เปิดตัว Chevrolet All New Captiva พร้อมลุย เครื่องยนต์ 1.5 ลิตร เทอร์โบ เปิดราคาต่ำล้าน

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 09/09/19 12:00

Chevrolet All New Captiva บุกตลาดคอมแพคเอสยูวี ยัดเครื่องยนต์เบนซิน 1.5 ลิตร เทอร์โบชาร์จ เปิดตัว 3 รุ่น ราคายั่วใจ เริ่มต้น 9.99 แสนบาท พร้อมขาย 4 ต.ค.62

เชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทย เปิดตัวรถความหวังใหม่ของค่ายChevrolet All New Captiva (เชฟโรเลต แคปติวา ใหม่) ลงลุยตลาดคอมแพ็คเอสยูวีอีกครั้ง ด้วยการชูคุณสมบัติรถอเนกประสงค์ดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยวทั้งภายนอก ภายใน ห้องโดยสารกว้างขวางและเทคโนโลยีอัจฉริยะหลากหลายฟังก์ชัน

ดีไซน์ภายนอก

All New Captiva ถูกออกแบบใหม่ให้มีดีไซน์ดึงดูดสายตาลูกค้ามากยิ่งขึ้นภายนอกกระจังหน้าดีไซน์ใหม่ระบายความร้อนได้ดี พร้อมตราสัญลักษณ์เชฟโรเลตไฟหน้าโปรเจคเตอร์ LED Daytime running light (DRL) พร้อมไฟเลี้ยวในชุดโคมเดียวกัน

สปอยเลอร์หลัง พร้อมไฟเบรคหลังที่ 3 แบบ LEDหลังคาพาโนรามิก ซันรูฟ กว้างขวางถึง 0.82 ตร..กันชนหน้าหลังพร้อมแผงกันกระแทกรอบคัน พร้อมล้ออัลลอยขนาด 17 นิ้วดีไซน์สปอร์ต

ดีไซน์ภายใน

ภายในห้องโดยสารกว้าง มีให้เลือกทั้งแบบเบาะ 5 ที่นั่ง และเบาะ 7 ที่นั่ง รองรับการบรรทุกใช้งานได้หลากหลายจัดเก็บสัมภาระขนาดใหญ่ได้สูงสุดถึง 587 ลิตร ด้านพาโนรามิก ซันรูฟใน แคปติวา ใหม่ เป็นหนึ่งในซันรูฟที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในกลุ่มรถกลุ่มเดียวกัน ตัวกระจกเคลือบป้องกันความร้อนและรังสียูวี

คอนโซลกลาง ประกอบด้วย จออินโฟเทนเมนท์ระบบสัมผัส 10.4 นิ้ว รองรับการแสดงผลและสั่งงานได้หลากหลายทั้ง วิทยุ ระบบปรับอากาศ การปรับแต่งระบบของรถ ระบบตรวจวัดและแจ้งเตือนแรงดันลมยาง เชื่อมต่ออุปกรณ์ผ่านบลูทูธ/USB/AUX พร้อมด้วยระบบเครื่องเสียง Infinity by Harman ลำโพง 9 ตัว และระบบเชฟโรเลต ลิงค์ รองรับสมาร์ทโฟนระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ได้อีกด้วย

แคปติวา ใหม่ มาพร้อมกล้องมองภาพรอบทิศทาง 360 องศา แสดงผลแบบเรียลไทม์ ด้วยการใช้กล้องหลายจุดรอบคัน ช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถควบคุมรถเข้าจอดได้อย่างปลอดภัย ในพื้นที่ลานจอดรถ และตรอกที่คับแคบ

เบาะไฟฟ้าหุ้มหนังสังเคราะห์เฉพาะในรุ่นท็อป รุ่นรองลงมาจะเป็นเบาะผ้ายีนส์สี Blue Denim เบาะนั่งแถวสองพับแบนราบแบบ 60:40 มีระบบปรับอากาศ ที่วางแก้ว ช่องชาร์จ USB ในทุกแถวที่นั่ง พร้อมด้วยจุดยึดเบาะนั่งสำหรับเด็ก ISOFIX

สมรรถนะ

เครื่องยนต์เบนซินรุ่นใหม่ เทอร์โบชาร์จเจอร์ 1.5 ลิตร มอบพละกำลัง 143 แรงม้า ที่ 5,000 รอบต่อนาทีแรงบิด 250 นิวตันเมตร ที่ 2,400 รอบต่อนาทีเกียร์อัตโนมัติแปรผันแบบต่อเนื่อง CVT พร้อมโหมด Shift Control + – 8 สปีดรองรับน้ำมันเชื้อเพลิง E10

ราคาจำหน่ายChevrolet All New Captiva

Chevrolet All New Captiva รุ่น LS ราคา 9.99 แสนบาท
(เพิ่ม 30,000 บาท สำหรับรุ่น 7 ที่นั่ง)
Chevrolet All New Captivaรุ่น LT ราคา 1.099 ล้านบาท
Chevrolet All New Captiva รุ่น Premier ราคา 1.199 ล้านบาท

