ชม BMW M4 Convertible Edition 30 Years สปอร์ต 450 แรงม้า กับสีพิเศษทั้ง 2 สี ค่าตัว 8.799 ล้านบาท

พาชม BMW M4 Convertible Edition 30 Years สปอร์ต 450 แรงม้า กับสีพิเศษทั้ง 2 สี ค่าตัว 8.799 ล้านบาท จำกัด 300 คันทั่วโลก และมี 2 คันในไทย จากงาน Motor Expo 2018

หากพูดถึงรถยนต์ซีรีส์ M จาก BMW ใครที่เป็นสาวกน่าจะรู้ถึงพิษสงดี เพราะรหัสนี้มาพร้อมสมรรถนะของรถยนต์ที่ยอดเยี่ยม และเร้าใจในทุกๆ มิติการขับขี่แน่นอน โดยเฉพาะพี่กลางอย่างซีรีส์ M4

ซึ่งตลอด 30 ปีที่ผ่านมา ขุมพลังจากรุเปิดประทุนตระกูล M ถือว่าได้รับการตอบรับจากแฟนๆ เป็นอย่างดีเสมอมา วันนี้จึงเกิดเป็นรุ่นพิเศษเฉลิมฉลองครบรอบ 30 ปีด้วย BMW M4 Convertible Edition 30 Years รุ่นพิเศษ ที่มีการผลิตขึ้นมาจำนวนจำกัดเพียง 300 คันทั่วโลก และมีในไทยแค่ 2 คัน เท่านั้น

โดยในไทยมีนำเข้ามา 2 คัน เป็น 2 สีที่ทำพิเศษเฉพาะรุ่นลิมิเต็ดนี้ด้วยกับ สี Macao Blue และ Mandarin ซึ่งนอกจากสีตัวถังจะเป็นสีพิเศษแล้ว การตกแต่งภายในก็ปรับเปลี่ยนไปจากรุ่นปรกติอีกด้วย

ภายในของรุ่นนี้ ทั้งเบาะนั่ง ที่วางแขน แผงประตูบุด้วยหนังแท้ Merino พร้อมดีไซน์พิเศษในสีดำตัดฟ้า Black/Fjord Blue สำหรับรุ่นตัวถังสีฟ้าเมทัลลิก Macao Blue และเส้นตะเข็บสีเหลืองบนพื้นและเบาะหนังแท้ Merino สีดำ สำหรับรุ่นตัวถังสีเหลือง Mandarin II

บริเวณแผงคอนโซลตกแต่งด้วยชิ้นคาร์บอนไฟเบอร์ พร้อมสลัก “30 Jahre Edition” และบริเวณขอบประตูและเบาะรองศีรษะอีกด้วย โดยบริเวณคอนโซลหน้าฝั่งผู้โดยสารจะมีการสลักตัวอักษร พร้อมด้วยเลข 1/300 เน้นย้ำความเป็นรุ่น ลิมิเต็ดอีดิทชั่น ด้านขุมพลังยังโดดเด่นด้วยเครื่องยนต์เบนซิน 6 สูบ ขนาด 450 แรงม้า

สำหรับราคา M4 Convertible Edition 30 Years กับสีพิเศษทั้ง 2 คันนี้ อยู่ที่ 8.799 ล้านบาท มีจำหน่ายในบ้านเราเพียง 2 คัน จากจำนวนผลิตทั้งหมด 300 คันเท่านั้น ใครสายลิมิทเต็ดอีดิทชั่น และเป็นสาวก M ห้ามพลาด

ข่าวรถยนต์ เที่ยงตรง ฉับไว ก่อนใคร Autostation

แท็กยอดนิยม

Cokey
Cokeyhttp://www.autostation.com
โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

วีดิโอ