งามงด BMW i8 Roadster E.N.ARMY Edition เวอร์ชั่นแต่งหล่อบนตัวถังเปิดประทุน

เขียนโดย

เขียนโดย 15/04/19 08:35

ชมภาพ BMW i8 Roadster E.N.ARMY Edition สปอร์ตพลังไฮบริดที่มาพร้อมดีไซน์สุดล้ำ เวอร์ชั่นแต่งพิเศษ บนตัวถังเปิดประทุน เรียกได้ว่า เตะตาทุกคนบนถนนแน่นอน

สวัสดีวัน สงกรานต์ ก่อนออกไปฉุ่มฉ่ำวันนี้มาชมภาพรถสปอร์ตเท่ๆ ก่อน กับ BMW i8 ในเวอร์ชั่น Roadster หรือตัวถังเปิดประทุน ตกแต่งพิเศษ หล่อสาวต้องเหลียว

ซึ่งน่าจะถูกอก ถูกใจใครหลายๆ คนสำหรับผู้ที่ขับขี่ในเมืองหนาว เพราะการขับรถสปอร์ตดีไซน์สุดล้ำ ในอากาศหนาวๆ เปิดประทุนขับรับลม น่าจะเป็นอะไรที่ฟินสุดๆ

วันนี้มีสำนักแต่งชื่อดังเปิดตัวชุดแต่งที่จะดีไซน์เจ้า BMW i8 Roadster คุณให้มีความสวยงามและแตกต่างจากใครไปอย่างสิ้นเชิงกับ E.N.ARMY.Edition

ความโดดเด่นแรกคือ สีสันตัวถังแบบเขียวอ่อน มาพร้อมชิ้นกันชนหน้า ช่องดักอากาศ กันชนท้ายคาร์บอนไฟเบอร์ ซุ้มล้อติดตั้งแก้มข้างรับยางที่มีขนาดหน้ากว้างกว่าเดิม

ล้อ 5 ก้านคู่สีทองโดดเด่น ปิดวิงค์ GT ขนาดใหญ่ พร้อมดิฟฟิวเซอร์หลังคาร์บอนไฟเบอร์ เสิรมความโดดเด่นและบึกบึน

นอกจากนี้ยังมีรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ บริเวณฝากระโปรงข้าง ฝาปิดท้าย ที่มีชิ้นตกแต่งพร้อมตัวหนังสือ E.N.ARMY

แม้รูปลักษณ์ภายนอกจะ ดุดัน และโดดเด่นกว่ารุ่นปกติ แต่ทางด้านขุมพลัง สำนักเปิดเผยว่าไม่มีการโมดิฟายด์เพิ่มเติม ยังคงเป็นสปอร์ตโรดสเตอร์ไฮบริด ที่มาพร้อมกำลัง 362 แรงม้า เช่นเคย

ข่าวรถยนต์ เที่ยงตรง ฉับไว ก่อนใคร Autostation

เรื่องที่น่าสนใจ

SK - 24/04 - 15:30

เผยภาพ ศูนย์บริการรถยนต์ แห่งอนาคต เพียบพร้อมเทคโนโลยีและหุ่นยนต์

ผู้เชี่ยวชาญในวงการยานยนต์ของอังกฤษทำการวิจัยความเห็นของผู้ใช้รถยนต์ก่อนนำมาสร้างเป็น ศูนย์บริการรถยนต์ แห่งอนาคตที่เพียบพร้อมเทคโนโลยีอันล้ำสมัย บริษัทประกันภัย Direct Line ทำการสำรวจความคิดเห็นของคนอังกฤษทั่วไปกว่า 2,000 คนพบว่า 59% ไม่ต้องการทำงานในอู่ซ่อมรถหรือศูนย์บริการรถยนต์ โดยมีเพียง 26% เท่านั้นที่ต้องการทำงาน และตัวเลขดังกล่าวลดลงเหลือเพียง 19% สำหรับผู้หญิง นั่นหมายความว่าอู่หรือศูนย์บริการในปัจจุบันไม่มีสภาพแวดล้อมที่น่าทำงานเท่าใดนัก Direct....

Monster - 24/04 - 13:40

ยางรถยนต์ ตัวเลขบนแก้มยาง บอกอะไรเราได้บ้าง? รู้ไว้จะได้เลือกเป็น

ยางรถยนต์ นับเป็นหัวใจหลักที่สำคัญของความปลอดภัยในการขับขี่ เพราะเป็นสิ่งเดียวที่สัมผัสกับพื้นถนน ซึ่งหากเลือกยางผิด ชีวิตของคุณอาจตกอยู่ในอันตรายได้ การเลือกใช้ยางให้เหมาะสมกับการใช้งาน มีวิธีเบื้องต้นที่สามารถทำได้ง่ายๆ ด้วยตัวคุณเอง นั่นก็คือการอ่านค่ายาง (ตัวเลขบนแก้มยาง) ซึ่งสามารถบอกข้อมูล และรายละเอียดต่างๆ ให้เราได้ทราบอย่างครบถ้วน ตัวอย่างตัวเลขบนแก้มยาง 215/45R17 จำแนกค่าต่างๆ ได้ดังนี้ 215 คือ....

SK - 24/04 - 13:00

Aston Martin DBS Superleggera Volante รถเปิดประทุนที่เร็วที่สุดของแบรนด์

Aston Martin ยกระดับมาตรฐานซูเปอร์คาร์ให้สูงอีกขั้นด้วยการเผยโฉม Aston Martin DBS Superleggera Volante มาพร้อมนิยามรถเปิดประทุนที่เร็วที่สุดเท่าที่เคยผลิตมา DBS Superleggera Volante ใช้หัวใจขับเคลื่อนขนาดวี12 ความจุกระบอกสูบ 5.2 ลิตร พ่วงระบบอัดอากาศทวินเทอร์โบ ผลิตพละกำลังสูงสุดถึง 715....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

15/04/19 08:35

Honda Civic Type R เพิ่มความเร้าใจถึงขีดสุด ด้วยชุดแต่ง Mugen โชว์ตัวที่มาเลเซีย

ก่อน

ล้อหมุนดวงชะตา ดูดวง กับ Autostation ตั้งแต่วันที่ 15 - 21 เมษายน 2562

ต่อไป

next article

ล้อหมุนดวงชะตา ดูดวง กับ Autostation ตั้งแต่วันที่ 15 - 21 เมษายน 2562