BMW Concept X7 iPerformance รถต้นแบบครอสโอเวอร์ในอนาคตของใบพัดสีฟ้า

เขียนโดย

เขียนโดย 01/05/18 09:00

อีกหนึ่งรถคอนเซ็ปต์จากตระกูล X ที่ถูกเปิดตัว กับ BMW Concept X7 iPerformance ที่ถูกวางอยู่ในกลุ่มครอสโอเวอร์หรูของค่าย โดยมาพร้อมกับการออกแบบรูปโฉมที่ดูโฉบเฉี่ยวและหรูหรา และคงสมรรถนะด้วยเครื่องยนต์ทวินเทอร์โบที่ทำงานร่วมกับระบบปลั๊กอิน-ไฮบริด ที่สามารถเดินทางได้โดยใช้พลังงานมอเตอร์ไฟฟ้าล้วน พร้อมด้วยระบบสมองกลอัจฉริยะที่เชื่อมต่อเข้ากับระบบแสดงผลต่างๆ ในตัวรถอีกด้วย

BMW Concept X7 iPerformance

โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์ภายนอกที่ถูกออกแบบมาใหม่ ทั้งกระจังหน้าทรงไตคู่ที่เป็นเอกลักษณ์ของบีเอ็มดับเบิลยูขนาดใหญ่ ประกบเข้าคู่กันกับไฟหน้าแอลอีดีรูปทรงเพรียวบาง แถมรองรับด้วยช่องลมคู่ขนาดใหญ่บริเวณขอบกันชนด้านล่างเสริมลุคเข้มให้กับเจ้า X7 ขึ้นไปอีกระดับ

BMW Concept X7 iPerformance

ด้านข้างของตัวรถยังมาพร้อมด้วยเส้นลายมัดกล้ามที่ดูบึกบึน ประกอบเข้ากับซุ้มล้อและล้ออัลลอยน้ำหนักเบาขนาด 23 นิ้ว ไปยาวไปจนถึงด้านหลังที่มีช่องลมแนวตั้งขนาดใหญ่ที่สอดรับกับด้านหน้าของตัวรถ พร้อมด้วยแถบไฟท้ายแอลอีดีที่วางขนานในแนวราบ

BMW Concept X7 iPerformance

ภายในห้องโดยสารที่กว้างขวาง ถูกออกแบบมาให้ดูโปร่ง จากหลังคากระจกแบบพานอรามิก พร้อมด้วยการเลือกใช้วัสดุตกแต่งภายในที่เน้นสีในโทนอุ่นที่ให้บรรยากาศที่หรูหราและสบายตา รวมไปถึงแผงคอนโซลที่ออกแบบมาให้ใช้ควบคุมและเข้าถึงได้ง่าย

BMW Concept X7 iPerformanceเบาะนั่งทั้ง 6 เบาะก็ถูกออกแบบมาเพื่อความสบายในทุกการเดินทางด้วยรูปทรงตัวเบาะที่โอบรับกับสรีระของผู้โดยสารประกอบกับช่องวางขาที่กว้าง แถมยังแฝงความหรูหราด้วยเฉดสีโทนน้ำตาลเข้มตัดด้วยลวดลายสีทองบริเวณร่องเบาะ

BMW Concept X7 iPerformance

โดยตัวรถในรูปแบบโปรดักชั่นนั้นเตรียมที่จะเปิดตัวอีกครั้งในช่วงปลายปี 2018 นี้

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

SK - 19/12 - 16:00

ซีอีโอ Nissan วอนผู้บริหาร Renault รับฟังหลักฐานมัดตัว คาร์ลอส กอส์น

ซีอีโอ Nissan Motor เรียกร้องให้บอร์ดบริหารของ Renault รับฟังสาเหตุที่ คาร์ลอส กอส์น ถูกจับกุมและถูกปลดออกจากตำแหน่งประธานใหญ่ของ Nissan เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว บอร์ดบริหารของ Renault นำโดยฟิลิปเป ลากาแยตต์ รักษาการประธานใหญ่ ออกมาเปิดเผยว่า บอร์ดบริหาร Renault....

SK - 19/12 - 14:11

แตกไลน์ Porsche Boxster และ Cayman รหัส 718 T ขุมพลังเทอร์โบชาร์จแรงเบาะๆ

หลังจากเปิดตัว Porsche 911 Carrera T ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในกลุ่มแฟนพันธุ์แท้ ล่าสุด Porsche นำเสนอ Boxster และ Cayman รหัส 718 T เพิ่มเติม รถสปอร์ตไลน์ 718 T....

GolF - 19/12 - 11:07

ส.อ.ท. มั่นใจผลิตรถปีนี้ทะลุ 2.1 ล้านคัน พร้อมยอดจำหน่ายทะลุ 1 ล้านคัน หลัง 11 เดือนโตตามเป้า

ส.อ.ท. รายงานยอดผลิตรถยนต์ 11 เดือนแรกเฉียด 2 ล้านคัน พร้อมยอดจำหน่ายรถยนต์รวมทะลุ 9 แสนคัน ด้านการผลิตรถจักรยานยนต์ยังเติบโตสวนทางตลาดหดตัวเล็กน้อย มั่นใจยอดผลิตรถยนต์รวมทะลุ 2.1 ล้านคันตามเป้า พร้อมยอดจำหน่ายทะลุ 1 ล้านคัน สุรพงษ์ ไพสิฐพัฒนพงษ์ รองประธานและโฆษกกลุ่มอุตสาหกรรมยานยนต์....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

นักเขียนหุ่นหมี ทาสแมว ผู้ชอบกินปลาและนอนกลางวัน หลงใหลในเครื่องยนต์และการเดินทางท่องเที่ยวด้วยล้อกลมๆ ที่พร้อมจะสรรหาเรื่องราวเจ๋งๆ มาให้รับชมกัน

01/05/18 09:00

Mitsubishi Xpander เริ่มส่งออกจากอินโดนีเซียอย่างเป็นทางการ

ก่อน

2019 Honda Fit อัดแน่นด้วยฟีเจอร์ใหม่ สนนราคา 5.11แสนบาท พร้อมบุกตลาดอเมริกา

ต่อไป