ภาพยนตร์แนวสารคดี I Am Paul Walker เตรียมเข้าฉายกลางเดือนหน้า

เขียนโดย

เขียนโดย 22/07/18 09:52

I Am Paul Walker ภาพยนตร์กึ่งอัตชีวประวัติที่อุทิศให้พอล วอร์คเกอร์ นักแสดงหนุ่มผู้ล่วงลับเตรียมเข้าฉายในสหรัฐอเมริกาในวันที่ 11 สิงหาคมนี้

ภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวกำกับโดยเอเดรียน บุยเตนฮุยส์ ซึ่งเคยฝากผลงานไว้กับภาพยนตร์แนวชีวประวัติของนักแสดงรางวัลออสการ์ ฮีธ เลดเจอร์, คริส ฟาร์ลีย์ และยอดนักมวยสะท้านโลกอย่างมูฮัมหมัด อาลี โดยได้เดริค เมอร์เรย์เป็นผู้อำนวยการสร้างที่เคยผลิตงานอย่าง I Am Dale Earnhardt, I Am Even Knievel และ I Am JFK Jr.

สำหรับภาพยนตร์ I Am Paul Walker จะมุ่งเน้นที่การทำงานในฐานะนักแสดงของวอร์คเกอร์ โดยเฉพาะความหลงใหลของเขาที่มีต่อวงการฮอลลีวูด และความทุ่มเทของเขาในงานด้านการกุศล อย่างการช่วยอนุรักษ์ท้องทะเลและการช่วยเหลือประเทศเฮติหลังจากเผชิญภัยแผ่นดินไหวในปี 2010

รายงานข่าวระบุว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะมีฟุตเทจของครอบครัววอร์คเกอร์ มีการสัมภาษณ์เพื่อนสนิทและคนใกล้ชิด รวมถึงไทรีส กิบสัน นักแสดงชื่อดังด้วย

วอร์คเกอร์สร้างชื่อโด่งดังในวงกว้างจากบทไบรอันโอคอนเนอร์ ตำรวจสายสืบในภาพยนตร์สุดมันสำหรับคอรถยนต์ทั่วโลก Fast and Furious เขายังเคยรับบทบาทในหนัง The Skulls, Into the Blue, Flags of our Fathers และ Bobby Z อีกด้วย

นักแสดงหนุ่มชาวอเมริกันเสียชีวิตในเดือนธันวาคม 2013 หลังจากรถ Porsche Carrera GT ที่เขานั่งโดยสารไปนั้นชนเข้ากับเสาไฟฟ้าและเกิดไฟลุกไหม้ ผู้ขับคือโรเจอร์ โรดาส เพื่อนของวอร์คเกอร์ก็เสียชีวิตทันทีในที่เกิดเหตุ

หลังจาก I Am Paul Walker ซึ่งผลิตโดยบริษัทพาราเมาท์เข้าฉายในสหรัฐอมริกาในวันที่ 11 สิงหาคม คาดว่าชาวไทยจะได้รับชมกันในเวลาไล่เลี่ยกัน

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Cokey - 15/12 - 09:57

Mercedes X-Class Custom ปิกอัพ 6 ล้อหรู คาร์บอนไฟเบอร์รอบคัน กับความหล่อขั้นสุด

พาชม Mercedes X-Class Custom จากสำนัก Pickup Design ที่มาพร้อมการตกแต่งจัดเต็ม ด้วยชุดคาร์บอนไฟเบอร์รอบคัน ระบบขับเคลื่อนแบบ 6 ล้อ ที่เรียกได้ว่า งานนี้หล่อจริงๆ

SK - 15/12 - 09:14

[This Week’s Top Stories] Honda แชมป์มอเตอร์เอ็กซ์โป – Volvo XC40 รถยอดเยี่ยม

ติดตามข่าวรอบสัปดาห์ This Week’s Top Stories ค่าย Honda นำยอดจองรถยนต์-มอเตอร์ไซค์ในงานมอเตอร์เอ็กซ์โป Volvo XC40 คว้ารถยอดเยี่ยมญี่ปุ่น เผยมีผู้เสียชีวิตจาก อุบัติเหตุ ทั่วโลกกว่า 1.35 ล้านคนต่อปี มอเตอร์ไซค์สาเหตุหลัก องค์การอนามัยโลก (WHO)....

SK - 14/12 - 16:28

ศาลญี่ปุ่นตัดสินจำคุก 18 ปีชายหนุ่มก่อเรื่องวิวาทบนถนนจนมีผู้เสียชีวิต 2 ราย

ศาลเขตโยโกฮาม่าของญี่ปุ่นตัดสินลงโทษจำคุกชายหนุ่มวัย 26 ปีในข้อหาก่อเหตุวิวาทบนถนนทำให้สามี-ภรรยาคู่กรณีเสียชีวิต และลูกสาวอีก 2 คนได้รับบาดเจ็บ คาซูโฮะ อิชิบาชิ ชายหนุ่มวัย 26 ปีจากจังหวัดฟูกูโอกะถูกตัดสินจำคุกข้อหาขับขี่ยานพาหนะอย่างเป็นอันตรายทำให้มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บ หลังจากเขาขับแซงหน้ารถตู้ที่มีผู้โดยสารจำนวน 4 คน ก่อนจะบังคับให้รถตู้คันดังกล่าวจอดบนทางด่วนโทเมในจังหวัดคานากาวะ ทำให้รถบรรทุกที่วิ่งตามหลังมาชนท้ายอย่างจัง เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 5 มิถุนายน 2017....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

22/07/18 09:52

เซอร์จิโอ มาร์คิโอเน่ ลงจากตำแหน่งซีอีโอ FCA หลังเกิดภาวะแทรกซ้อนจากการผ่าตัด

ก่อน

Ford เตรียมเร่งเครื่อง Ranger รุ่นล่างหวังเจาะตลาดต่างจังหวัดเพิ่ม

ต่อไป