มี 2 คันในไทยเท่านั้น BMW M2 Edition Black Shadow ตัวแรง 370 แรงม้า ค่าตัว 6.009 ล้านบาท

เปิดตัว BMW M2 Edition Black Shadow สปอร์ตรุ่นเล็กที่มาพร้อมขุมพลัง 6 สูบ 370 แรงม้า กับค่าตัว 6.009 ล้านบาท และมีจำหน่ายในไทยเพียงแค่ 2 คัน เท่านั้น

หากใครติดตามหรือเป็นแฟน BMW คงทราบกันดีว่ารถยนต์ตระกูล M ของแบรนด์ ถือเป็นที่สุดในทุกๆ ด้านอยู่แล้ว โดยเฉพาะ M น้องเล็กที่ถูกกล่าวขานมากที่สุดในตอนนี้อย่าง M2

เห็นตัวถังเหมือนรถเก๋งปรกติแบบนี้ แต่จริงๆ แล้วภายในแตกต่างกันโดยสิ้นเชิง ไม่ว่าจะเป็นวัสดุโครงสร้างภายใน จุดเชื่อมตัวถัง หรือการวางตำแหน่งต่างๆ ที่พัฒนาก็คนละแบบ

มองผ่านๆ อาจนึกว่าเป็นรถปรกติทั่วไป แต่จริงๆ แล้วไม่ใช่

จึงไม่ต้องแปลกใจ หากคุณได้ลองขับรถยนต์ตระกูล M แล้วจะติดใจ เพราะต้องบอกเลยว่า ติดใจแน่นอนทุกคน วันนี้ BMW Thailand ได้นำรถยนต์ M2 รุ่นพิเศษอย่าง Edition Black Shadow ที่ตกแต่งในโทนสปอร์ตดุดัน หล่อๆ จากโรงงาน

BMW M2 Edition Black Shadow มาพร้อมขุมพลังเบนซิน 6 สูบแถวเรียง M TwinPower Turbo ให้กำลังแรงม้าสูงสุดที่ 370 แรงม้า พร้อมแรงบิด 465 นิวตันเมตร ส่งกำลังด้วยชุดเกียร์อัตโนมัติ M แบบ 7 สปีด  ทำ 0-100 ได้ใน 4.3 วินาที เท่านั้น

ด้านดีไซน์ภายนอก ความแตกต่างจากรุ่น M2 คือ กระจกข้างคาร์บอน กระจังหน้าไตคู่แบบ M ขอบหน้าต่างสีดำเงา ท่อไอเสีย M คาร์บอนขอบโครเมี่ยมแยกออก 2 ข้าง

ทางด้านราคา M2 Edition Black Shadow เปิดตัวในราคา 6,009,000 บาท (มีจำหน่ายในบ้านเราเพียง 2 คัน เท่านั้น)

 

ไม่อยากพลาดข่าวรถยนต์ อัพเดตใหม่ ฉับไว ก่อนใคร Autostation

แท็กยอดนิยม

Cokey
Cokeyhttp://www.autostation.com
โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

วีดิโอ