ชมภาพทีเซอร์แรก 2020 Lamborghini Huracan EVO กับหน้าโฉมปรับใหม่

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 07/01/19 09:16

ชมภาพทีเซอร์แรกสำหรับ 2020 Lamborghini Huracan EVO กับรูปลักษณ์ใหม่ ที่มีการปรับให้ดุดันมากยิ่งขึ้น ซึ่งถือว่าเป็นโฉม Facelift รุ่นต่อไป

Lamborghini ปล่อยทีเซอร์แรกด้วยการเผยให้เห็น New Lamborghini Huracan EVO ซึ่งมีการปรับเปลี่ยนรูปลักษณ์ไปพอสมควรทีเดียว โดย 2 รูปแรกที่ถูกปล่อยออกมาเผยให้เห็นชิ้นกันชนและช่องดักอากาศแบบใหม่

ซึ่งจากดีไซน์ทาง Lamborghini เปิดเผยว่า New Huracan รุ่นนี้จะมีความดุดันมากยิ่งขึ้น ซึ่งจะทิ้งห่างความดุดันจากรุ่นสมรรถนะสูงอย่าง Performante เพียงเล็กน้อยเท่านั้น

จากเดิมระหว่างสองรุ่นนี้ มีความแตกต่างกันมากพอสมควร ในเรื่องสมรรถนะและการตกแต่งรูปลักษณ์ภายนอก โดยในรุ่นนี้จะเพิ่มเติม ชิ้นสปอยเลอร์หลังเป็นอุปกรณ์ติดตั้งมาตรฐานจากโรงงานมาให้เลย

ด้านขุมพลังยังไม่มีข้อมูลที่แน่ชัดเกียวกับสเปคใหม่แต่อย่างใด มีความเป็นไปได้ที่ยังคงใช้ขุมพลัง V10 ขนาด 5.2 ลิตร เดิมแต่อาจจะเพิ่มเติมแรงม้าให้สมรรถนะดีขึ้น

อย่างไรก็ตามสำหรับแฟนๆ ค่ายกระทิงดุ อดใจรอกันไม่นาน เพราะจะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการเร็วๆ นี้ แน่นอนสำหรับ 2020 Lamborghini Huracan EVO หรือรุ่น Facelift นี้

ข่าวรถยนต์ เที่ยงตรง ฉับไว ก่อนใคร Autostaion

เรื่องที่น่าสนใจ

Cokey - 23/09 - 23:07

ชมภาพออกแบบ Toyota RAV4 GR Sport แต่งหล่อพิเศษ เวอร์ชั่นเรซซิ่ง

ชมภาพการออกแบบ Toyota RAV4 GR Sport กับเอสยูวีขวัญใจคนไทย ที่ยังไม่มีแผนทำตลาดในบ้านเรา รุ่นพิเศษกับรูปลักษณ์เสริมความสปอร์ตขึ้นไปอีกเท่าตัว แม้ว่าจะเป็น เอสยูวี รุ่นที่พวกเราเห็นแล้วต้องแอบซี๊ดปากกันเบา ๆ เพราะว่าแค่รุ่นขายปกติก็สวยบาดตา บาดใจอยู่แล้ว สำหรับ Toyota RAV4 เพราะในอดีตรุ่นนี้เคยทำตลาดในบ้านเรา แต่แล้วก็หายไปจนทุกวันนี้ก็ยังไม่กลับมาซึ่งในตลาดต่างประเทศก็มีรุ่นใหม่ออกมาอย่างต่อเนื่อง....

Ken - 23/09 - 21:37

เจาะสเป็ก 2020 New Honda Africa Twin Adventure Sport มีอะไรที่มากกว่าตัวมาตรฐาน

หากคิดว่ารุ่นมาตรฐานล้ำแล้ว 2020 New Honda Africa Twin Adventure Sport ยังมีอะไรล้ำๆ ให้คุณได้ว้าว เอาใจคนชอบการเดินทางไกลได้อีกเยอะเลยทีเดียว บทความนี้ขออนุญาตเจาะเฉพาะฟังก์ชั่นใน 2020 New Honda Africa Twin Adventure Sport ที่ต่างไปจากรุ่นมาตรฐาน สำหรับท่านใดที่อยากทรายรายละเอียดทั้งหมดขอความกรุณาตามวาร์ปไปได้เลยครับ....

Ken - 23/09 - 21:36

เจาะสเป็ก 2020 New Honda Africa Twin เบากว่าเดิม แรงกว่าเดิม เพิ่มสารพัดออพชั่นเทียบชั้นรถยุโรป

สรุปสั้นๆ ของ 2020 New Honda Africa Twin ก็คงเป็นตามพาดหัวข่าวนั่นคือ เบากว่าเดิม ลีนกว่าเดิม เพรียวกว่าเดิม แต่แรงกว่าเดิมและเทคฯ มากกว่าเดิม รูปลักษณ์ ดีไซน์ภายนอกของตัวรถจะเห็นได้ว่าเพรียวกว่าเดิมมาก โดยเฟรมตัวถังและเปลท้ายใหม่เพรียวกว่าเดิม เบากว่าเดิม สวิงอาร์มได้แรงบันดาลใจมาจาก CRF450 ที่เพรียว....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

07/01/19 09:16

พาวเวอร์แบงก์สำหรับรถยนต์! Volkswagen โชว์ไอเดียสถานีชาร์จไฟเคลื่อนที่

ก่อน

Tesla ส่งมอบรถยนต์พลังงานไฟฟ้าสูงสุดเป็นประวัติการณ์ในไตรมาสสุดท้าย 2018

ต่อไป

next article

Tesla ส่งมอบรถยนต์พลังงานไฟฟ้าสูงสุดเป็นประวัติการณ์ในไตรมาสสุดท้าย 2018