ยลโฉม All-New Mazda3 2019 เปิดตัวพร้อมสีใหม่ ราคาเริ่ม 9.69 แสน

พายลโฉมรอบคันกับ All-New Mazda3 2019 ที่เพิ่งเปิดตัวกันไปแบบสดร้อนๆ โดยยังคงมาพร้อม 2 ออพชั่นตัวถังทั้งซีดาน และฟาสต์แบ็ค

Mazda3 2019
Mazda3 2019

ส่วนการดีไซน์ต่างๆ ของ All-New Mazda3 2019 นั้นถูกออกแบบและพัฒนาใหม่ทั้งหมด โดยยึดหลักปรัชญามนุษย์เป็นศูนย์กลาง ภายใต้คอนเซ็ปต์ Less is More ที่เน้นความเรียบง่ายแต่งดงามจากภายในสู่ภายนอก

ภายในห้องโดยสารให้ความหรูหรา ประกอบกับตัวเบาะนั่งดีไซน์ใหม่ที่โอบกระชับรองรับสรีระ เพิ่มเติมด้วยระบบควบคุมตัวรถต่างๆ อาทิ หน้าจอแสดงผลบนกระจกหน้า จอแสดงผลกลางแบบ Digital Wide Screen ขนาด 8.8 นิ้ว การเชื่อมต่อสื่อสารผ่าน Mazda Connect

ในส่วนของขุมพลัง ในตัวรุ่นใหม่นี้ตัดเหลือรุ่นเครื่องยนต์ 2.0 ลิตรเพียงรุ่นเดียว โดยยังคงเป็นพื้นฐานเครื่องยนต์ SKYCTIV-G ตัวเดิมที่ปรับปรุงใหม่ ให้พละกำลังที่ดีขึ้นแต่คงประสิทธิภาพในการประหยัดน้ำมัน

Mazda3 2019

นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับสีสันให้เลือกมาถึง 7 เฉดสีด้วยกัน แถมด้วยสีใหม่อย่าง Polymetal Gray (โพลีเมทัล เกรย์) และชุดแต่งพิเศษอย่าง Signature Style ที่มาพร้อมบอดี้พาร์ทสีดำตัดกับตัวรถ และล้อฟอร์จจาก SBS ที่ต้องจ่ายเพิ่มไปอีก 1.6 แสนบาท

Mazda3 2019

แท็กยอดนิยม

Man
Man
นักเขียนหุ่นหมี ทาสแมว ผู้ชอบกินปลาและนอนกลางวัน หลงใหลในเครื่องยนต์และการเดินทางท่องเที่ยวด้วยล้อกลมๆ ที่พร้อมจะสรรหาเรื่องราวเจ๋งๆ มาให้รับชมกัน

วีดิโอ