Subaru เคาะราคา All New Forester เริ่มต้นที่ 24,295 เหรียญ หรือราวๆ 8.05 แสนบาทไทย

เขียนโดย

เขียนโดย 20/08/18 08:13

เคาะราคา New Subaru Forester รุ่นใหม่เจนที่5 กับค่าตัวเริ่มต้นที่ 24,295 เหรียญ หรือตีเป็นเงินไทยได้ราวๆ 8.05 แสนบาท ส่วนในบ้านเราต้องรอเปิดตัวอีกครั้ง

เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศสหรัฐอเมริกา กับ New Subaru Forester เอสยูวีครอบครัวรุ่นใหม่ เจนที่5 ที่รูปลักษณ์มีการเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมเพียงเล็กน้อย

แต่ที่ขึ้นชื่อคือระบบขับขี่ที่มีประสิทธิภาพ ภายนอกมีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยได้แก่ ชุดกระจังหน้าปรับดีไซน์ใหม่ และชุดโคมไฟท้ายที่เป็นส่วนที่ปรับเปลี่ยนเห็นชัดเจนที่สุด

ภายในยกแบบออกมาจาก ครอสโอเวอร์ร่วมรุ่นอย่าง Subaru XV กันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นเส้นสาย และพื้นฐานดีไซน์ จะมีความแตกต่างแค่ในส่วนของการตกแต่งสีสัน ที่ Forester จะเน้นความภูมิฐานและผู้ใหญ่กว่า

เพิ่มเติมรุ่น Sport เอาใจพ่อบ้านที่ยังต้ิงการแอบซิ่งเล็กๆ

แต่ไฮไลท์ของรุ่นนี้คือการเพิ่มเติม Sport Trim ที่เน้นความสปอร์ตที่มากกว่า ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งภายนอกด้วยสีโทนดำ ล้ออัลลอยลวดลายพิเศษ รวมไปถึงภายในที่ตกแต่งด้วยเส้นสายสีแดง บ่งบอกความสปอร์ต

ด้านขุมพลังยังคงมาพร้อมเครื่องยนต์ Boxster ขนาด 2.5 ลิตร ให้กำลัง 182 แรงม้า พร้อมแรงบิด 238 นิวตันเมตร ส่งกำลังด้วยชุดเกียร์อัตโนมัติ Lineartronic CVT พร้อมระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ และระบบพิเศษอย่าง X-Mode

โดยราคาเริ่มต้นของ All New Subaru Forester มีราคาเริ่มต้นที่ 24,295 เหรียญสหรัฐ หรือตีเป็นเงินไทยได้ราว 8.05 แสนบาทไทย สำหรับ Subaru ในประเทศไทย ต้องรอการเปิดตัวอย่างเป็นทางการอีกครั้ง

 

ข่าวรถยนต์​เที่ยงตรง ฉับไว ก่อนใคร Autostation

เรื่องที่น่าสนใจ

Cokey - 16/02 - 10:06

[Test Drive] โดดกันอีกครั้งกับ Ford Ranger RAPTOR คุ้มมั้ยกับปิกอัพสายออฟโรดค่าตัว 1.699 ล้านบาท

ทดลองขับขี่กันแบบจัดเต็มอีกครั้ง สำหรับปิกอัพออฟโรดพรีเมี่ยมอย่าง Ford Ranger RAPTOR ซึ่งครั้งนี้บินลัดฟ้าไปทดสอบกันไกลถึง เกาะคอเขา จังหวัดพังงา กันเลยทีเดียว แม้จะเปิดตัวกันมาสักพักนึงแล้วสำหรับ ปิกอัพสายพันธุ์ออฟโรดความเร็วสูงอย่าง Ford Ranger RAPTOR ที่ใครเห็นเป็นต้องมองกันไปซะทุกราย เพราะการดีไซน์ภายนอก แข็งแกร่ง บึกบึน และมีมิติตัวถังที่แตกต่างจาก....

SK - 16/02 - 09:00

[This Week’s Top Stories] เผยโฉม BMW X3 M และ X4 M เปิดตัว Isuzu MU-X The ONYX

ชมข่าวเด่นประจำสัปดาห์ This Week’s Top Stories มีความเคลื่อนไหวน่าสนใจเช่นเดิม ทั้งการเปิดตัวรถใหม่ในไทยและเทศ อย่าง BMW X3 M และ X4 M รวมถึง Isuzu MU-X The ONYX....

SK - 15/02 - 15:19

เขียวแบบผู้ดี พาชม Toyota 86 เวอร์ชั่นพิเศษ “British Green Limited”

Toyota ยังคงนำเสนอ Toyota 86 รถสปอร์ตคูเป้รุ่นพิเศษอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเป็นเวอร์ชั่น British Green Limited ซึ่งมีจำหน่ายเฉพาะในประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น รถสปอร์ต 86 British Green Limited เปิดให้ลูกค้าในแดนอาทิตย์อุทัยได้จับจองกันตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 พฤษภาคมนี้ ก่อนจะเริ่มส่งมอบคันแรกในช่วงปลายเดือนกรกฎาคมเป็นต้นไป....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

20/08/18 08:13

ชมคลิป Lexus LC 500 โชว์พลังเสียงคำรามขุมพลังวี8 กระหึ่มเต็มสองหู

ก่อน

พร้อมลุย! ISUZU Concept X กับการนำ D-MAX และ MU-X แต่งหล่อ และโหดขั้นสุด

ต่อไป

next article

พร้อมลุย! ISUZU Concept X กับการนำ D-MAX และ MU-X แต่งหล่อ และโหดขั้นสุด