เปิดตัว Chevrolet All New Captiva พร้อมลุย เครื่องยนต์ 1.5 ลิตร เทอร์โบ เปิดราคาต่ำล้าน

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 09/09/19 12:00

Chevrolet All New Captiva บุกตลาดคอมแพคเอสยูวี ยัดเครื่องยนต์เบนซิน 1.5 ลิตร เทอร์โบชาร์จ เปิดตัว 3 รุ่น ราคายั่วใจ เริ่มต้น 9.99 แสนบาท พร้อมขาย 4 ต.ค.62

เชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทย เปิดตัวรถความหวังใหม่ของค่ายChevrolet All New Captiva (เชฟโรเลต แคปติวา ใหม่) ลงลุยตลาดคอมแพ็คเอสยูวีอีกครั้ง ด้วยการชูคุณสมบัติรถอเนกประสงค์ดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยวทั้งภายนอก ภายใน ห้องโดยสารกว้างขวางและเทคโนโลยีอัจฉริยะหลากหลายฟังก์ชัน

ดีไซน์ภายนอก

All New Captiva ถูกออกแบบใหม่ให้มีดีไซน์ดึงดูดสายตาลูกค้ามากยิ่งขึ้นภายนอกกระจังหน้าดีไซน์ใหม่ระบายความร้อนได้ดี พร้อมตราสัญลักษณ์เชฟโรเลตไฟหน้าโปรเจคเตอร์ LED Daytime running light (DRL) พร้อมไฟเลี้ยวในชุดโคมเดียวกัน

สปอยเลอร์หลัง พร้อมไฟเบรคหลังที่ 3 แบบ LEDหลังคาพาโนรามิก ซันรูฟ กว้างขวางถึง 0.82 ตร..กันชนหน้าหลังพร้อมแผงกันกระแทกรอบคัน พร้อมล้ออัลลอยขนาด 17 นิ้วดีไซน์สปอร์ต

ดีไซน์ภายใน

ภายในห้องโดยสารกว้าง มีให้เลือกทั้งแบบเบาะ 5 ที่นั่ง และเบาะ 7 ที่นั่ง รองรับการบรรทุกใช้งานได้หลากหลายจัดเก็บสัมภาระขนาดใหญ่ได้สูงสุดถึง 587 ลิตร ด้านพาโนรามิก ซันรูฟใน แคปติวา ใหม่ เป็นหนึ่งในซันรูฟที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในกลุ่มรถกลุ่มเดียวกัน ตัวกระจกเคลือบป้องกันความร้อนและรังสียูวี

คอนโซลกลาง ประกอบด้วย จออินโฟเทนเมนท์ระบบสัมผัส 10.4 นิ้ว รองรับการแสดงผลและสั่งงานได้หลากหลายทั้ง วิทยุ ระบบปรับอากาศ การปรับแต่งระบบของรถ ระบบตรวจวัดและแจ้งเตือนแรงดันลมยาง เชื่อมต่ออุปกรณ์ผ่านบลูทูธ/USB/AUX พร้อมด้วยระบบเครื่องเสียง Infinity by Harman ลำโพง 9 ตัว และระบบเชฟโรเลต ลิงค์ รองรับสมาร์ทโฟนระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ได้อีกด้วย

แคปติวา ใหม่ มาพร้อมกล้องมองภาพรอบทิศทาง 360 องศา แสดงผลแบบเรียลไทม์ ด้วยการใช้กล้องหลายจุดรอบคัน ช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถควบคุมรถเข้าจอดได้อย่างปลอดภัย ในพื้นที่ลานจอดรถ และตรอกที่คับแคบ

เบาะไฟฟ้าหุ้มหนังสังเคราะห์เฉพาะในรุ่นท็อป รุ่นรองลงมาจะเป็นเบาะผ้ายีนส์สี Blue Denim เบาะนั่งแถวสองพับแบนราบแบบ 60:40 มีระบบปรับอากาศ ที่วางแก้ว ช่องชาร์จ USB ในทุกแถวที่นั่ง พร้อมด้วยจุดยึดเบาะนั่งสำหรับเด็ก ISOFIX

สมรรถนะ

เครื่องยนต์เบนซินรุ่นใหม่ เทอร์โบชาร์จเจอร์ 1.5 ลิตร มอบพละกำลัง 143 แรงม้า ที่ 5,000 รอบต่อนาทีแรงบิด 250 นิวตันเมตร ที่ 2,400 รอบต่อนาทีเกียร์อัตโนมัติแปรผันแบบต่อเนื่อง CVT พร้อมโหมด Shift Control + – 8 สปีดรองรับน้ำมันเชื้อเพลิง E10

ราคาจำหน่ายChevrolet All New Captiva

Chevrolet All New Captiva รุ่น LS ราคา 9.99 แสนบาท
(เพิ่ม 30,000 บาท สำหรับรุ่น 7 ที่นั่ง)
Chevrolet All New Captivaรุ่น LT ราคา 1.099 ล้านบาท
Chevrolet All New Captiva รุ่น Premier ราคา 1.199 ล้านบาท

