Daimler เตรียมวางขาย new Mercedes-Benz C-class กลางปีนี้

สำหรับความคืบหน้าล่าสุดจากทางค่ายตราดาว ในการเตรียมจัดจำหน่ายรถหรูโมเดลใหม่อย่าง Mercedes-Benz C-class ที่มีประกาศออกมาว่าพร้อมที่จะวางจำหน่ายในเดือนกรกฎาคมที่จะถึงนี้ ทั้งโมเดล C-class saloon 4ประตู และ estate 5 ประตู

Mercedes-Benz C-class

โดยโมเดล C-class ได้รับการออกแบบหน้าตาใหม่ ที่ให้ความรู้สึกสปอร์ตและพรีเมี่ยมมากขึ้นโดยเฉพาะด้านหน้าและท้ายของตัวรถ อีกทั้งยังมาพร้อมเครื่องยนต์เบนซินพร้อมด้วยระบบปลั๊กอินไฮบริด และเครื่องยนต์ดีเซลตัวใหม่ รวมไปถึงเทคโนโลยีและระบบช่วยเหลือต่างๆ ที่เพิ่มเข้ามาในตัวรถเช่นเดียวกับรถในตระกูล S-Class

Mercedes-Benz C-class

โดยราคาขายที่ประกาศออกมานั้นอยู่ที่ 3.99 หมื่นยูโร (ประมาณ1.5ล้านบาท) สำหรับรุ่น C200 และ 4.23 หมื่นยูโร (ประมาณ1.6ล้านบาท) สำหรับโมเดล C200 4Matic และ C220d (ส่วนราคาตัว Estate 5 ประตู จะแพงกว่าอีกราวๆ 1.6 พันยูโรในแต่ละรุ่น) ส่วนราคาขายและช่วงเวลาเปิดตัวอย่างเป็นทางการในไทยคงต้องรอประกาศจากตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการอีกครั้ง

Mercedes-Benz C-class

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Rolls-Royce SRH คันเล็กที่สุดในโลก กับบทบาทต่อสังคมอีกด้านของค่ายนางฟ้า

นับตั้งแต่ปี 2017 ที่ทางโรลส์-รอยซ์ ได้ผลิตรถโมเดลย่อส่วนที่ทำขึ้นด้วยมือกับโมเดล Rolls-Royce SRH ที่สามารถขับขี่ได้จริง […]

Infiniti QX50 ร่วมทีม The Avengers : Infinity War ในการโปรโมตการเปิดตัวรถ

อินฟินิตี้ ส่ง Infiniti QX50 ร่วมทีมกับภาพยนตร์ฟอร์มดังจากมาร์เวล สตูดิโอ ดิ อเวนเจอร์: อินฟินีตี้ วอร์ เพื่อโปรโมตการเป […]

รวมฟีเจอร์เด่น 2018 Mercedes-Benz A-Class คอมแพ็คคาร์คันล่าสุดจากค่ายตราดาว

หลังจากที่เริ่มทำการตลาดโปรโมตคอมแพ็คคาร์ตัวใหม่อย่าง 2018 Mercedes-Benz A-Class มาได้สักระยะ โดยสำหรับเจ้าเจเนอเรชั่นที […]

Mercedes-Benz เตรียมขนทัพสินค้าใหม่บุกปักกิ่งสัปดาห์หน้า

เพื่อให้สมศักดิ์ศรีตลาดรถยนต์ขนาดใหญ่ของโลก ค่ายรถตราดาว Mercedes-Benz เตรียมยกทัพรถยนต์ใหม่เพื่อเปิดตัวครั้งแรกของโลกแล […]

2018 Ford F-150 เครื่องยนต์ดีเซล V6 3.0 ลิตร 250 แรงม้าแต่ว่าประหยัดเกือบ 13 กม./ ลิตร

กระบะไซส์ใหญ่ไม่มีทางได้มาจำหน่ายในบ้านเรา ถูกต้องแล้วครับ แต่เราต้องขอนำเสนอข่าวนี่สักหน่อย หลังจากที่ทางค่ายเคยโม้ไว้ว […]

Polestar 1 พรางตัววิ่งทดสอบอย่างดุเดือดท่ามกลางหิมะ

Polestar 1 รถยนต์พลังงานไฟฟ้ารุ่นใหม่น่าจะพร้อมทำตลาดอย่างเต็มที่ โดยพวกเขาได้ส่งวีดีโอการทดสอบอันหนาวเหน็บของรถยนต์ต้นแ […]

ไม่มีอะไรน่าสนใจรึ ลองสุ่มเลือกคอนเทนต์ดูไหม