Audi เผยทีเซอร์ PB18 E-Tron Concept Supercar พลังไฟฟ้า เรียกน้ำย่อยก่อนเปิดตัว 23 สิงหาคม นี้

เขียนโดย

เขียนโดย 31/07/18 13:30

Audi เผยทีเซอร์แรกให้เห็นด้านหน้าของ Concept Supercar พลังไฟฟ้าอย่าง PB18 E-Tron เรียกน้ำย่อยก่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ 23 สิงหาคม นี้

Audi เตรียมเปิดตัว Concept Supercar พลังไฟฟ้ารุ่นใหม่ล่าสุด อย่าง PB18 E-Tron ซึ่งชื่อ PB18 ในส่วนตัวอักษร PB หมายถึง Pebble Beach และ 18 หมายถึงปีของการเปิดตัวครั้งแรก

จากภาพจะเห็นถึงรูปทรงตัวถังตามสไตล์รถ Supercar คือมีระยะสูงจากพื้นเพียงเล็กน้อย รวมไปถึงขนาด และความแบนของตัวถัง นอกจากนี้ยังโชว์ลำแสงจากชุดโคมไฟหน้า แสดงให้เห็นถึงดีไซน์ไฟหน้าออกแบบใหม่

Audi เปิดเผยว่า แรงบันดาลใจในการออกแบบ PB18 E-Tron คันนี้ มาจาก Le Mans R18 E-Tron ซึ่งได้ถูกดัดแปลงมาในรูปแบบของ Supercar พลังงานไฟฟ้า ที่สามารถใช้งานได้ในชีวิตจริง

สำหรับกำหนดการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ PB18 E-Tron คันนี้ จะเกิดขึ้นในวันที่ 23 สิงหาคม นี้ ณ งานจัดแสดงรถยนต์ประจำปีที่มีรถแปลกๆ ใหม่ๆ มาเปิดตัวเสมออย่าง Pebble Beach

 

ติดตามข่าวสาร เที่ยงตรง ฉับไว ก่อนใคร Autostation

เรื่องที่น่าสนใจ

Cokey - 16/02 - 10:06

[Test Drive] โดดกันอีกครั้งกับ Ford Ranger RAPTOR คุ้มมั้ยกับปิกอัพสายออฟโรดค่าตัว 1.699 ล้านบาท

ทดลองขับขี่กันแบบจัดเต็มอีกครั้ง สำหรับปิกอัพออฟโรดพรีเมี่ยมอย่าง Ford Ranger RAPTOR ซึ่งครั้งนี้บินลัดฟ้าไปทดสอบกันไกลถึง เกาะคอเขา จังหวัดพังงา กันเลยทีเดียว แม้จะเปิดตัวกันมาสักพักนึงแล้วสำหรับ ปิกอัพสายพันธุ์ออฟโรดความเร็วสูงอย่าง Ford Ranger RAPTOR ที่ใครเห็นเป็นต้องมองกันไปซะทุกราย เพราะการดีไซน์ภายนอก แข็งแกร่ง บึกบึน และมีมิติตัวถังที่แตกต่างจาก....

SK - 16/02 - 09:00

[This Week’s Top Stories] เผยโฉม BMW X3 M และ X4 M เปิดตัว Isuzu MU-X The ONYX

ชมข่าวเด่นประจำสัปดาห์ This Week’s Top Stories มีความเคลื่อนไหวน่าสนใจเช่นเดิม ทั้งการเปิดตัวรถใหม่ในไทยและเทศ อย่าง BMW X3 M และ X4 M รวมถึง Isuzu MU-X The ONYX....

SK - 15/02 - 15:19

เขียวแบบผู้ดี พาชม Toyota 86 เวอร์ชั่นพิเศษ “British Green Limited”

Toyota ยังคงนำเสนอ Toyota 86 รถสปอร์ตคูเป้รุ่นพิเศษอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเป็นเวอร์ชั่น British Green Limited ซึ่งมีจำหน่ายเฉพาะในประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น รถสปอร์ต 86 British Green Limited เปิดให้ลูกค้าในแดนอาทิตย์อุทัยได้จับจองกันตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 พฤษภาคมนี้ ก่อนจะเริ่มส่งมอบคันแรกในช่วงปลายเดือนกรกฎาคมเป็นต้นไป....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

31/07/18 13:30

ญี่ปุ่นวางเป้ารถยนต์นั่งทุกคันจะต้องใช้ พลังงานไฟฟ้า ภายในปี 2050

ก่อน

ลือหึ่ง Ford วางแผนพัฒนา รถกระบะ ขนาดเล็กรุ่นใหม่บนพื้นฐาน Focus

ต่อไป

next article

ลือหึ่ง Ford วางแผนพัฒนา รถกระบะ ขนาดเล็กรุ่นใหม่บนพื้นฐาน Focus