ใครไม่ทำ Dytko Sport ทำเอง! ชมภาพ Mitsubishi Lancer Edition R ที่มาพร้อมเส้นสายและดีไซน์แบบใหม่

เขียนโดย

เขียนโดย 05/01/19 08:30

ชมภาพการออกแบบ Mitsubishi Lancer Edition R ที่สร้างขึ้นจากสำนักออกแบบชื่อดัง Dytko Sport กับดีไซน์ที่เน้นความสปอร์ต

แฟนๆ Mitsubishi Lancer คงจะฝันสลายกันไปแล้ว หลังจากที่ช่วงปีก่อนมีการเปิดเผยว่าจะเลิกพัฒนา Lancer ซึ่งนั่นก็หมายความว่ารถสมรรถนะสูงอย่าง EVO ก็จะไม่มีเช่นเดียวกัน

ซึ่งถ้ากลับมาพัฒนาก็มีความเป็นไปได้ที่ Lancer รุ่นต่อไปจะมาในรูปแบบตัวถัง SUV หรือ รถอเนกประสงค์ ซึ่งต้องรอลุ้นกันอีกทีว่าจะออกมาในรูปแบบไหน

วันนี้มีภาพรถคอนเซตป์จากสำนักออกแบบชื่อดังอย่าง Dytko Sport ที่ได้เปิดเผยออกมาก่อนที่จะมีการเปิดตัวจริงๆ ในช่วงสัปดาห์หน้า การดีไซน์ต่างๆ ตั้งอยู่บนพื้นฐานความเป็น Mitsubishi รุ่นใหม่อยู่

ไม่ว่าจะเป็นชุดกระจังหน้า และกันชนหน้าขนาดใหญ่ ชุดโคมไฟหน้า ดีไซน์มากจาก Eclipse Cross ขณะที่การออกแบบดีไซน์ด้านหลังยังมีกลิ่นอายของด้านหน้าเช่นเดียวกันทั้งเส้นสายด้านท้าย การดีไซน์ชุดโคมไฟ ที่แอบมีกลิ่นอาย Jaguar F-Type เช่นเดียวกัน

โดยรวมถือว่ามีความสวยงามไม่น้อย รายละเอียดเพิ่มเติมต่างๆ จะมีอะไรบ้างอดใจรอกันนิดเดียว สำหรับแฟนๆ Mitsubishi และ Evolution สัปดาห์ก็ถึงเวลาเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว

ข่าวรถยนต์ เที่ยงตรง ฉับไว ก่อนใคร Autostation

เรื่องที่น่าสนใจ

SK - 15/06 - 12:00

VinFast เตรียมส่งมอบรถสัญชาติเวียดนามคันแรกให้ลูกค้า 17 มิถุนายนนี้

VinFast บริษัทรถยนต์สัญชาติเวียดนามเตรียมส่งมอบรถคันแรกให้ลูกค้าในวันจันทร์ที่ 17 มิถุนายนนี้ พร้อมกับเปิดโอกาสให้สื่อมวลชนได้เข้าชมโรงงานผลิต อุตสหกรรมยานยนต์ในประเทศเวียดนามกำลังเติบโตอย่างก้าวกระโดด โดยได้แรงขับเคลื่อนหลักมาจากจำนวนคนชั้นกลางที่เพิ่มมากขึ้นและมีกำลังซื้อสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยในช่วง 5 เดือนแรกของปีนี้ ตลาดรถยนต์เวียดนามขยายตัวถึง 22% เมื่อเทียบกับช่วงเวลาเดียวกันของปีที่แล้ว VinFast จึงใช้โอกาสนี้ในการเปิดตัวเป็นผู้เล่นหน้าใหม่ในตลาด แต่ต้องเผชิญกับการแข่งขันจากยักษ์ใหญ่อย่าง Toyota และ Ford....

SK - 14/06 - 15:30

[This Week’s Top Stories] เปิดตัว All-New Toyota Commuter ลองขับ Honda Accord ใหม่

รวมข่าวเด่นตลอดทั้งสัปดาห์ This Week’s Top Stories พบกับการเปิดตัว All-New Toyota Commuter รีวิวลองขับ Honda Accord ใหม่ เริ่มแล้ว “งานประกวดรถโบราณ ครั้งที่ 43” รถคลาสสิค รถโบราณเพียบ....

SK - 14/06 - 13:30

Aston Martin DBX เริ่มเดินสายผลิตพรีโปรดักชั่น ก่อนเปิดตัวปลายปีนี้

โรงงานเซนต์อาธานแห่งใหม่ของ Aston Martin ในประเทศเวลส์ ได้เริ่มต้นสายการผลิต Aston Martin DBX แบบพรีโปรดักชั่นแล้ว ถือเป็นการทดสอบก่อนเริ่มผลิตขายจริงต้นปีหน้า เซนต์อาธานเริ่มต้นก่อสร้างในปี 2016 นับเป็นโรงงานแห่งที่สองของค่ายรถพรีเมียมจากอังกฤษ ต่อจากโรงงานเกย์ดอนในแคว้นวอร์วิคเชียร์ เซนต์อาธานตั้งอยู่ในพื้นที่ที่เคยเป็นกระทรวงกลาโหมเดิมของอังกฤษ ก่อนถูกปรับปรุงใหม่ทั้งหมดและปัจจุบันมีพนักงานประจำทั้งหมด 200 คน พร้อมเตรียมขยายเพิ่มอีก....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

05/01/19 08:30

ชมทีเซอร์ Mercedes-Benz CLA เปิดไฟในห้องโดยสารด้วยการเคลื่อนไหวมือ

ก่อน

This Week’s Top Stories: หลุด Toyota Avanza ใหม่ ชมชุดแต่ง Suzuki Jimny

ต่อไป

next article

This Week’s Top Stories: หลุด Toyota Avanza ใหม่ ชมชุดแต่ง Suzuki Jimny