Hyundai เตรียมแยกแบรนด์สมรรถนะสูงเพิ่มเติมในนาม N Model

เขียนโดย

เขียนโดย24/07/18 14:30

Hyundai เตรียมแยกแบรนด์ใหม่ สำหรับรถยนต์สมรรถนะสูง ในชื่อ N Model หลังจากเริ่มทำตลาดสมรรถนะสูงร่วมแบรนด์ Hyundai มาก่อนหน้า

หลังจากทำตลาดรถยนต์สมรรถนะสูงในนาม N Model มาก่อนหน้านี้แล้วอย่าง Hyundai i30N รถสปอร์ตแฮทช์แบค สมรรถนะสูงร่นแรก ที่ได้รับความนิยม ค่อนข้างมาก

วันนี้มีแผนเกี่ยวกับการทำตลาดในอนาคต ซึ่งมีข่าวคราวมาว่า Hyundai เตรียมแยกโปรดักซีรีส์ N Model เพื่อมาพัฒนาโดยเฉพาะ เพราะตลาดกลุ่มรถยนต์ประเภทนี้ เติบโตค่อนข้างดี และเป็นรถยนต์ที่น่าสนใจ

หลังจากพัฒนามาภายใต้ความเป็น Hyundai แต่หลังจากนี้เราจะได้เห็น N Model มากขึ้นและแยกออกมาพัฒนาอย่างเต็มที่ เฉกเช่นเดียวกันกับแบรนด์ AMG ที่แยกมาจาก Mercedes

สำหรับรถยนต์ในรุ่นถัดไปที่คาดว่าจะพัฒนาเป็นโปรดักชิ้นใหม่ของ N Model มีความเป็นไปได้ที่เห็นรถยนต์ประเภทซีดานขนาดกลางสมรรถนะสูง ซึ่งรุ่นนี้จะมาทำตลาดเพื่อตอบโต้คู่แข่งอย่าง Kia Stinger อย่างไรก็รอติดตามได้เลย

นับว่าเป็นสงครามจากแดนกิมจิ ที่เริ่มจะร้อนระอุขึ้นเรื่อยๆ เลยทีเดียว กับแบรนด์รถยนต์ยักษ์ใหญ่ทั้งสอง ที่เริ่มหันเข้าทำเกมตลาดรถสมรรถนะสูง

 

ติดตามข่าวสารอัพเดต ก่อนใคร ที่ AutoStation

เรื่องที่น่าสนใจ

SK - 23/10 - 11:22

ผลิตแน่นอน ยืนยัน Porsche Mission E Cross Turismo เตรียมขายจริง

Porsche ยืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่า Porsche Mission E Cross Turismo จะขึ้นสายการผลิตออกจำหน่ายจริงเคียงข้างกับ Taycan เวอร์ชั่นซีดานแน่นอน ยังไม่มีการยืนยันว่า Mission E Cross Turismo ซึ่งเป็นตัวถังแบบแฮทช์แบ็กนั้นจะออกทำตลาดเมื่อไหร่ แต่มีรายงานว่าจะขึ้นสายการผลิตที่โรงงานซัฟเฟนเฮาเซนในเมืองสตุทการ์ท ประเทศเยอรมนี เคียงข้างกับ....

SK - 22/10 - 15:00

แปลกแต่จริง! โจรหัวใสขโมย ถุงลมนิรภัย ระบาดในสหรัฐอเมริกา Honda เป้าหลัก

เจ้าของรถยนต์ Honda ทั่วสหรัฐอเมริกาอยู่ในอาการขวัญผวาไปตามๆ กัน เมื่อเกิดปัญหา ถุงลมนิรภัย ในรถยนต์ถูกขโมยแพร่ระบาดไปในหลายมลรัฐ รายงานข่าวของยูเอสเอ ทูเดย์ระบุว่า โจรหัวใสทำการขโมยถุงลมนิรภัยในรถยนต์หลายรุ่นก่อนนำไปขายต่อตามอู่ซ่อมรถหรือช่องทางออนไลน์ โดยปัญหาถุงลมหายดังกล่าวแพร่ระบาดทั้งในเมืองไมอามี นิวยอร์ก ซิตี้ และกรุงวอชิงตัน ดี.ซี. ของสหรัฐอเมริกา สำนักงานประกันอาชญากรรมของสหรัฐระบุว่า ปัญหาถุงลมนิรภัยถูกขโมยนั้นเกิดขึ้นประมาณ 50,000....

Cokey - 22/10 - 13:00

เฉพาะพี่จีน! Mercedes-Benz GLC L หรือรุ่นฐานล้อยาว เตรียมวางจำหน่ายในจีนเดือนหน้า

Mercedes-Benz GLC L หรือรถยนต์อเนกประสงค์รุ่นขยายฐานล้อ เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศจีน ภายในงาน Guangzhou International Automobile เดือนหน้า

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

24/07/18 14:30

แหวกอากาศเป็นเยี่ยม Mercedes-Benz A-Class ใหม่ ซีดานที่ลู่ลมที่สุดเท่าที่เคยผลิตมา

ก่อน

เปิดตัว Toyota 86 TRD Special Edition อัพโฉมแต่ยังไม่เปลี่ยนขุมพลัง

ต่อไป