สำหรับลูกค้าที่จองรถเชฟโรเลต แคปติวา ใหม่งแต่วันที่ 10 กันยายน 62 ถึง 6 ตุลาคม 62 มอบส่วนลด 40,000 บาท สำหรับลูกค้า 300 ท่านแรกที่จองรุ่น LS และลงทะเบียนรับส่วนลดที่โชว์รูมเชฟโรเลต

สำหรับผู้จอง รุ่น LT และ Premier จำนวน 700 ท่านแรก รับโปรแกรมเช็คระยะ 50,000 กิโลเมตร หรือ 30 เดือน แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน นอกจากนี้ เชฟโรเลตยังมอบอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 1.89% และฟรีประกัน ชั้น 1 นาน 1 ปี สำหรับลูกค้า แคปติวา ใหม่ ทุกรุ่น

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Man - 09/08 - 09:12

พาทีมบุก ยกพวกยิง เลเซอร์เกมสุดมัน(ส์)ใจกลางเมือง | เฮ้ยป่ะ! EP.3

กลับมาในเทปที่ 3 กับการพาทีมงาน AutoStation บุกร้าน ยกพวกยิง เลเซอร์เกม แนวใหม่ ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง โดยในการเดินทางครั้งนี้ได้ MG ZS เป็นพาหนะที่พาเราเดินทางฝ่ารถติดไปยังย่านใจกลางเมืองอย่างถนนรัชดาภิเษก โดยจุดเด่นของ ยกพวกยิง นั้นนอกจากตัวปืนเลเซอร์ที่นำปืนมาปรับแต่งให้มีน้ำหนักที่เสมือนจริง เสริมอารมณ์ขณะเล่นแล้ว ตัวรับสัญญาณเลเซอร์เองก็ถูกทำมาให้ใส่ได้ง่ายเพียงแค่คาดบนศีรษะ แทนที่จะเป็นตัวเสื้อกั๊กที่ใหญ่และเทอะทะ....

GolF - 27/02 - 14:31

BMW ยันเดินหน้าแผนทุกอย่างตามเดิม พร้อมคุยดีลเลอร์เท 1,000 ล้านบาทขยายศูนย์ใน 2 ปี

BMW Thailand ไม่หวั่นสถานการณ์ตลาดซบเซา ยืนยันเดินหน้าแผนงานตามเดิมทุกประการ ทั้งด้านการตลาด-การผลิต-ไฟแนนซ์ พร้อมเจรจาดีลเลอร์ทุ่มงบกว่า 1,000 ล้านบาท ขยายโชว์รูมและศูนย์บริการเพิ่มภายใน 2 ปีนี้ อเล็กซานเดอร์ บารากา ประธาน บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย เปิดเผยว่า แม้แนวโน้มตลาดรถยนต์นั่ง....

SK - 27/02 - 14:00

เผยโฉม Polestar Precept รถซีดานพลังงานไฟฟ้าล้ำอนาคตไปไกล

Polestar เผยโฉมรถต้นแบบพลังงานไฟฟ้ารุ่นใหม่ในชื่อ Polestar Precept ก่อนการโชว์ตัวจริงที่งานเจนีวา มอเตอร์โชว์ 2020 ในสัปดาห์หน้า Precept เป็นรถซีดานขนาดใหญ่สไตล์แกรนด์ทัวเรอร์ พัฒนาขึ้นเพื่อแสดงวิสัยทัศน์ของแบรนด์ นำเสนอความล้ำสมัยของระบบดิจิทัล การใช้วัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และเพียบพร้อมระบบความปลอดภัยล้นคัน โธมัส อินเกนลาธ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Polestar กล่าวว่า....

Ken - 27/02 - 12:05

Bridgestone ประเทศไทยแต่งตั้งกรรมการผู้จัดการคนใหม่จากประเทศญี่ปุ่น

Bridgestone ประเทศไทยประกาศแต่งตั้งกรรมการผู้จัดการคนใหม่ ในขณะที่ผู้ดำรงค์ตำแหน่งเดิมกลับไปรับหน้าที่รองประธานในประเทศญี่ปุ่น ฟูมิทาคะ ทาคาโอคะ จะดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ ในขณะที่ฮิเดยูกิ ทาเคดะได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งVice President and Officer Original Equipment Tire Salesณ บริดจสโตน ประเทศญี่ปุ่น หลังดำรงค์ตำแหน่งในไทยมากว่าสองปี ฟูมิทาคะ....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

09/09/19 12:00

ยอดขายรถญี่ปุ่นยังดิ่งลงหนักในเกาหลีใต้ หลังความสัมพันธ์ไม่กระเตื้อง

ก่อน

5 ที่สุดคุณสมบัติของ Porsche Taycan รถพลังไฟฟ้าสมรรถนะสูงรุ่นบุกเบิก

ต่อไป

next article

5 ที่สุดคุณสมบัติของ Porsche Taycan รถพลังไฟฟ้าสมรรถนะสูงรุ่นบุกเบิก