Lagonda All-Terrain Concept ของ Aston Martin เตรียมเผยโฉมต้นเดือนมีนาคม

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 08/02/19 10:55

Aston Martin ประกาศยืนยันพร้อมกับการเผยภาพทีเซอร์ว่าจะเปิดตัวรถต้นแบบภายใต้ซับแบรนด์ Lagonda All-Terrain Concept ที่งานเจนีวา มอเตอร์โชว์เป็นครั้งแรก

ก่อนหน้านี้ Aston Martin เคยเปิดตัวรถต้นแบบ Lagonda Vision Concept ที่งานเดียวกันนี้เมื่อปีที่แล้ว แต่สำหรับ All-Terrain Concept จะเป็นรถรุ่นแรกภายใต้ซับแบรนด์ Lagonda ที่จะออกจำหน่ายจริง โดยจะทำตลาดภายในปี 2020

ภาพทีเซอร์ในเงามืดเผยให้เห็นเค้าโครงร่างตัวถังที่ดูกว้างและล้ำอนาคต มีวัสดุโครเมียมเงานำสายตาบริเวณด้านหน้าตัวรถ กระจกมองข้างแบบดั้งเดิมหายไปซึ่งบ่งชี้ว่าอาจใช้กล้องแสดงผลเข้ามาแทนที่ทำให้ตัวรถดูล้ำยุคมากขึ้นไปอีก


รถต้นแบบ Lagonda Vision Concept เปิดตัวที่งานเจนีวา มอเตอร์โชว์ 2018

แน่นอนว่า All-Terrain Concept ซึ่งคาดว่าจะใช้ระบบขับเคลื่อนไฟฟ้าจะเป็นไฮไลท์สำคัญในบูธของ Aston Martin แต่นอกจากรถต้นแบบรุ่นนี้ยังมีซูเปอร์คาร์อีกหลายรุ่นทั้ง Vantage, DB11 AMR และ DBS Superleggera ออกจัดแสดงด้วย โดยงานเจนีวา มอเตอร์โชว์จะเริ่มรอบสื่อมวลชนในวันที่ 4 มีนาคมนี้

แอนดี้ พาลเมอร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Aston Martin Lagonda กล่าวว่า รูปแบบการเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างมากในช่วงหลายปีที่ผ่านมา แต่เสน่ห์ของการนำเสนอรถยนต์ในงานมอเตอร์โชว์ระดับโลกยังคงมีอยู่

All-Terrain Concept นำเสนอแนวทางของรถโปรดักชั่นรุ่นแรกของแบรนด์ Lagonda และแสดงให้เห็นว่าเราจะมุ่งสู่การใช้ระบบขับเคลื่อนที่ปราศจากมลพิษอย่างไรซึ่งจะสร้างมาตรฐานใหม่ในเซกเมนท์เดียวกัน ผมหวังว่าบูธของเราจะได้ต้อนรับผู้สนใจเข้ามาเยี่ยมชมรถต้นแบบรุ่นนี้มากมาย” พาลเมอร์กล่าว

กำลังติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

SK - 22/08 - 13:36

ผู้เชี่ยวชาญชี้ขุมพลัง Toyota Supra ใหม่รองรับการจูนอัพได้ถึง 1,000 แรงม้า

Toyota Supra กำลังถูกทยอยส่งมอบให้ให้ลูกค้าในหลายประเทศทั่วโลก โดยเฉพาะตลาดใหญ่อย่างในสหรัฐอเมริกาและญี่ปุ่น สิ่งที่ตามมาก็คืออุปกรณ์ตกแต่งเสริมความหล่อและความแรง Supra ใหม่มาพร้อมเครื่องยนต์เทคโนโลยีของ BMW บล็อก 6 สูบแถวเรียง พ่วงทวินเทอร์โบชาร์จ ตัวท็อปมีพละกำลังอยู่ที่ 320 แรงม้าซึ่งถือว่าน้อยไปหน่อย หลายคนจึงเฝ้ารอที่จะได้เห็นการปรับจูนเพิ่มแรงม้ากันเหมือนขุมพลัง 2JZ ในตำนาน หนึ่งในสำนักแต่งที่สนใจในการจูนอัพรถสปอร์ตจากแดนปลาดิบรุ่นนี้คือ....

OakkyBear - 22/08 - 12:13

พาชมรถคลาสสิคสวยๆ มากกว่า 100 คัน ณ บูธ IDEMITSU ในงาน BIG MOTOR SALE 2019

BIG MOTOR SALE 2019 นอกจากจะมีค่ายรถต่างๆนำมาให้ชมแล้ว ยังมีอีกหนึ่งกิจกรรมของทาง IDEMITSU THAIILAND นั่นก็คือ “IDEMITSU THAIILAND MOTORSPORTS 2019” ที่ขนกองทัพรถแข่งและรถสัญชาติญี่ปุ่นที่มีอายุมากกว่า 30 ปีมาโชว์ตัวกันหลายร้อยคัน ครั้งนี้ทีมงาน Autostation จึงเก็บภาพรถคลาสสิคสวยๆมาให้ได้ชมกัน....

SK - 22/08 - 11:15

ทีเซอร์รถต้นแบบ Hyundai 45 Concept แนวทางการพัฒนารถพลังไฟฟ้าแห่งอนาคต

Hyundai เตรียมพร้อมลุยงาน 2019 แฟรงค์เฟิร์ต มอเตอร์โชว์ในช่วงกลางเดือนกันยายนนี้ด้วยการส่งทีเซอร์ Hyundai 45 Concept รถพลังงานไฟฟ้ารุ่นต้นแบบใหม่ ไม่มีการเปิดเผยข้อมูลทางเทคนิคใดๆ เกี่ยวกับตัวรถต้นแบบรุ่นนี้ โดย Hyundai ระบุเพียงว่านี่คือรถพลังงานไฟฟ้าที่จะแสดงถึง “สัญลักษณ์และหมุดหมายแห่งการออกแบบรถพลังงานไฟฟ้าในอนาคตของ Hyundai” การออกแบบของ 45 Concept....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

08/02/19 10:55

เปิดตัว All-New Subaru Legacy รักษาความภูมิฐาน เพิ่มระบบยกระดับการขับขี่

ก่อน

Suzuki Jimny พร้อม Volvo อีก 3 รุ่นเข้าชิงรถยอดเยี่ยมแห่งปีระดับโลก

ต่อไป

next article

Suzuki Jimny พร้อม Volvo อีก 3 รุ่นเข้าชิงรถยอดเยี่ยมแห่งปีระดับโลก