น่าใช้ในเมือง! เผยโฉม Daihatsu Boon Style รถเล็กกะทัดรัดน่ารักน่าชัง

เปิดตัว Daihatsu Boon Style รถเคคาร์รุ่นใหม่ล่าสุด เหมาะสำหรับการซอกแซกฝ่าจราจรหรือใช้สำหรับการจ่ายตลาดของพ่อบ้านหรือแม่บ้านในเมืองใหญ่

Boon Style ได้รับการออกแบบให้มี “สุนทรียภาพ มีความโดดเด่น กลมมน และนุ่มนวลสายตา” ตามคำแถลงของ Daihatsu ซึ่งถือว่าบรรลุเป้าหมายได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะความสะดุดตาด้วยดีไซน์มีกลิ่นอายเรโทรและใช้สีตัวถังภายนอกโทนชมพูที่เจิดจ้าอย่างมาก

Daihatsu Boon Style

สีตัวถังดังกล่าวเป็นแบบเมทัลลิกเรียกว่า Juicy Pink Metallic ลูกค้าในประเทศญี่ปุ่นสามารถเลือกได้ว่าจะใช้ตัวถังแบบซิงเกิลโทนหรือทูโทนที่ตัดกับแผงหลังคาและกระจกมองข้างสีขาว รวมถึงการตกแต่งนู่นนิดนี่หน่อยด้วยสีขาวแบบคอนทราสต์

ภายนอกยังมีล้ออัลลอยขนาด 14 นิ้ว มีไฟตัดหมอกหน้า LED ภายในห้องโดยสารใช้วัสดุเมทัลลิกและหนังกลับ พร้อมตกแต่งเพิ่มเติมด้วยสีชมพูโทนเดียวกับตัวถังภายนอกทั้งบนคอนโซล แผงข้างประตู และเบาะที่นั่ง

Daihatsu Boon Style

ทั้งนี้ Daihatsu ทำการเปิดตัว Boon Style ออกมาพร้อมกับการปรับโฉม Boon เจนเนอเรชั่นที่ 3 ซึ่งออกทำตลาดแดนอาทิตย์อุทัยมาตั้งแต่เดือนเมษายน ปี 2016 โดย Boon เจนเนอเรชั่นแรกออกจัดจำหน่ายในปี 2004 และได้รับความนิยมมาอย่างต่อเนื่อง

ราคาจำหน่ายของ Boon Style เริ่มต้นที่ 1,522,800 เยน (4.4 แสนบาท) สำหรับรุ่นขับเคลื่อนล้อหน้า และ 1,718,280 เยน (5 แสนบาท) สำหรับรุ่นขับเคลื่อน 4 ล้อ ขุมพลังขับเคลื่อนเป็นบล็อกเบนซินขนาดเล็กกะทัดรัด 660 ซีซีตามกฎหมายเคคาร์

Daihatsu Boon Style

กำลังติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

แท็กยอดนิยม

SK
SK
ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

วีดิโอ