BMW เผยแผนการพัฒนา รถไฟฟ้าสู่ซีรีส์ M Performance ในทุกๆ รุ่น

เขียนโดย

เขียนโดย24/07/18 00:12

BMW เผยถึงแผนการพัฒนารถยนต์พลังไฟฟ้า ให้มีในทุกๆ รุ่นของซีรีส์สมรรถนะสูงอย่าง M Performance เนื่องจากขุมพลังไฟฟ้าเป็นพลังทางเลือกที่ทรงพลัง

M Performance ชื่อนี้ใครๆ น่าจะรู้จักเป็นอย่างดี เนื่องจากชื่อเสียง ในการโมดิฟายด์ รวมไปถึงผลงานที่แฟนๆ BMW น่าจะชื่นชอบ ไม่ว่าจะเป็นซีรีส์ M ในตระกูลต่างๆ หรือไม่ว่าจะเป็นน้องเล็กอย่าง M2 ก็ได้รับความนิยมไม่น้อย

ในอนาคตแม้จะมีการพัฒนาซีรีส์ M นี้ต่อไป ให้มีความสนุกสนาน ความสปอร์ต และสมรรถนะที่ยอดเยี่ยมขึ้น ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยทีเดียว ว่าพลังงานทางเลือกอย่างขุมพลังไฟฟ้า เป็นที่น่าสนใจ

ซึ่งทาง BMW เปิดเผยว่า แผนการพัฒนารถยนต์ในอนาคต รถยนต์ซีรีส์ M Performance ทุกคันจะมีการเพิ่มเติมพลังไฟฟ้า ลงไปเพื่อช่วยในเรื่องของการขับขี่มากขึ้น

ในการพัฒนา สมรรถนะ และการเพิ่มขีดจำกัดของรถยนต์ไม่ใช่เรื่องน่ากลัว แต่สิ่งที่น่ากลัวและยากกว่า การพัฒนารถขุมพลังไฮบริด และไฟฟ้า ให้ได้ฟิลเหมือนการขับขี่ด้วยเครื่องยนต์สันดาปปรกติ

ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของ เสียงคำรามจากเครื่องยนต์ ความดิบ และฟิลในการขับขี่ ที่ต้องพัฒนาให้มีความใกล้เคียงรถยนต์ปรกติมากที่สุด

 

ข่าวรถยนต์ เที่ยงตรง ฉับไว ก่อนใคร Autostation

เรื่องที่น่าสนใจ

SK - 23/10 - 11:22

ผลิตแน่นอน ยืนยัน Porsche Mission E Cross Turismo เตรียมขายจริง

Porsche ยืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่า Porsche Mission E Cross Turismo จะขึ้นสายการผลิตออกจำหน่ายจริงเคียงข้างกับ Taycan เวอร์ชั่นซีดานแน่นอน ยังไม่มีการยืนยันว่า Mission E Cross Turismo ซึ่งเป็นตัวถังแบบแฮทช์แบ็กนั้นจะออกทำตลาดเมื่อไหร่ แต่มีรายงานว่าจะขึ้นสายการผลิตที่โรงงานซัฟเฟนเฮาเซนในเมืองสตุทการ์ท ประเทศเยอรมนี เคียงข้างกับ....

SK - 22/10 - 15:00

แปลกแต่จริง! โจรหัวใสขโมย ถุงลมนิรภัย ระบาดในสหรัฐอเมริกา Honda เป้าหลัก

เจ้าของรถยนต์ Honda ทั่วสหรัฐอเมริกาอยู่ในอาการขวัญผวาไปตามๆ กัน เมื่อเกิดปัญหา ถุงลมนิรภัย ในรถยนต์ถูกขโมยแพร่ระบาดไปในหลายมลรัฐ รายงานข่าวของยูเอสเอ ทูเดย์ระบุว่า โจรหัวใสทำการขโมยถุงลมนิรภัยในรถยนต์หลายรุ่นก่อนนำไปขายต่อตามอู่ซ่อมรถหรือช่องทางออนไลน์ โดยปัญหาถุงลมหายดังกล่าวแพร่ระบาดทั้งในเมืองไมอามี นิวยอร์ก ซิตี้ และกรุงวอชิงตัน ดี.ซี. ของสหรัฐอเมริกา สำนักงานประกันอาชญากรรมของสหรัฐระบุว่า ปัญหาถุงลมนิรภัยถูกขโมยนั้นเกิดขึ้นประมาณ 50,000....

Cokey - 22/10 - 13:00

เฉพาะพี่จีน! Mercedes-Benz GLC L หรือรุ่นฐานล้อยาว เตรียมวางจำหน่ายในจีนเดือนหน้า

Mercedes-Benz GLC L หรือรถยนต์อเนกประสงค์รุ่นขยายฐานล้อ เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศจีน ภายในงาน Guangzhou International Automobile เดือนหน้า

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

24/07/18 00:12

มาแน่นอน Lamborghini Aventador SVJ ซูเปอร์คาร์สายพันธุ์ฮาร์ดคอร์

ก่อน

Porsche เผยลูกค้าต้องการจอง Taycan แล้วทั้งที่ยังไม่เปิดตัว

ต่อไป