เปิดตัว GMC Sierra Elevation ฟลูไซส์ขุมพลังใหม่ 4 สูบ เทอร์โบชาร์จ 310 แรงม้า

เปิดตัวปิกอัพฟลูไซส์สุดบึกรุ่นใหม่อย่าง GMC Elevation ที่มาพร้อมขุมพลังดีเซลเทอร์โบชาร์จ 4 สูบ ขนาด 2.7 ลิตร 310 แรงม้า และตัวเลือก V8 ขนาด 5.3 ลิตร

GMC ส่ง Sierra Elevation ปิกอัพฟลูไซส์รุ่นใหม่ที่มาพร้อมการดีไซน์ที่บึกบึนมากขึ้น ทั้งกระจังหน้าใหม่ ชุดโคมไฟหน้าดีไซน์ใหม่ รวมไปถึงดีไซน์กันชนหน้าแบบ 2 ชั้น

Sierra Elevation

ซึ่งรุ่น Elevation จะมาพร้อมการตกแต่ง ให้แข็งแกร่งขึ้น ด้วยกระจังหน้า ฝาครอบกระจกมองข้าง กันชนหน้าส่วนล่าง ที่ตกแต่งด้วยสีดำด้าน นอกจากนี้ยังมีในส่วนของหูลากจูงเพื่อการใช้งานลากจูงตามสไตล์รถออฟโรด

นอกจากรูปลักษณ์ที่ถูกเพิ่มเติมให้มีความบึกบึนกว่าเก่าแล้ว ส่วนที่ถือเป็นไฮไลท์สำคัญของรุ่นนี้คงจะหนีไม่พ้นขุมพลังใหม่ที่ถูกเพิ่มเติมเข้ามา กับเครื่องยนต์ดีเซลเทอร์โบชาร์จขนาด 2.7 ลิตร 310 แรงม้า พร้อมแรงบิด 472 นิวตันเมตร และตัวเลือกเครื่องยนต์ V8 ขนาด 5.3 ลิตร

โดยทุกรุ่นย่อยทั้งหมดจะมาพร้อมเกียร์อัตโนมัติแบบ 8 สปีด และตัวเลือกระบบขับเคลื่อนแบบ 2 ล้อหน้า หรือจะเป็นแบบ 4 ล้อ เพื่อการขับออฟโรด ก็มีให้เลือกครบทุกรุ่น

Sierra Elevation

แม้จะเพิ่งเปิดตัวรุ่นใหม่ไป แต่แผนการเปิดตัวรุ่นใหม่(กว่า) กับเครื่อง 3.0 ลิตร พร้อมเกียร์อัตโนมัติ 10 สปีด ก็ถูกเผยแพร่ออกมาเช่นเดียวกัน

สำหรับในอนาคต GMC Sierra อาจมาพร้อมตัวเลือกขุมพลังใหม่ 3.0 ลิตร ที่ทำงานร่วมกันกับเกียร์อัตโนมัติแบบ 10 สปีด ซึ่งเป็นเกียร์ลูกใหม่ โดยคาดการณ์ว่าจะเปิดตัวรุ่นนี้ในช่วงปี 2020 ก็เป็นได้

 

ข่าวสงสารวงการรถยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

แท็กยอดนิยม

Cokey
Cokeyhttp://www.autostation.com
โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

วีดิโอ