มี 2 คันในไทยเท่านั้น BMW M2 Edition Black Shadow ตัวแรง 370 แรงม้า ค่าตัว 6.009 ล้านบาท

เขียนโดย

เขียนโดย 29/08/18 19:48

เปิดตัว BMW M2 Edition Black Shadow สปอร์ตรุ่นเล็กที่มาพร้อมขุมพลัง 6 สูบ 370 แรงม้า กับค่าตัว 6.009 ล้านบาท และมีจำหน่ายในไทยเพียงแค่ 2 คัน เท่านั้น

หากใครติดตามหรือเป็นแฟน BMW คงทราบกันดีว่ารถยนต์ตระกูล M ของแบรนด์ ถือเป็นที่สุดในทุกๆ ด้านอยู่แล้ว โดยเฉพาะ M น้องเล็กที่ถูกกล่าวขานมากที่สุดในตอนนี้อย่าง M2

เห็นตัวถังเหมือนรถเก๋งปรกติแบบนี้ แต่จริงๆ แล้วภายในแตกต่างกันโดยสิ้นเชิง ไม่ว่าจะเป็นวัสดุโครงสร้างภายใน จุดเชื่อมตัวถัง หรือการวางตำแหน่งต่างๆ ที่พัฒนาก็คนละแบบ

มองผ่านๆ อาจนึกว่าเป็นรถปรกติทั่วไป แต่จริงๆ แล้วไม่ใช่

จึงไม่ต้องแปลกใจ หากคุณได้ลองขับรถยนต์ตระกูล M แล้วจะติดใจ เพราะต้องบอกเลยว่า ติดใจแน่นอนทุกคน วันนี้ BMW Thailand ได้นำรถยนต์ M2 รุ่นพิเศษอย่าง Edition Black Shadow ที่ตกแต่งในโทนสปอร์ตดุดัน หล่อๆ จากโรงงาน

BMW M2 Edition Black Shadow มาพร้อมขุมพลังเบนซิน 6 สูบแถวเรียง M TwinPower Turbo ให้กำลังแรงม้าสูงสุดที่ 370 แรงม้า พร้อมแรงบิด 465 นิวตันเมตร ส่งกำลังด้วยชุดเกียร์อัตโนมัติ M แบบ 7 สปีด  ทำ 0-100 ได้ใน 4.3 วินาที เท่านั้น

ด้านดีไซน์ภายนอก ความแตกต่างจากรุ่น M2 คือ กระจกข้างคาร์บอน กระจังหน้าไตคู่แบบ M ขอบหน้าต่างสีดำเงา ท่อไอเสีย M คาร์บอนขอบโครเมี่ยมแยกออก 2 ข้าง

ทางด้านราคา M2 Edition Black Shadow เปิดตัวในราคา 6,009,000 บาท (มีจำหน่ายในบ้านเราเพียง 2 คัน เท่านั้น)

 

ไม่อยากพลาดข่าวรถยนต์ อัพเดตใหม่ ฉับไว ก่อนใคร Autostation

เรื่องที่น่าสนใจ

Cokey - 16/02 - 10:06

[Test Drive] โดดกันอีกครั้งกับ Ford Ranger RAPTOR คุ้มมั้ยกับปิกอัพสายออฟโรดค่าตัว 1.699 ล้านบาท

ทดลองขับขี่กันแบบจัดเต็มอีกครั้ง สำหรับปิกอัพออฟโรดพรีเมี่ยมอย่าง Ford Ranger RAPTOR ซึ่งครั้งนี้บินลัดฟ้าไปทดสอบกันไกลถึง เกาะคอเขา จังหวัดพังงา กันเลยทีเดียว แม้จะเปิดตัวกันมาสักพักนึงแล้วสำหรับ ปิกอัพสายพันธุ์ออฟโรดความเร็วสูงอย่าง Ford Ranger RAPTOR ที่ใครเห็นเป็นต้องมองกันไปซะทุกราย เพราะการดีไซน์ภายนอก แข็งแกร่ง บึกบึน และมีมิติตัวถังที่แตกต่างจาก....

SK - 16/02 - 09:00

[This Week’s Top Stories] เผยโฉม BMW X3 M และ X4 M เปิดตัว Isuzu MU-X The ONYX

ชมข่าวเด่นประจำสัปดาห์ This Week’s Top Stories มีความเคลื่อนไหวน่าสนใจเช่นเดิม ทั้งการเปิดตัวรถใหม่ในไทยและเทศ อย่าง BMW X3 M และ X4 M รวมถึง Isuzu MU-X The ONYX....

SK - 15/02 - 15:19

เขียวแบบผู้ดี พาชม Toyota 86 เวอร์ชั่นพิเศษ “British Green Limited”

Toyota ยังคงนำเสนอ Toyota 86 รถสปอร์ตคูเป้รุ่นพิเศษอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเป็นเวอร์ชั่น British Green Limited ซึ่งมีจำหน่ายเฉพาะในประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น รถสปอร์ต 86 British Green Limited เปิดให้ลูกค้าในแดนอาทิตย์อุทัยได้จับจองกันตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 พฤษภาคมนี้ ก่อนจะเริ่มส่งมอบคันแรกในช่วงปลายเดือนกรกฎาคมเป็นต้นไป....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

29/08/18 19:48

ลือ Hyundai กำลังซุ่มพัฒนารถเอสยูวีฟูลไซส์รุ่นใหม่ เตรียมขายในอีก 3 ปี

ก่อน

บินได้หรือยัง? Hennessey เปิดตัวเครื่องยนต์ Venom F5 รีดพลัง 1,600 แรงม้า

ต่อไป

next article

บินได้หรือยัง? Hennessey เปิดตัวเครื่องยนต์ Venom F5 รีดพลัง 1,600 แรงม้า