Hyundai ปล่อยทีเซอร์รถเอสยูวีต้นแบบรุ่นใหม่ว่าที่ All-New Tucson

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 14/11/19 15:00

Hyundai จะใช้เวทีลอสแองเจลิส ออโต้โชว์ 2019 เผยโฉมรถเอสยูวีต้นแบบรุ่นใหม่ที่จะถูกต่อยอดเป็น All-New Hyundai Tucson ออกจำหน่ายภายในปี 2020

รถต้นแบบรุ่นนี้ใช้ชื่อว่า Vision T มาพร้อมกับเอกลักษณ์การออกแบบ Sensuous Sportiness เอกลักษณ์ใหม่ล่าสุดของ Hyundai ซึ่งเคยถูกใช้กับรถซีดานอย่าง Sonata มาแล้ว ก่อนจะถูกต่อยอดมาเป็นงานดีไซน์สุดล้ำของรถอเนกประสงค์เอสยูวีคันนี้

กระจังหน้ามีขนาดใหญ่มากจนกินพื้นที่ไปถึงไฟหน้า ส่วนข้างของด้านหน้ารถยังมีช่องดักอากาศขนาดใหญ่ซึ่งไฟหน้าจะถูกฝังไว้บริเวณนี้ ข้างตัวถังเผยให้เห็นซุ้มล้อทรงเหลี่ยมและเส้นสายที่เฉียบคมพาดผ่านจากประตูหน้าไปสู่บั้นท้ายรถ แนวหลังคาลาดต่ำและมีเส้นโครเมียมเพิ่มความหรูหรา  

มีการคาดการณ์ว่ากระจังหน้าของรถต้นแบบ Vision T จะมาพร้อมเทคโนโลยีเปิด-ปิดได้เพื่อเพิ่มความลู่ลมและช่วยประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงได้อีกทางหนึ่ง

ยังไม่มีการเปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับระบบขับเคลื่อน แต่รายงานข่าวระบุว่า รถต้นแบบรุ่นนี้มาพร้อมระบบขับเคลื่อนปลั๊กอินไฮบริดซึ่งน่าจะถูกถ่ายทอดมาถึง Tucson รุ่นใหม่เช่นเดียวกัน

งานลอสแองเจลิส ออโต้โชว์ 2019 จะเปิดฉากในวันจันทร์ที่ 18 พฤศจิกายนนี้ เราจะนำข่าวคราวของ Tucson และรถอีกหลายรุ่นภายในงานที่สหรัฐอเมริกามาฝากกัน โปรดติดตาม

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Man - 22/03 - 10:29

หนีร้อนไปเที่ยวสวนน้ำ Scenical World เขาใหญ่ แบบสุด FUN [เฮ้ยป่ะ! EP.1]

เข้าหน้าร้อนแบบนี้ วิธีหนีร้อนที่ดีที่สุดก็คงจะหนีไม่พ้นการออกไปเล่นน้ำ!! โดยในวันนี้เราจะพากันไปที่ Scenical World เขาใหญ่ สวนน้ำและสวนสนุกน้องใหม่ ที่ตั้งอยู่ท่ามกลางความเขียวขจีและโอโซนแจ่มๆ ของเขาใหญ่ โดย Scenical World นอกจากจะมีสวนน้ำสุดอลังการแล้ว ยังมีในส่วนของสวนสนุกและเครื่องเล่นสุดหวาดเสียว ที่ต้องบอกว่า FUN สมกิมมิค กรี๊ดลั่นมันส์สนั่นเขา กันเลย....

Ken - 13/12 - 15:32

คลังภาพ 2020 Triumph Tiger 900 Rally เพรียว สลิม พร้อมลุย ดีไซน์สวยมากกว่าเดิม

2020 Triumph Tiger 900 Rally เปิดตัวด้วยการขยายไซส์เครื่องเล็กน้อย แต่สำคัญคือการปรับดีไซน์รถใหม่ให้เปรียวและรูปลักษณ์ใหม่ที่โดดเด่นยิ่งขึ้น เผยโฉม 2020 Triumph Tiger 900 GT และ Tiger 900 Rally ตัวลุยโฉมใหม่จากอังกฤษ

SK - 13/12 - 15:00

[This Week’s Top Stories] เปิดตัว Mercedes-Benz GLA ใหม่ ชมรอบคัน Honda Civic Hatchback

ข่าวเด่นรอบสัปดาห์ This Week’s Top Stories พบกับการเปิดตัว All-New Mercedes-Benz GLA พร้อมข่าวน่าสนใจอีกเพียบ “ทางหลวง” ในประเทศไทย มีกี่ประเภท ในยุคแรกของการเริ่มต้นก่อสร้างทางหลวงนั้น นิยมนำชื่อของบุคคลสำคัญในละแวกนั้นๆ มาตั้งเป็นชื่อถนน เช่น ถนนพหลโยธิน ที่ตั้งชื่อเพื่อเป็นอนุสรณ์แก่พันเอกพระยาพหลพลพยุหเสนา....

SK - 13/12 - 11:00

Tesla ยืนยันเปิดตัวรถ ATV พลังไฟฟ้าปี 2021 แย้มแผนพัฒนารถมอเตอร์ไซค์วิบาก

อีลอน มัสก์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Tesla เปิดเผยว่ารถ ATV พลังงานไฟฟ้าจะเปิดตัวในช่วงเวลาเดียวกับรถกระบะ Cybertruck หรือภายในปี 2021 รถ ATV พลังงานไฟฟ้ารุ่นแรกของ Tesla จะมีชื่อว่า Cyberquad ATV ซึ่งถูกเผยโฉมครั้งแรกพร้อมกับรถกระบะไฟฟ้า Cybertruck....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

14/11/19 15:00

Toyota จับมือ BYD จากจีน ก่อตั้งบริษัทร่วมทุนสร้างรถพลังงานไฟฟ้า

ก่อน

เปิดตัว All-New Nissan Almera เครื่องใหม่ 1.0 เทอร์โบ ราคาเริ่ม 4.99 แสนบาท

ต่อไป

next article

เปิดตัว All-New Nissan Almera เครื่องใหม่ 1.0 เทอร์โบ ราคาเริ่ม 4.99 แสนบาท