Lagonda All-Terrain Concept ของ Aston Martin เตรียมเผยโฉมต้นเดือนมีนาคม

เขียนโดย

เขียนโดย 08/02/19 10:55

Aston Martin ประกาศยืนยันพร้อมกับการเผยภาพทีเซอร์ว่าจะเปิดตัวรถต้นแบบภายใต้ซับแบรนด์ Lagonda All-Terrain Concept ที่งานเจนีวา มอเตอร์โชว์เป็นครั้งแรก

ก่อนหน้านี้ Aston Martin เคยเปิดตัวรถต้นแบบ Lagonda Vision Concept ที่งานเดียวกันนี้เมื่อปีที่แล้ว แต่สำหรับ All-Terrain Concept จะเป็นรถรุ่นแรกภายใต้ซับแบรนด์ Lagonda ที่จะออกจำหน่ายจริง โดยจะทำตลาดภายในปี 2020

ภาพทีเซอร์ในเงามืดเผยให้เห็นเค้าโครงร่างตัวถังที่ดูกว้างและล้ำอนาคต มีวัสดุโครเมียมเงานำสายตาบริเวณด้านหน้าตัวรถ กระจกมองข้างแบบดั้งเดิมหายไปซึ่งบ่งชี้ว่าอาจใช้กล้องแสดงผลเข้ามาแทนที่ทำให้ตัวรถดูล้ำยุคมากขึ้นไปอีก


รถต้นแบบ Lagonda Vision Concept เปิดตัวที่งานเจนีวา มอเตอร์โชว์ 2018

แน่นอนว่า All-Terrain Concept ซึ่งคาดว่าจะใช้ระบบขับเคลื่อนไฟฟ้าจะเป็นไฮไลท์สำคัญในบูธของ Aston Martin แต่นอกจากรถต้นแบบรุ่นนี้ยังมีซูเปอร์คาร์อีกหลายรุ่นทั้ง Vantage, DB11 AMR และ DBS Superleggera ออกจัดแสดงด้วย โดยงานเจนีวา มอเตอร์โชว์จะเริ่มรอบสื่อมวลชนในวันที่ 4 มีนาคมนี้

แอนดี้ พาลเมอร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Aston Martin Lagonda กล่าวว่า รูปแบบการเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างมากในช่วงหลายปีที่ผ่านมา แต่เสน่ห์ของการนำเสนอรถยนต์ในงานมอเตอร์โชว์ระดับโลกยังคงมีอยู่

All-Terrain Concept นำเสนอแนวทางของรถโปรดักชั่นรุ่นแรกของแบรนด์ Lagonda และแสดงให้เห็นว่าเราจะมุ่งสู่การใช้ระบบขับเคลื่อนที่ปราศจากมลพิษอย่างไรซึ่งจะสร้างมาตรฐานใหม่ในเซกเมนท์เดียวกัน ผมหวังว่าบูธของเราจะได้ต้อนรับผู้สนใจเข้ามาเยี่ยมชมรถต้นแบบรุ่นนี้มากมาย” พาลเมอร์กล่าว

กำลังติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

GolF - 18/02 - 11:31

[1st Drive] Suzuki Ertiga ขับสนุกกว่าเดิม แต่ต้องเสริมอุปกรณ์เพิ่มอีกนิด…

Suzuli Ertiga รุ่นใหม่ เปิดตัวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการในช่วงต้นเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ก่อนที่จะมีคิวพาสื่อมวชนไปทดสอบกันไกลถึงจังหวัดเชียงราย เพื่อให้เรียนรู้ถึงสมรรถนะของรถอย่างเต็มที่ ทั้งรูปแบบการขับขี่บนถนน และทางวกวนไปมาของภูเขา จะได้เรียนรู้ถึงการใช้งานกันอย่างเต็มที่ในทุก ๆ ส่วน ผลผลิตของโรงงานซูซูกิในประเทศอินโดนีเซีย มาพร้อมจุดขายในการเป็นรถยนต์มินิ เอ็มพีวี สำหรับการใช้งานครอบครัวเต็มรูปแบบ โดยไม่ได้เปลี่ยนไปใช้จุดขายด้านการเป็นครอสโอเวอร์หรือเอสยูวีแบบคู่แข่งหลาย ๆ ราย ซึ่งต้องยอมรับว่าโดนใจผู้บริโภคพอสมควร....

SK - 18/02 - 10:30

เปิดสเปก Bentley Bentayga Speed นั่งบังลังก์รถเอสยูวีที่เร็วที่สุดในโลก

Bentley เปิดเผยข้อมูลทางเทคนิคของ ฺBentley Bentayga Speed ที่ว่ากันว่าจะรั้งตำแหน่งผู้นำรถเอสยูวีซูเปอร์พรีเมียมที่ทำความเร็วสูงที่สุดในโลก ทีมวิศวกรของค่ายรถจากเมืองผู้ดีทำการปรับแต่งเครื่องยนต์บิ๊กบล็อก W12 ความจุ 6.0 ลิตรใหม่เพื่อรีดพละกำลังเพิ่มขึ้นเป็น 626 แรงม้า และมีแรงบิดมหาศาลถึง 664 ฟุตปอนด์ ทำอัตราเร่ง 0-100 กม.ต่อชม.....

Ken - 18/02 - 10:05

เปิดตัว Pirelli Diablo Superbike SC1 SuperSport 300 ยางแข่งสลิคไซส์ใหม่

บริษัทยางเจ้าแห่งที่สร้างที่สุดของยางสปอร์ตบนท้องถนนและสนามแข่งสำหรับรถโปรดักชั่นได้เปิดตัวPirelli Diablo Superbike SC1 ยางสลิคไซส์เล็กลงสำหรับคลาส 300 – 400 ซีซีSuperSport 300 ซีซี แม้ก่อนหน้านี้ Pirelli จะมียางสปอร์ตมากมายหลายตัวเลือกสำหรับรถคลาสดังกล่าวแต่นี่เป็นครั้งแรกที่เขาเปิดตัวยางแข่งไซส์เล็กขนาดนี้เข้าสู่ตลาดด้วยขนาดยาง 110/70-17 และ 140/70-17 แต่มีขายเฉพาะ SC1....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

08/02/19 10:55

เปิดตัว All-New Subaru Legacy รักษาความภูมิฐาน เพิ่มระบบยกระดับการขับขี่

ก่อน

Suzuki Jimny พร้อม Volvo อีก 3 รุ่นเข้าชิงรถยอดเยี่ยมแห่งปีระดับโลก

ต่อไป

next article

Suzuki Jimny พร้อม Volvo อีก 3 รุ่นเข้าชิงรถยอดเยี่ยมแห่งปีระดับโลก