Hyundai เตรียมแยกแบรนด์สมรรถนะสูงเพิ่มเติมในนาม N Model

เขียนโดย

เขียนโดย 24/07/18 14:30

Hyundai เตรียมแยกแบรนด์ใหม่ สำหรับรถยนต์สมรรถนะสูง ในชื่อ N Model หลังจากเริ่มทำตลาดสมรรถนะสูงร่วมแบรนด์ Hyundai มาก่อนหน้า

หลังจากทำตลาดรถยนต์สมรรถนะสูงในนาม N Model มาก่อนหน้านี้แล้วอย่าง Hyundai i30N รถสปอร์ตแฮทช์แบค สมรรถนะสูงร่นแรก ที่ได้รับความนิยม ค่อนข้างมาก

วันนี้มีแผนเกี่ยวกับการทำตลาดในอนาคต ซึ่งมีข่าวคราวมาว่า Hyundai เตรียมแยกโปรดักซีรีส์ N Model เพื่อมาพัฒนาโดยเฉพาะ เพราะตลาดกลุ่มรถยนต์ประเภทนี้ เติบโตค่อนข้างดี และเป็นรถยนต์ที่น่าสนใจ

หลังจากพัฒนามาภายใต้ความเป็น Hyundai แต่หลังจากนี้เราจะได้เห็น N Model มากขึ้นและแยกออกมาพัฒนาอย่างเต็มที่ เฉกเช่นเดียวกันกับแบรนด์ AMG ที่แยกมาจาก Mercedes

สำหรับรถยนต์ในรุ่นถัดไปที่คาดว่าจะพัฒนาเป็นโปรดักชิ้นใหม่ของ N Model มีความเป็นไปได้ที่เห็นรถยนต์ประเภทซีดานขนาดกลางสมรรถนะสูง ซึ่งรุ่นนี้จะมาทำตลาดเพื่อตอบโต้คู่แข่งอย่าง Kia Stinger อย่างไรก็รอติดตามได้เลย

นับว่าเป็นสงครามจากแดนกิมจิ ที่เริ่มจะร้อนระอุขึ้นเรื่อยๆ เลยทีเดียว กับแบรนด์รถยนต์ยักษ์ใหญ่ทั้งสอง ที่เริ่มหันเข้าทำเกมตลาดรถสมรรถนะสูง

 

ติดตามข่าวสารอัพเดต ก่อนใคร ที่ AutoStation

เรื่องที่น่าสนใจ

SK - 21/02 - 10:02

คืบหน้า! Ford และ Volkswagen จับมือร่วมกันพัฒนารถขับขี่อัตโนมัติ

ความร่วมมือระหว่าง Ford และ Volkswagen มีความก้าวหน้าอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดมีรายงานว่าทั้งสองฝ่ายจะร่วมกันพัฒนาเทคโนโลยีขับขี่อัตโนมัติ รายงานข่าวระบุว่า Volkswagen อาจลงทุนใน Argo AI บริษัทสตาร์ทอัพผู้พัฒนารถขับขี่อัตโนมัติซึ่งมี Ford เป็นผู้ถือหุ้นใหญ่ โดยเม็ดเงินลงทุนร่วมกันอาจพุ่งสูงถึงประมาณ 4 พันล้านเหรียญสหรัฐ ขณะเดียวกัน มีรายงานว่าผู้บริหารของค่ายรถยักษ์เยอรมันอาจเดินทางเยือนศูนย์การผลิตของค่ายรถอเมริกันในเมืองดีทรอยท์ภายในสัปดาห์นี้เพื่อหารือกันเพิ่มเติม....

Man - 21/02 - 08:50

พาชมเทคโนโลยีในตัว Mitsubishi Pajero Sport รุ่นพิเศษ Elite Edition

ต่อกันในส่วนของตัวเทคโนโลยี และระบบอำนวยความสะดวกต่างๆ ของเจ้า Mitsubishi Pajero Sport รุ่นพิเศษ Elite Edition ทั้งในส่วนของระบบขับเคลื่อนสี่ล้อ Super Select 4WD II ที่พร้อมพาคุณตะลุยไปในทุกสภาพถนน โดยมาพร้อมกับโหมดการขับขี่ 4 รูปแบบ ทั้ง....

SK - 21/02 - 07:30

Aston Martin เผยภาพทีเซอร์ไฮเปอร์รุ่นใหม่ Aston Martin 003 “ลูกชาย Valkyrie”

Aston Martin เตรียมเผยโฉมไฮเปอร์คาร์ตัวโหดรุ่นใหม่ที่มาพร้อมรหัสเรียกขานว่า Aston Martin 003 และได้รับคำนิยามอันน่าสนใจว่าเป็น “ลูกชายของ Valkyrie” รถไฮเปอร์คาร์รุ่นใหม่จะมีตำแหน่งการตลาดต่ำกว่าตัวท็อปอย่าง Valkyrie แต่เหนือกว่าซูเปอร์คาร์ทั่วไปอย่าง Ferrari 488 GTB และ McLaren 720S นั่นหมายความว่าค่ายรถจากเมืองผู้ดีกำลังเปิดตลาดใหม่ที่มีความใกล้เคียงกับซูเปอร์คาร์แฟล็กชิพจากแผ่นดินใหญ่ยุโรปอย่าง....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

24/07/18 14:30

แหวกอากาศเป็นเยี่ยม Mercedes-Benz A-Class ใหม่ ซีดานที่ลู่ลมที่สุดเท่าที่เคยผลิตมา

ก่อน

เปิดตัว Toyota 86 TRD Special Edition อัพโฉมแต่ยังไม่เปลี่ยนขุมพลัง

ต่อไป

next article

เปิดตัว Toyota 86 TRD Special Edition อัพโฉมแต่ยังไม่เปลี่ยนขุมพลัง