Hyundai เตรียมแยกแบรนด์สมรรถนะสูงเพิ่มเติมในนาม N Model

เขียนโดย

เขียนโดย 24/07/18 14:30

Hyundai เตรียมแยกแบรนด์ใหม่ สำหรับรถยนต์สมรรถนะสูง ในชื่อ N Model หลังจากเริ่มทำตลาดสมรรถนะสูงร่วมแบรนด์ Hyundai มาก่อนหน้า

หลังจากทำตลาดรถยนต์สมรรถนะสูงในนาม N Model มาก่อนหน้านี้แล้วอย่าง Hyundai i30N รถสปอร์ตแฮทช์แบค สมรรถนะสูงร่นแรก ที่ได้รับความนิยม ค่อนข้างมาก

วันนี้มีแผนเกี่ยวกับการทำตลาดในอนาคต ซึ่งมีข่าวคราวมาว่า Hyundai เตรียมแยกโปรดักซีรีส์ N Model เพื่อมาพัฒนาโดยเฉพาะ เพราะตลาดกลุ่มรถยนต์ประเภทนี้ เติบโตค่อนข้างดี และเป็นรถยนต์ที่น่าสนใจ

หลังจากพัฒนามาภายใต้ความเป็น Hyundai แต่หลังจากนี้เราจะได้เห็น N Model มากขึ้นและแยกออกมาพัฒนาอย่างเต็มที่ เฉกเช่นเดียวกันกับแบรนด์ AMG ที่แยกมาจาก Mercedes

สำหรับรถยนต์ในรุ่นถัดไปที่คาดว่าจะพัฒนาเป็นโปรดักชิ้นใหม่ของ N Model มีความเป็นไปได้ที่เห็นรถยนต์ประเภทซีดานขนาดกลางสมรรถนะสูง ซึ่งรุ่นนี้จะมาทำตลาดเพื่อตอบโต้คู่แข่งอย่าง Kia Stinger อย่างไรก็รอติดตามได้เลย

นับว่าเป็นสงครามจากแดนกิมจิ ที่เริ่มจะร้อนระอุขึ้นเรื่อยๆ เลยทีเดียว กับแบรนด์รถยนต์ยักษ์ใหญ่ทั้งสอง ที่เริ่มหันเข้าทำเกมตลาดรถสมรรถนะสูง

 

ติดตามข่าวสารอัพเดต ก่อนใคร ที่ AutoStation

เรื่องที่น่าสนใจ

Cokey - 24/06 - 21:42

เที่ยวอีสานสุดแซ่บ กับ อีซูซุคาราวานสัญจร ประจำปี 2562 ประเดิมเส้นทางแรก บึงกาฬ – อุดรธานี

อีซูซุคาราวานสัญจร ประจำปี 2562 ประเดิมเส้นทางแรก บึงกาฬ – อุดรธานี เต็มอิ่มด้วยระยะทางกว่า 385 กิโลเมตร พร้อมความสุขตลอดเส้นทาง อีซูซุคาราวานสัญจร กิจกรรมลูกค้าสัมพันธ์ เดินทางท่องเที่ยวในรูปแบบคาราวานทางรถยนต์ที่ดำเนินการต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 18 โดยปีนี้มาพร้อมกับคอนเซ็ปท์ “ความสุข…สนุก ทุกพิกัด” นำเหล่าสมาชิก “ประชาคมอีซูซุ”....

SK - 24/06 - 15:30

คอนเฟิร์ม เจมส์ บอนด์ ภาคต่อไปจะขับไฮเปอร์คาร์รุ่นใหม่ Aston Martin Valhalla

Aston Martin ประกาศยืนยันอย่างเป็นทางการว่าภาพยนตร์สายลับเจมส์ บอนด์ ภาคต่อไปจะมีรถหลายรุ่นของบริษัทเข้าร่วมฉากอันน่าตื่นตาตื่นใจอย่างแน่นอน ค่ายรถจากเมืองผู้ดีระบุในทวีตเตอร์อย่างเป็นทางการของบริษัทว่าเจมส์ บอนด์ตอนที่ 25 จะมีทั้งไฮเปอร์คาร์ Valhalla ซึ่งเพิ่งได้รับการยืนยันชื่อรุ่นอย่างเป็นทางการ รวมถึง DB5 และรถคลาสสิก V8 ด้วย โดยก่อนหน้านี้แดเนียล เครก ผู้รับบทเจมส์....

Ken - 24/06 - 15:09

ทีเซอร์ Yamaha EC-05 สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าคันแรกของค่ายส้อมเสียง (คลิป)

เผยโฉมYamaha EC-05 สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าคันแรกของค่ายด้วยความร่วมมือกับ Gogoro โดยจะจำหน่ายในไต้หวันประเทศที่สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้ากำลังได้รับความนิยมสูง นี่ยิ่งแสดงให้เห็นถึงความเคลื่อนของฝั่งเจ้าตลาดรถจักรยานยนต์ที่มุ่งหน้าสู่ยุคยานยนต์ไฟฟ้า ขณะที่คู่แข่งมี PCX EV แล้วยามาฮ่ายังนิ่งเงียบอยู่จนวันนี้กับ Yamaha EC-05 ตัวรถมีแผนสำหรับขายในตลาดไต้หวัน โดยยังไม่มีรายงานว่าจะจำหน่ายในยุโรปหรือประเทศอื่นๆ ด้วยหรือไม่เนื่องจาก Gogoro เองก็มีแพลทฟอร์ม Ride-Sharing อยู่ในหลายเมืองทางยุโรป....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

24/07/18 14:30

แหวกอากาศเป็นเยี่ยม Mercedes-Benz A-Class ใหม่ ซีดานที่ลู่ลมที่สุดเท่าที่เคยผลิตมา

ก่อน

สองนักแข่ง Aprilia MotoGP บิดสกู๊ตเตอร์สามล้อ PIAGGIO MP3 สนั่นแทร็ค Mugello

ต่อไป

next article

สองนักแข่ง Aprilia MotoGP บิดสกู๊ตเตอร์สามล้อ PIAGGIO MP3 สนั่นแทร็ค Mugello