ชมภาพทีเซอร์แรก 2020 Lamborghini Huracan EVO กับหน้าโฉมปรับใหม่

เขียนโดย

เขียนโดย 07/01/19 09:16

ชมภาพทีเซอร์แรกสำหรับ 2020 Lamborghini Huracan EVO กับรูปลักษณ์ใหม่ ที่มีการปรับให้ดุดันมากยิ่งขึ้น ซึ่งถือว่าเป็นโฉม Facelift รุ่นต่อไป

Lamborghini ปล่อยทีเซอร์แรกด้วยการเผยให้เห็น New Lamborghini Huracan EVO ซึ่งมีการปรับเปลี่ยนรูปลักษณ์ไปพอสมควรทีเดียว โดย 2 รูปแรกที่ถูกปล่อยออกมาเผยให้เห็นชิ้นกันชนและช่องดักอากาศแบบใหม่

ซึ่งจากดีไซน์ทาง Lamborghini เปิดเผยว่า New Huracan รุ่นนี้จะมีความดุดันมากยิ่งขึ้น ซึ่งจะทิ้งห่างความดุดันจากรุ่นสมรรถนะสูงอย่าง Performante เพียงเล็กน้อยเท่านั้น

จากเดิมระหว่างสองรุ่นนี้ มีความแตกต่างกันมากพอสมควร ในเรื่องสมรรถนะและการตกแต่งรูปลักษณ์ภายนอก โดยในรุ่นนี้จะเพิ่มเติม ชิ้นสปอยเลอร์หลังเป็นอุปกรณ์ติดตั้งมาตรฐานจากโรงงานมาให้เลย

ด้านขุมพลังยังไม่มีข้อมูลที่แน่ชัดเกียวกับสเปคใหม่แต่อย่างใด มีความเป็นไปได้ที่ยังคงใช้ขุมพลัง V10 ขนาด 5.2 ลิตร เดิมแต่อาจจะเพิ่มเติมแรงม้าให้สมรรถนะดีขึ้น

อย่างไรก็ตามสำหรับแฟนๆ ค่ายกระทิงดุ อดใจรอกันไม่นาน เพราะจะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการเร็วๆ นี้ แน่นอนสำหรับ 2020 Lamborghini Huracan EVO หรือรุ่น Facelift นี้

ข่าวรถยนต์ เที่ยงตรง ฉับไว ก่อนใคร Autostaion

เรื่องที่น่าสนใจ

SK - 26/06 - 07:00

Lexus RX รุ่นปรับโฉมจะมาพร้อมเทคโนโลยี “สแกนไฟหน้า” ไม่แยงตาเพื่อนร่วมท้องถนน

Lexus ยกระดับเทคโนโลยีไฟหน้าให้ก้าวล้ำขึ้นไปอีกขั้น เพิ่มความปลอดภัยขณะขับขี่ยามค่ำคืนโดยเตรียมใช้กับ Lexus RX รุ่นปรับโฉมใหม่ที่จะเปิดตัวในปีนี้ เทคโนโลยีไฟหน้ารุ่นใหม่มีชื่อว่า BladeScan ซึ่งจะมีฟังก์ชั่นการสแกนวัตถุที่อยู่ด้านหน้าตัวรถ ก่อนจะปรับทิศทางของลำแสงเพื่อสร้างความสว่างแต่ไม่แยงตาเพื่อนร่วมท้องถนน ทั้งรถที่ขับขี่สวนมาหรือรถที่อยู่ด้านหน้า ตามปกติแล้ว การขับขี่บนถนนที่มืดมากหรือไม่มีไฟส่องสว่าง ผู้ขับมักต้องเปิดไฟสูงเพื่อเพิ่มความสว่าง รถใหม่บางรุ่นมีระบบไฟสูงอัตโนมัติที่จะปรับการทำงานเพื่อไม่ให้ไฟแยงตารถที่วิ่งสวนมา แต่สำหรับเทคโนโลยี BladeScan จะสามารถสแกนรถที่แล่นสวนมา ผู้ใช้ทางเท้า....

SK - 25/06 - 15:30

เชิญดูงานที่ไทย! รัฐบาลเบลเยี่ยมสนับสนุนประชาชนขี่มอเตอร์ไซค์แก้ปัญหารถติด

สมาคมรถยนต์และรถจักรยานยนต์ของเบลเยี่ยม (FEBIAC) ออกโรงสนับสนุนการขี่รถจักรยานยนต์เพื่อการสัญจรในชีวิตประจำวันเพื่อแก้ปัญหารถติดใจกลางเมือง การแก้ไขปัญหาการจราจรเป็นปัญหาสำคัญของหลายเมืองใหญ่ทั่วโลกมาเนิ่นนาน ระบบขนส่งมวลชนช่วยบรรเทาความหนาแน่นได้อย่างมีประสิทธิภาพแต่ก็เป็นโซลูชั่นระยะยาวที่ต้องใช้เวลาหลายปีในการเชื่อมต่อเครือข่ายต่างๆ ทำให้มีการคิดค้นแนวทางแก้ไขปัญหาระยะสั้นหรือเฉพาะหน้าควบคู่กันไป FEBIAC ระบุว่า การใช้รถ 2 ล้อทั้งรถจักรยานยนต์หลากหลายขนาดไปจนถึงรถสกูตเตอร์จะช่วยส่งผลกระทบด้านบวกต่อการจราจรในเมืองใหญ่หรือกระทั่งชานเมืองได้อย่างมีนัยสำคัญ “การสัญจรในเมืองใหญ่ของเบลเยี่ยม อาทิ บรัสเซลส์ โดยเฉพาะใจกลางเมืองมีความแออัดมากขึ้นจนติดอันดับท็อป 20 ของเมืองที่รถติดที่สุดในโลก ดังนั้นจึงควรสนับสนุนให้ประชาชนคนทั่วไปใช้รถสองล้อแทนที่รถยนต์” FEBIAC....

Man - 25/06 - 14:56

ยามาฮ่าเปิดศูนย์ Yamaha Premium Service แห่งแรกในเอเชีย ยกระดับการบริการหลังการขายเทียบระดับสากล

Yamaha Premium Service นั้นเป็นหนึ่งในการสื่อสารค่านิยมของแบรนด์ตามหลักปรัชญาคันโด ด้วยวิถีที่เป็นเอกลักษณ์ของยามาฮ่า ที่ประกอบไปด้วย Innovation(การริเริ่ม), Excitement(ความสนุกสนาน), Emotion(ความดึงดูดใจ), Confident(ความมั่นใจ) และ Ties(ความผูกพัน) โดยเป็นหนึ่งในส่วนของการร่วมเฉลิมฉลองการครอบรอบ 64 ปี นับตั้งแต่การก่อตั้งบริษัท ยามาฮ่า มอเตอร์ ด้วยการยกระดับการบริการสู่ระดับพรีเมียมเป็นแห่งแรกในเอเชีย....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

07/01/19 09:16

พาวเวอร์แบงก์สำหรับรถยนต์! Volkswagen โชว์ไอเดียสถานีชาร์จไฟเคลื่อนที่

ก่อน

Tesla ส่งมอบรถยนต์พลังงานไฟฟ้าสูงสุดเป็นประวัติการณ์ในไตรมาสสุดท้าย 2018

ต่อไป

next article

Tesla ส่งมอบรถยนต์พลังงานไฟฟ้าสูงสุดเป็นประวัติการณ์ในไตรมาสสุดท้าย 2018