Subaru เคาะราคา All New Forester เริ่มต้นที่ 24,295 เหรียญ หรือราวๆ 8.05 แสนบาทไทย

เขียนโดย

เขียนโดย 20/08/18 08:13

เคาะราคา New Subaru Forester รุ่นใหม่เจนที่5 กับค่าตัวเริ่มต้นที่ 24,295 เหรียญ หรือตีเป็นเงินไทยได้ราวๆ 8.05 แสนบาท ส่วนในบ้านเราต้องรอเปิดตัวอีกครั้ง

เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศสหรัฐอเมริกา กับ New Subaru Forester เอสยูวีครอบครัวรุ่นใหม่ เจนที่5 ที่รูปลักษณ์มีการเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมเพียงเล็กน้อย

แต่ที่ขึ้นชื่อคือระบบขับขี่ที่มีประสิทธิภาพ ภายนอกมีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยได้แก่ ชุดกระจังหน้าปรับดีไซน์ใหม่ และชุดโคมไฟท้ายที่เป็นส่วนที่ปรับเปลี่ยนเห็นชัดเจนที่สุด

ภายในยกแบบออกมาจาก ครอสโอเวอร์ร่วมรุ่นอย่าง Subaru XV กันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นเส้นสาย และพื้นฐานดีไซน์ จะมีความแตกต่างแค่ในส่วนของการตกแต่งสีสัน ที่ Forester จะเน้นความภูมิฐานและผู้ใหญ่กว่า

เพิ่มเติมรุ่น Sport เอาใจพ่อบ้านที่ยังต้ิงการแอบซิ่งเล็กๆ

แต่ไฮไลท์ของรุ่นนี้คือการเพิ่มเติม Sport Trim ที่เน้นความสปอร์ตที่มากกว่า ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งภายนอกด้วยสีโทนดำ ล้ออัลลอยลวดลายพิเศษ รวมไปถึงภายในที่ตกแต่งด้วยเส้นสายสีแดง บ่งบอกความสปอร์ต

ด้านขุมพลังยังคงมาพร้อมเครื่องยนต์ Boxster ขนาด 2.5 ลิตร ให้กำลัง 182 แรงม้า พร้อมแรงบิด 238 นิวตันเมตร ส่งกำลังด้วยชุดเกียร์อัตโนมัติ Lineartronic CVT พร้อมระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ และระบบพิเศษอย่าง X-Mode

โดยราคาเริ่มต้นของ All New Subaru Forester มีราคาเริ่มต้นที่ 24,295 เหรียญสหรัฐ หรือตีเป็นเงินไทยได้ราว 8.05 แสนบาทไทย สำหรับ Subaru ในประเทศไทย ต้องรอการเปิดตัวอย่างเป็นทางการอีกครั้ง

 

ข่าวรถยนต์​เที่ยงตรง ฉับไว ก่อนใคร Autostation

เรื่องที่น่าสนใจ

SK - 11/12 - 13:00

ลือกระหึ่ม Lotus ซุ่มพัฒนาไฮเปอร์คาร์พลังงานไฟฟ้าค่าตัว 2.5 ล้านเหรียญ

Lotus ตกเป็นข่าวว่ากำลังซุ่มพัฒนารถไฮเปอร์คาร์รุ่นใหม่ที่จะมาพร้อมพลังงานไฟฟ้า วางเป้าออกแข่งขันกับไฮเปอร์คาร์ตัวท็อปอย่าง Bugatti Chiron รายงานข่าวระบุว่า ไฮเปอร์คาร์รุ่นดังกล่าวมีรหัสว่า “Omega” ซึ่งได้รับการพัฒนามาได้สักพักใหญ่แล้วและคาดว่าจะเปิดตัวในฐานะรถต้นแบบที่ใช้พลังงานไฟฟ้าขับเคลื่อนเป็นครั้งแรกภายในปีหน้า ก่อนที่จะออกจำหน่ายจริงหลังปี 2020 Geely กลุ่มทุนยักษ์ใหญ่จากจีนซึ่งเพิ่งเข้าครอบครองกิจการของ Lotus เมื่อไม่นานนี้ประกาศความมุ่งมั่นอย่างเต็มเปี่ยมว่าจะผลักดันแบรนด์รถสปอร์ตจากอังกฤษขึ้นชั้นสู่ระดับโลกทั้งในด้านเทคโนโลยีและสมรรถนะ รวมถึงการยกระดับขึ้นเทียบเท่า Ferrari

SK - 11/12 - 11:00

เผยทีเซอร์ Toyota Supra Super GT รถแข่งตัวใหม่บนพื้นฐานรถสปอร์ตในตำนาน

Toyota Supra ใหม่มีกำหนดเผยโฉมที่งาน 2019 ดีทรอยท์ ออโต้โชว์ในวันที่ 14 มกราคม แต่ก่อนหน้านั้นไม่กี่วันจะมีการเปิดตัว Supra Super GT เวอร์ชั่นเรซซิ่งกันก่อน Supra Super GT จะออกอวดโฉมสู่สายตาสาธารณชนที่งาน 2019 โตเกียว....

Cokey - 11/12 - 10:16

Motor Expo 2018 ปิดฉากสวย ยอดขายเฉียด 4.5 หมื่นคัน Honda นำอันดับ 1 ส่วน Mazda มาแรงแซง Toyota สู่อันดับ 2

Motor Expo 2018 ปิดฉากสวย ยอดขายรถรวมเฉียด 4.5 หมื่นคัน รถเก๋ง รถหรูคึกคัก นำทัพยอดขายโดย Mazda ส่วนอันดับ 2 เซอไพรส์เพราะ Mazda เบียดค่ายหลักอย่าง Toyota ตกสู่อันดับ 3....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

20/08/18 08:13

ชมคลิป Lexus LC 500 โชว์พลังเสียงคำรามขุมพลังวี8 กระหึ่มเต็มสองหู

ก่อน

พร้อมลุย! ISUZU Concept X กับการนำ D-MAX และ MU-X แต่งหล่อ และโหดขั้นสุด

ต่อไป