Lamborghini แต่งตั้ง Renazzo Motor เป็นตัวแทนจำหน่ายใหม่ ลุยสร้างความเชื่อมั่นหลังเขี่ยตัวแทนเก่าทิ้ง

เขียนโดย

เขียนโดย 06/08/18 10:33

Lamborghini แต่งตั้ง Renazzo Motor ขึ้นแท่นตัวแทนจำหน่ายและบริการหลังการขายในไทยอย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียว เดินหน้าสร้างโชว์รูมใหญ่บนภนนวิภาวดีคาดแล้วเสร็จปลายปีนี้

ลัมโบร์กินี ออโตโมบิลี เอเชียแปซิฟิก ประกาศแต่งตั้ง บริษัท เรนาสโซ มอเตอร์ จำกัด ในเครือ ชาริช โฮลดิ้ง เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการในไทย เดินหน้าให้บริการทั้งงานขายและซ่อมบำรุงครบวงจร

Lamborghini

มัตเตโอ ออเทนซี่ ประธานกรรมการบริหารประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก บริษัท ลัมโบร์กินี ออโตโมบิลี  จำกัด เผยว่ายอดขายของลัมโบร์กินีนั้นจะขึ้นอยู่กับตลาดในแต่ละประเทศซึ่งอาจอยู่ที่ราว 30-40 คันต่อปีหรืออาจเพิ่มเป็น 70 คันต่อปีได้

 

ปัจจุบันในประเทศไทยเองมีประชากรผู้ใช้ลัมโบร์กินีแบบที่จดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมายอยู่ราว 300 คัน ส่วนในปีนี้เองยอดขายในประเทศไทยนั้นต้องชะงักหลังมีการยกเลิกสัญญากับตัวแทนจำหน่ายเก่า เชื่อว่าหลังมีการแต่งตั้งตัวแทนจำหน่ายใหม่อย่างเป็นทางการสถานการณ์ทุกอย่างจะดีขึ้น

“สิ่งที่ผ่านมาแน่นอนว่ากระทบกับชื่อเสียงของแบรนด์และตอนนี้ทุกอย่างกำลังอยู่ระหว่างการสืบสวนสอบสวนซึ่งเรานั้นให้ความร่วมมือกับทางการอย่างเต็มที่”

Lamborghini

ม.ล. ณัฐสิทธิ์ ดิศกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เรนาสโซ มอเตอร์ จำกัด เผยว่า บริษัทได้ลงทุนกว่า 150 ล้านบาทเฉพาะในส่วนของอาคารและเครื่องไม้เครื่องมือต่างๆ ของโชว์รูมใหม่ซึ่งจะพร้อมให้บริการในช่วงปลายปี 2018 นี้ซึ่งจะจำหน่ายรถทุกรุ่นของลัมโบร์กินีแบบ Full Line Up

ระหว่างช่วงที่โชว์รูมแห่งใหม่ที่รองรับรับเข้าซ่อมบำรุงได้กว่า 1,000 คันต่อปีกำลังสร้างบนถนนวิภาวดี เราจะทำการเปิดศูนย์บริการชั่วคราวขึ้นที่ซอยรามคำแหง 3/1 ในวันที่ 1 กันยายนนี้ เพื่อให้บริการลูกค้า โดยลูกค้าลัมโบร์กินีทุกรุ่นสามารถเข้าใช้บริการได้โดยไม่มีค่าแรกเข้า

Lamborghini

“ต่อไปนี้ทางบริษัทจะมีการทำงานร่วมกับกรมศุลกากรในการสำแดงราคารถทุกรุ่นที่นำเข้าเพื่อให้การนำเข้าต่อไปในอนาคตไม่เกิดปัญหาแบบที่แล้วมา”

สำหรับเรื่องราคานั้นจะไม่ต่างไปจากมาตรฐานที่เคยเป็นมา แต่จะต่างออกไปในเรื่องส่วนลดของลูกค้า โดยเรายึดถือนโยบาย 1 Price Policy ฉะนั้นต่อไปนี้ไม่มีการที่ลูกค้าแต่ละคนจะได้ราคารถที่ไม่เท่ากัน

Lamborghini

ปัจจุบันประเทศญี่ปุ่นนั้นเป็นประเทศที่มียอดขายลัมโบร์กินีสูงที่สุดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิคด้วยยอดขายราว 450 คันต่อปี สว่นประเทศไทยคาดว่าเมื่อสภานการณ์กลับมาเป็นปกติแล้วจะกลับมาทำยอดขายอยู่ใน 5 อันดับแรกของภูมิภาคได้

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Cokey - 15/12 - 09:57

Mercedes X-Class Custom ปิกอัพ 6 ล้อหรู คาร์บอนไฟเบอร์รอบคัน กับความหล่อขั้นสุด

พาชม Mercedes X-Class Custom จากสำนัก Pickup Design ที่มาพร้อมการตกแต่งจัดเต็ม ด้วยชุดคาร์บอนไฟเบอร์รอบคัน ระบบขับเคลื่อนแบบ 6 ล้อ ที่เรียกได้ว่า งานนี้หล่อจริงๆ

SK - 15/12 - 09:14

[This Week’s Top Stories] Honda แชมป์มอเตอร์เอ็กซ์โป – Volvo XC40 รถยอดเยี่ยม

ติดตามข่าวรอบสัปดาห์ This Week’s Top Stories ค่าย Honda นำยอดจองรถยนต์-มอเตอร์ไซค์ในงานมอเตอร์เอ็กซ์โป Volvo XC40 คว้ารถยอดเยี่ยมญี่ปุ่น เผยมีผู้เสียชีวิตจาก อุบัติเหตุ ทั่วโลกกว่า 1.35 ล้านคนต่อปี มอเตอร์ไซค์สาเหตุหลัก องค์การอนามัยโลก (WHO)....

SK - 14/12 - 16:28

ศาลญี่ปุ่นตัดสินจำคุก 18 ปีชายหนุ่มก่อเรื่องวิวาทบนถนนจนมีผู้เสียชีวิต 2 ราย

ศาลเขตโยโกฮาม่าของญี่ปุ่นตัดสินลงโทษจำคุกชายหนุ่มวัย 26 ปีในข้อหาก่อเหตุวิวาทบนถนนทำให้สามี-ภรรยาคู่กรณีเสียชีวิต และลูกสาวอีก 2 คนได้รับบาดเจ็บ คาซูโฮะ อิชิบาชิ ชายหนุ่มวัย 26 ปีจากจังหวัดฟูกูโอกะถูกตัดสินจำคุกข้อหาขับขี่ยานพาหนะอย่างเป็นอันตรายทำให้มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บ หลังจากเขาขับแซงหน้ารถตู้ที่มีผู้โดยสารจำนวน 4 คน ก่อนจะบังคับให้รถตู้คันดังกล่าวจอดบนทางด่วนโทเมในจังหวัดคานากาวะ ทำให้รถบรรทุกที่วิ่งตามหลังมาชนท้ายอย่างจัง เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 5 มิถุนายน 2017....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ชอบเดินทางไกล ไม่ชอบผู้คนพลุกพล่าน มาทำงานด้วยรถไฟ ฉึกกะฉึกกะฉึก ปู๊ป ปู๊ปปป ป!!

06/08/18 10:33

Nissan Leaf อวดศักยภาพพิชิต 3 ยอดเขาสูงสุดในสหราชอาณาจักรในวันเดียว

ก่อน

Isuzu และ Toyota เห็นพ้องยุติ ความร่วมมือด้านเงินทุน อย่างเป็นทางการ

ต่อไป