เครื่องยนต์ Hellcat V8 700 แรงม้า อาจไม่ได้ถูกติดตั้งใน Jeep Gladiator เพราะขนาดห้องเครื่องใหญ่ไม่พอ

เครื่องยนต์บ้าพลังอย่าง Hellcat V8 อาจไม่ได้ถูกติดตั้งลงใน Jeep Gladiator รถตรวจการณ์รุ่นยอดนิยม เนื่องจากเหตุผลง่ายๆ ที่ว่าห้องเครื่องใหญ่ไม่พอ

ถือเป็นเครื่องยนต์อีกรุ่นที่สร้างปรากฏการณ์ได้เป็นอย่างดีทีเดียว เนื่องจากเป็นขุมพลังระดับ V8 ที่สามารถรีดกำลังแรงม้าได้ระดับ 700 แรงม้า แถมมีราคาไม่แพง

จึงไม่แปลกใจที่ Dodge จึงเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมและขายดี เพราะมีราคาเริ่มต้นไม่แพง และได้ขุมพลังที่เทียบชั้น Supercar ได้ไม่ยาก

วันนี้มีการเปิดเผยถึงข้อมูลเกี่ยวกับ Jeep Gladiator รถปิกอัพตรวจการณ์รุ่นใหม่ ที่ถือว่าได้รับความนิยมสูงเพราะตอบโจทย์การใช้งานและรูปลักษณ์สุดเท่

เกี่ยวกับกระแสข่าวลือที่ว่า Gladiator จะมีรุ่นสมรรถนะสูงที่ติดตั้งเครื่องยนต์ Hellcat V8 แต่แล้วกลับฝันสลายสำหรับผู้ที่กำลังรอคอย

เนื่องจากมีการยืนยันจาก Jeep เป็นที่เรียบร้อยแล้วว่า ข่าวลือดังกล่าวไม่มีจริงแน่นอนสำหรับ ณ ปัจจุบันตอนนี้

เหตุผลที่ว่าขนาดห้องเครื่องของ Gladiator มันพอดีที่จะติดตั้งเครื่องยนต์ขนาด V8 แบบเป๊ะๆ ซึ่งมันทำให้ไม่สามารถติดตั้งชิ้นส่วนอื่น รวมไปถึงซูเปอร์ชาร์จเจอร์ลงไปได้

แต่อย่าเพิ่งเสียใจไป บนข่าวร้ายก็แอบมีข่าวดี เพราะได้ยินแว่วๆ ว่า จะมี Jeep Gladiator รุ่นพิเศษ ที่ขยายพื้นที่ห้องเครื่องรวมไปถึงโครงสร้างตัวถังแบบ Wild พิเศษอีกด้วย

ขาซิ่งสายโหดที่ต้องการรถอเนกประสงค์ รวมไปถึงสมรรถนะสูง โปรดเก็บตังรอได้เลย ไม่แน่เราอาจได้เห็น Gladiator พลัง 700 แรงม้า ก็ว่าได้

ข่าวรถยนต์ เที่ยงตรง ฉับไว ก่อยใคร Autostation

แท็กยอดนิยม

Cokey
Cokeyhttp://www.autostation.com
โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

วีดิโอ