Lamborghini Huracan GT3 Evo เรซคาร์รุ่นอัพเกรดใหม่ หล่อ ดุ ปราดเปรียวขึ้น

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 16/09/18 23:53

Lamborghini Huracan GT3 Evo รุ่นอัพเกรดใหม่ทีปรับเปลี่ยนชุดกันชนหน้า พร้อมทั้งปรับรูปลักษณ์เพื่อหลักอากาศพลศาสตร์ที่ยอดเยี่ยมกว่าเดิม

เรียกได้ว่าในสนามแข่งขันแล้ว เวลาเพียงแค่เสี้ยววินาที หรือต่างกันแค่ วินาทีเดียว ก็ตัดขาดแพ้ชนะได้แล้ว สำหรับการแข่งขัน MotorSport ทั้งหลาย ทั้งรถยนต์หรือจักรยานยนต์

แม้รถยนต์ซูเปอร์คาร์อย่าง Lamborghini ที่ขึ้นชื่อเรื่องการออกแบบให้มีหลักอากาศพลศาสตร์ที่ยอดเยี่ยมแล้ว แต่ในการแข่งขันก็ต้องสุดไปอีกขั้น และพัฒนาอย่างต่อเนื่อง

วันนี้ทีม Lamborghini เปิดตัว Huracan GT3 Evo รุ่นปรับใหม่ล่าสุด ที่ปรับเปลี่ยนพาร์ทรถยนต์หลายชิ้นส่วน ไม่ว่าจะเป็นกระจังหน้าดีไซน์ใหม่ ช่องดักอากาศใหม่ ครีบข้างกระจังหน้า ปีกGTหลัง รวมไปถึงดิฟฟิวเซอร์

ที่ปรับเปลี่ยนใหม่ทั้งหมดทำให้ หลักอากาศพลศาสตร์ยอดเยี่ยมขึ้น ทั้งนี้ยังส่งผลพวงถึงรูปลักษณ์ที่ดุดันก้าวร้าวขึ้นอีกด้วย นอกจากนี้ยังปรับเปลี่ยนระบบโช็คอัพใหม่เป็น Ohlins ทั้ง 4 ต้น ที่โมดิฟายด์พิเศษเพื่อการแข่งขันโดยเฉพาะ

พวงมาลัยพาวเวอร์ไฮดรอลิกที่ นำเทคโนโลยีมาจาก Huracan Super Trofeo EVO สุดท้ายคือขุมพลัง 5.2 ลิตร V10 ที่ปรับเปลี่ยนเพลาลูกเบี้ยวและวาล์วเป็นแบบไทเทเนียมอัพเกรดใหม่

ซึ่งการเปลี่ยนแปลงทั้งหมดนี้น่าจะส่งผลถึงการทำเวลาที่ยอดเยี่ยมมากยิ่งขึ้น รวมไปถึงรูปลักษณ์สุด ดุดัน ก้าวร้าว ที่หลายคนชื่นชอบมากขึ้นอีกด้วย

 

ข่าวรถยนต์เที่ยงตรงฉับไว ก่อนใคร Autostation

เรื่องที่น่าสนใจ

Cokey - 23/09 - 23:07

ชมภาพออกแบบ Toyota RAV4 GR Sport แต่งหล่อพิเศษ เวอร์ชั่นเรซซิ่ง

ชมภาพการออกแบบ Toyota RAV4 GR Sport กับเอสยูวีขวัญใจคนไทย ที่ยังไม่มีแผนทำตลาดในบ้านเรา รุ่นพิเศษกับรูปลักษณ์เสริมความสปอร์ตขึ้นไปอีกเท่าตัว แม้ว่าจะเป็น เอสยูวี รุ่นที่พวกเราเห็นแล้วต้องแอบซี๊ดปากกันเบา ๆ เพราะว่าแค่รุ่นขายปกติก็สวยบาดตา บาดใจอยู่แล้ว สำหรับ Toyota RAV4 เพราะในอดีตรุ่นนี้เคยทำตลาดในบ้านเรา แต่แล้วก็หายไปจนทุกวันนี้ก็ยังไม่กลับมาซึ่งในตลาดต่างประเทศก็มีรุ่นใหม่ออกมาอย่างต่อเนื่อง....

Ken - 23/09 - 21:37

เจาะสเป็ก 2020 New Honda Africa Twin Adventure Sport มีอะไรที่มากกว่าตัวมาตรฐาน

หากคิดว่ารุ่นมาตรฐานล้ำแล้ว 2020 New Honda Africa Twin Adventure Sport ยังมีอะไรล้ำๆ ให้คุณได้ว้าว เอาใจคนชอบการเดินทางไกลได้อีกเยอะเลยทีเดียว บทความนี้ขออนุญาตเจาะเฉพาะฟังก์ชั่นใน 2020 New Honda Africa Twin Adventure Sport ที่ต่างไปจากรุ่นมาตรฐาน สำหรับท่านใดที่อยากทรายรายละเอียดทั้งหมดขอความกรุณาตามวาร์ปไปได้เลยครับ....

Ken - 23/09 - 21:36

เจาะสเป็ก 2020 New Honda Africa Twin เบากว่าเดิม แรงกว่าเดิม เพิ่มสารพัดออพชั่นเทียบชั้นรถยุโรป

สรุปสั้นๆ ของ 2020 New Honda Africa Twin ก็คงเป็นตามพาดหัวข่าวนั่นคือ เบากว่าเดิม ลีนกว่าเดิม เพรียวกว่าเดิม แต่แรงกว่าเดิมและเทคฯ มากกว่าเดิม รูปลักษณ์ ดีไซน์ภายนอกของตัวรถจะเห็นได้ว่าเพรียวกว่าเดิมมาก โดยเฟรมตัวถังและเปลท้ายใหม่เพรียวกว่าเดิม เบากว่าเดิม สวิงอาร์มได้แรงบันดาลใจมาจาก CRF450 ที่เพรียว....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

16/09/18 23:53

ซีอีโอ Bugatti คุยโว Chiron ทำท็อปสปีด 450 กม.ต่อชม. ได้แบบสบายๆ

ก่อน

ล้อหมุนดวงชะตา กับ Autostation ตั้งแต่วันที่ 17-23 ก.ย. 2561

ต่อไป

next article

ล้อหมุนดวงชะตา กับ Autostation ตั้งแต่วันที่ 17-23 ก.ย. 2561