All-new 2019 Nissan Altima มาพร้อมเครื่องยนต์ใหม่และเทคโนโลยีอีกเพียบ

เขียนโดย

เขียนโดย29/03/18 11:00

มาถึงคิวของรถฝั่งญี่ปุ่นในงานนิวยอร์ค ออโต้โชว์กันบ้างกับการเปิดตัว all-new 2019 Nissan Altima เจเนอเรชั่นที่ 6 ของรถซีดานไซส์กลางยอดนิยมของนิสสัน ที่มีการอัพเกรดขนานใหญ่ทั้งระบบส่งกำลังและเทคโนโลยีภายตัวรถ

2019 Nissan Altima

โดยทางนิสสันยังคงมุ่งเน้นนวัตกรรมเคลื่อนที่อัจฉริยะที่จะช่วยลดภาระของตัวผู้ขับขี่ ผ่านระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่ ProPilot ที่ติดตั้งมาให้ตั้งแต่ในรุ่น SV,SL และ Platinum รวมถึงระบบใหม่ที่ทางนิสสันได้ติดตั้งเข้ามาอย่างระบบเบรกอัตโนมัติขณะถอยหลัง ที่ช่วยตรวจจับสิ่งกีดขวางขณะกำลังถอย และช่วยหยุดรถเมื่อมีวัตถุอยู่ในเส้นทางสัญจร ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของระบบ นิสสัน เซฟตี้ ชิลด์ ที่ตรวจจับสิ่งแวดล้อมรอบตัวรถแบบ 360 องศา เพื่อลดความเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุ

2019 Nissan Altima

เครื่องยนต์เองก็ถูกปรับเปลี่ยนใหม่จากเครื่องยนต์ วี6 ขนาด 3.5 ลิตรในรุ่นเดิม ถูกแทนที่ด้วย เครื่องยนต์ 4สูบ 2.5ลิตรตัวใหม่ ที่ให้สมรรถนะที่เหนือชั้นกว่าเดิม อีกทั้งยังเงียบและประหยัดกว่าอีกด้วย นอกจากนี้ยังเพิ่มระบบขับเคลื่อนแบบสี่ล้อมาให้เป็นออพชั่นเสริมในทุกรุ่น

2019 Nissan Altima

โดย 2019 นิสสัน อัลติมานั้นแบ่งออกเป็น 5 รุ่นย่อยได้แก่ S,SR,SV,SL และ Platinum ซึ่งในรุ่น SRและPlatinum นั้นมีออฟชั่นเครื่องยนต์เทอร์โบ 2.0ลิตรให้เลือกอีกด้วย โดยมีกำหนดวางขายในสหรัฐอเมริกาในเดือนกันยายนที่จะถึงนี้

2019 Nissan Altima

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Ken - 17/10 - 16:45

ใหม่ Shell Helix Ultra 0W น้ำมันเครื่องพรีเมี่ยมสูตรใหม่ ลดปัญหาน้ำมันเครื่องพร่องได้ดียิ่งขึ้น

บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด เปิดตัว Shell Helix Ultra 0W-20 สำหรับเครื่องยนต์เบนซินและ Shell Helix Ultra 0W-40 สำหรับทั้งเครื่องยนต์เบนซินและดีเซลที่ได้รับการพัฒนาโดยเทคโนโลยีเพียวพลัส Shell Helix Ultra 0W กลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่จากเชลล์มีประสิทธิภาพต้านทานการเสื่อมสภาพของน้ำมันเครื่องได้ดีขึ้นถึง 32%....

SK - 17/10 - 16:16

รอลุ้นกันเลย! ชมทีเซอร์ All-New Mazda 3 ใหม่ ก่อนเปิดตัวจริงเดือนพฤศจิกายนนี้

Mazda ส่งวีดีโอทีเซอร์ของ All-New Mazda 3 รถคอมแพ็กต์แนวสปอร์ตรุ่นใหม่ที่จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงานลอสแองเจลิส ออโต้โชว์ เดือนพฤศจิกายนนี้ วีดีโอทีเซอร์ความยาว 15 วินาทีมาพร้อมข้อความว่า “A New Era Begins November 2018” หรือ “ยุคใหม่เริ่มต้นขึ้นในเดือนพฤศจิกายน”....

SK - 17/10 - 15:50

ผลิตไม่ทันแล้ว! ลูกค้าในญี่ปุ่นและยุโรปแห่จอง Suzuki Jimny พวงมาลัยขวา

กระแสความชื่นชอบในรถออฟโรดรุ่นเล็ก Suzuki Jimny ยังคงมาแรง ล่าสุดมีรายงานว่าดีมานด์ความต้องการของลูกค้าท่วมท้นจนผลิตไม่ทันกันเลยทีเดียว รายงานข่าวระบุว่า ลูกค้าในประเทศอังกฤษแสดงความต้องการจับจอง Jimny ผ่านทางเว็บไซต์ Suzuki UK มากถึงกว่า 4,500 คน ซึ่งเป็นตัวเลขที่เกินความคาดหมายและเหนือกว่ายอดขายที่ดีที่สุดที่ Jimny รุ่นก่อนหน้าเคยทำไว้ได้ต่อปีถึง 150% แต่ปัญหาอยู่ที่ว่า....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

นักเขียนหุ่นหมี ทาสแมว ผู้ชอบกินปลาและนอนกลางวัน หลงใหลในเครื่องยนต์และการเดินทางท่องเที่ยวด้วยล้อกลมๆ ที่พร้อมจะสรรหาเรื่องราวเจ๋งๆ มาให้รับชมกัน

29/03/18 11:00

All-new 2019 Toyota RAV4 อัพโฉมมาใหม่ดุดันกว่าเดิม

ก่อน

DENZA รถยนต์ไฟฟ้าผลิตผลจากความร่วมมือระหว่าง Daimler และ BYD

ต่อไป