ภาพยนตร์แนวสารคดี I Am Paul Walker เตรียมเข้าฉายกลางเดือนหน้า

เขียนโดย

เขียนโดย 22/07/18 09:52

I Am Paul Walker ภาพยนตร์กึ่งอัตชีวประวัติที่อุทิศให้พอล วอร์คเกอร์ นักแสดงหนุ่มผู้ล่วงลับเตรียมเข้าฉายในสหรัฐอเมริกาในวันที่ 11 สิงหาคมนี้

ภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวกำกับโดยเอเดรียน บุยเตนฮุยส์ ซึ่งเคยฝากผลงานไว้กับภาพยนตร์แนวชีวประวัติของนักแสดงรางวัลออสการ์ ฮีธ เลดเจอร์, คริส ฟาร์ลีย์ และยอดนักมวยสะท้านโลกอย่างมูฮัมหมัด อาลี โดยได้เดริค เมอร์เรย์เป็นผู้อำนวยการสร้างที่เคยผลิตงานอย่าง I Am Dale Earnhardt, I Am Even Knievel และ I Am JFK Jr.

สำหรับภาพยนตร์ I Am Paul Walker จะมุ่งเน้นที่การทำงานในฐานะนักแสดงของวอร์คเกอร์ โดยเฉพาะความหลงใหลของเขาที่มีต่อวงการฮอลลีวูด และความทุ่มเทของเขาในงานด้านการกุศล อย่างการช่วยอนุรักษ์ท้องทะเลและการช่วยเหลือประเทศเฮติหลังจากเผชิญภัยแผ่นดินไหวในปี 2010

รายงานข่าวระบุว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะมีฟุตเทจของครอบครัววอร์คเกอร์ มีการสัมภาษณ์เพื่อนสนิทและคนใกล้ชิด รวมถึงไทรีส กิบสัน นักแสดงชื่อดังด้วย

วอร์คเกอร์สร้างชื่อโด่งดังในวงกว้างจากบทไบรอันโอคอนเนอร์ ตำรวจสายสืบในภาพยนตร์สุดมันสำหรับคอรถยนต์ทั่วโลก Fast and Furious เขายังเคยรับบทบาทในหนัง The Skulls, Into the Blue, Flags of our Fathers และ Bobby Z อีกด้วย

นักแสดงหนุ่มชาวอเมริกันเสียชีวิตในเดือนธันวาคม 2013 หลังจากรถ Porsche Carrera GT ที่เขานั่งโดยสารไปนั้นชนเข้ากับเสาไฟฟ้าและเกิดไฟลุกไหม้ ผู้ขับคือโรเจอร์ โรดาส เพื่อนของวอร์คเกอร์ก็เสียชีวิตทันทีในที่เกิดเหตุ

หลังจาก I Am Paul Walker ซึ่งผลิตโดยบริษัทพาราเมาท์เข้าฉายในสหรัฐอมริกาในวันที่ 11 สิงหาคม คาดว่าชาวไทยจะได้รับชมกันในเวลาไล่เลี่ยกัน

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

SK - 21/06 - 07:00

Toyota และ Lexus อาจใช้แพลทฟอร์มและขุมพลัง 6 สูบเรียงของ Mazda

มีรายงานข่าวว่า Toyota และ Lexus เตรียมหยิบยืมแพลทฟอร์มและเครื่องยนต์ 6 สูบแถงเรียงของ Mazda สำหรับใช้ในรถหลายรุ่นที่จะออกจำหน่ายหลังจากปี 2022 เว็บไซต์ BestCar ของญี่ปุ่นรายงานว่า Toyota จะใช้แพลทฟอร์มขับเคลื่อนล้อหลังและเครื่องยนต์ 6 สูบของ Mazda ในรถซีดานพรีเมียมรุ่นใหม่ที่จะมาแทนที่....

Ken - 20/06 - 19:43

MG ZS EV เตรียมส่งล็อตแรก 300 คัน มั่นใจในเทคโนโลยีด้วยมาตรฐานระดับสากล

MG ZS EV ยานยนต์ไฟฟ้ารุ่นล่าสุดจากแดนมังกรที่เปิดตัวในราคาสุดเร้าใจที่ 1.19 ล้านบาท มั่นใจได้ด้วยมาตรฐานระดับสากลในราคาสบายๆ   พงษ์ศักดิ์ เลิศฤดีวัฒนวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด เผยว่า ตัวรถมาพร้อมความโดดเด่นทั้งในด้านคุณภาพ สมรรถนะ....

SK - 20/06 - 16:00

เปิดคำตอบคาใจ ทำไม All-New Mazda 3 ถึงใช้ช่วงล่างด้านหลังแบบทอร์ชั่นบีม

All-New Mazda 3 กำลังทยอยเปิดตัวออกสู่หลายตลาดทั่วโลก รวมถึงในบ้านเราในอีกไม่ช้านี้ หนึ่งในคำถามสำคัญที่หลายคนอยากรู้ก็คือระบบช่วงล่างรูปแบบใหม่ Mazda ทำการปรับเปลี่ยนช่วงล่างด้านหลังของรถคอมแพ็กต์ที่มีทั้งตัวถังซีดานและแฮทช์แบ็กรุ่นใหม่นี้จากมัลติลิงค์มาเป็นทอร์ชั่นบีมแบบเดียวกับรุ่นน้องอย่าง Mazda 2 และรถครอสโอเวอร์ CX-3 ทำให้เกิดคำถามว่าการปรับเปลี่ยนดังกล่าวเกิดขึ้นด้วยสาเหตุใด ทีมวิศวกรของ Mazda เปิดเผยว่า หนึ่งในปัจจัยสำคัญที่ทำให้ตัดสินใจเปลี่ยนมาใช้ช่วงล่างหลังแบบคานแข็งคือการปรับปรุงความเงียบ แรงสะท้านและแรงสั่นสะเทือนขณะขับขี่หรือ NVH....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

22/07/18 09:52

เซอร์จิโอ มาร์คิโอเน่ ลงจากตำแหน่งซีอีโอ FCA หลังเกิดภาวะแทรกซ้อนจากการผ่าตัด

ก่อน

Ford เตรียมเร่งเครื่อง Ranger รุ่นล่างหวังเจาะตลาดต่างจังหวัดเพิ่ม

ต่อไป

next article

Ford เตรียมเร่งเครื่อง Ranger รุ่นล่างหวังเจาะตลาดต่างจังหวัดเพิ่ม