Lamborghini แต่งตั้ง Renazzo Motor เป็นตัวแทนจำหน่ายใหม่ ลุยสร้างความเชื่อมั่นหลังเขี่ยตัวแทนเก่าทิ้ง

เขียนโดย

เขียนโดย06/08/18 10:33

Lamborghini แต่งตั้ง Renazzo Motor ขึ้นแท่นตัวแทนจำหน่ายและบริการหลังการขายในไทยอย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียว เดินหน้าสร้างโชว์รูมใหญ่บนภนนวิภาวดีคาดแล้วเสร็จปลายปีนี้

ลัมโบร์กินี ออโตโมบิลี เอเชียแปซิฟิก ประกาศแต่งตั้ง บริษัท เรนาสโซ มอเตอร์ จำกัด ในเครือ ชาริช โฮลดิ้ง เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการในไทย เดินหน้าให้บริการทั้งงานขายและซ่อมบำรุงครบวงจร

Lamborghini

มัตเตโอ ออเทนซี่ ประธานกรรมการบริหารประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก บริษัท ลัมโบร์กินี ออโตโมบิลี  จำกัด เผยว่ายอดขายของลัมโบร์กินีนั้นจะขึ้นอยู่กับตลาดในแต่ละประเทศซึ่งอาจอยู่ที่ราว 30-40 คันต่อปีหรืออาจเพิ่มเป็น 70 คันต่อปีได้

 

ปัจจุบันในประเทศไทยเองมีประชากรผู้ใช้ลัมโบร์กินีแบบที่จดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมายอยู่ราว 300 คัน ส่วนในปีนี้เองยอดขายในประเทศไทยนั้นต้องชะงักหลังมีการยกเลิกสัญญากับตัวแทนจำหน่ายเก่า เชื่อว่าหลังมีการแต่งตั้งตัวแทนจำหน่ายใหม่อย่างเป็นทางการสถานการณ์ทุกอย่างจะดีขึ้น

“สิ่งที่ผ่านมาแน่นอนว่ากระทบกับชื่อเสียงของแบรนด์และตอนนี้ทุกอย่างกำลังอยู่ระหว่างการสืบสวนสอบสวนซึ่งเรานั้นให้ความร่วมมือกับทางการอย่างเต็มที่”

Lamborghini

ม.ล. ณัฐสิทธิ์ ดิศกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เรนาสโซ มอเตอร์ จำกัด เผยว่า บริษัทได้ลงทุนกว่า 150 ล้านบาทเฉพาะในส่วนของอาคารและเครื่องไม้เครื่องมือต่างๆ ของโชว์รูมใหม่ซึ่งจะพร้อมให้บริการในช่วงปลายปี 2018 นี้ซึ่งจะจำหน่ายรถทุกรุ่นของลัมโบร์กินีแบบ Full Line Up

ระหว่างช่วงที่โชว์รูมแห่งใหม่ที่รองรับรับเข้าซ่อมบำรุงได้กว่า 1,000 คันต่อปีกำลังสร้างบนถนนวิภาวดี เราจะทำการเปิดศูนย์บริการชั่วคราวขึ้นที่ซอยรามคำแหง 3/1 ในวันที่ 1 กันยายนนี้ เพื่อให้บริการลูกค้า โดยลูกค้าลัมโบร์กินีทุกรุ่นสามารถเข้าใช้บริการได้โดยไม่มีค่าแรกเข้า

Lamborghini

“ต่อไปนี้ทางบริษัทจะมีการทำงานร่วมกับกรมศุลกากรในการสำแดงราคารถทุกรุ่นที่นำเข้าเพื่อให้การนำเข้าต่อไปในอนาคตไม่เกิดปัญหาแบบที่แล้วมา”

สำหรับเรื่องราคานั้นจะไม่ต่างไปจากมาตรฐานที่เคยเป็นมา แต่จะต่างออกไปในเรื่องส่วนลดของลูกค้า โดยเรายึดถือนโยบาย 1 Price Policy ฉะนั้นต่อไปนี้ไม่มีการที่ลูกค้าแต่ละคนจะได้ราคารถที่ไม่เท่ากัน

Lamborghini

ปัจจุบันประเทศญี่ปุ่นนั้นเป็นประเทศที่มียอดขายลัมโบร์กินีสูงที่สุดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิคด้วยยอดขายราว 450 คันต่อปี สว่นประเทศไทยคาดว่าเมื่อสภานการณ์กลับมาเป็นปกติแล้วจะกลับมาทำยอดขายอยู่ใน 5 อันดับแรกของภูมิภาคได้

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

SK - 23/10 - 11:22

ผลิตแน่นอน ยืนยัน Porsche Mission E Cross Turismo เตรียมขายจริง

Porsche ยืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่า Porsche Mission E Cross Turismo จะขึ้นสายการผลิตออกจำหน่ายจริงเคียงข้างกับ Taycan เวอร์ชั่นซีดานแน่นอน ยังไม่มีการยืนยันว่า Mission E Cross Turismo ซึ่งเป็นตัวถังแบบแฮทช์แบ็กนั้นจะออกทำตลาดเมื่อไหร่ แต่มีรายงานว่าจะขึ้นสายการผลิตที่โรงงานซัฟเฟนเฮาเซนในเมืองสตุทการ์ท ประเทศเยอรมนี เคียงข้างกับ....

SK - 22/10 - 15:00

แปลกแต่จริง! โจรหัวใสขโมย ถุงลมนิรภัย ระบาดในสหรัฐอเมริกา Honda เป้าหลัก

เจ้าของรถยนต์ Honda ทั่วสหรัฐอเมริกาอยู่ในอาการขวัญผวาไปตามๆ กัน เมื่อเกิดปัญหา ถุงลมนิรภัย ในรถยนต์ถูกขโมยแพร่ระบาดไปในหลายมลรัฐ รายงานข่าวของยูเอสเอ ทูเดย์ระบุว่า โจรหัวใสทำการขโมยถุงลมนิรภัยในรถยนต์หลายรุ่นก่อนนำไปขายต่อตามอู่ซ่อมรถหรือช่องทางออนไลน์ โดยปัญหาถุงลมหายดังกล่าวแพร่ระบาดทั้งในเมืองไมอามี นิวยอร์ก ซิตี้ และกรุงวอชิงตัน ดี.ซี. ของสหรัฐอเมริกา สำนักงานประกันอาชญากรรมของสหรัฐระบุว่า ปัญหาถุงลมนิรภัยถูกขโมยนั้นเกิดขึ้นประมาณ 50,000....

Cokey - 22/10 - 13:00

เฉพาะพี่จีน! Mercedes-Benz GLC L หรือรุ่นฐานล้อยาว เตรียมวางจำหน่ายในจีนเดือนหน้า

Mercedes-Benz GLC L หรือรถยนต์อเนกประสงค์รุ่นขยายฐานล้อ เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศจีน ภายในงาน Guangzhou International Automobile เดือนหน้า

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ชอบเดินทางไกล ไม่ชอบผู้คนพลุกพล่าน มาทำงานด้วยรถไฟ ฉึกกะฉึกกะฉึก ปู๊ป ปู๊ปปป ป!!

06/08/18 10:33

Nissan Leaf อวดศักยภาพพิชิต 3 ยอดเขาสูงสุดในสหราชอาณาจักรในวันเดียว

ก่อน

Isuzu และ Toyota เห็นพ้องยุติ ความร่วมมือด้านเงินทุน อย่างเป็นทางการ

ต่อไป