BMW Concept X7 iPerformance รถต้นแบบครอสโอเวอร์ในอนาคตของใบพัดสีฟ้า

อีกหนึ่งรถคอนเซ็ปต์จากตระกูล X ที่ถูกเปิดตัว กับ BMW Concept X7 iPerformance ที่ถูกวางอยู่ในกลุ่มครอสโอเวอร์หรูของค่าย โดยมาพร้อมกับการออกแบบรูปโฉมที่ดูโฉบเฉี่ยวและหรูหรา และคงสมรรถนะด้วยเครื่องยนต์ทวินเทอร์โบที่ทำงานร่วมกับระบบปลั๊กอิน-ไฮบริด ที่สามารถเดินทางได้โดยใช้พลังงานมอเตอร์ไฟฟ้าล้วน พร้อมด้วยระบบสมองกลอัจฉริยะที่เชื่อมต่อเข้ากับระบบแสดงผลต่างๆ ในตัวรถอีกด้วย

BMW Concept X7 iPerformance

โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์ภายนอกที่ถูกออกแบบมาใหม่ ทั้งกระจังหน้าทรงไตคู่ที่เป็นเอกลักษณ์ของบีเอ็มดับเบิลยูขนาดใหญ่ ประกบเข้าคู่กันกับไฟหน้าแอลอีดีรูปทรงเพรียวบาง แถมรองรับด้วยช่องลมคู่ขนาดใหญ่บริเวณขอบกันชนด้านล่างเสริมลุคเข้มให้กับเจ้า X7 ขึ้นไปอีกระดับ

BMW Concept X7 iPerformance

ด้านข้างของตัวรถยังมาพร้อมด้วยเส้นลายมัดกล้ามที่ดูบึกบึน ประกอบเข้ากับซุ้มล้อและล้ออัลลอยน้ำหนักเบาขนาด 23 นิ้ว ไปยาวไปจนถึงด้านหลังที่มีช่องลมแนวตั้งขนาดใหญ่ที่สอดรับกับด้านหน้าของตัวรถ พร้อมด้วยแถบไฟท้ายแอลอีดีที่วางขนานในแนวราบ

BMW Concept X7 iPerformance

ภายในห้องโดยสารที่กว้างขวาง ถูกออกแบบมาให้ดูโปร่ง จากหลังคากระจกแบบพานอรามิก พร้อมด้วยการเลือกใช้วัสดุตกแต่งภายในที่เน้นสีในโทนอุ่นที่ให้บรรยากาศที่หรูหราและสบายตา รวมไปถึงแผงคอนโซลที่ออกแบบมาให้ใช้ควบคุมและเข้าถึงได้ง่าย

BMW Concept X7 iPerformanceเบาะนั่งทั้ง 6 เบาะก็ถูกออกแบบมาเพื่อความสบายในทุกการเดินทางด้วยรูปทรงตัวเบาะที่โอบรับกับสรีระของผู้โดยสารประกอบกับช่องวางขาที่กว้าง แถมยังแฝงความหรูหราด้วยเฉดสีโทนน้ำตาลเข้มตัดด้วยลวดลายสีทองบริเวณร่องเบาะ

BMW Concept X7 iPerformance

โดยตัวรถในรูปแบบโปรดักชั่นนั้นเตรียมที่จะเปิดตัวอีกครั้งในช่วงปลายปี 2018 นี้

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Rolls-Royce Phantom IV พาหนะในพิธีเสกสมรสเจ้าชายแฮร์รี่ – เมแกน มาร์เคิล

นอกจากบรรยากาศสุดชื่นมื่นในพิธีเสกสมรสระหว่างเจ้าชายแฮร์รี่และเมแกน มาร์เคิล นักแสดงสาวชาวอเมริกัน คอรถยนต์อาจสะดุดตากับ […]

Hennessey Venom F5 เล็งสร้างปรากฏการณ์ท็อปสปีด 482 กม.ต่อชม.!

ถึงแม้ Hennessey Venom F5 จะมีกำหนดการผลิตออกทำตลาดในช่วงปลายปี 2019 แต่ค่ายรถอเมริกันรายนี้ก็เตรียมการผลิตขึ้นมา 1 คันเ […]

This Week’s Top Stories : ข่าวฮอตประจำสัปดาห์นี้ที่ไม่ควรพลาด

พบกับ This Week’s Top Stories เรื่องเด่นของเราในรอบสัปดาห์: ทดสอบขับ Toyota C-HR, พิสูจน์คุณภาพ Hyundai IONIQ รถยนต์ไฟฟ้ […]

5 ดาว! Toyota C-HR คว้ามาตรฐานความปลอดภัยสูงสุด ASEAN NCAP

Toyota C-HR ได้รับรางวัลการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยระดับ 5 ดาว จากการทดสอบการชนรถใหม่ในอาเซียน หรือ ASEAN NCAP ตามหลักเก […]

Ford จับมือ Waze Application นำเสนอแผนที่นำทางและบอกสภาพการจราจร

Ford จับมือ Waze Application นำเสนอแผนที่นำทางและบอกสภาพการจราจรที่อ้างอิงข้อมูลจากคอมมูนิตี้ที่ใหญ่ที่สุดในโลก เพื่อนำแ […]

Hyundai พัฒนาเทคโนโลยี “โฮโลแกรม” ในรถยุคใหม่ มุ่งช่วยเหลือผู้ขับขี่

Hyundai ประกาศพัฒนาโฮโลแกรมและการออกแบบทีได้แรงบันดาลใจจาก “แมลง” สำหรับรถรุ่นต่อไป ท่ามกลางการพัฒนาอย่างก้าวกระโดดของเท […]

ไม่มีอะไรน่าสนใจรึ ลองสุ่มเลือกคอนเทนต์ดูไหม