Lamborghini Huracan GT3 Evo เรซคาร์รุ่นอัพเกรดใหม่ หล่อ ดุ ปราดเปรียวขึ้น

เขียนโดย

เขียนโดย 16/09/18 23:53

Lamborghini Huracan GT3 Evo รุ่นอัพเกรดใหม่ทีปรับเปลี่ยนชุดกันชนหน้า พร้อมทั้งปรับรูปลักษณ์เพื่อหลักอากาศพลศาสตร์ที่ยอดเยี่ยมกว่าเดิม

เรียกได้ว่าในสนามแข่งขันแล้ว เวลาเพียงแค่เสี้ยววินาที หรือต่างกันแค่ วินาทีเดียว ก็ตัดขาดแพ้ชนะได้แล้ว สำหรับการแข่งขัน MotorSport ทั้งหลาย ทั้งรถยนต์หรือจักรยานยนต์

แม้รถยนต์ซูเปอร์คาร์อย่าง Lamborghini ที่ขึ้นชื่อเรื่องการออกแบบให้มีหลักอากาศพลศาสตร์ที่ยอดเยี่ยมแล้ว แต่ในการแข่งขันก็ต้องสุดไปอีกขั้น และพัฒนาอย่างต่อเนื่อง

วันนี้ทีม Lamborghini เปิดตัว Huracan GT3 Evo รุ่นปรับใหม่ล่าสุด ที่ปรับเปลี่ยนพาร์ทรถยนต์หลายชิ้นส่วน ไม่ว่าจะเป็นกระจังหน้าดีไซน์ใหม่ ช่องดักอากาศใหม่ ครีบข้างกระจังหน้า ปีกGTหลัง รวมไปถึงดิฟฟิวเซอร์

ที่ปรับเปลี่ยนใหม่ทั้งหมดทำให้ หลักอากาศพลศาสตร์ยอดเยี่ยมขึ้น ทั้งนี้ยังส่งผลพวงถึงรูปลักษณ์ที่ดุดันก้าวร้าวขึ้นอีกด้วย นอกจากนี้ยังปรับเปลี่ยนระบบโช็คอัพใหม่เป็น Ohlins ทั้ง 4 ต้น ที่โมดิฟายด์พิเศษเพื่อการแข่งขันโดยเฉพาะ

พวงมาลัยพาวเวอร์ไฮดรอลิกที่ นำเทคโนโลยีมาจาก Huracan Super Trofeo EVO สุดท้ายคือขุมพลัง 5.2 ลิตร V10 ที่ปรับเปลี่ยนเพลาลูกเบี้ยวและวาล์วเป็นแบบไทเทเนียมอัพเกรดใหม่

ซึ่งการเปลี่ยนแปลงทั้งหมดนี้น่าจะส่งผลถึงการทำเวลาที่ยอดเยี่ยมมากยิ่งขึ้น รวมไปถึงรูปลักษณ์สุด ดุดัน ก้าวร้าว ที่หลายคนชื่นชอบมากขึ้นอีกด้วย

 

ข่าวรถยนต์เที่ยงตรงฉับไว ก่อนใคร Autostation

เรื่องที่น่าสนใจ

SK - 26/06 - 07:00

Lexus RX รุ่นปรับโฉมจะมาพร้อมเทคโนโลยี “สแกนไฟหน้า” ไม่แยงตาเพื่อนร่วมท้องถนน

Lexus ยกระดับเทคโนโลยีไฟหน้าให้ก้าวล้ำขึ้นไปอีกขั้น เพิ่มความปลอดภัยขณะขับขี่ยามค่ำคืนโดยเตรียมใช้กับ Lexus RX รุ่นปรับโฉมใหม่ที่จะเปิดตัวในปีนี้ เทคโนโลยีไฟหน้ารุ่นใหม่มีชื่อว่า BladeScan ซึ่งจะมีฟังก์ชั่นการสแกนวัตถุที่อยู่ด้านหน้าตัวรถ ก่อนจะปรับทิศทางของลำแสงเพื่อสร้างความสว่างแต่ไม่แยงตาเพื่อนร่วมท้องถนน ทั้งรถที่ขับขี่สวนมาหรือรถที่อยู่ด้านหน้า ตามปกติแล้ว การขับขี่บนถนนที่มืดมากหรือไม่มีไฟส่องสว่าง ผู้ขับมักต้องเปิดไฟสูงเพื่อเพิ่มความสว่าง รถใหม่บางรุ่นมีระบบไฟสูงอัตโนมัติที่จะปรับการทำงานเพื่อไม่ให้ไฟแยงตารถที่วิ่งสวนมา แต่สำหรับเทคโนโลยี BladeScan จะสามารถสแกนรถที่แล่นสวนมา ผู้ใช้ทางเท้า....

