หนึ่งในสปินออฟหนังภาคแยก Fast and Furious จะใช้ดาราหญิงแสดงนำ

แฟนๆ Fast and Furious อดใจรอกันอีกไม่นานเพราะจะได้ชมทั้งภาคต่อและภาคแยกกันอย่างจุใจทั้งภายในช่วงกลางปีนี้และในอนาคตอันใกล้

วิน ดีเซล เปิดเผยผ่านทางอินสตาแกรมถึงความเป็นไปได้ที่จะสร้างหนังภาคแยกหรือสปินออฟ (spinoff) ที่จะมีนักแสดงหญิงเป็นตัวเอก นอกจากนี้ยังประกาศวันเข้าฉายอย่างเป็นทางการของหนังภาคแยกฉบับแรกคือ Hobbs & Shaw อีกด้วย

นักแสดงหนุ่มใหญ่ล่ำบึ้กเผยว่า เขาได้ให้คำมั่นกับบริษัทผู้สร้าง Universal Pictures ว่าจะสร้างหนังสปินออฟทั้งหมด 3 ภาค โดยภาคที่ใช้ดาราหญิงแสดงนำนั้นเริ่มโปรเจคต์ไปตั้งแต่ปี 2017 ซึ่งจะใช้นักเขียนบทผู้หญิงร่วมกันหลายคนทั้งนิโคล เพอร์แมน ลินด์ซีย์ เบียร์ และเจนีวา โรเบิร์ตสัน-ดอร์เร็ต โดยมีซาแมนธา วินเซนต์ที่เคยเป็นผู้อำนวยการสร้าง
Fast and Furious จะกลับมานั่งเก้าอี้โปรดิวเซอร์อีกครั้ง

สำหรับกำหนดการเข้าฉายหนังสปินออฟอีกเรื่องอย่าง Fast and Furious Presents: Hobbs and Shaw จะมีขึ้นในวันที่ 2 สิงหาคมนี้ แน่นอนว่าจะนำแสดงโดยลุค ฮอบส์ รับบทโดยดเวน “เดอะร็อก” จอห์นสัน และเดคคาร์ด ชอว์ รับบทโดยเจสัน สแตทแธม

ยังไม่มีความชัดเจนว่าหนัง Hobbs and Shaw จะมีเนื้อเรื่องไปในทิศทางใด แต่จะมีความเกี่ยวข้องกับ Fast and Furious อย่างแน่นอน

ขณะเดียวกัน หนังภาคหลัก Fast 9 จะเริ่มเปิดกล้องในเดือนกุมภาพันธ์นี้ ดีเซลประกาศว่าโลเคชั่นถ่ายทำจะมีขึ้นในกรุงลอนดอน ประเทศอังกษ ทั้งนี้หนัง Fast 9 จะเป็นภาครองสุดท้ายเพราะดีเซลยืนยันว่าจะมีแค่ 10 ภาคเท่านั้น

กำลังติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

แท็กยอดนิยม

SK
SK
ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

วีดิโอ