คาด “แคปเฌอ” จูงมือน้องๆ “BNK48” คว้าพรีเซนเตอร์ Toyota Yaris ATIV ฉลองครบรอบ 1 ปี

ข่าวคราวนี้เพิ่งเปิดเผยออกมาเมื่อวันที่ 2 สิงหาคมหลังจากที่ช่องยูทูบของ Toyota Motor Thailand ได้มีการปล่อยทีเซอร์ของ Toyota Yaris ATIV ที่จะมีงานฉลองครบรอบ 1 ปีขึ้นในวันที่ 9 สิงหาคมนี้

ข่าวดังกล่าวเป็นที่พูดถึงในกลุ่มนักข่าวแวดวงยานยนต์มาสักพักแต่การปล่อยทีเซอร์ตัวนี้ออกมาน่าจะช่วยยืนยันให้แฟนๆ ได้สบายใจกันได้แล้วว่าในงานฉลองครบรอบ 1 ปี ของอีโคคาร์ของโตโยต้าจะได้เห็น BNK48 โผล่มาในงานแน่นอน

ในวีดีโอทีเซอร์ดังกล่าวปรากฎเงาขึ้นมาทั้งหมด 6 เงา ซึ่งบรรดาโอตะต่างเอาไปตีเป็นเลขเก็งลอตเตอรี่ในงวดหน้า ผ่าม!! เอาไปปรับแสงเงาเพื่อพยายามดึงขึ้นมาว่าเราจะได้เห็นใครกันบย้างในงานครั้งนี้

BNK48

เงาแรกที่โผล่ขึ้นมาหลายคนต่างคาดไปในทิศทางเดียวกันว่าน่าจะเป็นกัปตันของวง BNK48 อย่าง “แคปเฌอ” เฌอปราง อารีย์กุล และมีหนึ่งเงาที่มีลักษณะคล้ายคลึงกับ “ลูกพี่” หรือว่า เจนนิษฐ์ ส่วนเงาที่อยู่ด้านท้ายของตัวรถนั้นก็มีความเป็นไปได้ที่จะเป็น “บอส” หรือ ปูเป้ และอีกหนึ่งเงาอาจเป็นเงาของ “คุณพระอาทิตย์” หรือว่า มิวสิค นั่นเอง

ยังมีอีกสองเงาที่ตกขอบไปจึงทำให้แฟนๆ คาดเดากันได้ยากว่าจะเป็นใครหรืออาจจะนี้อาจจะมีรุ่นสองมาแจมแบบงานพรีเซนเตอร์ของ Samsung หรือจริงๆ แล้วงานนี้ไม่ได้มีเมมเบอร์แค่ 6 คนนี่เท่านั้น

BNK48

Toyota Yaris ATIV

วันที่ 9 สิงหาคมนี้ เวลา 15:00 น. เรามารอชมพร้อมๆ กันว่าน้องๆ BNK48 คนใดบ้างที่จะได้รับโอกาสในครั้งนี้หรือจริงๆ อาจจะไม่ใช่ BNK48 แฟนๆ และเราอาจจะเดากันผิดก็ได้ มาลุ้นพร้อมกันผ่านการ Live จากโตโยต้า หากมีความคืบหน้าจากงานแถลงข่าวเราจะนำมาแจ้งในทราบกันต่อไป

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

 

 

แท็กยอดนิยม

Ken
Ken
ชอบเดินทางไกล ไม่ชอบผู้คนพลุกพล่าน มาทำงานด้วยรถไฟ ฉึกกะฉึกกะฉึก ปู๊ป ปู๊ปปป ป!!

วีดิโอ