Aston Martin หันไปพัฒนา Project Neptune เรือดำน้ำสุดหรู ค่าตัว 100 ล้านบาท

เขียนโดย

เขียนโดย 04/05/18 14:14

ที่เห็นภาพจำลองตัวจริงของเรือดำน้ำสุดหรูลำนี้ คือ Project Neptune ที่เป็นโปรเจ็คต์การพัฒนาร่วมกันระหว่างแบรนด์รถหรู Aston Martin และผู้ผลิตเรือดำน้ำอย่าง Triton ที่เริ่มมาตั้งแต่ปลายปี 2017 ที่ผ่านมา โดยการออกแบบนั้นยังคงจุดเด่นในด้านการใช้งานได้จริงประกอบเข้ากับรูปลักษณ์ที่ดูหรูหราทั้งภายในและภายนอก

Project Neptune

ตัวเรือชูจุดเด่นด้วยตัวปีกสัญลักษณ์ของ Aston Martin สะท้อนให้เห็นถึงตัวสมรรถนะและความหรูหราในสไตล์ผู้ดีอังกฤษ มาพร้อมกับตัวห้องโดยสารขนาด 3 ที่นั่งที่สามารถมองบรรยากาศได้เกือบรอบด้าน ภายในถูกตกแต่งอย่างหรูหราและพิถีพิถันเช่นเบาะนั่งจากคาร์บอนไฟเบอร์ประกอบเข้ากับหนังที่เย็บด้วยมือ หรืออย่างเครื่องปรับอากาศ

Project Neptune

ในส่วนสมรรถนะตัวเรือ Project Neptune สามารถดำดิ่งลงสู่ใต้สมุทรได้ลึกกว่า 500 เมตร และมีการปรับปรุงตัวเครื่องยนต์ให้สามารถทำความเร็วได้กว่า 5 น็อต (9.26 กิโลเมตร/ชั่วโมง) โดยอาศัยพลังงานจากแบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานได้นานถึง 12 ชั่วโมง

Project Neptune

โดยตัวเรือดำน้ำ Project Neptune จะเปิดให้จับจองเป็นเจ้าของได้ตั้งแต่อาทิตย์นี้ผ่านทางดีลเลอร์ของ Aston Martin และ Triton Submarine โดยคาดการณ์ราคาขายจะอยู่ที่ 3.3 ล้านเหรียญสหรัฐ(100.4ล้านบาท) ส่วนตัวโปรดักส์ชั่นจริงนั้นจะมีการเปิดตัวอีกครั้งในช่วงปลายปีนี้

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

SK - 19/12 - 16:00

ซีอีโอ Nissan วอนผู้บริหาร Renault รับฟังหลักฐานมัดตัว คาร์ลอส กอส์น

ซีอีโอ Nissan Motor เรียกร้องให้บอร์ดบริหารของ Renault รับฟังสาเหตุที่ คาร์ลอส กอส์น ถูกจับกุมและถูกปลดออกจากตำแหน่งประธานใหญ่ของ Nissan เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว บอร์ดบริหารของ Renault นำโดยฟิลิปเป ลากาแยตต์ รักษาการประธานใหญ่ ออกมาเปิดเผยว่า บอร์ดบริหาร Renault....

SK - 19/12 - 14:11

แตกไลน์ Porsche Boxster และ Cayman รหัส 718 T ขุมพลังเทอร์โบชาร์จแรงเบาะๆ

หลังจากเปิดตัว Porsche 911 Carrera T ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในกลุ่มแฟนพันธุ์แท้ ล่าสุด Porsche นำเสนอ Boxster และ Cayman รหัส 718 T เพิ่มเติม รถสปอร์ตไลน์ 718 T....

GolF - 19/12 - 11:07

ส.อ.ท. มั่นใจผลิตรถปีนี้ทะลุ 2.1 ล้านคัน พร้อมยอดจำหน่ายทะลุ 1 ล้านคัน หลัง 11 เดือนโตตามเป้า

ส.อ.ท. รายงานยอดผลิตรถยนต์ 11 เดือนแรกเฉียด 2 ล้านคัน พร้อมยอดจำหน่ายรถยนต์รวมทะลุ 9 แสนคัน ด้านการผลิตรถจักรยานยนต์ยังเติบโตสวนทางตลาดหดตัวเล็กน้อย มั่นใจยอดผลิตรถยนต์รวมทะลุ 2.1 ล้านคันตามเป้า พร้อมยอดจำหน่ายทะลุ 1 ล้านคัน สุรพงษ์ ไพสิฐพัฒนพงษ์ รองประธานและโฆษกกลุ่มอุตสาหกรรมยานยนต์....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

นักเขียนหุ่นหมี ทาสแมว ผู้ชอบกินปลาและนอนกลางวัน หลงใหลในเครื่องยนต์และการเดินทางท่องเที่ยวด้วยล้อกลมๆ ที่พร้อมจะสรรหาเรื่องราวเจ๋งๆ มาให้รับชมกัน

04/05/18 14:14

[VDO Review] Suzuki Swift ใหม่ อีโคคาร์​เจนสองสุดจี๊ด

ก่อน

เสนอ ขึ้นค่าแท็กซี่ เริ่มต้นที่ 40 บาท ยิ่งรถติดไม่ขยับนานค่าโดยสารยิ่งบานกว่าเดิม

ต่อไป