Honda ส่ง All-New Honda Accord รุ่นใหม่อวดโฉมใน Motor Expo 2018 ก่อนเปิดตัวจริงต้นปีหน้า

เขียนโดย

เขียนโดย 23/11/18 09:12

Honda ส่ง All-New Honda Accord รุ่นใหม่ เจนเนเรชั่นที่ 10 โชว์ตัวเรียกน้ำย่อยภายในงาน Motor Expo 2018 ก่อนการเปิดตัวจริงในช่วงต้นปีหน้า

เป็นธรรมเนียมกันไปแล้วสำหรับการเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่ หรือมีเรื่องเซอร์ไพรส์กันภายในงาน แสดงรถยนต์แข่งปีอย่าง Motor Expo 2018 โดยครั้งนี้ค่ายรถยนต์จากญี่ปุ่นอย่าง Honda

เตรียมส่งซีดานขนาดกลางรุ่นยอดนิยมในบ้านเราอย่างรุ่นใหม่อย่าง All-New Honda Accord ที่ทุกคนรอคอยมาโชว์ตัวอวดความล้ำ และหรูหรา กัน

สำหรับ All-New Honda Accord รุ่นนี้ถือเป็นการเปิดตัวรุ่นที่ 10 โดยสิ่งที่เปลี่ยนแปลงไปหลักๆ คงจะหนีไม่พ้นตัวถัง ที่มีรูปทรงมีความสปอร์ตมากยิ่งขึ้น ทั้งการดีไซน์เสา C ที่มีความลาดเอียงมากขึ้น

การปรับเปลี่ยนขุมพลังใหม่ ที่เพิ่มเติมรุ่นเครื่องยนต์เบนซิน 1.5 ลิตร เทอร์โบ เป็นตัวเลือกเพิ่มเติมเข้าไปครั้งแรกสำหรับซีรีส์ Accord ในบ้านเรา

รายละเอียดเพิ่มเติมจะเป็นอย่างไร โปรดเฝ้าติดตามข่าวสารข้อมูลเพิ่มเติมจาก Autostation ได้เลย เดี๋ยวเราจะเก็บภาพมาฝากกันเยอะๆ รวมไปถึง ถ้ามีข้อมูลอะไรเพิ่มเติมจะรีบนำมาอัพเดตให้ทราบกันเลยครับ

ข่าวรถยนต์เที่ยงตรง ฉับไว ก่อนใคร Autostation

เรื่องที่น่าสนใจ

Cokey - 19/02 - 10:02

2020 Ford Explorer อาจมาพร้อมค่าตัวที่แพงขึ้น จากเทคโนโลยีที่มากขึ้น

ฟอร์ด เอ็กพลอเลอร์ (Ford Explorer) รุ่นใหม่อาจมาพร้อมค่าตัวที่สูงขึ้นกว่ารุ่นเก่า ในทุกๆ รุ่นย่อย เหตุจากเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่เพิ่มเติมเข้าไป เป็นอีกหนึ่งรุ่น ที่แอดมินอยากให้นำมาขายในบ้านเรามากๆ เพราะเท่ บึกบึน และอเนกประสงค์ กับ 2020 Ford Explorer แต่สำหรับรุ่นใหม่ของเจ้า....

SK - 19/02 - 07:30

รถพลังไฟฟ้ามาแรง Mercedes-Benz EQC ถูกจับจองหมดเกลี้ยงแล้วในปีนี้

Mercedes-Benz เผยรถเอสยูวีพลังงานไฟฟ้า Mercedes-Benz EQC รุ่นโปรดักชั่นล็อตแรกตลอดทั้งปี 2019 ถูกลูกค้าจับจองหมดเกลี้ยงเรียบร้อยแล้ว ค่ายรถยักษ์ใหญ่จากเวอรมนีเปิดรับจองล่วงหน้าหรือพรีออร์เดอร์รถเอสยูวีพลังงานทางเลือกรุ่นใหม่ตั้งแต่ช่วงปลายปีที่แล้ว ก่อนที่จะขึ้นสายการผลิตจริงภายในปีนี้ พร้อมกับระบุว่าความต้องการของลูกค้าพุ่งสูงเกินความคาดหมาย ดีเตอร์ เซตช์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Daimler กล่าวว่า เขาไม่แน่ใจว่าจะสามารถผลิตรถให้ทันกับความต้องการของลูกค้าได้หรือไม่ “เราไม่แน่ใจว่าจะสามารถเร่งสายการผลิตเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าทั้งในปี 2019 และอาจรวมถึง....

SK - 18/02 - 16:25

Ford Mustang จ่อใช้ขุมพลัง 4 สูบ 2.3 ลิตร เทอร์โบรุ่นใหม่ แรงยิ่งกว่าเดิม

ไอ้ม้าป่า Ford Mustang เตรียมมาพร้อมเครื่องยนต์บล็อก 4 สูบ เทอร์โบชาร์จรุ่นใหม่ในการปรับโฉมปี 2020 โดยจะเริ่มออกจำหน่ายในช่วงปลายปีนี้ ค่ายรถยักษ์ใหญ่อเมริกันปลดระวางขุมพลัง V6 ใน Ford Mustang เมื่อปีที่แล้ว ทำให้ลูกค้ามีทางเลือกน้อยกว่าคู่แข่งอย่าง Chevrolet Camaro แต่ล่าสุดมีรายงานว่ามัสเซิลคาร์รุ่นนี้จะมาพร้อมกับเครื่องยนต์....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

23/11/18 09:12

เผยโฉม Range Rover Evoque เจนเนอเรชั่นใหม่ รักษาดีไซน์ยอดนิยมตามคาด

ก่อน

รู้จัก ฮิโรโตะ ไซคาวะ จาก "เด็กของคาร์ลอส กอส์น” สู่ว่าที่ประธานใหญ่ Nissan

ต่อไป

next article

รู้จัก ฮิโรโตะ ไซคาวะ จาก "เด็กของคาร์ลอส กอส์น” สู่ว่าที่ประธานใหญ่ Nissan

มอเตอร์ไซค์

รีวิว