Honda ส่ง All-New Honda Accord รุ่นใหม่อวดโฉมใน Motor Expo 2018 ก่อนเปิดตัวจริงต้นปีหน้า

เขียนโดย

เขียนโดย 23/11/18 09:12

Honda ส่ง All-New Honda Accord รุ่นใหม่ เจนเนเรชั่นที่ 10 โชว์ตัวเรียกน้ำย่อยภายในงาน Motor Expo 2018 ก่อนการเปิดตัวจริงในช่วงต้นปีหน้า

เป็นธรรมเนียมกันไปแล้วสำหรับการเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่ หรือมีเรื่องเซอร์ไพรส์กันภายในงาน แสดงรถยนต์แข่งปีอย่าง Motor Expo 2018 โดยครั้งนี้ค่ายรถยนต์จากญี่ปุ่นอย่าง Honda

เตรียมส่งซีดานขนาดกลางรุ่นยอดนิยมในบ้านเราอย่างรุ่นใหม่อย่าง All-New Honda Accord ที่ทุกคนรอคอยมาโชว์ตัวอวดความล้ำ และหรูหรา กัน

สำหรับ All-New Honda Accord รุ่นนี้ถือเป็นการเปิดตัวรุ่นที่ 10 โดยสิ่งที่เปลี่ยนแปลงไปหลักๆ คงจะหนีไม่พ้นตัวถัง ที่มีรูปทรงมีความสปอร์ตมากยิ่งขึ้น ทั้งการดีไซน์เสา C ที่มีความลาดเอียงมากขึ้น

การปรับเปลี่ยนขุมพลังใหม่ ที่เพิ่มเติมรุ่นเครื่องยนต์เบนซิน 1.5 ลิตร เทอร์โบ เป็นตัวเลือกเพิ่มเติมเข้าไปครั้งแรกสำหรับซีรีส์ Accord ในบ้านเรา

รายละเอียดเพิ่มเติมจะเป็นอย่างไร โปรดเฝ้าติดตามข่าวสารข้อมูลเพิ่มเติมจาก Autostation ได้เลย เดี๋ยวเราจะเก็บภาพมาฝากกันเยอะๆ รวมไปถึง ถ้ามีข้อมูลอะไรเพิ่มเติมจะรีบนำมาอัพเดตให้ทราบกันเลยครับ

ข่าวรถยนต์เที่ยงตรง ฉับไว ก่อนใคร Autostation

เรื่องที่น่าสนใจ

Cokey - 09/12 - 20:13

ถึงยุคเปลี่ยนแปลง! Chevrolet Camaro รุ่นต่อไปอาจมีตัวเลือกขุมพลัง EV เพิ่มเติมเข้ามา

รถยนต์มัสเซิลคาร์คู่บุญ Ford Mustang อย่าง Chevrolet Camaro อาจมีตัวเลือกเครื่องยนต์แบบไฟฟ้าล้วนหรือ EV เพิ่มเติมเป็นตัวเลือกขุมพลังใหม่ ในการทำตลาดโมเดลหน้า

SK - 08/12 - 10:46

[This Week’s Top Stories] พาชมรถ 4 ล้อและ 2 ล้อที่งาน 2018 มอเตอร์เอ็กซ์โป

ชม This Week’s Top Stories ข่าวเด่นรอบสัปดาห์ ไฮไลท์อยู่ที่การพาชมรถยนต์และรถมอเตอร์ไซค์ใหม่ที่งานมอเตอร์เอ็กซ์โป  2018 รวมถึงข่าวน่าสนใจจากทั่วโลก รถอเนกประสงค์เต็มถนน! ผู้บริหารชี้ Mazda 2 รุ่นต่อไปอาจกลายร่างเป็นรถเอสยูวี ผู้บริหารระดับสูงของ Mazda แย้มว่า Mazda 2....

SK - 07/12 - 15:30

Volkswagen เตรียมเลิกการออกแบบรถเครื่องยนต์สันดาปภายในหลังปี 2026

Volkswagen เดินหน้าเต็มสูบในการพัฒนาระบบขับเคลื่อนไฟฟ้า ล่าสุดยืนยันแผนยกเลิกการสร้างรถเครื่องยนต์สันดาปภายในหลังสิ้นสุดเจนเนอเรชั่นต่อไป สำนักข่าวบลูมเบิร์กรายงานว่า รถยนต์ที่ใช้เครื่องยนต์แบบดั้งเดิมทั้งเบนซินและดีเซลรุ่นต่อไปจะกลายเป็นรุ่นสุดท้ายที่จะได้รับการพัฒนา นั่นหมายความว่าหลังจากปี 2026 เป็นต้นไป Volkswagen จะทุ่มเทกับการสร้างรถที่ระบบขับเคลื่อนพลังงานไฟฟ้าแทน ไมเคิล จอสต์ หัวหน้าทีมวางแผนกลยุทธ์ของ Volkswagen กล่าวว่า “เราจะทยอยยกเลิกการพัฒนาเครื่องยนต์สันดาปภายในภายในช่วงเวลาอีกประมาณ 10 ปีข้างหน้า ระหว่างนี้ทีมงานของเราจะเดินหน้าพัฒนารถที่ปราศจากมลพิษคาร์บอนไดออกไซด์แทน”

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

23/11/18 09:12

เผยโฉม Range Rover Evoque เจนเนอเรชั่นใหม่ รักษาดีไซน์ยอดนิยมตามคาด

ก่อน

รู้จัก ฮิโรโตะ ไซคาวะ จาก "เด็กของคาร์ลอส กอส์น” สู่ว่าที่ประธานใหญ่ Nissan

ต่อไป