All-new 2019 Nissan Altima มาพร้อมเครื่องยนต์ใหม่และเทคโนโลยีอีกเพียบ

มาถึงคิวของรถฝั่งญี่ปุ่นในงานนิวยอร์ค ออโต้โชว์กันบ้างกับการเปิดตัว all-new 2019 Nissan Altima เจเนอเรชั่นที่ 6 ของรถซีดานไซส์กลางยอดนิยมของนิสสัน ที่มีการอัพเกรดขนานใหญ่ทั้งระบบส่งกำลังและเทคโนโลยีภายตัวรถ

2019 Nissan Altima

โดยทางนิสสันยังคงมุ่งเน้นนวัตกรรมเคลื่อนที่อัจฉริยะที่จะช่วยลดภาระของตัวผู้ขับขี่ ผ่านระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่ ProPilot ที่ติดตั้งมาให้ตั้งแต่ในรุ่น SV,SL และ Platinum รวมถึงระบบใหม่ที่ทางนิสสันได้ติดตั้งเข้ามาอย่างระบบเบรกอัตโนมัติขณะถอยหลัง ที่ช่วยตรวจจับสิ่งกีดขวางขณะกำลังถอย และช่วยหยุดรถเมื่อมีวัตถุอยู่ในเส้นทางสัญจร ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของระบบ นิสสัน เซฟตี้ ชิลด์ ที่ตรวจจับสิ่งแวดล้อมรอบตัวรถแบบ 360 องศา เพื่อลดความเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุ

2019 Nissan Altima

เครื่องยนต์เองก็ถูกปรับเปลี่ยนใหม่จากเครื่องยนต์ วี6 ขนาด 3.5 ลิตรในรุ่นเดิม ถูกแทนที่ด้วย เครื่องยนต์ 4สูบ 2.5ลิตรตัวใหม่ ที่ให้สมรรถนะที่เหนือชั้นกว่าเดิม อีกทั้งยังเงียบและประหยัดกว่าอีกด้วย นอกจากนี้ยังเพิ่มระบบขับเคลื่อนแบบสี่ล้อมาให้เป็นออพชั่นเสริมในทุกรุ่น

2019 Nissan Altima

โดย 2019 นิสสัน อัลติมานั้นแบ่งออกเป็น 5 รุ่นย่อยได้แก่ S,SR,SV,SL และ Platinum ซึ่งในรุ่น SRและPlatinum นั้นมีออฟชั่นเครื่องยนต์เทอร์โบ 2.0ลิตรให้เลือกอีกด้วย โดยมีกำหนดวางขายในสหรัฐอเมริกาในเดือนกันยายนที่จะถึงนี้

2019 Nissan Altima

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Vision Mercedes-Maybach Ultimate Luxury เอสยูวีสายหรู เด่นสุดที่ชุดชากลางรถ

Mercedes-Maybach เตรียมฝากผลงานอันหรูเลิศอลังการกับต้นแบบรถยนต์สุดหรูที่มาในตัวถังแบบเอสยูวีครั้งแรกของแบรนด์ ทีมดีไซเนอ […]

Smart ตั้งเป้าขายแต่รถไฟฟ้าเท่านั้น ในทุกตลาดทั่วโลก

รถยนต์นั่งไซส์เล็กยี่ห้อ Smart น้องเล็กสุดท้องในเครือเดมเลอร์ เอจี ประกาศความชัดเจนในการเดินหน้าสู่ยานยนต์รักษ์โลก ว่าพว […]

Audi e-tron กับเทคโนโลยีชาร์จไฟฟ้าพลังงานสูงตัวใหม่

สำหรับในภาพที่เห็นเจ้าเอสยูวีพลังงานไฟฟ้า Audi e-tron ไม่ได้กำลังถูกฟ้าผ่าแต่อย่างใด แต่เป็นการโชว์สมรรถนะในกรงฟาราเดย์ […]

Nissan ปรับแนวทางการตลาดตามแผนกลยุทธ์ M.O.V.E. to 2022 มุ่งเน้นด้านยานยนต์พลังงานสะอาด

ยืนยันเป็นที่เรียบร้อยสำหรับข่าวล่าสุดที่ทาง Nissan ได้เตรียมเดินหน้าทำตามแผนกลยุทธ์อย่าง M.O.V.E. to 2022 โดยเตรียมเปิด […]

Audi เปิดตัวทีเซอร์เอสยูวี สไตล์คูเป้รุ่นใหม่ คาดเป็น Q8

ค่ายรถสี่ห่วง Audi ส่งภาพร่างทีเซอร์รถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุดในรูปแบบของเอสยูวีท้ายลาดแนวคูเป้ออกมาให้ชม โดยคาดการณ์ว่าจะเป็น […]

โรลส์-รอยซ์ อวดวีดีโอทดสอบ Cullinan สุดโหดกลางทะเลทราย

โรลส์–รอยซ์ มอเตอร์ส คาร์ส ส่งวีดีโอทดสอบ Cullinan รถเอสยูวีสมรรถนะสูงของพวกเขาออกมาอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดคือทีเ […]

ไม่มีอะไรน่าสนใจรึ ลองสุ่มเลือกคอนเทนต์ดูไหม