งามงด BMW i8 Roadster E.N.ARMY Edition เวอร์ชั่นแต่งหล่อบนตัวถังเปิดประทุน

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 15/04/19 08:35

ชมภาพ BMW i8 Roadster E.N.ARMY Edition สปอร์ตพลังไฮบริดที่มาพร้อมดีไซน์สุดล้ำ เวอร์ชั่นแต่งพิเศษ บนตัวถังเปิดประทุน เรียกได้ว่า เตะตาทุกคนบนถนนแน่นอน

สวัสดีวัน สงกรานต์ ก่อนออกไปฉุ่มฉ่ำวันนี้มาชมภาพรถสปอร์ตเท่ๆ ก่อน กับ BMW i8 ในเวอร์ชั่น Roadster หรือตัวถังเปิดประทุน ตกแต่งพิเศษ หล่อสาวต้องเหลียว

ซึ่งน่าจะถูกอก ถูกใจใครหลายๆ คนสำหรับผู้ที่ขับขี่ในเมืองหนาว เพราะการขับรถสปอร์ตดีไซน์สุดล้ำ ในอากาศหนาวๆ เปิดประทุนขับรับลม น่าจะเป็นอะไรที่ฟินสุดๆ

วันนี้มีสำนักแต่งชื่อดังเปิดตัวชุดแต่งที่จะดีไซน์เจ้า BMW i8 Roadster คุณให้มีความสวยงามและแตกต่างจากใครไปอย่างสิ้นเชิงกับ E.N.ARMY.Edition

ความโดดเด่นแรกคือ สีสันตัวถังแบบเขียวอ่อน มาพร้อมชิ้นกันชนหน้า ช่องดักอากาศ กันชนท้ายคาร์บอนไฟเบอร์ ซุ้มล้อติดตั้งแก้มข้างรับยางที่มีขนาดหน้ากว้างกว่าเดิม

ล้อ 5 ก้านคู่สีทองโดดเด่น ปิดวิงค์ GT ขนาดใหญ่ พร้อมดิฟฟิวเซอร์หลังคาร์บอนไฟเบอร์ เสิรมความโดดเด่นและบึกบึน

นอกจากนี้ยังมีรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ บริเวณฝากระโปรงข้าง ฝาปิดท้าย ที่มีชิ้นตกแต่งพร้อมตัวหนังสือ E.N.ARMY

แม้รูปลักษณ์ภายนอกจะ ดุดัน และโดดเด่นกว่ารุ่นปกติ แต่ทางด้านขุมพลัง สำนักเปิดเผยว่าไม่มีการโมดิฟายด์เพิ่มเติม ยังคงเป็นสปอร์ตโรดสเตอร์ไฮบริด ที่มาพร้อมกำลัง 362 แรงม้า เช่นเคย

ข่าวรถยนต์ เที่ยงตรง ฉับไว ก่อนใคร Autostation

เรื่องที่น่าสนใจ

GolF - 20/07 - 15:43

Diversity ไปกับ Mercedes-Benz เมื่อความไม่เท่าเทียมกำลังเปลี่ยนโลกสู่อนาคต

Diversity โครงการจาก Mercedes-Benz ที่แสดงให้เห็นถึงความเท่าเทียมกันอย่างหลากหลายของมนุษย์ และถูกนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายทั่วโลก แถมยังสานต่อไปยังกลุ่มเยาวชนในโรงเรียนเยาววิทย์ จังหวัดพังงา ที่พวกเขาดูแลกันมาอย่างยาวนาน หลังจากเกิดเหตุการณ์สึนามิซัดถล่มชายฝั่งภาคใต้ของประเทศไทยในปี 2547 ชื่ีอของโรงเรียนเยาววิทย์ จังหวัดพังงา ก็เป็นที่รู้จักในกลุ่มสื่อมวลชนสายยานยนต์ เมื่อเมอร์เซเดส-เบนซ์ ประเทศไทย ได้ยื่นมือเข้าช่วยเหลือโรงเรียนขนาดเล็กแห่งนี้ในการฟื้นฟูให้กลับมาสู่ภาวะปกติ สนับสนุนกิจกรรมที่มากหน้าหลายตา และที่สำคัญ ค่ายรถตราดาวยังมีการพาคณะสื่อมวลชนลงไปเยี่ยมชมที่โรงเรียนแห่งนี้กันเป็นประจำเกือบทุกปี....

Ken - 20/07 - 11:39

ลาทีจอขาวดำ Kawasaki ZX-10R เสริมเท่ด้วยจอ Race TFT สี่สีทันสมัยพร้อมเชื่อมต่อ Wi-Fi

ซูเปอร์ไบค์ระดับเทพของค่ายยักเขียวอย่างKawasaki ZX-10R ไม่คิดว่าจะมีจอสี่สี TFT กับเขาบ้างรึไง ถ้าคุณอยากได้เรามีชุดแต่งมาแนะนำ MMS Performance เปิดตัวเรือนไมล์ Race-TFT สี่สีในชื่อ AIM MXK10 ติดตั้งง่ายแค่เสียบปลั๊กพร้อมรับรองหลากหลายการเชื่อมต่อและฟังก์ชะ่นการใช้งานครบๆ สำหรับสายสนาม ด้วยดีไซน์ที่เท่ล้ำสมัย ฟังก์ชั่นที่ทางบริษัทผู้ผลิตแจ้งมาคือรองรับ GPS Lap....

Ken - 20/07 - 09:35

Tamashii Nations Robot Exhibition งานโรบอททั้งขายและโชว์ชุดใหญ่ที่ Emquartier

Tamashii Nations ร่วมกับEmquartier จัดงานTamashii Nations Robot Exhibition นิทรรศการหุ่นยนต์ครั้งยิ่งใหญ่ที่มีทั้งของโชว์ของขายและมุมถ่ายรูปเจ๋งๆ งานจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 11 – 21 กรกฎาคม 2019 ที่Quartier Gallery ชั้น MF ลงรถไฟฟ้า....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

15/04/19 08:35

Honda Civic Type R เพิ่มความเร้าใจถึงขีดสุด ด้วยชุดแต่ง Mugen โชว์ตัวที่มาเลเซีย

ก่อน

ล้อหมุนดวงชะตา ดูดวง กับ Autostation ตั้งแต่วันที่ 15 - 21 เมษายน 2562

ต่อไป

next article

ล้อหมุนดวงชะตา ดูดวง กับ Autostation ตั้งแต่วันที่ 15 - 21 เมษายน 2562