ชมภาพชุดแรกห้องโดยสาร Subaru Legacy ใหม่ ก่อนเปิดตัวสัปดาห์หน้า

Subaru Legacy เจนเนอเรชั่นใหม่เตรียมเปิดตัวสู่สาธารณชนที่งานชิคาโก ออโต้โชว์ สหรัฐอเมริกาในวันที่ 9 กุมภาพันธ์นี้ แต่ก่อนอื่นเรามาชมภาพห้องโดยสารกันก่อน

Legacy ใหม่มาพร้อมหน้าจอทัชสกรีนขนาดใหญ่บิ้กเบิ้มติดตั้งบนคอนโซล ทำหน้าที่แสดงผลระบบอินโฟเทนเมนท์ด้วยซอฟต์แวร์ MySubaru เวอร์ชั่นอัพเดทใหม่ล่าสุด พร้อมด้วยวิทยุ SiriusXM ผ่านดาวเทียม ระบบนำทางเนวิเกชั่น และฟังก์ชั่นอื่นๆ

สวิทช์ควบคุมระบบปรับอากาศถูกติดตั้งอยู่ด้านล่างหน้าจอทัชสกรีนดังกล่าว ซึ่งทำให้ตัวหน้าจอมีขนาดใหญ่ยิ่งขึ้นไปอีก ช่องแอร์ตรงกลางเป็นแบบแนวตั้ง วัสดุที่ใช้ตกแต่งในค็อกพิทเป็นหนังที่ดูดีมีสกุลและบ่งบอกว่านี่คือรุ่นท็อปไลน์

คอนโซลกลางยังมีช่องพอร์ท USB และ AUX ติดตั้งมาให้ครบครัน หัวเกียร์ได้รับการออกแบบใหม่ที่มีความทันสมัยขึ้นอย่างชัดเจน

Legacy เจนเนอเรชั่นที่ 7 ได้รับการพัฒนาบนแพลทฟอร์ทโมดูลาร์ที่มีความยืดหยุ่นสูงแบบเดียวกับ Ascent, Forester และ Impreza รุ่นใหม่ ค่ายรถตราดาวลูกไก่ระบุว่าโครงสร้างรุ่นใหม่นี้ให้ทั้งความสะดวกสบายและสมรรถนะการขับขี่ที่ยอดเยี่ยม อีกทั้งยังรองรับระบบขับเคลื่อนไฟฟ้าอีกด้วย

เครื่องยนต์ที่น่าจะวางอยู่ใน Legacy ใหม่คือบล็อก 4 สูบนอน ความจุ 2.5 ลิตรแบบเดียวกับรุ่น Forester และจะมีรุ่น 4 สูบ เทอร์โบชาร์จที่ใช้อยู่ใน Ascent ให้เลือกสรรด้วย ระบบเกียร์เป็นอัตโนมัติซีวีที และใช้ระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ

หลังจากเปิดตัวในนครชิคาโกในสัปดาห์หน้า Legacy จะออกจำหน่ายในไตรมาสที่ 2 ของปีนี้ แข่งขันในระดับมิดไซส์กับ Mazda6, Toyota Camry, Hyundai Sonata และรุ่นอื่นๆ

กำลังติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

แท็กยอดนิยม

SK
SK
ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

วีดิโอ