Audi e-tron Sportback คูเป้เอสยูวีหรูโผล่ใน Avengers: End Game คู่ Captain America

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 30/04/19 10:32

ในภาพยนต์เรื่องAvengers: End Game นอกจากรถของ Ironman ที่เป็น Audi e-tron GT แล้วยังมี Audi e-tron Sportback ที่เป็นยานพาหนะของทีมอเวนเจอร์อีกด้วย

Avengers: End Game

เราเองก็ไม่อยากจะสปอยว่าตัวรถโผล่มาในฉากใดแต่เอาเป็นว่ารถคันนี้เด่นพอที่จะดึงสายตาคุณจากทีมอเวนเจอร์ได้พักหนึ่งเหมือนกันนะ เพราะว่ารถต้นแบบคันนี้สวยงามและต่างไปจากรถโปรดักชั่นเยอะเลย

ตัวรถเป็นสไตล์เอสยูวียกสูงแต่ท้ายรถเป็นแบบคูเป้สปอร์ตกระจกข้างถูกถอดออกเปลี่ยนเป็นกล้องสำหรับส่งภาพไปด้านในห้องโดยสารซึ่งเป็นเทคโนโลยีเดียวกับที่มีใน Audi e-tron โปรดักชั่นที่จำหน่ายในปัจจุบัน

Audi E Tron Sportback Audi E Tron Sportback Audi E Tron Sportback

พละกำลังของเครื่องยนต์สูงสุด 430 แรงม้า เร่งความเร็วจาก 0 -100 กม./ชม. ได้ใน 4.5 วินาที แรงแบบรถสปอร์ตแต่ว่าใช้งานได้ในชีวิตประจำวัน ระยะการใช้งานต่อหนึ่งการชาร์จสูง 500 กม.

Audi E Tron Sportback Audi E Tron Sportback

ระบบไฟหน้าของรถล้ำสมัยสุดๆ ด้วย Lighting Effect ทั้งไฟโลโก้ ไฟหน้าไฟแสดงผลที่ด้านข้างที่โดดเด่นล้ำสมัยไม่เหมือนใคร ซึ่งฟังก์ชั่นนี้จะไม่ให้มาในรุ่นโปรดักชั่น

ใครอยากได้สไตล์เอสยูวีไฟฟ้าที่คล้ายๆ กับคันนี้ ตอนนี้ประเทศไทยมีจำหน่ายเป็น Audi e-tron เอสยูวีไฟฟ้าแท้ๆ ให้จับจองกันแล้ว แม้จะหน้าตาจะเหมือนกับรถต้นแบบที่ใช้ในอเวนเจอร์ก็ตาม

Audi E Tron Sportback

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Man - 21/06 - 19:00

เปิดตัว MG ZS EV กับราคาค่าตัวสุดเร้าใจที่ 1.19 ล้าน

เปิดราคาจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้วกับ New MG ZS EV รถยนต์ไฟฟ้าคันแรกของแบรนด์ MG กับราคาเปิดตัวที่ 1.19 ล้านบาท พร้อมด้วยการรับประกันคุณภาพรถยนต์นาน 4 ปี หรือ 120,000 กิโลเมตร และ รับประกันแบตเตอรี่รถยนต์นาน 8....

SK - 29/01 - 20:05

ยลโฉม Suzuki XL7 รถเอสยูวีรุ่นใหม่ฝาแฝด Ertiga ที่มีลุ้นทำตลาดเมืองไทยเร็ว ๆ นี้

Suzuki XL7 ซึ่งพัฒนาต่อยอดจากรุ่น XL6 ได้รับการเผยโฉมในกิจกรรมแบบไพรเวทที่จัดขึ้นในอินโดนีเซีย เราขอนำภาพและสเปกมาฝากกันเพราะมีลุ้นว่าอาจเข้ามาทำตลาดเมืองไทยเร็ว ๆ นี้ XL7 มาพร้อมรูปลักษณ์สไตล์รถเอสยูวียกสูง ไฟหน้าทันสมัยและกระจังหน้าเอกลักษณ์ของ Suzuki มีไฟเดย์ไลท์ LED และไฟตัดหมอกทรงกลม ไฟท้ายทรงสูงและมีสปอยเลอร์ขนาดใหญ่บนประตู รวมถึงราวหลังคา สีตัวถังเป็นที่ใช้โปรโมทเป็นสีส้มเพื่อเอาใจคนรุ่นใหม่ และยังมีรุ่นสีทูโทนที่ตัดกับหลังคาสีดำอีกด้วย....

SK - 29/01 - 18:00

Ford จ่าย 3 พันล้านบาท ยอมความลูกค้า Focus และ Fiesta ปัญหาระบบเกียร์ดูอัลคลัตช์

Ford บรรลุข้อตกลงยอมความการถูกฟ้องดำเนินคดีแบบกลุ่มในสหรัฐอเมริกาโดยลูกค้า Focus และ Fiesta มากกว่า 2 ล้านคนที่ประสบปัญหาระบบเกียร์ PowerShift เว็บไซต์ The Detroit Free Press รายงานว่าการฟ้องร้องดำเนินคดีเริ่มต้นขึ้นในปี 2012 โดยลูกค้าที่ครอบครอง Focus และ....

SK - 29/01 - 16:00

ยลโฉม Bentley Continental GT ตัวแข่งบนพื้นน้ำแข็ง 635 แรงม้า

Bentley เตรียมเข้าแข่งขันรายการ GP Ice Race ในประเทศออสเตรียด้วยการส่ง Continental GT รุ่นโมดิฟายด์พิเศษซึ่งมาพร้อมสีสันแบบเดียวกับตัวแข่ง 2019 Pikes Peak ขุมพลังขับเคลื่อนเป็นเครื่องยนต์ W12 ความจุกระบอกสูบ 6.0 ลิตร ทวินเทอร์โบ พละกำลัง....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ชอบเดินทางไกล ไม่ชอบผู้คนพลุกพล่าน มาทำงานด้วยรถไฟ ฉึกกะฉึกกะฉึก ปู๊ป ปู๊ปปป ป!!

30/04/19 10:32

ยลโฉมคันจริง Mercedes-AMG G 63 ตรวจการณ์ใหญ่ 585 แรงม้า ค่าตัว 14.79 ล้านบาท

ก่อน

Suzuki GSX-R1000 2019 ปรับโฉมใหม่ เพิ่มสีตัวถัง พร้อมมอบความเร้าใจที่ระห่ำขึ้นกว่าเดิม

ต่อไป

next article

Suzuki GSX-R1000 2019 ปรับโฉมใหม่ เพิ่มสีตัวถัง พร้อมมอบความเร้าใจที่ระห่ำขึ้นกว่าเดิม