Ferrari วางแผนขยายไลน์สินค้าแบรนด์แนวไลฟ์สไตล์ เพิ่มผลกำไร

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 07/11/19 13:00

Ferrari ประกาศเพิ่มความแข็งแกร่งให้แบรนด์ด้วยการขยายไลน์สินค้าแนวไลฟ์สไตล์มากขึ้น ซึ่งจะช่วยเพิ่มผลกำไรในอนาคต

ผลประกอบการไตรมาสที่ 3 ของปี 2019 ของ Ferrari มีความแข็งแกร่งอย่างยิ่ง ทำให้ราคาหุ้นของค่ายม้าลำพองปรับตัวสูงขึ้นอีก 7.4% ไปอยู่ที่ 155.15 ยูโรซึ่งสูงเป็นประวัติการณ์ และมีแนวโน้มว่าจะเติบโตเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

นั่นทำให้ Ferrari กำลังวางแผนยกระดับสินค้าแนวไลฟ์สไตล์ให้ครอบคลุมมากขึ้น ตั้งแต่เครื่องแต่งกายไปจนถึงสินค้าเพื่อความบันเทิงต่าง ๆ โดยล่าสุดยังเพิ่งบรรลุข้อตกลงการผลิตสินค้าร่วมกับแบรนด์แฟชั่นชื่อดังอย่างจิออจิโอ อาร์มานี่ และยังเตรียมเปิดร้านอาหารระดับพรีเมียมในเมืองมาราเนลโล ประเทศอิตาลี

หลุยส์ คามิเลอรี ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Ferrari วางเป้าหมายไว้ว่าสินค้าแบรนด์แนวไลฟ์สไตล์จะมีสัดส่วนผลกำไรอยู่ที่ 10% ของผลกำไรทั้งหมดในช่วง 7 – 10 ปีข้างหน้า ซึ่งเป็นเป้าหมายที่ “ทะเยอทะยานอย่างมากแต่สามารถทำได้จริง

นี่คือเป้าหมายของเราที่จะขยายทั้งตัวเค๊กและเพิ่มส่วนแบ่งของเค๊กไปพร้อมกัน” ซีอีโอของ Ferrari กล่าว

การขยายสินค้าแนวไลฟ์สไตล์จะดำเนินไปควบคู่กับการเปิดตัวรถรุ่นใหม่ ซึ่งก่อนหน้านี้ในเดือนกันยายนที่ผ่านมา Ferrari เพิ่งประกาศว่าจะเปิดตัวรถซูเปอร์คาร์ 15 รุ่นใหม่ระหว่างปี 2019 – 2022

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Cokey - 03/07 - 20:32

PPsuperwheels เปิดตัว Cosmis XT-006RR ล้อกระบะซิ่ง สมรรถนะสูง รุ่นใหม่ พร้อมยกทัพล้อซิ่งลุย Auto Salon 2019

PPsuperwheels เปิดตัวนวัตกรรมล้อแม็กโมเดลใหม่ในงาน Auto Salon 2019 ภายใต้แบรนด์ Cosmis รุ่น XT-006RR พร้อมยกทัพล้อแม็กคุณภาพแสดงภายในงานล้นบูท PPsuperwheels Group (Thailand) เปิดตัวล้อแม็กใหม่ล่าสุด ภายในงาน Bangkok International Auto Salon....

Tlewiki - 18/11 - 17:41

PEUGEOT ชวนลูกค้าซื้อรถ ยืนราคาพิเศษถึงสิ้นปีนี้เท่านั้น

PEUGEOT ประกาศยืนราคาขายสุดพิเศษในช่วงเปิดตัว เอสยูวีหรู 3008 และ 5008ถึงแค่สิ้นปี พร้อมเร่งขยายศูนย์บริการเพิ่มรองรับงานบริการลูกค้า ดร.ยอร์ก บรอยเออร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เปอโยต์ ประเทศไทย กล่าวว่า“เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ เปอโยต์ 3008 เอสยูวี 5 ที่นั่ง และ....

Tlewiki - 18/11 - 16:46

MISUBISHI ส่ง แอททราจ และ มิราจ ไมเนอร์เชนจ์ สู้ศึกอีโคคาร์ปลายปี

MISUBISHI เดินเกมสู้ตลาดรถเล็กท้ายปี เปิดตัว มิตซูบิชิ แอททราจ และ มิตซูบิชิ มิราจ รุ่นไมเนอร์เชนจ์ อัปเกรดหน้าตาด้วยดีไซน์ Advanced ‘Dynamic Shield’ ตลาดรถซิตี้คาร์ ร้อนระอุอีกครั้ง หลังจากค่ายผู้ผลิตรถยนต์หลายรายเริ่มทยอยเปิดตัว รถยนต์นั่งขนาดเล็กกันออกมาเป็นระลอกทั้งแบบโมเดลเชนจ์ และไมเนอร์เชนจ์ล่าสุด มิตซูบิชิ....

SK - 18/11 - 16:30

Mazda ส่งวีดีโอฉลอง 50 ปี “เครื่องยนต์โรตารี่กำลังจะกลับมา”

Mazda ส่งวีดีโอความยาวกว่า 12 นาทีเฉลิมฉลองครบรอบ 50 ปีของเครื่องยนต์โรตารี่ และยืนยันแผนการนำเทคโนโลยีดังกล่าวกลับมาใช้อีกครั้ง “ครึ่งศตวรรษได้ผ่านไปนับตั้งแต่เปิดตัว Cosmo Sport พร้อมขุมพลังโรตารี่ และเป็นการเปิดประวัติศาสตร์ใหม่ของโลกยานยนต์ แต่เรื่องราวของ Mazda และโรตารี่ยังไม่สิ้นสุดเพียงเท่านี้” คำบรรยายของวีดีโอระบุ วีดีโอเผยให้เห็นพัฒนาการของรถที่ใช้เครื่องยนต์โรตารี่ซึ่งปิดท้ายด้วยรถต้นแบบ RX-Vision เผยโฉมในปี....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

07/11/19 13:00

รถพลังงานไฟฟ้า Volkswagen ID.3 ขึ้นสายการผลิต ก่อนขายจริงช่วงกลางปีหน้า

ก่อน

Bimota TESI H2 วางเครื่องซูเปอร์ชาร์จ H2 แรงอย่างน้อย 240 ม้า | Eicma2019

ต่อไป

next article

Bimota TESI H2 วางเครื่องซูเปอร์ชาร์จ H2 แรงอย่างน้อย 240 ม้า | Eicma2019