GrabExpress บริการใหม่รับส่งของฉับไวเรียกได้ตั้งแต่มอไซค์ยันกระบะ

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 27/07/18 15:59

Grab ผู้นำด้านแอพลิเคชั่น O2O หรือ Online to Offline เปิดตัวบริการใหม่ GrabExpress รอบรับการรับส่งทุกรูปแบบตั้งแต่พัสดุหรือเอกสารขนาดเล็กไปจนถึงขนของย้ายบ้านได้สบายๆ

ธรินทร์ ธนียวัน กรรมการผู้จัดการใหญ่ เปิดตัวบริการใหม่อย่าง GrabExpress ที่รวบรวมเอาจุดแข็งด้านการบริการของบริษัทมาพัฒนา GrabDelivery ให้แข็งแก่รงขึ้นและครอบคลุมยิ่งขึ้นด้วยการรวมเครือข่ายรถทุกประเภทเข้าไว้ด้วยกัน

GrabExpress

เดิม GrabDelivery จะมีให้บริการแค่เฉพาะรถจักรยานยนต์ในการรับส่งเอกสารหรือพัสดุขนาดเล็กแต่ด้วย GrabExpress นั้นคุณสามารถรับส่งสินค้าที่มีขนาดใหญ่มากขึ้นได้ด้วยตัวเลือกที่เพิ่มเข้ามาทั้งรถยนต์และรถกระบะ

“การเปิดบริการในวันนี้ยังเป็นส่วนหนึ่งของวิสัยทัศน์ของเราที่มุ่งสู่การเป็นซูเปอร์แอสำหรับทุกวันของคนไทย นอกจากนี้ยังเป็นการก้าวเข้าสู่อตสาหกรรมโลจิสติกส์ออนดีมานด์เพื่อให้ประโยชน์จากเทคโนโลยีในการสร้างระบบบริการขนส่งที่จำเป็นต่อการพัฒนาคุณภาพชีวิตผู้คน ” ธรินทร์ ธนียวันกล่าว

 

นอกจากตัวเลือกยานพาหนะที่มากขึ้นแล้วจุดเด่นของ GrabExpress ยังให้ผู้ค้าเรียกบริการส่งสินค้าได้ถึง 10 จุดหมายพร้อมกันโดยมีการติดตามอย่างละเอียดผ่านแอพฯ ที่สำคัญยังให้บริการตลอด 24 ชม. ไม่ต้องมานั่งรอส่งพัสดุกันเป็นวันๆ อีกต่อไป

GrabExpress

Grab ยังได้จับมือกับบริษัทประกันภัยอินชัวร์เทคชั้นนำอย่าง Sundae ในการให้รับประกันความเสียหายและสูญหายของสินค้าด้วยมูลค่าสูงสุด 1 หมื่นบาท สำหรับรถยนต์และกระบะ และ 5,000 บาทสำหรับรถจักรยานยนต์

ทั้งนี้ในระบบจะมีการจัดเก็บภาพขณะรับสินค้าจากผู้ส่งและเก็บภาพอีกครั้งหลังสินค้าถึงมือผู้รับเพื่อเป็นการยืนยันความถูกต้องของพัสดุที่ส่ง สร้างความมั่นใจและความปลอดภัยในการใช้บริการให้สูงขึ้น

 

สำหรับลูกค้าธุรกิจทาง Grab ได้เปิดให้ลงทะเบียน GrabExpress for Bussiness เพื่อสิทธิพิเศาและผลประโยชน์ต่างๆ อย่างส่วนลดสูงถึง 1,000 บาท และลูกค้าใหม่รายบุคคลใส่รหัส “TRYNOW” เพื่อรับส่วนลด 50 บาท ได้ 2 ครั้ง และลูกค้าปัจจุบันใส่ “USEGE” รับส่วนลด 25 บาท 4 ครั้งได้จนถึง 12 สิงหาคม 2561
ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Cokey - 03/07 - 20:32

PPsuperwheels เปิดตัว Cosmis XT-006RR ล้อกระบะซิ่ง สมรรถนะสูง รุ่นใหม่ พร้อมยกทัพล้อซิ่งลุย Auto Salon 2019

PPsuperwheels เปิดตัวนวัตกรรมล้อแม็กโมเดลใหม่ในงาน Auto Salon 2019 ภายใต้แบรนด์ Cosmis รุ่น XT-006RR พร้อมยกทัพล้อแม็กคุณภาพแสดงภายในงานล้นบูท PPsuperwheels Group (Thailand) เปิดตัวล้อแม็กใหม่ล่าสุด ภายในงาน Bangkok International Auto Salon....

