Kia Telluride ครอสโอเวอร์หรูจากแดนโสม ที่มาพร้อมรูปลักษณ์สุดพรีเมี่ยม

เขียนโดย

เขียนโดย 09/09/18 12:18

Kia Telluride รถครอสโอเวอร์หรูจากเกาหลีใต้ ที่มาพร้อมการตกแต่งสุดพรีเมี่ยม เตรียมเปิดตัวในช่วงปี 2020 นี้

เรียกได้ว่าพลิกโฉมไปมากมายทีเดียว สำหรับรถยนต์จากแดนโสมคันนี้ ซึ่งรุ่นนี้ถือเป็นการปรับโฉมและปรับรูปลักษณ์ใหม่ทั้งหมด ซึ่งเป็นดีไซน์ที่เน้นความหรูหราพรีเมี่ยม พร้อมทั้งยังสามารถลุยในเส้นทางแบบออฟโรด ได้อีกด้วย

รูปลักษณ์ภายนอกถูกออกแบบให้มีความเป็นรถยนต์ออฟโรด ที่ผสมผสานเอกลักษณ์ความเป็น Kia ทั้งกระจังหน้าขนาดใหญ่ที่มีเส้นสายรังผึ้งแบบ สตริงเงอร์ ไฟหน้าแบบโปรเจคเตอร์ 2 ชั้น พร้อมตัวอักษร TELLURIDE บริเวณฝากระโปรง

ไฟท้ายดีไซน์เน้นความโฉบเฉี่ยว ด้วยไฟหรี่แบบ LED พร้อมกันนี้ยังมาพร้อมการติดตั้งแร๊คหลังคา และช่องดักอากาศบริเวณเสา A เพื่อให้รถยนต์สามารถขับขี่ลุยน้ำลึกได้อีกด้วย

ภายในเน้นตกแต่งด้วยความหรูหรา ไม่ว่าจะเป็นแผงแดชบอร์ดกลาง ที่เน้นตกแต่งด้วยหนังแท้ พร้อมดีไซน์เน้นเรียบหรู พวงมาลัยแบบ 4 ก้านสไตล์พรีเมี่ยม โดยโทนสีสันภายในเน้นโทนน้ำตาลและสีเบจ

สำหรับขุมพลังคาดการณ์ว่าจะมาพร้อมตัวเลือกเครื่องยนต์ V6 ขนาด 3.3 ลิตร 290 แรงม้า พร้อมแรงบิด 341 นิวตันเมตร โดยขุมพลังอื่นอาจจะมีความเป็นได้ที่จะเห็นรุ่นเครื่องยนต์ไฮบริดอีกด้วย

 

ข่าวรถยนต์เที่ยงตรงฉับไว ก่อนใคร Autostation

เรื่องที่น่าสนใจ

Cokey - 24/05 - 15:45

G-Power เปิดแพคเกจอัพแรงม้า BMW M2 เป็น 532 แรงม้า ในราคา 1.5 พันเหรียญ

G-Power สำนักแต่งรถหรูชื่อดังจาก เยอรมัน เปิดแพคเกจใหม่อัพเกรดแรงม้า น้องเล็ก BMW M2 เป็น 532 แรงม้า ในราคาเพียง 1.5 พันเหรียญ หรือราวๆ 4.7 หมื่นบาท เรียกได้ว่า ใครที่กำลังครอบครองน้องเล็กตัวร้ายอย่าง BMW....

SK - 24/05 - 15:30

[This Week’s Top Stories] ลองขับ BMW 3-Series – เปิดตัว Toyota Avanza ใหม่

This Week’s Top Stories ข่าวเด่นรอบสัปดาห์ที่ผ่านมา ทดสอบขับ BMW 320d X BMW330i พร้อมการเปิดตัว Toyota Avanza โฉมใหม่ และข่าวอื่นๆ อีกมากมาย สุดเฉียบ Honda MSX....

SK - 24/05 - 13:00

Honda เปิดรับจองรถพลังไฟฟ้าเต็มรูปแบบ Honda e อย่างเป็นทางการในยุโรป

Honda e รถยนต์พลังงานไฟฟ้าเต็มรูปแบบรุ่นแรกของแบรนด์ Honda เปิดให้ลูกค้าได้รับจองอย่างเป็นทางการในทวีปยุโรปแล้ว กำหนดส่งมอบภายในปีหน้า ลูกค้าในสหราชอาณาจักร เยอรมนี ฝรั่งเศส และนอร์เวย์จะสามารถลงชื่อจองรถยนต์ไฟฟ้ารุ่นนี้ผ่านทางออนไลน์ได้ โดยต้องวางเงินมัดจำทั้งหมด 800 ปอนด์ (ประมาณ 32,500 บาท) และสามารถรับเงินคืนได้เต็มจำนวนถ้ายกเลิกการจอง หลังจากนั้น ลูกค้าจะต้องรอรับรถซึ่งมีกำหนดการส่งมอบในช่วงครึ่งแรกของปี....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

09/09/18 12:18

ไปไกลขึ้น! แบตเตอรี่รุ่นพิเศษ Lion Light ที่ทำให้ BMW i3 สามารถวิ่งได้ไกลถึง 700 กม. ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง

ก่อน

ชมรถยนต์พลังไฟฟ้ารุ่นเล็ก Baojun E200 ขับขี่ได้ไกลสูงสุด 270 กม.

ต่อไป

next article

ชมรถยนต์พลังไฟฟ้ารุ่นเล็ก Baojun E200 ขับขี่ได้ไกลสูงสุด 270 กม.