[Gallery] ชมภาพรอบคันเต็มๆ New Mercedes-Benz C220d รุ่นประกอบในไทย กับค่าตัวเริ่มต้น 2.349 ล้านบาท

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 28/09/18 15:49

พาชมรอบคันเต็มๆ New Mercedes-Benz C220d ส่วนไหน จะเป็นอย่างไรบ้าง เราเก็บรวมภาพภายในงานเปิดตัวมาให้ชมแบบเต็มๆ เรียบร้อยแล้ว

ไปชมรอบคัน New Mercedes-Benz C220d รุ่นประกอบภายในประเทศกันบ้าง ว่ามีอะไรเปลี่ยนแปลงบ้าง ซึ่งหลักๆ คงจะหนีไม่พ้นขุมพลังดีเซล 2.0 ลิตร เทอร์โบชาร์จรหัสใหม่

ซึ่งรายละเอียดหลักๆ ทั้งด้านราคา และข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับตัวรถยนต์สามารถตามไปอ่านได้ ใน ที่นี่ เรารวบรวมแล้วเก็บข้อมูลมาฝากชาว Autostation ทุกท่านแล้วครับ

 

นอกรูปลักษณ์ภายนอก ที่มีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลง อัพเกรดให้ตอบโจทย์การใช้งานมากยิ่งขึ้น ขุมพลังดีเซลรหัสใหม่ ก็ถูกติดตั้งใน New Mercedes-Benz C-Class รุ่นนี้อีกด้วยกับ สเปคดังนี้

เครื่องยนต์ดีเซล เทอร์โบชาร์จ ขนาด 2.0 ลิตร ให้กำลังแรงม้าสูงสุด 194 แรงม้า พร้อมแรงบิดสูงสุด 400 นิวตันเมตร ส่งกำลังด้วยชุดเกียร์อัตโนมัติแบบ 9 สปีด G-Tronic โดยรุ่นนี้จะเป็นขับเคลื่อนล้อหลัง

 

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรายละเอียด New Mercedes-Benz C220d ทั้ง 3 รุ่นย่อย >>> กดที่นี่ <<<

ข่าวรถยนต์ เที่ยงตรง ฉับไว ก่อนใคร Autostation

เรื่องที่น่าสนใจ

Ken - 17/08 - 13:51

Suzuki Katana เปิดจองในราคา 5.69 แสนบาท พร้อมอัดโปรแรงรับสูงสุดเกือบแสนในงาน BIG Motor Sale 2019

งาน BIG Motor Sale 2019 ค่ายคนบ้าสุดเดือดเปิดราคา Suzuki Katana พร้อมรับจองทันทีในงานก่อนใครรวมถึงแคมเปญสุดเดือดภายในงานถึง 25 สิงหาคมนี้ การกลับมาของตำนานจากยุค 80’s อย่างSuzuki Katana สร้างกระแสฮือฮาตั้งแต่ปลายปีที่แล้วจนข้ามมางาน Motor Show 2019....

SK - 11/12 - 08:51

หนุ่มอเมริกันเปิดโหมด Autopilot ใน Tesla ก่อนชนท้ายรถตำรวจพังยับ

ชายชาวอเมริกันเปิดโหมดขับขี่กึ่งอัตโนมัติ Autopilot ในรถ Tesla Model 3 ของตนเอง ทำให้รถพุ่งชนท้ายรถตำรวจที่จอดข้างทางจนพังเสียหายยับเยิน อุบัติเหตุครั้งนี้เกิดขึ้นบนถนนหลวงอินเตอร์สเตท 95 ในรัฐคอนเนกติกัต สหรัฐอเมริกาในช่วงเช้ามืดของวันเสาร์ที่ 7 ธันวาคมผ่านมา ผู้ขับขี่รถซีดานพลังงานไฟฟ้า Model 3 ยอมรับว่าเขาเปิดโหมด Autopilot....

SK - 11/12 - 06:54

ซีอีโอ GM ไม่เห็นด้วย แตกแบรนด์ Corvette เป็นซับแบรนด์ทำตลาดรถอเนกประสงค์

หัวเรือของ General Motors หรือ GM แสดงความไม่เห็นด้วยแต่ก็ไม่ปิดโอกาสในการขยายไลน์ผลิตภัณฑ์ภายใต้ชื่อ Corvette ในอนาคต แมรี่ บาร์ร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ GM เปิดเผยว่าบริษัทฯ จะต้องพิจารณาอย่างรอบคอบถ้าจะทำตลาดซับแบรนด์ Corvette เหมือนกับที่คู่แข่งอย่าง Ford ใช้แบรนด์ Mustang....

Cokey - 10/12 - 21:02

Pirelli พัฒนายางรุ่นใหม่เชื่อมต่อกับอินเตอร์เน็ต แจ้งเตือนและปรับการทำงานรถยนต์ได้เอง

Pirelli พัฒนายางรถยนต์รุ่นใหม่เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต ส่งข้อมูลสภาพยาง สภาพพื้นผิวถนน หรือแม้กระทั่งปรับการทำงานรถยนต์ได้อัตโนมัติ ล้ำไปอีกขั้นแล้ว สำหรับยางรถยนต์จากอิตาลีแบรนด์นี้ หลังจากเผยถึงซีรีส์ยางรถยนต์รุ่นใหม่จาก Pirelli ที่จะมาพร้อมความล้ำขั้นสุด ด้วยการฝั่งชิฟท์ขนาดเล็กเท่าเหรียญบาทไว้ภายในยางพร้อมเชื่อมต่อ ECU ของตัวรถยนต์เพื่อให้เจ้ายางเส้นนี้เชื่อมต่อกับระบบอินเตอร์เน็ต แต่มันไม่สามารถอ่านข่าวให้คุณได้หรอกนะ! พร้อมการเชื่อมต่อเครื่อข่ายครั้งนี้ จะช่วยให้เจ้าของสามารถมอนิเตอร์ และเช็คสภาพยางของตนเองได้ตลอดเวลาแบบเรียลไทม์ ไม่ว่าจะเป็นการเช็คแรงดันลมยาง สภาพของยางรถยนต์....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

28/09/18 15:49

มีอะไรน่าสนใจบ้าง! รถโปรดักชั่น-รถต้นแบบน่าจับตามองที่งาน ปารีส มอเตอร์โชว์

ก่อน

This Week’s Top Stories: เปิดตัว Mercedes-Benz C220d และ Volvo V60 Cross Country

ต่อไป

next article

This Week’s Top Stories: เปิดตัว Mercedes-Benz C220d และ Volvo V60 Cross Country