Subaru เคาะราคา All New Forester เริ่มต้นที่ 24,295 เหรียญ หรือราวๆ 8.05 แสนบาทไทย

เขียนโดย

เขียนโดย 20/08/18 08:13

เคาะราคา New Subaru Forester รุ่นใหม่เจนที่5 กับค่าตัวเริ่มต้นที่ 24,295 เหรียญ หรือตีเป็นเงินไทยได้ราวๆ 8.05 แสนบาท ส่วนในบ้านเราต้องรอเปิดตัวอีกครั้ง

เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศสหรัฐอเมริกา กับ New Subaru Forester เอสยูวีครอบครัวรุ่นใหม่ เจนที่5 ที่รูปลักษณ์มีการเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมเพียงเล็กน้อย

แต่ที่ขึ้นชื่อคือระบบขับขี่ที่มีประสิทธิภาพ ภายนอกมีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยได้แก่ ชุดกระจังหน้าปรับดีไซน์ใหม่ และชุดโคมไฟท้ายที่เป็นส่วนที่ปรับเปลี่ยนเห็นชัดเจนที่สุด

ภายในยกแบบออกมาจาก ครอสโอเวอร์ร่วมรุ่นอย่าง Subaru XV กันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นเส้นสาย และพื้นฐานดีไซน์ จะมีความแตกต่างแค่ในส่วนของการตกแต่งสีสัน ที่ Forester จะเน้นความภูมิฐานและผู้ใหญ่กว่า

เพิ่มเติมรุ่น Sport เอาใจพ่อบ้านที่ยังต้ิงการแอบซิ่งเล็กๆ

แต่ไฮไลท์ของรุ่นนี้คือการเพิ่มเติม Sport Trim ที่เน้นความสปอร์ตที่มากกว่า ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งภายนอกด้วยสีโทนดำ ล้ออัลลอยลวดลายพิเศษ รวมไปถึงภายในที่ตกแต่งด้วยเส้นสายสีแดง บ่งบอกความสปอร์ต

ด้านขุมพลังยังคงมาพร้อมเครื่องยนต์ Boxster ขนาด 2.5 ลิตร ให้กำลัง 182 แรงม้า พร้อมแรงบิด 238 นิวตันเมตร ส่งกำลังด้วยชุดเกียร์อัตโนมัติ Lineartronic CVT พร้อมระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ และระบบพิเศษอย่าง X-Mode

โดยราคาเริ่มต้นของ All New Subaru Forester มีราคาเริ่มต้นที่ 24,295 เหรียญสหรัฐ หรือตีเป็นเงินไทยได้ราว 8.05 แสนบาทไทย สำหรับ Subaru ในประเทศไทย ต้องรอการเปิดตัวอย่างเป็นทางการอีกครั้ง

 

ข่าวรถยนต์​เที่ยงตรง ฉับไว ก่อนใคร Autostation

เรื่องที่น่าสนใจ

Cokey - 24/05 - 15:45

G-Power เปิดแพคเกจอัพแรงม้า BMW M2 เป็น 532 แรงม้า ในราคา 1.5 พันเหรียญ

G-Power สำนักแต่งรถหรูชื่อดังจาก เยอรมัน เปิดแพคเกจใหม่อัพเกรดแรงม้า น้องเล็ก BMW M2 เป็น 532 แรงม้า ในราคาเพียง 1.5 พันเหรียญ หรือราวๆ 4.7 หมื่นบาท เรียกได้ว่า ใครที่กำลังครอบครองน้องเล็กตัวร้ายอย่าง BMW....

SK - 24/05 - 15:30

[This Week’s Top Stories] ลองขับ BMW 3-Series – เปิดตัว Toyota Avanza ใหม่

This Week’s Top Stories ข่าวเด่นรอบสัปดาห์ที่ผ่านมา ทดสอบขับ BMW 320d X BMW330i พร้อมการเปิดตัว Toyota Avanza โฉมใหม่ และข่าวอื่นๆ อีกมากมาย สุดเฉียบ Honda MSX....

SK - 24/05 - 13:00

Honda เปิดรับจองรถพลังไฟฟ้าเต็มรูปแบบ Honda e อย่างเป็นทางการในยุโรป

Honda e รถยนต์พลังงานไฟฟ้าเต็มรูปแบบรุ่นแรกของแบรนด์ Honda เปิดให้ลูกค้าได้รับจองอย่างเป็นทางการในทวีปยุโรปแล้ว กำหนดส่งมอบภายในปีหน้า ลูกค้าในสหราชอาณาจักร เยอรมนี ฝรั่งเศส และนอร์เวย์จะสามารถลงชื่อจองรถยนต์ไฟฟ้ารุ่นนี้ผ่านทางออนไลน์ได้ โดยต้องวางเงินมัดจำทั้งหมด 800 ปอนด์ (ประมาณ 32,500 บาท) และสามารถรับเงินคืนได้เต็มจำนวนถ้ายกเลิกการจอง หลังจากนั้น ลูกค้าจะต้องรอรับรถซึ่งมีกำหนดการส่งมอบในช่วงครึ่งแรกของปี....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

20/08/18 08:13

ชมคลิป Lexus LC 500 โชว์พลังเสียงคำรามขุมพลังวี8 กระหึ่มเต็มสองหู

ก่อน

พร้อมลุย! ISUZU Concept X กับการนำ D-MAX และ MU-X แต่งหล่อ และโหดขั้นสุด

ต่อไป

next article

พร้อมลุย! ISUZU Concept X กับการนำ D-MAX และ MU-X แต่งหล่อ และโหดขั้นสุด