ชมตัวอย่างแรกสปินออฟ Fast and Furious Presents: Hobbs and Shaw

ตัวอย่างแรกของหนังสปินออฟ Fast and Furious Presents: Hobbs and Shaw ออนแอร์แล้ว ก่อนเข้าโรงฉายอย่างเป็นทางการในวันที่ 2 สิงหาคมนี้

Fast and Furious Presents: Hobbs and Shaw นำแสดงโดย ดเวนย์ “เดอะร็อก” จอห์นสัน และเจสัน สแตทแทม ซึ่งก่อนหน้านี้มีรายงานยืนยันว่าทั้งคู่จะไม่ปรากฏตัวในเรื่อง Fast 9 ที่กำลังจะเริ่มเปิดกล้องถ่ายทำในเดือนนี้ แต่จะมาแสดงนำในหนังสปินออฟหรือภาคแยกนี้แทน

นอกจากนักแสดงหุ่นใหญ่หุ่นล่ำทั้งสองคน ยังได้ไอดริส เอลบา นักแสดงชาวอังกฤษมารับบทตัวร้ายด้วย โดยเทรลเลอร์แรกเผยให้เห็นถึงการพัฒนาชุดสูท “เหนือมนุษย์” ที่มีแนวโน้มว่าจะถูกใช้ไปในทางทำลายล้างมากกว่าสร้างประโยชน์

นอกจากนี้ ยังมีนักแสดงเข้าร่วมงานอีกหลายคน ไม่ว่าจะเป็นวาเนสซ่า เคอร์บี ไอซา กอนซาเลส และเอ็ดดี้ มาร์ซาน ส่วนผู้กำกับคือเดวิด ลีตช์ที่เคยฝากผลงานไว้กับเรื่อง Deadpool 2

สำหรับไฮไลท์ที่คอรถยนต์ไม่ควรพลาดชมก็คือ McLaren 720S ซูเปอร์คาร์จากเมืองผู้ดีซึ่งจากในเทรลเลอร์จะเห็นฉากไล่ล่าบนท้องถนนและมีการสไลด์เข้าใต้ท้องรถ 10 ล้ออีกด้วย ขณะเดียวกัน ยังมีฉากลุยออฟโรดให้เห็นประปราย

เชิญชมหนังตัวอย่างแรกที่เต็มไปด้วยฉากแอดชั่นระเบิดตูมตามและต่อสู้กับสะบั้นหั่นแหลกตามสไตล์ โดยคาดว่าจะมีหนังตัวอย่างชิ้นต่อไปได้รับการเปิดเผยออกมาอย่างต่อเนื่อง

กำลังติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

แท็กยอดนิยม

SK
SK
ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

วีดิโอ