SK - 25/06 - 15:30

เชิญดูงานที่ไทย! รัฐบาลเบลเยี่ยมสนับสนุนประชาชนขี่มอเตอร์ไซค์แก้ปัญหารถติด

สมาคมรถยนต์และรถจักรยานยนต์ของเบลเยี่ยม (FEBIAC) ออกโรงสนับสนุนการขี่รถจักรยานยนต์เพื่อการสัญจรในชีวิตประจำวันเพื่อแก้ปัญหารถติดใจกลางเมือง การแก้ไขปัญหาการจราจรเป็นปัญหาสำคัญของหลายเมืองใหญ่ทั่วโลกมาเนิ่นนาน ระบบขนส่งมวลชนช่วยบรรเทาความหนาแน่นได้อย่างมีประสิทธิภาพแต่ก็เป็นโซลูชั่นระยะยาวที่ต้องใช้เวลาหลายปีในการเชื่อมต่อเครือข่ายต่างๆ ทำให้มีการคิดค้นแนวทางแก้ไขปัญหาระยะสั้นหรือเฉพาะหน้าควบคู่กันไป FEBIAC ระบุว่า การใช้รถ 2 ล้อทั้งรถจักรยานยนต์หลากหลายขนาดไปจนถึงรถสกูตเตอร์จะช่วยส่งผลกระทบด้านบวกต่อการจราจรในเมืองใหญ่หรือกระทั่งชานเมืองได้อย่างมีนัยสำคัญ “การสัญจรในเมืองใหญ่ของเบลเยี่ยม อาทิ บรัสเซลส์ โดยเฉพาะใจกลางเมืองมีความแออัดมากขึ้นจนติดอันดับท็อป 20 ของเมืองที่รถติดที่สุดในโลก ดังนั้นจึงควรสนับสนุนให้ประชาชนคนทั่วไปใช้รถสองล้อแทนที่รถยนต์” FEBIAC....

Man - 25/06 - 14:56

ยามาฮ่าเปิดศูนย์ Yamaha Premium Service แห่งแรกในเอเชีย ยกระดับการบริการหลังการขายเทียบระดับสากล

Yamaha Premium Service นั้นเป็นหนึ่งในการสื่อสารค่านิยมของแบรนด์ตามหลักปรัชญาคันโด ด้วยวิถีที่เป็นเอกลักษณ์ของยามาฮ่า ที่ประกอบไปด้วย Innovation(การริเริ่ม), Excitement(ความสนุกสนาน), Emotion(ความดึงดูดใจ), Confident(ความมั่นใจ) และ Ties(ความผูกพัน) โดยเป็นหนึ่งในส่วนของการร่วมเฉลิมฉลองการครอบรอบ 64 ปี นับตั้งแต่การก่อตั้งบริษัท ยามาฮ่า มอเตอร์ ด้วยการยกระดับการบริการสู่ระดับพรีเมียมเป็นแห่งแรกในเอเชีย....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

16/09/18 23:53

ซีอีโอ Bugatti คุยโว Chiron ทำท็อปสปีด 450 กม.ต่อชม. ได้แบบสบายๆ

ก่อน

ล้อหมุนดวงชะตา กับ Autostation ตั้งแต่วันที่ 17-23 ก.ย. 2561

ต่อไป

next article

ล้อหมุนดวงชะตา กับ Autostation ตั้งแต่วันที่ 17-23 ก.ย. 2561