Aston Martin หันไปพัฒนา Project Neptune เรือดำน้ำสุดหรู ค่าตัว 100 ล้านบาท

เขียนโดย

เขียนโดย 04/05/18 14:14

ที่เห็นภาพจำลองตัวจริงของเรือดำน้ำสุดหรูลำนี้ คือ Project Neptune ที่เป็นโปรเจ็คต์การพัฒนาร่วมกันระหว่างแบรนด์รถหรู Aston Martin และผู้ผลิตเรือดำน้ำอย่าง Triton ที่เริ่มมาตั้งแต่ปลายปี 2017 ที่ผ่านมา โดยการออกแบบนั้นยังคงจุดเด่นในด้านการใช้งานได้จริงประกอบเข้ากับรูปลักษณ์ที่ดูหรูหราทั้งภายในและภายนอก

Project Neptune

ตัวเรือชูจุดเด่นด้วยตัวปีกสัญลักษณ์ของ Aston Martin สะท้อนให้เห็นถึงตัวสมรรถนะและความหรูหราในสไตล์ผู้ดีอังกฤษ มาพร้อมกับตัวห้องโดยสารขนาด 3 ที่นั่งที่สามารถมองบรรยากาศได้เกือบรอบด้าน ภายในถูกตกแต่งอย่างหรูหราและพิถีพิถันเช่นเบาะนั่งจากคาร์บอนไฟเบอร์ประกอบเข้ากับหนังที่เย็บด้วยมือ หรืออย่างเครื่องปรับอากาศ

Project Neptune

ในส่วนสมรรถนะตัวเรือ Project Neptune สามารถดำดิ่งลงสู่ใต้สมุทรได้ลึกกว่า 500 เมตร และมีการปรับปรุงตัวเครื่องยนต์ให้สามารถทำความเร็วได้กว่า 5 น็อต (9.26 กิโลเมตร/ชั่วโมง) โดยอาศัยพลังงานจากแบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานได้นานถึง 12 ชั่วโมง

Project Neptune

โดยตัวเรือดำน้ำ Project Neptune จะเปิดให้จับจองเป็นเจ้าของได้ตั้งแต่อาทิตย์นี้ผ่านทางดีลเลอร์ของ Aston Martin และ Triton Submarine โดยคาดการณ์ราคาขายจะอยู่ที่ 3.3 ล้านเหรียญสหรัฐ(100.4ล้านบาท) ส่วนตัวโปรดักส์ชั่นจริงนั้นจะมีการเปิดตัวอีกครั้งในช่วงปลายปีนี้

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Ken - 23/03 - 09:11

พาชม The All-New Lexus UX ครอสโอเวอร์หรู ลูกผสมแฮชแบ็คและเอสยูวี

ก่อนเข้า Motorshow 2019 เราขอทิ้งท้ายด้วยอัลบั้มภาพชุดใหญ่ของThe All-New Lexus UX ครอสโอเวอร์หรูน้องใหม่ที่มีมาให้ดูทั้งรุ่นปกติและรุ่น F Sport เลย Lexus UX 250h Lexus UX 250h F SPORT....

SK - 23/03 - 09:00

[This Week’s Top Stories] เปิดตัว Honda Accord – เผยโฉม Chevrolet Captiva

ข่าวเด่นประจำสัปดาห์ This Week’s Top Stories กลับมาอีกครั้ง พร้อมกับการเปิดตัว All-New Honda Accord และการหวนกลับมาอีกครั้งของ Chevrolet Captiva ใหม่ Toyota และ Suzuki กระชับความร่วมมือแน่นขึ้น –....

GolF - 22/03 - 17:29

Yamaha TY-E ไฟฟ้าสายวิบาก พร้อม QBIX ใหม่ เตรียมอวดโฉมงานมอเตอร์โชว์

ค่ายส้อมเสียง Yamaha ประกาศทุ่มงบ 40 ล้านบาทลุยมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 40 เปิดบูธสุดยิ่งใหญ่โชว์จักรยานยนต์ไฟฟ้าสายวิบาก ยามาฮ่า ทีวาย-อี พร้อมอวดโฉมยามาฮ่า คิวบิกซ์ ใหม่ และรถสปอร์ตที่มาพร้อมสีใหม่น้ำเงิน-ดำ ตั้งเป้าหมายการขายจักรยานยนต์ขนาดเล็ก 500 คัน พร้อมบิ๊กไบค์ 200....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

นักเขียนหุ่นหมี ทาสแมว ผู้ชอบกินปลาและนอนกลางวัน หลงใหลในเครื่องยนต์และการเดินทางท่องเที่ยวด้วยล้อกลมๆ ที่พร้อมจะสรรหาเรื่องราวเจ๋งๆ มาให้รับชมกัน

04/05/18 14:14

[VDO Review] Suzuki Swift ใหม่ อีโคคาร์​เจนสองสุดจี๊ด

ก่อน

เสนอ ขึ้นค่าแท็กซี่ เริ่มต้นที่ 40 บาท ยิ่งรถติดไม่ขยับนานค่าโดยสารยิ่งบานกว่าเดิม

ต่อไป

next article

เสนอ ขึ้นค่าแท็กซี่ เริ่มต้นที่ 40 บาท ยิ่งรถติดไม่ขยับนานค่าโดยสารยิ่งบานกว่าเดิม