Kia Telluride ครอสโอเวอร์หรูจากแดนโสม ที่มาพร้อมรูปลักษณ์สุดพรีเมี่ยม

เขียนโดย

เขียนโดย 09/09/18 12:18

Kia Telluride รถครอสโอเวอร์หรูจากเกาหลีใต้ ที่มาพร้อมการตกแต่งสุดพรีเมี่ยม เตรียมเปิดตัวในช่วงปี 2020 นี้

เรียกได้ว่าพลิกโฉมไปมากมายทีเดียว สำหรับรถยนต์จากแดนโสมคันนี้ ซึ่งรุ่นนี้ถือเป็นการปรับโฉมและปรับรูปลักษณ์ใหม่ทั้งหมด ซึ่งเป็นดีไซน์ที่เน้นความหรูหราพรีเมี่ยม พร้อมทั้งยังสามารถลุยในเส้นทางแบบออฟโรด ได้อีกด้วย

รูปลักษณ์ภายนอกถูกออกแบบให้มีความเป็นรถยนต์ออฟโรด ที่ผสมผสานเอกลักษณ์ความเป็น Kia ทั้งกระจังหน้าขนาดใหญ่ที่มีเส้นสายรังผึ้งแบบ สตริงเงอร์ ไฟหน้าแบบโปรเจคเตอร์ 2 ชั้น พร้อมตัวอักษร TELLURIDE บริเวณฝากระโปรง

ไฟท้ายดีไซน์เน้นความโฉบเฉี่ยว ด้วยไฟหรี่แบบ LED พร้อมกันนี้ยังมาพร้อมการติดตั้งแร๊คหลังคา และช่องดักอากาศบริเวณเสา A เพื่อให้รถยนต์สามารถขับขี่ลุยน้ำลึกได้อีกด้วย

ภายในเน้นตกแต่งด้วยความหรูหรา ไม่ว่าจะเป็นแผงแดชบอร์ดกลาง ที่เน้นตกแต่งด้วยหนังแท้ พร้อมดีไซน์เน้นเรียบหรู พวงมาลัยแบบ 4 ก้านสไตล์พรีเมี่ยม โดยโทนสีสันภายในเน้นโทนน้ำตาลและสีเบจ

สำหรับขุมพลังคาดการณ์ว่าจะมาพร้อมตัวเลือกเครื่องยนต์ V6 ขนาด 3.3 ลิตร 290 แรงม้า พร้อมแรงบิด 341 นิวตันเมตร โดยขุมพลังอื่นอาจจะมีความเป็นได้ที่จะเห็นรุ่นเครื่องยนต์ไฮบริดอีกด้วย

 

ข่าวรถยนต์เที่ยงตรงฉับไว ก่อนใคร Autostation

เรื่องที่น่าสนใจ

SK - 25/03 - 15:49

โหดไปไหน Audi พัฒนาเครื่องยนต์ 4 สูบ เทอร์โบชาร์จ รีดพละกำลังทะลุ 610 แรงม้า

Audi พัฒนาเครื่องยนต์ 4 สูบ เทอร์โบชาร์จ รุ่นใหม่ล่าสุดสำหรับใช้ในรถแข่งทัวริ่งในประเทศเยอรมนีหรือ DTM พร้อมคาดการณ์ว่าจะมีพละกำลังมากกว่า 610 แรงม้า ค่ายรถสี่ห่วงจากเยอรมนีสร้างขุมพลังขับเคลื่อนสุดโหดดังกล่าวให้เป็นไปตามข้อกำหนดของการแข่งขัน DTM โดยจะยกเลิกขุมพลังบล็อกวี8 รุ่นเก่าเพื่อหันมาใช้บล็อก 4 สูบที่มีความประหยัดน้ำมันมากกว่า แต่ยังคงอัดแน่นด้วยพละกำลังมหาศาล รายงานข่าวระบุว่าทีมวิศวกรของ Audi....

SK - 25/03 - 11:00

Ford ประกาศยืนยันรถพลังงานไฟฟ้ารุ่นแรกบนพื้นฐาน Mustang ท้าชน Tesla Model Y

Ford ยืนยันอย่างเป็นทางการว่ารถครอสโอเวอร์พลังงานไฟฟ้ารุ่นแรกที่พัฒนาบนพื้นฐาน Mustang จะมีตำแหน่งการตลาดที่แข่งขันกับ Tesla Model Y โดยตรง เมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา Ford ทวิตข้อความโชว์ภาพไอ้ม้าป่าสีฟ้าพร้อมกับข้อความว่า “Hold your horses” ทำนองว่า “รอก่อน อย่าเพิ่งด่วนใจร้อน” ในการตัดสินใจเลือกรถครอสโอเวอร์ไฟฟ้าสัญชาติอเมริกันอย่าง Model....

Cokey - 25/03 - 08:37

ล้อหมุนดวงชะตา ดูดวง กับ Autostation ตั้งแต่วันที่ 18 – 31 มีนาคม 2562

ล้อหมุนดวงชะตา ดวงชะตาเป็นศาสตร์​ชนิดหนึ่งที่เกี่ยวข้องแล้วแต่ความเชื่อของแต่ละคน งานนี้ Autostation.com ได้เชิญหมอโยมาตรวจสอบดวงชะตารอบสัปดาห์ให้ทุกคน คนเกิดวันจันทร์ ระดับดวงชะตา  2 ดาว ภาพรวมดวงชะตา – ยังอยู่ในช่วงดวงตก การเงิน และเกณฑ์การเกิดอุบัติเหตุเป็นสิ่งที่คุณต้องระวัง แต่อย่างไรก็ดีเรื่องงานของคุณยังได้รับความไว้วางใจจากผู้ใหญ่ ความรัก – คนโสด เป็นช่วงเวลาที่คุณคิดถึงแต่เรื่องเที่ยวกับเพื่อน....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

09/09/18 12:18

ไปไกลขึ้น! แบตเตอรี่รุ่นพิเศษ Lion Light ที่ทำให้ BMW i3 สามารถวิ่งได้ไกลถึง 700 กม. ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง

ก่อน

ชมรถยนต์พลังไฟฟ้ารุ่นเล็ก Baojun E200 ขับขี่ได้ไกลสูงสุด 270 กม.

ต่อไป

next article

ชมรถยนต์พลังไฟฟ้ารุ่นเล็ก Baojun E200 ขับขี่ได้ไกลสูงสุด 270 กม.