BMW เผยแผนการพัฒนา รถไฟฟ้าสู่ซีรีส์ M Performance ในทุกๆ รุ่น

เขียนโดย

เขียนโดย 24/07/18 00:12

BMW เผยถึงแผนการพัฒนารถยนต์พลังไฟฟ้า ให้มีในทุกๆ รุ่นของซีรีส์สมรรถนะสูงอย่าง M Performance เนื่องจากขุมพลังไฟฟ้าเป็นพลังทางเลือกที่ทรงพลัง

M Performance ชื่อนี้ใครๆ น่าจะรู้จักเป็นอย่างดี เนื่องจากชื่อเสียง ในการโมดิฟายด์ รวมไปถึงผลงานที่แฟนๆ BMW น่าจะชื่นชอบ ไม่ว่าจะเป็นซีรีส์ M ในตระกูลต่างๆ หรือไม่ว่าจะเป็นน้องเล็กอย่าง M2 ก็ได้รับความนิยมไม่น้อย

ในอนาคตแม้จะมีการพัฒนาซีรีส์ M นี้ต่อไป ให้มีความสนุกสนาน ความสปอร์ต และสมรรถนะที่ยอดเยี่ยมขึ้น ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยทีเดียว ว่าพลังงานทางเลือกอย่างขุมพลังไฟฟ้า เป็นที่น่าสนใจ

ซึ่งทาง BMW เปิดเผยว่า แผนการพัฒนารถยนต์ในอนาคต รถยนต์ซีรีส์ M Performance ทุกคันจะมีการเพิ่มเติมพลังไฟฟ้า ลงไปเพื่อช่วยในเรื่องของการขับขี่มากขึ้น

ในการพัฒนา สมรรถนะ และการเพิ่มขีดจำกัดของรถยนต์ไม่ใช่เรื่องน่ากลัว แต่สิ่งที่น่ากลัวและยากกว่า การพัฒนารถขุมพลังไฮบริด และไฟฟ้า ให้ได้ฟิลเหมือนการขับขี่ด้วยเครื่องยนต์สันดาปปรกติ

ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของ เสียงคำรามจากเครื่องยนต์ ความดิบ และฟิลในการขับขี่ ที่ต้องพัฒนาให้มีความใกล้เคียงรถยนต์ปรกติมากที่สุด

 

ข่าวรถยนต์ เที่ยงตรง ฉับไว ก่อนใคร Autostation

เรื่องที่น่าสนใจ

Cokey - 15/12 - 09:57

Mercedes X-Class Custom ปิกอัพ 6 ล้อหรู คาร์บอนไฟเบอร์รอบคัน กับความหล่อขั้นสุด

พาชม Mercedes X-Class Custom จากสำนัก Pickup Design ที่มาพร้อมการตกแต่งจัดเต็ม ด้วยชุดคาร์บอนไฟเบอร์รอบคัน ระบบขับเคลื่อนแบบ 6 ล้อ ที่เรียกได้ว่า งานนี้หล่อจริงๆ

SK - 15/12 - 09:14

[This Week’s Top Stories] Honda แชมป์มอเตอร์เอ็กซ์โป – Volvo XC40 รถยอดเยี่ยม

ติดตามข่าวรอบสัปดาห์ This Week’s Top Stories ค่าย Honda นำยอดจองรถยนต์-มอเตอร์ไซค์ในงานมอเตอร์เอ็กซ์โป Volvo XC40 คว้ารถยอดเยี่ยมญี่ปุ่น เผยมีผู้เสียชีวิตจาก อุบัติเหตุ ทั่วโลกกว่า 1.35 ล้านคนต่อปี มอเตอร์ไซค์สาเหตุหลัก องค์การอนามัยโลก (WHO)....

SK - 14/12 - 16:28

ศาลญี่ปุ่นตัดสินจำคุก 18 ปีชายหนุ่มก่อเรื่องวิวาทบนถนนจนมีผู้เสียชีวิต 2 ราย

ศาลเขตโยโกฮาม่าของญี่ปุ่นตัดสินลงโทษจำคุกชายหนุ่มวัย 26 ปีในข้อหาก่อเหตุวิวาทบนถนนทำให้สามี-ภรรยาคู่กรณีเสียชีวิต และลูกสาวอีก 2 คนได้รับบาดเจ็บ คาซูโฮะ อิชิบาชิ ชายหนุ่มวัย 26 ปีจากจังหวัดฟูกูโอกะถูกตัดสินจำคุกข้อหาขับขี่ยานพาหนะอย่างเป็นอันตรายทำให้มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บ หลังจากเขาขับแซงหน้ารถตู้ที่มีผู้โดยสารจำนวน 4 คน ก่อนจะบังคับให้รถตู้คันดังกล่าวจอดบนทางด่วนโทเมในจังหวัดคานากาวะ ทำให้รถบรรทุกที่วิ่งตามหลังมาชนท้ายอย่างจัง เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 5 มิถุนายน 2017....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

24/07/18 00:12

มาแน่นอน Lamborghini Aventador SVJ ซูเปอร์คาร์สายพันธุ์ฮาร์ดคอร์

ก่อน

Porsche เผยลูกค้าต้องการจอง Taycan แล้วทั้งที่ยังไม่เปิดตัว

ต่อไป