สำหรับลูกค้าที่จองรถเชฟโรเลต แคปติวา ใหม่งแต่วันที่ 10 กันยายน 62 ถึง 6 ตุลาคม 62 มอบส่วนลด 40,000 บาท สำหรับลูกค้า 300 ท่านแรกที่จองรุ่น LS และลงทะเบียนรับส่วนลดที่โชว์รูมเชฟโรเลต

สำหรับผู้จอง รุ่น LT และ Premier จำนวน 700 ท่านแรก รับโปรแกรมเช็คระยะ 50,000 กิโลเมตร หรือ 30 เดือน แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน นอกจากนี้ เชฟโรเลตยังมอบอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 1.89% และฟรีประกัน ชั้น 1 นาน 1 ปี สำหรับลูกค้า แคปติวา ใหม่ ทุกรุ่น

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Cokey - 17/09 - 23:28

รีวิว All-New Chevrolet Captiva LT อเนกประสงค์มากขึ้น แต่เครื่องยังกระฉับกระเฉงไม่พอ | Full Review

รีวิว All-New Chevrolet Captiva มาพร้อมความเปลี่ยนแปลงหลายอย่าง ทั้งดีไซน์ใหม่ จัดกลุ่มเซกเมนต์ใหม่ รวมไปถึงเครื่องใหม่ กับค่าตัวเริ่ม 9.99 แสน หลังจากเปิดตัวอย่างเป็นทางการในบ้านเราไปในวันที่ 9 กันยายน 2562 หลายท่านอยากทราบว่าการขับขี่เป็นอย่างไรบ้าง โดยรวมเป็นอย่างไรน่าสนใจหรือไม่ วันนี้เรามีคำตอบให้คุณ โดยทริปนี้ผมรับหน้าที่ขับ....

Ken - 17/09 - 19:03

สำนักโยธา แจงผิว สะพานอโศก-เพชร พังจากน้ำมันเครื่องปั่นไฟซึมบนพื้นผิวช่วงปิดซ่อม

สำนักโยธา กรุงเทพมหานคร ได้มีการชี้แจงในกรณีที่มีผู้ใช้สื่อสังคมออนไลน์โพสต์ภาพพื้นผิวจราจรบนสะพานข้ามแยกอโศก-เพชรที่ชำรุดว่ามาเกิดการซึมของน้ำมัน หลังที่มีผู้โพสต์ภาพผิวจราจรบนสะพานข้ามแยกอโศก-เพชรหลุดร่อนเป็นหลุมบ่ออันอาจก่อให้เกิดอันตรายแก่ผู้ใช้เส้นทางได้ ทางสำนักโยธา กทม. ได้ออกมาแจงถึงสาเหตุที่ปัญหาดังกล่าวเกิดขึ้นแล้ว นาย ไทวุฒิ ขันแก้ว รองผู้อำนวยการสำนักการโยธา กทม. เผยว่า เหตุดังกล่าวเกิดจากระหว่างดำเนินการปรับปรุงสะพานข้ามแยกอโศก-เพชรบุรี ได้ตั้งเครื่องปั่นไฟบริเวณดังกล่าว ทำให้มีน้ำมันดีเซลหยดและซึมบนผิวทางแอสฟัลต์ที่ทำการปูไว้ เมื่อน้ำมันหยดลงพื้นผิวแล้วทำความสะอาดไม่หมด รวมกับมีรถบรรทุกหนักขึ้นไปใช้สะพานอยู่เป็นจำนวนมาก ทำให้พื้นผิวทางเกิดความเสียหาย....

OakkyBear - 17/09 - 17:24

เปิดประวัติ Mazda 3 พร้อมพัฒนาการตั้งแต่โฉมแรกจนถึงปัจจุบัน

Mazda 3 หรือในต่างประเทศเรียกว่า Mazda Axela เป็นรถยนต์ทรงซีดานสี่ประตูและแฮชแบ็คห้าประตู เรียกได้ว่าเป็นที่นิยมอย่างมากในประเทศไทย วันนี้ทางทีมงาน Autostation ได้รวบรวมจุดเด่นและราคาในแต่ละโฉมมาให้ได้ชมและเปรียบเทียบกัน (ปี 2004 – 2011) Mazda 3 Gen 1 มาสด้า....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

09/09/19 12:00

ยอดขายรถญี่ปุ่นยังดิ่งลงหนักในเกาหลีใต้ หลังความสัมพันธ์ไม่กระเตื้อง

ก่อน

5 ที่สุดคุณสมบัติของ Porsche Taycan รถพลังไฟฟ้าสมรรถนะสูงรุ่นบุกเบิก

ต่อไป

next article

5 ที่สุดคุณสมบัติของ Porsche Taycan รถพลังไฟฟ้าสมรรถนะสูงรุ่นบุกเบิก