ภาพยนตร์แนวสารคดี I Am Paul Walker เตรียมเข้าฉายกลางเดือนหน้า

เขียนโดย

เขียนโดย22/07/18 09:52

I Am Paul Walker ภาพยนตร์กึ่งอัตชีวประวัติที่อุทิศให้พอล วอร์คเกอร์ นักแสดงหนุ่มผู้ล่วงลับเตรียมเข้าฉายในสหรัฐอเมริกาในวันที่ 11 สิงหาคมนี้

ภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวกำกับโดยเอเดรียน บุยเตนฮุยส์ ซึ่งเคยฝากผลงานไว้กับภาพยนตร์แนวชีวประวัติของนักแสดงรางวัลออสการ์ ฮีธ เลดเจอร์, คริส ฟาร์ลีย์ และยอดนักมวยสะท้านโลกอย่างมูฮัมหมัด อาลี โดยได้เดริค เมอร์เรย์เป็นผู้อำนวยการสร้างที่เคยผลิตงานอย่าง I Am Dale Earnhardt, I Am Even Knievel และ I Am JFK Jr.

สำหรับภาพยนตร์ I Am Paul Walker จะมุ่งเน้นที่การทำงานในฐานะนักแสดงของวอร์คเกอร์ โดยเฉพาะความหลงใหลของเขาที่มีต่อวงการฮอลลีวูด และความทุ่มเทของเขาในงานด้านการกุศล อย่างการช่วยอนุรักษ์ท้องทะเลและการช่วยเหลือประเทศเฮติหลังจากเผชิญภัยแผ่นดินไหวในปี 2010

รายงานข่าวระบุว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะมีฟุตเทจของครอบครัววอร์คเกอร์ มีการสัมภาษณ์เพื่อนสนิทและคนใกล้ชิด รวมถึงไทรีส กิบสัน นักแสดงชื่อดังด้วย

วอร์คเกอร์สร้างชื่อโด่งดังในวงกว้างจากบทไบรอันโอคอนเนอร์ ตำรวจสายสืบในภาพยนตร์สุดมันสำหรับคอรถยนต์ทั่วโลก Fast and Furious เขายังเคยรับบทบาทในหนัง The Skulls, Into the Blue, Flags of our Fathers และ Bobby Z อีกด้วย

นักแสดงหนุ่มชาวอเมริกันเสียชีวิตในเดือนธันวาคม 2013 หลังจากรถ Porsche Carrera GT ที่เขานั่งโดยสารไปนั้นชนเข้ากับเสาไฟฟ้าและเกิดไฟลุกไหม้ ผู้ขับคือโรเจอร์ โรดาส เพื่อนของวอร์คเกอร์ก็เสียชีวิตทันทีในที่เกิดเหตุ

หลังจาก I Am Paul Walker ซึ่งผลิตโดยบริษัทพาราเมาท์เข้าฉายในสหรัฐอมริกาในวันที่ 11 สิงหาคม คาดว่าชาวไทยจะได้รับชมกันในเวลาไล่เลี่ยกัน

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

SK - 21/10 - 10:10

เคลิ้มเกินไป? ผลวิจัยชี้สูบกัญชาเสี่ยงเกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์มากขึ้น

แคนาดากลายเป็นชาติที่สองในโลกที่ทำให้การเสพกัญชาเพื่อนันทนาการเป็นเรื่องถูกกฎหมาย แต่ผลวิจัยล่าสุดชี้ว่าอาจนำมาซึ่งอุบัติเหตุทางรถยนต์มากขึ้น สำนักงานรับประกันความปลอดภัยบนถนนหลวงของสหรัฐอเมริกา (IIHS) ระบุว่า หลายมลรัฐในสหรัฐอเมริกาที่อนุญาตให้จัดจำหน่ายกัญชาเพื่อนันทนาการอย่างถูกกฎหมายนั้นมีสัดส่วนการเกิดอุบัติเหตุมากกว่ารัฐที่มีการควบคุมอย่างเข้มงวด การศึกษาดังกล่าวจัดทำขึ้นในรัฐโคโลราโด เนวาด้า โอเรกอน และวอชิงตันที่อนุญาตให้จำหน่ายกัญชาอย่างถูกกฎหมาย โดยเปรียบเทียบกับไอดาโฮ มอนทานา ยูท่าห์ และไวโอมิง ระหว่างเดือนมกราคม 2012 ถึงเดือนตุลาคม 2017 และทำการสำรวจอ้างอิงจำนวนประชากร....

SK - 20/10 - 12:00

ยืนยันมั่นเหมาะ กระบะตัวแรง Ford Ranger Raptor ไม่ทำตลาดอเมริกาแน่นอน

ถึงแม้ Ford Ranger Raptor จะเรียกเสียงฮือฮาในหลายประเทศที่เปิดตัว แต่ล่าสุดได้รับการยืนยันแล้วว่าจะไม่ออกทำตลาดสหรัฐอเมริกาอย่างแน่นอน เฮอร์แมนน์ ซาเลนบอช ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนารถสมรรถนะสูง Ford Performance กล่าวว่า Ranger Raptor ได้รับการพัฒนาให้เป็นรถกระบะระดับโลกที่นอกเหนือจากตลาดสหรัฐอเมริกา ดังนั้นการพัฒนารถกระบะสมรรถนะสูงรุ่นนี้ให้สอดคล้องกับข้อกำหนดของสหรัฐนั้นต้องใช้เวลานานและมีต้นทุนที่สูงเกินไป จึงยังไม่มีแผนการทำตลาดบ้านเกิดในเวลานี้ ก่อนหน้านี้ Ford....

Cokey - 20/10 - 10:30

Hennessey โชว์ผลงาน ชิ้นล่าสุด Goliath 6X6 รถบรรทุกสุดโหด 705 แรงม้า 0-100 ใน 4.5 วินาที!

Hennessey โชว์ผลงานออกแบบชิ้นล่าสุดกับ Goliath 6X6 บรรทุกสุดโหดที่พัฒนามาจาก Chevrolet Silverado ที่มาพร้อมขุมพลัง 705 แรงม้า และทำ 0-100 ได้ใน 4.5 วินาที เท่านั้น!

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

22/07/18 09:52

เซอร์จิโอ มาร์คิโอเน่ ลงจากตำแหน่งซีอีโอ FCA หลังเกิดภาวะแทรกซ้อนจากการผ่าตัด

ก่อน

Ford เตรียมเร่งเครื่อง Ranger รุ่นล่างหวังเจาะตลาดต่างจังหวัดเพิ่ม

ต่อไป