Hyundai เตรียมแยกแบรนด์สมรรถนะสูงเพิ่มเติมในนาม N Model

เขียนโดย

เขียนโดย 24/07/18 14:30

Hyundai เตรียมแยกแบรนด์ใหม่ สำหรับรถยนต์สมรรถนะสูง ในชื่อ N Model หลังจากเริ่มทำตลาดสมรรถนะสูงร่วมแบรนด์ Hyundai มาก่อนหน้า

หลังจากทำตลาดรถยนต์สมรรถนะสูงในนาม N Model มาก่อนหน้านี้แล้วอย่าง Hyundai i30N รถสปอร์ตแฮทช์แบค สมรรถนะสูงร่นแรก ที่ได้รับความนิยม ค่อนข้างมาก

วันนี้มีแผนเกี่ยวกับการทำตลาดในอนาคต ซึ่งมีข่าวคราวมาว่า Hyundai เตรียมแยกโปรดักซีรีส์ N Model เพื่อมาพัฒนาโดยเฉพาะ เพราะตลาดกลุ่มรถยนต์ประเภทนี้ เติบโตค่อนข้างดี และเป็นรถยนต์ที่น่าสนใจ

หลังจากพัฒนามาภายใต้ความเป็น Hyundai แต่หลังจากนี้เราจะได้เห็น N Model มากขึ้นและแยกออกมาพัฒนาอย่างเต็มที่ เฉกเช่นเดียวกันกับแบรนด์ AMG ที่แยกมาจาก Mercedes

สำหรับรถยนต์ในรุ่นถัดไปที่คาดว่าจะพัฒนาเป็นโปรดักชิ้นใหม่ของ N Model มีความเป็นไปได้ที่เห็นรถยนต์ประเภทซีดานขนาดกลางสมรรถนะสูง ซึ่งรุ่นนี้จะมาทำตลาดเพื่อตอบโต้คู่แข่งอย่าง Kia Stinger อย่างไรก็รอติดตามได้เลย

นับว่าเป็นสงครามจากแดนกิมจิ ที่เริ่มจะร้อนระอุขึ้นเรื่อยๆ เลยทีเดียว กับแบรนด์รถยนต์ยักษ์ใหญ่ทั้งสอง ที่เริ่มหันเข้าทำเกมตลาดรถสมรรถนะสูง

 

ติดตามข่าวสารอัพเดต ก่อนใคร ที่ AutoStation

เรื่องที่น่าสนใจ

Cokey - 15/12 - 09:57

Mercedes X-Class Custom ปิกอัพ 6 ล้อหรู คาร์บอนไฟเบอร์รอบคัน กับความหล่อขั้นสุด

พาชม Mercedes X-Class Custom จากสำนัก Pickup Design ที่มาพร้อมการตกแต่งจัดเต็ม ด้วยชุดคาร์บอนไฟเบอร์รอบคัน ระบบขับเคลื่อนแบบ 6 ล้อ ที่เรียกได้ว่า งานนี้หล่อจริงๆ

SK - 15/12 - 09:14

[This Week’s Top Stories] Honda แชมป์มอเตอร์เอ็กซ์โป – Volvo XC40 รถยอดเยี่ยม

ติดตามข่าวรอบสัปดาห์ This Week’s Top Stories ค่าย Honda นำยอดจองรถยนต์-มอเตอร์ไซค์ในงานมอเตอร์เอ็กซ์โป Volvo XC40 คว้ารถยอดเยี่ยมญี่ปุ่น เผยมีผู้เสียชีวิตจาก อุบัติเหตุ ทั่วโลกกว่า 1.35 ล้านคนต่อปี มอเตอร์ไซค์สาเหตุหลัก องค์การอนามัยโลก (WHO)....

SK - 14/12 - 16:28

ศาลญี่ปุ่นตัดสินจำคุก 18 ปีชายหนุ่มก่อเรื่องวิวาทบนถนนจนมีผู้เสียชีวิต 2 ราย

ศาลเขตโยโกฮาม่าของญี่ปุ่นตัดสินลงโทษจำคุกชายหนุ่มวัย 26 ปีในข้อหาก่อเหตุวิวาทบนถนนทำให้สามี-ภรรยาคู่กรณีเสียชีวิต และลูกสาวอีก 2 คนได้รับบาดเจ็บ คาซูโฮะ อิชิบาชิ ชายหนุ่มวัย 26 ปีจากจังหวัดฟูกูโอกะถูกตัดสินจำคุกข้อหาขับขี่ยานพาหนะอย่างเป็นอันตรายทำให้มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บ หลังจากเขาขับแซงหน้ารถตู้ที่มีผู้โดยสารจำนวน 4 คน ก่อนจะบังคับให้รถตู้คันดังกล่าวจอดบนทางด่วนโทเมในจังหวัดคานากาวะ ทำให้รถบรรทุกที่วิ่งตามหลังมาชนท้ายอย่างจัง เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 5 มิถุนายน 2017....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

24/07/18 14:30

แหวกอากาศเป็นเยี่ยม Mercedes-Benz A-Class ใหม่ ซีดานที่ลู่ลมที่สุดเท่าที่เคยผลิตมา

ก่อน

เปิดตัว Toyota 86 TRD Special Edition อัพโฉมแต่ยังไม่เปลี่ยนขุมพลัง

ต่อไป