ยลโฉม All-New Mazda3 2019 เปิดตัวพร้อมสีใหม่ ราคาเริ่ม 9.69 แสน

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 19/09/19 16:30

พายลโฉมรอบคันกับ All-New Mazda3 2019 ที่เพิ่งเปิดตัวกันไปแบบสดร้อนๆ โดยยังคงมาพร้อม 2 ออพชั่นตัวถังทั้งซีดาน และฟาสต์แบ็ค

Mazda3 2019
Mazda3 2019

ส่วนการดีไซน์ต่างๆ ของ All-New Mazda3 2019 นั้นถูกออกแบบและพัฒนาใหม่ทั้งหมด โดยยึดหลักปรัชญามนุษย์เป็นศูนย์กลาง ภายใต้คอนเซ็ปต์ Less is More ที่เน้นความเรียบง่ายแต่งดงามจากภายในสู่ภายนอก

ภายในห้องโดยสารให้ความหรูหรา ประกอบกับตัวเบาะนั่งดีไซน์ใหม่ที่โอบกระชับรองรับสรีระ เพิ่มเติมด้วยระบบควบคุมตัวรถต่างๆ อาทิ หน้าจอแสดงผลบนกระจกหน้า จอแสดงผลกลางแบบ Digital Wide Screen ขนาด 8.8 นิ้ว การเชื่อมต่อสื่อสารผ่าน Mazda Connect

ในส่วนของขุมพลัง ในตัวรุ่นใหม่นี้ตัดเหลือรุ่นเครื่องยนต์ 2.0 ลิตรเพียงรุ่นเดียว โดยยังคงเป็นพื้นฐานเครื่องยนต์ SKYCTIV-G ตัวเดิมที่ปรับปรุงใหม่ ให้พละกำลังที่ดีขึ้นแต่คงประสิทธิภาพในการประหยัดน้ำมัน

Mazda3 2019

นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับสีสันให้เลือกมาถึง 7 เฉดสีด้วยกัน แถมด้วยสีใหม่อย่าง Polymetal Gray (โพลีเมทัล เกรย์) และชุดแต่งพิเศษอย่าง Signature Style ที่มาพร้อมบอดี้พาร์ทสีดำตัดกับตัวรถ และล้อฟอร์จจาก SBS ที่ต้องจ่ายเพิ่มไปอีก 1.6 แสนบาท

Mazda3 2019

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Man - 22/03 - 10:29

หนีร้อนไปเที่ยวสวนน้ำ Scenical World เขาใหญ่ แบบสุด FUN [เฮ้ยป่ะ! EP.1]

เข้าหน้าร้อนแบบนี้ วิธีหนีร้อนที่ดีที่สุดก็คงจะหนีไม่พ้นการออกไปเล่นน้ำ!! โดยในวันนี้เราจะพากันไปที่ Scenical World เขาใหญ่ สวนน้ำและสวนสนุกน้องใหม่ ที่ตั้งอยู่ท่ามกลางความเขียวขจีและโอโซนแจ่มๆ ของเขาใหญ่ โดย Scenical World นอกจากจะมีสวนน้ำสุดอลังการแล้ว ยังมีในส่วนของสวนสนุกและเครื่องเล่นสุดหวาดเสียว ที่ต้องบอกว่า FUN สมกิมมิค กรี๊ดลั่นมันส์สนั่นเขา กันเลย....

SK - 16/10 - 15:03

ยลโฉม 2020 BMW 2-Series Gran Coupe สปอร์ตซีดาน ฟัด Mercedes-Benz CLA

รถสปอร์ตซีดาน BMW 2-Series Gran Coupe เผยโฉมอย่างเป็นทางการเพื่อต่อกรกับคู่แข่งตลอดกาลอย่าง Mercedes-Benz CLA โดยเฉพาะ สิ่งที่น่าสนใจของ 2-Series Gran Coupe คือรถซีดานรุ่นนี้ไม่มีความเกี่ยวข้องกับ 2-Series Coupe และ Convertible ซึ่งใช้ระบบขับเคลื่อนล้อหลังแต่อย่างใด....

SK - 16/10 - 13:00

ผู้บริหาร BMW ชี้เสียงวิจารณ์ที่มีต่อการออกแบบ “ยิ่งเยอะยิ่งเป็นเรื่องดี”

ผู้บริหารฝ่ายออกแบบของ BMW ประกาศลั่นว่าจะไม่ผ่อนคันเร่งในการปรับเปลี่ยนแนวทางการออกแบบใหม่ โดยเฉพาะการใช้กระจังหน้าขนาดใหญ่ยักษ์ เอเดรียน ฟาน ฮอยดองก์ รองประธานฝ่ายออกแบบของ BMW ที่อยู่เบื้องหลังการสร้างสรรค์ 7-Seires และรถต้นแบบ 4-Series Coupe Concept ให้ความเห็นว่า ความคิดเห็นของผู้คนที่มีต่อการออกแบบรถของบริษัทฯ ถือเป็นเรื่องดี นั่นหมายความว่าบริษัทฯ....

SK - 16/10 - 11:00

Mazda เผยทีเซอร์รถพลังงานไฟฟ้า จ่อเผยโฉมเต็มคันสัปดาห์หน้า

Mazda ซุ่มเงียบพัฒนารถพลังงานไฟฟ้ามาเนิ่นนาน ล่าสุดเผยวีดีโอทีเซอร์ก่อนการเผยโฉมอย่างเป็นทางการในวันที่ 23 ตุลาคมที่งานโตเกียว มอเตอร์โชว์ 2019 รถพลังงานไฟฟ้ารุ่นแรกของ Mazda จะได้รับการเผยโฉมในฐานะรถพรีโปรดักชั่น ยังไม่มีข้อมูลเพิ่มเติมรวมถึงชื่อรุ่นที่ยังไม่ได้รับการยืนยันนอกเหนือจากการเรียกง่าย ๆ ว่า Mazda – EV ขณะที่วีดีโอทีเซอร์ความยาว 16 วินาทีเน้นถ่ายทอดคอนเซปต์....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

นักเขียนหุ่นหมี ทาสแมว ผู้ชอบกินปลาและนอนกลางวัน หลงใหลในเครื่องยนต์และการเดินทางท่องเที่ยวด้วยล้อกลมๆ ที่พร้อมจะสรรหาเรื่องราวเจ๋งๆ มาให้รับชมกัน

19/09/19 16:30

Ferrari ยอมรับการสร้างรถเอสยูวีรุ่นแรก “มีความท้าทายที่สุด”

ก่อน

'Honda Life Crossover Lifestyle Trip' พาขับเอสยูวี พร้อมวิ่งการกุศลช่วยสัตว์ป่าเขาใหญ่

ต่อไป

next article

'Honda Life Crossover Lifestyle Trip' พาขับเอสยูวี พร้อมวิ่งการกุศลช่วยสัตว์ป่าเขาใหญ่