ถึงแม้ว่าเจ้าตัวรถ BMW M2 Competition ตัวใหม่จะยังไม่เปิดวางจำหน่ายแต่ทางบีเอ็มดับเบิลยู ได้จับมือกับผู้ผลิตเกมส์มือถือชั้นนำอย่าง Zynga นำเจ้า M2 คันใหม่นี้ลงไปโชว์สมรรถนะอยู่ในเกมส์แข่งรถอย่าง CSR Racing 2
โดยในเกมส์ได้จำลองรายละเอียดในทุกจุดของเจ้าเอ็ม2 คอมพิทิชั่นไว้อย่างครบถ้วนตั้งแต่กระโปรงหน้าที่มาพร้อมกระจังหน้าทรงไตคู่ตัวใหม่ หรือแม้แต่เฉดสีพิเศษที่เป็นสีเงินและสีส้มเมทัลลิคของตัวรถ โดยความพิเศษของตัวเกมส์ CSR2 นั้นอยู่ที่โหมด Augmented Reality ที่สามารถจำลองตัวรถออกมาได้เสมือนจริง และสามารถเลือกชมตัวรถได้จากทุกมุมมอง
นอกจากนี้ทาง Zynga ยังได้จำลองสมรรถนะเครื่องยนต์ทวินพาวเวอร์ เทอร์โบ ขนาด 3.0 ลิตร เจ้าของแรงม้า 410 ตัว ลงไปในตัวเกมส์ ให้แฟนๆบีเอ็มดับเบิลยู ได้ไปปลดล็อคและทดลองขับขี่กันในเกมส์อีกด้วย โดยตัวเกมส์ CSR2 นั้นเปิดให้ดาวน์โหลดมาเล่นได้ฟรีทั้งบนระบบปฎิบัติการ IOS และ Android
ระบบปฎิบัติการ IOS ดาวน์โหลดได้ ที่นี่
ระบบปฎิบัติการ Android ดาวน์โหลดได้ ที่นี่
หรือเข้าไปดูสเป็คของ BMW M2 Competition ได้ที่นี่
https://www.youtube.com/watch?v=_je8Fv0vwRs
ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com