หล่อจริงๆ BMW M2 กับตัวถังแบบ Wide-Body จากสำนักแต่ง Z-Performance

ชมภาพ BMW M2 เวอร์ชั่นตัวถัง Wide-Body จากสำนักแต่งชื่อดังอย่าง Z-Performance กับสมรรถนะสุดจี๊ดจ๊าด

ขึ้นชื่อว่าเป็นรถยนต์ตระกูล M Performance แฟนๆ น่าจะทราบดีอยู่แล้วว่ารูปลักษณ์ความสวยงาม ความเท่ย่อมมีมากกว่ารุ่นปรกติหลายเท่าตัว ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มเติมชุดกันชนหน้า การขยายโปร่งซุ้มล้อ

หรือแม้กระทั่งการโมดิฟายด์เครื่องยนต์ให้มีสมรรถนะสูง น้องๆ ซูเปอร์คาร์ก็ว่าได้ การโมดิฟายด์ระบบทางเดินไอเสียใหม่ทำให้มีเสียงคำรามอันดุดัน ทั้งหมดทั้งมวลล้วนแล้วแต่บ่งบอกให้เห็นถึงความเป็น M Performance

แต่แน่นอนใครๆ ก็ชอบความแตกต่างจึงเกิดเป็นผลงานของสำนักโมดิฟายด์ชื่อดังจากประเทศเยอรมันกับสำนัก Z Performance ที่ออกแบบแพคเกจโมดิฟายด์ BMW M2 รุ่นพิเศษขึ้นมา

ทั้งในเรื่องการตีโปร่งซุ้มล้อให้มีขนาดใหญ่มากกว่าเก่าเพื่อการติดตั้งล้อที่มีขนาดและหน้ากว้างใหญ่ขึ้นเพื่อสมรรถนะการทรงตัวและความบึกบึน รวมไปถึงการเปลี่ยนชิ้นกันชนหน้าและท้ายใหม่เพิ่มเติมความสปอร์ตและดิบมากขึ้น

ด้านขุมพลังมาพร้อมเครื่องยนต์ขนาด 6 สูบ 3.0 ลิตร ให้กำลังแรงม้าสูงสุดที่ 405 แรงม้า แรงบิด 551 นิวตันเมตร ที่โมดิฟายด์เพิ่มเติมจาก M2 รุ่นปรกติ โดยรวมถือเป็นรถสมรรถนะสูงที่มาพร้อมความดิบ และดุดันมากยิ่งขึ้น ใครสนใจติดต่อ Z Performance ได้เลย

ทางด้านราคายังไม่มีการสรุปมาแน่นอน

 

ข่าวรถยนต์เที่ยงตรง ฉับไว ก่อนใคร ที่ AutoStation

แท็กยอดนิยม

Cokey
Cokeyhttp://www.autostation.com
โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

วีดิโอ