Audi เผยทีเซอร์ PB18 E-Tron Concept Supercar พลังไฟฟ้า เรียกน้ำย่อยก่อนเปิดตัว 23 สิงหาคม นี้

เขียนโดย

เขียนโดย 31/07/18 13:30

Audi เผยทีเซอร์แรกให้เห็นด้านหน้าของ Concept Supercar พลังไฟฟ้าอย่าง PB18 E-Tron เรียกน้ำย่อยก่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ 23 สิงหาคม นี้

Audi เตรียมเปิดตัว Concept Supercar พลังไฟฟ้ารุ่นใหม่ล่าสุด อย่าง PB18 E-Tron ซึ่งชื่อ PB18 ในส่วนตัวอักษร PB หมายถึง Pebble Beach และ 18 หมายถึงปีของการเปิดตัวครั้งแรก

จากภาพจะเห็นถึงรูปทรงตัวถังตามสไตล์รถ Supercar คือมีระยะสูงจากพื้นเพียงเล็กน้อย รวมไปถึงขนาด และความแบนของตัวถัง นอกจากนี้ยังโชว์ลำแสงจากชุดโคมไฟหน้า แสดงให้เห็นถึงดีไซน์ไฟหน้าออกแบบใหม่

Audi เปิดเผยว่า แรงบันดาลใจในการออกแบบ PB18 E-Tron คันนี้ มาจาก Le Mans R18 E-Tron ซึ่งได้ถูกดัดแปลงมาในรูปแบบของ Supercar พลังงานไฟฟ้า ที่สามารถใช้งานได้ในชีวิตจริง

สำหรับกำหนดการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ PB18 E-Tron คันนี้ จะเกิดขึ้นในวันที่ 23 สิงหาคม นี้ ณ งานจัดแสดงรถยนต์ประจำปีที่มีรถแปลกๆ ใหม่ๆ มาเปิดตัวเสมออย่าง Pebble Beach

 

ติดตามข่าวสาร เที่ยงตรง ฉับไว ก่อนใคร Autostation

เรื่องที่น่าสนใจ

Cokey - 24/05 - 15:45

G-Power เปิดแพคเกจอัพแรงม้า BMW M2 เป็น 532 แรงม้า ในราคา 1.5 พันเหรียญ

G-Power สำนักแต่งรถหรูชื่อดังจาก เยอรมัน เปิดแพคเกจใหม่อัพเกรดแรงม้า น้องเล็ก BMW M2 เป็น 532 แรงม้า ในราคาเพียง 1.5 พันเหรียญ หรือราวๆ 4.7 หมื่นบาท เรียกได้ว่า ใครที่กำลังครอบครองน้องเล็กตัวร้ายอย่าง BMW....

SK - 24/05 - 15:30

[This Week’s Top Stories] ลองขับ BMW 3-Series – เปิดตัว Toyota Avanza ใหม่

This Week’s Top Stories ข่าวเด่นรอบสัปดาห์ที่ผ่านมา ทดสอบขับ BMW 320d X BMW330i พร้อมการเปิดตัว Toyota Avanza โฉมใหม่ และข่าวอื่นๆ อีกมากมาย สุดเฉียบ Honda MSX....

SK - 24/05 - 13:00

Honda เปิดรับจองรถพลังไฟฟ้าเต็มรูปแบบ Honda e อย่างเป็นทางการในยุโรป

Honda e รถยนต์พลังงานไฟฟ้าเต็มรูปแบบรุ่นแรกของแบรนด์ Honda เปิดให้ลูกค้าได้รับจองอย่างเป็นทางการในทวีปยุโรปแล้ว กำหนดส่งมอบภายในปีหน้า ลูกค้าในสหราชอาณาจักร เยอรมนี ฝรั่งเศส และนอร์เวย์จะสามารถลงชื่อจองรถยนต์ไฟฟ้ารุ่นนี้ผ่านทางออนไลน์ได้ โดยต้องวางเงินมัดจำทั้งหมด 800 ปอนด์ (ประมาณ 32,500 บาท) และสามารถรับเงินคืนได้เต็มจำนวนถ้ายกเลิกการจอง หลังจากนั้น ลูกค้าจะต้องรอรับรถซึ่งมีกำหนดการส่งมอบในช่วงครึ่งแรกของปี....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

31/07/18 13:30

ญี่ปุ่นวางเป้ารถยนต์นั่งทุกคันจะต้องใช้ พลังงานไฟฟ้า ภายในปี 2050

ก่อน

ลือหึ่ง Ford วางแผนพัฒนา รถกระบะ ขนาดเล็กรุ่นใหม่บนพื้นฐาน Focus

ต่อไป

next article

ลือหึ่ง Ford วางแผนพัฒนา รถกระบะ ขนาดเล็กรุ่นใหม่บนพื้นฐาน Focus