ใครไม่ทำ Dytko Sport ทำเอง! ชมภาพ Mitsubishi Lancer Edition R ที่มาพร้อมเส้นสายและดีไซน์แบบใหม่

เขียนโดย

เขียนโดย05/01/19 08:30

ชมภาพการออกแบบ Mitsubishi Lancer Edition R ที่สร้างขึ้นจากสำนักออกแบบชื่อดัง Dytko Sport กับดีไซน์ที่เน้นความสปอร์ต

แฟนๆ Mitsubishi Lancer คงจะฝันสลายกันไปแล้ว หลังจากที่ช่วงปีก่อนมีการเปิดเผยว่าจะเลิกพัฒนา Lancer ซึ่งนั่นก็หมายความว่ารถสมรรถนะสูงอย่าง EVO ก็จะไม่มีเช่นเดียวกัน

ซึ่งถ้ากลับมาพัฒนาก็มีความเป็นไปได้ที่ Lancer รุ่นต่อไปจะมาในรูปแบบตัวถัง SUV หรือ รถอเนกประสงค์ ซึ่งต้องรอลุ้นกันอีกทีว่าจะออกมาในรูปแบบไหน

วันนี้มีภาพรถคอนเซตป์จากสำนักออกแบบชื่อดังอย่าง Dytko Sport ที่ได้เปิดเผยออกมาก่อนที่จะมีการเปิดตัวจริงๆ ในช่วงสัปดาห์หน้า การดีไซน์ต่างๆ ตั้งอยู่บนพื้นฐานความเป็น Mitsubishi รุ่นใหม่อยู่

ไม่ว่าจะเป็นชุดกระจังหน้า และกันชนหน้าขนาดใหญ่ ชุดโคมไฟหน้า ดีไซน์มากจาก Eclipse Cross ขณะที่การออกแบบดีไซน์ด้านหลังยังมีกลิ่นอายของด้านหน้าเช่นเดียวกันทั้งเส้นสายด้านท้าย การดีไซน์ชุดโคมไฟ ที่แอบมีกลิ่นอาย Jaguar F-Type เช่นเดียวกัน

โดยรวมถือว่ามีความสวยงามไม่น้อย รายละเอียดเพิ่มเติมต่างๆ จะมีอะไรบ้างอดใจรอกันนิดเดียว สำหรับแฟนๆ Mitsubishi และ Evolution สัปดาห์ก็ถึงเวลาเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว

ข่าวรถยนต์ เที่ยงตรง ฉับไว ก่อนใคร Autostation

เรื่องที่น่าสนใจ

SK - 20/01 - 19:06

Tesla Model 3 ผงาดรั้งอันดับหนึ่ง รถพรีเมียมที่ขายดีที่สุดในอเมริกา

ถึงแม้จะก่อตั้งบริษัทได้เพียงกว่าหนึ่งทศวรรษ แต่ Tesla Model 3 สามารถสร้างปรากฎการณ์ด้วยการกวาดยอดขายสูงสุดในเซกเมนท์รถพรีเมียมของสหรัฐอเมริกาได้สำเร็จ รถซีดานพลังงานไฟฟ้า Model 3 ประสบปัญหาด้านการผลิต “คอขวด” ในช่วงแรกเริ่มเนื่องจาก Tesla ให้ความสำคัญกับระบบการผลิตอัตโนมัติด้วยหุ่นยนต์มากเกินไป จนกระทั่งอีลอน มัสก์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารเปลี่ยนมาใช้แรงงานคนมากขึ้นจึงแก้ปัญหาให้ลุล่วงไปได้ รถพลังงานไฟฟ้ารุ่นนี้ยังเตรียมออกทำตลาดจีนและยุโรปอย่างเป็นทางการในเดือนกุมภาพันธ์ด้วย ค่ายรถพลังงานไฟฟ้าจากแคลิฟอร์เนียประกาศว่า....

Cokey - 19/01 - 11:48

ชม Hoonitruck Honda N600 ที่ติดตั้งเครื่องยนต์ Suzuki GSX-R 1000 ตัวจี๊ดคันใหม่ของ Hoonigan

พาชม Hoonitruck Hoonda N600 ของเล่นชิ้นใหม่ของสำนัก Hoonigan กับการติดตั้งเครื่องยนต์ Suzuki GSX-R 1000 พลัง 190 แรงม้า หลังจากที่ Ford F-150 คันแรกของ Ken Block....

SK - 19/01 - 09:00

[This Week’s Top Stories] เปิดตัว Toyota Supra – เผยโฉม BMW 7-Series

ข่าวฮอตประจำสัปดาห์ This Week’s Top Stories มีให้ชมกันเพียบ ทั้งการเปิดตัว เปิดตัว Toyota Supra ปรับโฉม BMW 7-Series และเปิดราคา Triumph Bonneville Speed Twin ไม่ใช่....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

05/01/19 08:30

ชมทีเซอร์ Mercedes-Benz CLA เปิดไฟในห้องโดยสารด้วยการเคลื่อนไหวมือ

ก่อน

This Week’s Top Stories: หลุด Toyota Avanza ใหม่ ชมชุดแต่ง Suzuki Jimny

ต่อไป

next article

This Week’s Top Stories: หลุด Toyota Avanza ใหม่ ชมชุดแต่ง Suzuki Jimny