ชม BMW M4 Convertible Edition 30 Years สปอร์ต 450 แรงม้า กับสีพิเศษทั้ง 2 สี ค่าตัว 8.799 ล้านบาท

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 07/12/18 11:00

พาชม BMW M4 Convertible Edition 30 Years สปอร์ต 450 แรงม้า กับสีพิเศษทั้ง 2 สี ค่าตัว 8.799 ล้านบาท จำกัด 300 คันทั่วโลก และมี 2 คันในไทย จากงาน Motor Expo 2018

หากพูดถึงรถยนต์ซีรีส์ M จาก BMW ใครที่เป็นสาวกน่าจะรู้ถึงพิษสงดี เพราะรหัสนี้มาพร้อมสมรรถนะของรถยนต์ที่ยอดเยี่ยม และเร้าใจในทุกๆ มิติการขับขี่แน่นอน โดยเฉพาะพี่กลางอย่างซีรีส์ M4

ซึ่งตลอด 30 ปีที่ผ่านมา ขุมพลังจากรุเปิดประทุนตระกูล M ถือว่าได้รับการตอบรับจากแฟนๆ เป็นอย่างดีเสมอมา วันนี้จึงเกิดเป็นรุ่นพิเศษเฉลิมฉลองครบรอบ 30 ปีด้วย BMW M4 Convertible Edition 30 Years รุ่นพิเศษ ที่มีการผลิตขึ้นมาจำนวนจำกัดเพียง 300 คันทั่วโลก และมีในไทยแค่ 2 คัน เท่านั้น

โดยในไทยมีนำเข้ามา 2 คัน เป็น 2 สีที่ทำพิเศษเฉพาะรุ่นลิมิเต็ดนี้ด้วยกับ สี Macao Blue และ Mandarin ซึ่งนอกจากสีตัวถังจะเป็นสีพิเศษแล้ว การตกแต่งภายในก็ปรับเปลี่ยนไปจากรุ่นปรกติอีกด้วย

ภายในของรุ่นนี้ ทั้งเบาะนั่ง ที่วางแขน แผงประตูบุด้วยหนังแท้ Merino พร้อมดีไซน์พิเศษในสีดำตัดฟ้า Black/Fjord Blue สำหรับรุ่นตัวถังสีฟ้าเมทัลลิก Macao Blue และเส้นตะเข็บสีเหลืองบนพื้นและเบาะหนังแท้ Merino สีดำ สำหรับรุ่นตัวถังสีเหลือง Mandarin II

บริเวณแผงคอนโซลตกแต่งด้วยชิ้นคาร์บอนไฟเบอร์ พร้อมสลัก “30 Jahre Edition” และบริเวณขอบประตูและเบาะรองศีรษะอีกด้วย โดยบริเวณคอนโซลหน้าฝั่งผู้โดยสารจะมีการสลักตัวอักษร พร้อมด้วยเลข 1/300 เน้นย้ำความเป็นรุ่น ลิมิเต็ดอีดิทชั่น ด้านขุมพลังยังโดดเด่นด้วยเครื่องยนต์เบนซิน 6 สูบ ขนาด 450 แรงม้า

สำหรับราคา M4 Convertible Edition 30 Years กับสีพิเศษทั้ง 2 คันนี้ อยู่ที่ 8.799 ล้านบาท มีจำหน่ายในบ้านเราเพียง 2 คัน จากจำนวนผลิตทั้งหมด 300 คันเท่านั้น ใครสายลิมิทเต็ดอีดิทชั่น และเป็นสาวก M ห้ามพลาด

ข่าวรถยนต์ เที่ยงตรง ฉับไว ก่อนใคร Autostation

เรื่องที่น่าสนใจ

SK - 23/07 - 11:00

Toyota เผยโฉมรถชัตเติลขนส่งผู้คนรองรับโตเกียว โอลิมปิกส์ปีหน้า

Toyota เดินหน้าเตรียมพร้อมรับการแข่งขันโตเกียว โอลิมปิกส์และพาราลิมปิกส์ในปี 2020 ด้วยการเผยโฉมรถชัตเติลรุ่นใหม่ Accessible People Mover หรือAPM รถ APM ได้รับการออกแบบมาเพื่อขนส่งทั้งนักกีฬา เจ้าหน้าที่ และผู้สนใจเข้าชมการแข่งขันตามสถานที่ต่างๆ ขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้าจากแบตเตอรี่ และมีดีไซน์ที่เปิดโล่งแต่ปิดส่วนล้อไว้ทำให้รูปลักษณ์ดูล้ำสมัยพอสมควร ผู้ขับขี่จะนั่งคนเดียวอยู่ด้านหน้า ส่วนพื้นที่สำหรับผู้โดยสารถูกจัดวางไว้แบบสองแถว ซึ่งรองรับผู้โดยสารได้สูงสุด....

Ken - 23/07 - 10:30

Dorna จับมือ KTM ปั้นศึก Northern Talent Cup โดยใช้ KTM RC4R ปั้นเด็กขึ้น Moto3

KTM RC4R ถูกสร้างขึ้นตามความต้องการของ Dorna เพื่อใช้ในศึกการแข่งขันของเด็กรุ่นใหม่ที่วางเป้าอนาคตในสายมอเตอร์สปอร์ตเอาไว้ KTM RC4R เครื่องยนต์ 4 จังหวะ 250 ซีซี มีสเป็กที่ต่ำกว่า KTM RC250R ที่ใช้ในการแข่งขัน Red Bull Rookies....

SK - 23/07 - 09:15

Mazda บอกปัดแผนพัฒนา Mazda 3 รุ่นสมรรถนะสูงแข่ง Honda Civic Type R

ผู้บริหารระดับสูงของ Mazda ออกมาปฏิเสธแผนการพัฒนา Mazda 3 รุ่นแฮทช์แบ็กสมรรถนะสูงออกแข่งขันในกลุ่มรถคอมแพ็กต์คาร์ที่มีจำหน่ายหลายรุ่นในตลาด ฮิโรยูกิ มัตสึโมโตะ รองประธานฝ่ายพัฒนาและวางแผนผลิตภัณฑ์ของ Mazda กล่าวระหว่างงานเปิดตัวเครื่องยนต์ Skyactiv-X ระดับโกลเบิลในประเทศเยอรมนีว่า บริษัทฯ ไม่มีแผนการพัฒนา Mazda 3 รุ่นสมรรถนะสูงแต่อย่างใด ถึงแม้จะมีศักยภาพทำได้แบบไม่ยากเย็นก็ตาม....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

07/12/18 11:00

Porsche วางแผนสร้างไฮเปอร์คาร์รุ่นใหม่ทำสถิติ 6.30 นาทีในเนอร์เบิร์กริง

ก่อน

รถอเนกประสงค์เต็มถนน! ผู้บริหารชี้ Mazda 2 รุ่นต่อไปอาจกลายร่างเป็นรถเอสยูวี

ต่อไป

next article

รถอเนกประสงค์เต็มถนน! ผู้บริหารชี้ Mazda 2 รุ่นต่อไปอาจกลายร่างเป็นรถเอสยูวี