Atlis XT รถปิกอัพพลังไฟฟ้า ที่สามารถวิ่งได้ไกลถึง 800 กิโลเมตร และสามารถลากจูงได้ถึง 15 ตัน

เขียนโดย

เขียนโดย 08/01/19 06:50

Atlis XT รถปิกอัพพลังไฟฟ้า แห่งอนาคต ที่สามารถลากจูงได้ถึง 15 ตัน และวิ่งได้ไกล 800 กิโลเมตร ต่อการชาร์จไฟฟ้าเต็ม 1 ครั้ง

ตอนนี้อาจจะเป็นแค่เพียง คอนเซปต์ แต่ก็ถือว่าเป็นคอนเซปต์ที่ยอดเยี่ยมและเป็นแนวคิดที่น่าสนใจทีเดียว สำหรับรถปิกอัพพลังไฟฟ้าล้วน ที่มาพร้อมเทคโนโลยีการขับขี่ใหม่ และประโยชน์การใช้งานสูงสุด

จากคอนเซปต์เปิดเผยว่า จะพัฒนาในส่วนของ มอเตอร์ไฟฟ้า และระบบแบตเตอรี่กักเก็บไฟฟ้าให้สามารถวิ่งได้ไกล 800 กิโลเมตร รวมไปถึงระยะทางการใช้ของงาน XT Electric Pickup Truck ที่สามารถวิ่งได้ไกลถึง 800 กิโลเมตร และสามารถลากจูงได้หนักถึง 15 ตัน ทีเดียว

ด้านมิติตัวถัง Atlis XT จะมาพร้อมตัวถังขนาดไซส์เดียวกันกับปิกอัพฟลูไซส์รุ่นยอดนิยมอย่าง F-150 ซึ่งรุ่นนี้สามารถเลือกตัวถังได้ทั้งแบบ 2 ประตู และ 4 ประตู ตามความเหมาะสม และความต้องการในการใช้งาน

อย่างไรก็ตาม แม้ดีไซน์ภายนอกจะยังดู ขาดๆ เกินๆ ไปบ้าง แต่ก็นับว่าปรากฎการณ์เลยทีเดียว กับคอนเซปต์รถปิกอัพพลังไฟฟ้าล้วน และยังสามารถบรรทุกได้ดี และขับได้ไกลอีกด้วย

การเปิดตัวอย่างเป็นทางการจะเป็นอย่างไร ลุ้นกันอีกทีว่าจะออกมาไม้ไหน รูปลักษณ์จะเป็นแบบนี้ หรือจะดีกว่านี้หรือไม่ เดี๋ยวเราจะนำมาอัพเดตให้ทราบกันอีกครั้งแน่นอนครับ

ข่าวรถยนต์ เที่ยงตรง ฉับไว ก่อนใคร Autostation

เรื่องที่น่าสนใจ

Ken - 23/03 - 09:11

พาชม The All-New Lexus UX ครอสโอเวอร์หรู ลูกผสมแฮชแบ็คและเอสยูวี

ก่อนเข้า Motorshow 2019 เราขอทิ้งท้ายด้วยอัลบั้มภาพชุดใหญ่ของThe All-New Lexus UX ครอสโอเวอร์หรูน้องใหม่ที่มีมาให้ดูทั้งรุ่นปกติและรุ่น F Sport เลย Lexus UX 250h Lexus UX 250h F SPORT....

SK - 23/03 - 09:00

[This Week’s Top Stories] เปิดตัว Honda Accord – เผยโฉม Chevrolet Captiva

ข่าวเด่นประจำสัปดาห์ This Week’s Top Stories กลับมาอีกครั้ง พร้อมกับการเปิดตัว All-New Honda Accord และการหวนกลับมาอีกครั้งของ Chevrolet Captiva ใหม่ Toyota และ Suzuki กระชับความร่วมมือแน่นขึ้น –....

GolF - 22/03 - 17:29

Yamaha TY-E ไฟฟ้าสายวิบาก พร้อม QBIX ใหม่ เตรียมอวดโฉมงานมอเตอร์โชว์

ค่ายส้อมเสียง Yamaha ประกาศทุ่มงบ 40 ล้านบาทลุยมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 40 เปิดบูธสุดยิ่งใหญ่โชว์จักรยานยนต์ไฟฟ้าสายวิบาก ยามาฮ่า ทีวาย-อี พร้อมอวดโฉมยามาฮ่า คิวบิกซ์ ใหม่ และรถสปอร์ตที่มาพร้อมสีใหม่น้ำเงิน-ดำ ตั้งเป้าหมายการขายจักรยานยนต์ขนาดเล็ก 500 คัน พร้อมบิ๊กไบค์ 200....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

08/01/19 06:50

Toyota จัดแสดง Lexus LS Hybrid รุ่นต้นแบบโชว์ความก้าวหน้าล่าสุดระบบขับอัตโนมัติ

ก่อน

ยอดขาย Ford Mustang ลดลง แต่ยังครองแชมป์มัสเซิลคาร์ในอเมริกา

ต่อไป

next article

ยอดขาย Ford Mustang ลดลง แต่ยังครองแชมป์มัสเซิลคาร์ในอเมริกา