[Gallery] ชมภาพเต็มๆ New Mitsubishi TRITON จากงานเปิดตัวครั้งแรกของโลก

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 10/11/18 00:03

ชมภาพจากงานเปิดตัวครั้งแรกในโลกอย่าง New Mitsubishi TRITON กันแบบเต็มๆ ว่ามีอะไรเปลี่ยนแปลงบ้าง กับปิกอัพลุคสปอร์ตรุ่นใหม่รุ่นนี้

เปิดตัวกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ New Mitsubishi TRITON ที่โดดเด่นด้วยการดีไซน์รูปลักษณ์ภายนอกใหม่ ตามสไตล์ Danymic Shield ที่คุ้นหน้าคุ้นตากันจาก Xpander และ Pajero Sport

สำหรับข่าวการเปิดตัว และรายละเอียดเกี่ยวกับตัวรถยนต์ สามารถติดตามอ่านได้ กดที่นี่ เรารวบรวมข้อมูลมาไว้ให้คุณทราบทุกท่านแล้วครับ

ไม่พูดพร่ำทำเพลงมากมายนัก ไปชมภาพบรรยากาศภายในงานเปิดตัวครั้งแรกของโลกกันเลยดีกว่า ว่ารูปลักษณ์จะเป็นอย่างไรบ้าง เชิญชมครับผม

ข่าวรถยนต์ เที่ยงตรง ฉับไว ก่อนใคร Autostation

เรื่องที่น่าสนใจ

SK - 18/07 - 10:53

เผยโฉม Mazda 2 ไมเนอร์เชนจ์ พร้อมเปิดรับจองพรีออร์เดอร์ในประเทศญี่ปุ่น

Mazda Motor Corporation ประกาศเผยโฉม Mazda 2 รุ่นไมเนอร์เชนจ์ พร้อมกับเปลี่ยนชื่อจาก Demio มาเป็น Mazda 2 ในตลาดบ้านเกิดให้สอดคล้องกับตลาดโกลเบิล ค่ายรถจากแดนปลาดิบทำการเผยโฉมและเปิดรับจองล่วงหน้า Mazda 2 ไมเนอร์เชนจ์ตั้งแต่วันนี้ (18 กรกฎาคม)....

Ken - 18/07 - 10:16

KAWASAKI ZXR900 Kit เปลี่ยน Z900RS ให้กลายเป็นเรโทรสปอร์ตไบค์จากยุค 80’s

Z900RS เน็กเก็ตเรโทรของคุณเริ่มดูน่าเบื่อแล้วใช่ไหม เราขอแนะนำ KAWASAKI ZXR900 Kit ชุดคิทเปลี่ยนเน็กเก็ตให้กลายเป็นสปอร์ตไบค์ ร้านคัสตอมสัญชาติสเปนที่ใช้ชื่อว่า Japan Legends ได้เปิดตัวชุดคิทสำหรับ Kawasaki Z900RS ให้กลายเป็น Kawasaki ZXR900 ในสไตล์กึ่งเน็กเก็ตสปอร์ตเรโทรในยุค 80’s ชุดคิทนี่มีให้เลือกสองสีคือ เขียว-ขาว-น้ำเงิน....

GolF - 18/07 - 10:14

PSA ยันผลิต Peugeot 5008 ในมาเลเซียลุยอาเซียน รับพิจารณาทำตลาด Citroen เพิ่มเติม

PSA เดินหน้าเพิ่มการผลิต Peugeot 5008 ในโรงงานมาเลเซีย พร้อมเดินหน้าส่งออกฟิลิปปินส์-ไทยในปีนี้ แย้มแผนขยายแบรนด์ซีตรองเพิ่มในอนาคตอันใกล้ มั่นใจดิสทริบิวเตอร์ใหม่ในไทยสร้างความแข็งแกร่ง ปั้นยอดขายเติบโตแน่นอน ลอเรนซ์ โนเอล รองประธานอาวุโส อาเซียน กรุ๊ป พีเอสเอ ผู้ดูแลธุรกิจรถยนต์เปอโยต์และซีตรอง เปิดเผยว่า โรงงานของพีเอสเอที่ประเทศมาเลเซียอยู่ระหว่างการเตรียมการเพื่อการผลิตรถเอสยูวีรุ่นใหญ่อย่าง เปอโยต์....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

10/11/18 00:03

เปิดราคา New Mitsubishi TRITON เคาะค่าตัว 5.24 แสนบาท - 1.099 ล้านบาท

ก่อน

This Week’s Top Stories: เปิดตัว Mitsubishi Triton ทดสอบขับ Toyota Camry

ต่อไป

next article

This Week’s Top Stories: เปิดตัว Mitsubishi Triton ทดสอบขับ Toyota Camry