Lagonda All-Terrain Concept ของ Aston Martin เตรียมเผยโฉมต้นเดือนมีนาคม

เขียนโดย

เขียนโดย 08/02/19 10:55

Aston Martin ประกาศยืนยันพร้อมกับการเผยภาพทีเซอร์ว่าจะเปิดตัวรถต้นแบบภายใต้ซับแบรนด์ Lagonda All-Terrain Concept ที่งานเจนีวา มอเตอร์โชว์เป็นครั้งแรก

ก่อนหน้านี้ Aston Martin เคยเปิดตัวรถต้นแบบ Lagonda Vision Concept ที่งานเดียวกันนี้เมื่อปีที่แล้ว แต่สำหรับ All-Terrain Concept จะเป็นรถรุ่นแรกภายใต้ซับแบรนด์ Lagonda ที่จะออกจำหน่ายจริง โดยจะทำตลาดภายในปี 2020

ภาพทีเซอร์ในเงามืดเผยให้เห็นเค้าโครงร่างตัวถังที่ดูกว้างและล้ำอนาคต มีวัสดุโครเมียมเงานำสายตาบริเวณด้านหน้าตัวรถ กระจกมองข้างแบบดั้งเดิมหายไปซึ่งบ่งชี้ว่าอาจใช้กล้องแสดงผลเข้ามาแทนที่ทำให้ตัวรถดูล้ำยุคมากขึ้นไปอีก


รถต้นแบบ Lagonda Vision Concept เปิดตัวที่งานเจนีวา มอเตอร์โชว์ 2018

แน่นอนว่า All-Terrain Concept ซึ่งคาดว่าจะใช้ระบบขับเคลื่อนไฟฟ้าจะเป็นไฮไลท์สำคัญในบูธของ Aston Martin แต่นอกจากรถต้นแบบรุ่นนี้ยังมีซูเปอร์คาร์อีกหลายรุ่นทั้ง Vantage, DB11 AMR และ DBS Superleggera ออกจัดแสดงด้วย โดยงานเจนีวา มอเตอร์โชว์จะเริ่มรอบสื่อมวลชนในวันที่ 4 มีนาคมนี้

แอนดี้ พาลเมอร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Aston Martin Lagonda กล่าวว่า รูปแบบการเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างมากในช่วงหลายปีที่ผ่านมา แต่เสน่ห์ของการนำเสนอรถยนต์ในงานมอเตอร์โชว์ระดับโลกยังคงมีอยู่

All-Terrain Concept นำเสนอแนวทางของรถโปรดักชั่นรุ่นแรกของแบรนด์ Lagonda และแสดงให้เห็นว่าเราจะมุ่งสู่การใช้ระบบขับเคลื่อนที่ปราศจากมลพิษอย่างไรซึ่งจะสร้างมาตรฐานใหม่ในเซกเมนท์เดียวกัน ผมหวังว่าบูธของเราจะได้ต้อนรับผู้สนใจเข้ามาเยี่ยมชมรถต้นแบบรุ่นนี้มากมาย” พาลเมอร์กล่าว

กำลังติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

SK - 19/04 - 13:30

[This Week’s Top Stories] เผยโฉม Nissan Sylphy ใหม่และ Lexus LM รถแวนพรีเมียม

ข่าวเด่นรอบสัปดาห์ This Week’s Top Stories มีรถใหม่เปิดตัวกันหลายรุ่นทั้งในงานนิวยอร์ก และเซี่ยงไฮ้ ออโต้โชว์ที่จัดขึ้นไล่เลี่ยกัน พร้อมข่าวคราวอีกมากมาย ไปชมกันเลย วิธีดูแลรถหลังเทศกาลสงกรานต์ เคล็ดไม่ลับที่สามารถทำได้ง่ายๆ ด้วยตัวคุณเอง ดูแลรถอย่างไร? หลังเทศกาลสงกรานต์ผ่านไป คำถามนี้มักจะผุดขึ้นมาในหัวของใครหลายคน ซึ่งวันนี้ทางทีมงาน Autostation มีเคล็ดไม่ลับที่สามารถทำได้ง่ายๆ....

SK - 19/04 - 13:00

ไฮเปอร์คาร์รุ่นพิเศษ Bugatti Chiron Sport 110 Ans เฉลิมฉลอง 110 ปี

Bugatti ส่งไฮเปอร์คาร์เวอร์ชั่นพิเศษ Bugatti Chiron Sport 110 Ans เฉลิมฉลองวาระครบรอบ 110 ปีของการก่อตั้งแบรนด์รถสมรรถนะสูงจากฝรั่งเศส Chiron Sport 110 Ans ออกโชว์ตัวครั้งแรกที่งาน 2019 นิวยอร์ก ออโต้โชว์ มีจำนวนการผลิตจำกัดเพียง....

Monster - 19/04 - 12:40

สาธารณสุข สั่งห้ามรถฉุกเฉินวิ่งเกิน 80 กม./ชม. และห้ามฝ่าไฟแดงทุกกรณี

นพ. ประพนธ์ ตั้งศรีเกียรติกุล รองปลัดกระทรวงสาธารณสุข (สธ.) วางมาตรการป้องกันการเกิดอุบัติเหตุของรถพยาบาลอย่างเคร่งครัด และเพิ่มมาตรฐานความปลอดภัยของผู้ป่วย ญาติ และเจ้าหน้าที่ขณะนำส่งผู้ป่วย โดยมอบนโยบายให้โรงพยาบาลทุกแห่ง ต้องทำประกันภัยรถพยาบาล ชั้น 1 ภาคสมัครใจ และเพิ่มวงเงินประกันภัยคุ้มครองผู้โดยสารหากเสียชีวิต หรือทุพพลภาพถาวร เป็นคนละ 2 ล้านบาท....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

08/02/19 10:55

เปิดตัว All-New Subaru Legacy รักษาความภูมิฐาน เพิ่มระบบยกระดับการขับขี่

ก่อน

Suzuki Jimny พร้อม Volvo อีก 3 รุ่นเข้าชิงรถยอดเยี่ยมแห่งปีระดับโลก

ต่อไป

next article

Suzuki Jimny พร้อม Volvo อีก 3 รุ่นเข้าชิงรถยอดเยี่ยมแห่งปีระดับโลก