SK - 06/04 - 08:30

2020 Honda Jazz ใหม่ที่คนไทยไม่มีโอกาสใช้กวาดยอดจองในญี่ปุ่น 3.1 หมื่นคันในเดือนเดียว

Honda Motor ประกาศยอดจองรถซับคอมแพ็กต์รุ่นยอดฮิต 2020 Honda Fit หรือ Jazz เจนเนอเรชั่นใหม่พุ่งทะลุเป้าหมายอย่างน่าพึงพอใจในประเทศญี่ปุ่น หลังจากออกจำหน่ายอย่างเป็นทางการในแดนอาทิตย์อุทัยเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา Fit รุ่นใหม่กวาดยอดจองได้มากกว่า 31,000 คัน เหนือกว่าเป้าหมายที่วางไว้ที่ 10,000 คันไปกว่า 3 เท่าตัว....

Cokey - 04/04 - 11:10

Ford F-150 By Mil-Spec กับการตกแต่งแนวทหาร และขุมพลังระดับ 500 แรงม้า

ปิกอัพฟูลไซส์เจ้าตลาดอย่าง Ford F-150 By Mil-Spec กับการตกแต่งแนวทหาร พร้อมลุยทุกสถานการณ์ และขุมพลังระดับ 500 แรงม้า กับค่าตัวเริ่ม 2.8 ล้านบาท ไม่ว่าจะยังไง รถปิกอัพก็ยังคงเป็นรถยนต์อีกประเภทที่ได้รับความนิยมเสมอมา โดยเฉพาะในบ้านเรา แต่รุ่นนี้ก็ยังไม่มีการทำตลาดเหมือนเคย ซึ่งก็คือ Ford....

SK - 03/04 - 16:38

รวมข้อมูลหยุดการผลิตของทุกค่ายรถยนต์ในไทย Covid-19 แช่แข็งอุตสาหกรรมยานยนต์

ไวรัส Covid-19 ทำให้ความเชื่อมั่นของผู้บริโภคถดถอยอย่างหนัก ยอดขายรถยนต์ที่ลดลงนำมาสู่การหยุดสายการผลิตชั่วคราวของบริษัทรถยนต์เกือบทุกแบรนด์ ถึงแม้รัฐบาลจะออกมาตรการมากมายเพื่อสกัดกั้นการแพร่ระบาดของไวรัสสายพันธุ์ใหม่ แต่จำนวนผู้ติดเชื้อและเสียชีวิตก็ขยับ “กราฟพุ่ง” ขึ้นทุกวัน กำหนดการหยุดผลิตชั่วคราวของบริษัทรถยนต์ที่เรารวบรวมมานี้จึงอาจยืดยาวนานกว่าที่คาดการณ์ไว้ถ้าสถานการณ์ยังไม่ดีขึ้น Ford ค่ายรถยักษ์อเมริกันเป็นรายแรกที่ออกมาแถลงว่าได้หยุดการผลิตที่โรงงาน Ford Thailand Manufacturing (FTM) ในจังหวัดระยองเป็นการชั่วคราว ตั้งแต่วันที่ 27 มีนาคม....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ชอบเดินทางไกล ไม่ชอบผู้คนพลุกพล่าน มาทำงานด้วยรถไฟ ฉึกกะฉึกกะฉึก ปู๊ป ปู๊ปปป ป!!

27/07/18 15:59

เผยโฉม Mercedes-Benz A-Class ซีดานใหม่ สวยปราดเปรียวน่าใช้

ก่อน

เปิดตัว MINI John Cooper Works Convertible ตัวจิ๋ว รหัสแรง 231 แรงม้า ค่าตัว 3.468 ล้านบาท

ต่อไป

next article

เปิดตัว MINI John Cooper Works Convertible ตัวจิ๋ว รหัสแรง 231 แรงม้า ค่าตัว 3.468 ล้านบาท