ใครไม่ทำ Dytko Sport ทำเอง! ชมภาพ Mitsubishi Lancer Edition R ที่มาพร้อมเส้นสายและดีไซน์แบบใหม่

ชมภาพการออกแบบ Mitsubishi Lancer Edition R ที่สร้างขึ้นจากสำนักออกแบบชื่อดัง Dytko Sport กับดีไซน์ที่เน้นความสปอร์ต

แฟนๆ Mitsubishi Lancer คงจะฝันสลายกันไปแล้ว หลังจากที่ช่วงปีก่อนมีการเปิดเผยว่าจะเลิกพัฒนา Lancer ซึ่งนั่นก็หมายความว่ารถสมรรถนะสูงอย่าง EVO ก็จะไม่มีเช่นเดียวกัน

ซึ่งถ้ากลับมาพัฒนาก็มีความเป็นไปได้ที่ Lancer รุ่นต่อไปจะมาในรูปแบบตัวถัง SUV หรือ รถอเนกประสงค์ ซึ่งต้องรอลุ้นกันอีกทีว่าจะออกมาในรูปแบบไหน

วันนี้มีภาพรถคอนเซตป์จากสำนักออกแบบชื่อดังอย่าง Dytko Sport ที่ได้เปิดเผยออกมาก่อนที่จะมีการเปิดตัวจริงๆ ในช่วงสัปดาห์หน้า การดีไซน์ต่างๆ ตั้งอยู่บนพื้นฐานความเป็น Mitsubishi รุ่นใหม่อยู่

ไม่ว่าจะเป็นชุดกระจังหน้า และกันชนหน้าขนาดใหญ่ ชุดโคมไฟหน้า ดีไซน์มากจาก Eclipse Cross ขณะที่การออกแบบดีไซน์ด้านหลังยังมีกลิ่นอายของด้านหน้าเช่นเดียวกันทั้งเส้นสายด้านท้าย การดีไซน์ชุดโคมไฟ ที่แอบมีกลิ่นอาย Jaguar F-Type เช่นเดียวกัน

โดยรวมถือว่ามีความสวยงามไม่น้อย รายละเอียดเพิ่มเติมต่างๆ จะมีอะไรบ้างอดใจรอกันนิดเดียว สำหรับแฟนๆ Mitsubishi และ Evolution สัปดาห์ก็ถึงเวลาเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว

ข่าวรถยนต์ เที่ยงตรง ฉับไว ก่อนใคร Autostation

แท็กยอดนิยม

Cokey
Cokeyhttp://www.autostation.com
โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

วีดิโอ