ภาพยนตร์แนวสารคดี I Am Paul Walker เตรียมเข้าฉายกลางเดือนหน้า

เขียนโดย

เขียนโดย 22/07/18 09:52

I Am Paul Walker ภาพยนตร์กึ่งอัตชีวประวัติที่อุทิศให้พอล วอร์คเกอร์ นักแสดงหนุ่มผู้ล่วงลับเตรียมเข้าฉายในสหรัฐอเมริกาในวันที่ 11 สิงหาคมนี้

ภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวกำกับโดยเอเดรียน บุยเตนฮุยส์ ซึ่งเคยฝากผลงานไว้กับภาพยนตร์แนวชีวประวัติของนักแสดงรางวัลออสการ์ ฮีธ เลดเจอร์, คริส ฟาร์ลีย์ และยอดนักมวยสะท้านโลกอย่างมูฮัมหมัด อาลี โดยได้เดริค เมอร์เรย์เป็นผู้อำนวยการสร้างที่เคยผลิตงานอย่าง I Am Dale Earnhardt, I Am Even Knievel และ I Am JFK Jr.

สำหรับภาพยนตร์ I Am Paul Walker จะมุ่งเน้นที่การทำงานในฐานะนักแสดงของวอร์คเกอร์ โดยเฉพาะความหลงใหลของเขาที่มีต่อวงการฮอลลีวูด และความทุ่มเทของเขาในงานด้านการกุศล อย่างการช่วยอนุรักษ์ท้องทะเลและการช่วยเหลือประเทศเฮติหลังจากเผชิญภัยแผ่นดินไหวในปี 2010

รายงานข่าวระบุว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะมีฟุตเทจของครอบครัววอร์คเกอร์ มีการสัมภาษณ์เพื่อนสนิทและคนใกล้ชิด รวมถึงไทรีส กิบสัน นักแสดงชื่อดังด้วย

วอร์คเกอร์สร้างชื่อโด่งดังในวงกว้างจากบทไบรอันโอคอนเนอร์ ตำรวจสายสืบในภาพยนตร์สุดมันสำหรับคอรถยนต์ทั่วโลก Fast and Furious เขายังเคยรับบทบาทในหนัง The Skulls, Into the Blue, Flags of our Fathers และ Bobby Z อีกด้วย

นักแสดงหนุ่มชาวอเมริกันเสียชีวิตในเดือนธันวาคม 2013 หลังจากรถ Porsche Carrera GT ที่เขานั่งโดยสารไปนั้นชนเข้ากับเสาไฟฟ้าและเกิดไฟลุกไหม้ ผู้ขับคือโรเจอร์ โรดาส เพื่อนของวอร์คเกอร์ก็เสียชีวิตทันทีในที่เกิดเหตุ

หลังจาก I Am Paul Walker ซึ่งผลิตโดยบริษัทพาราเมาท์เข้าฉายในสหรัฐอมริกาในวันที่ 11 สิงหาคม คาดว่าชาวไทยจะได้รับชมกันในเวลาไล่เลี่ยกัน

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Cokey - 20/02 - 19:30

2019 RAM Heavy Duty เคาะราคาเริ่ม 3.3 หมื่นเหรียญ หรือ 1.03 ล้านบาท

2019 RAM Heavy Duty (HD) ปิกอัพฟูลไซส์สมรรถนะสูงรุ่นใหม่ถูกเปิดตัวพร้อมรูปลักษณ์ บึกบึนและทรงพลังมากขึ้น ค่าตัวเริ่มต้นที่ 3.3 หมื่นเหรียญหรือราวๆ 1.03 ล้านบาทไทย เปิดตัวเป็นที่เรียบร้อยสำหรับ ปิกอัพฟูลไซส์รุ่นใหม่จากค่าย RAM กับ 2019 RAM Heavy....

SK - 20/02 - 15:00

General Motors จดสิทธิบัตรครีบรีดอากาศสำหรับ Chevrolet Corvette รุ่นใหม่

General Motors หรือ GM ยื่นจดสิทธิบัตรเทคโนโลยีแอโรแอคทีฟที่ใช้ครีบรีดอากาศแนวตั้งแบบปรับเปลี่ยนได้ ซึ่งคาดว่าจะใช้กับ Chevrolet Corvette รุ่นใหม่ เป้าหมายของ GM คือการติดตั้งครีบรีดอากาศด้านข้างตัวรถเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการเลี้ยวและการเบรกให้ดียิ่งขึ้น โดยขณะรถทะยานเข้าโค้ง ตัวเซ็นเซอร์จะทำการตรวจจับความเร็วและองศาการเลี้ยว ก่อนที่จะสั่งให้ครีบรีดอากาศปรับเปลี่ยนองศาเพื่อเพิ่มเสถียรภาพตัวรถ โดยตัวครีบทั้งฝั่งซ้ายและฝั่งขวานั้นจะสามารถทำงานต่างกันได้ ระบบครีบรีดอากาศแอโรแอคทีฟของ GM ยังมีการทำงานคล้ายกับซูเปอร์คาร์....

SK - 20/02 - 13:00

กางสเปกทางการ All-New Mazda 3 ครบครันเบนซินและดีเซลลุยยุโรป

All-New Mazda 3 เปิดตัวสู่สาธารณชนคนยุโรปอย่างเป็นทางการในงานแถลงข่าวที่จัดขึ้นท่ามกลางวิวสวยๆ ของกรุงลิสบอน ประเทศโปรตุเกสในช่วงต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา หัวใจขับเคลื่อนของรถคอมแพ็กต์รุ่นใหม่ล่าสุดนี้มีทั้งเครื่องยนต์เบนซิน 2 รุ่นและดีเซลอีก 1 รุ่น เรามาดูกันที่เครื่องยนต์ดีเซลเทอร์โบ Skyactiv-D กันก่อน มีขนาด 1.8 ลิตรแทนที่รุ่น 1.5 ลิตรและ....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

22/07/18 09:52

เซอร์จิโอ มาร์คิโอเน่ ลงจากตำแหน่งซีอีโอ FCA หลังเกิดภาวะแทรกซ้อนจากการผ่าตัด

ก่อน

Ford เตรียมเร่งเครื่อง Ranger รุ่นล่างหวังเจาะตลาดต่างจังหวัดเพิ่ม

ต่อไป

next article

Ford เตรียมเร่งเครื่อง Ranger รุ่นล่างหวังเจาะตลาดต่างจังหวัดเพิ่ม