พาชมรอบคัน Alfa Romeo Guilia ซีดานหรูสัญชาติ อิตาลี พลัง 280 แรงม้า

พาชมรอบคัน Alfa Romeo Guilia ซีดานหรูสัญชาติอิตาลี ที่มาพร้อมเอกลักษณ์การดีไซน์เฉพาะตัว กับพลัง 280 แรงม้า พร้อมทำตลาดในประเทศไทย

ถือเป็นการเปิดตัวกันแบบ งงๆ เลยทีเดียวกับ รถยนต์สัญชาติอิตาลีแท้ๆ อย่างแบรนด์ Alfa Romeo ที่ต้องบอกว่า กลับมเาปิดตัวซีดานรุ่นใหม่อย่าง Guilia ที่บอกว่าเป็นตัวแบบ งงๆ คืออะไร ?

เพราะการทำตลาดครั้งนี้ได้ถูกนำเข้าโดย Personal Import International หรือ PII ผู้เล่นรายใหม่ที่มีประสบการณ์วงการยานยนต์กว่า 30 ปี จาก สิงคโปร์ ซึ่งการขายครั้งนี้ ไม่มีศูนย์บริการ ไม่มีโชว์รูม ไม่มีหน้าร้านใดๆ ทั้งสิ้น แต่จะขายทางออนไลน์ หรืออยากทดสอบก็มีรถยนต์ไปให้ทดสอบถึงหน้าบ้าน!! แปลกดีเหมือนกัน

แต่ไม่เป็นไร ไหนๆ เปิดตัวผู้นำเข้ารายใหม่ไปแล้ว เราก็เก็บภาพ Alfa Romeo Guilia มาฝากให้ชมกันแบบจุใจ ว่าเจ้ารถยนต์สัญชาติอิตาลี คันนี้มีอะไรโดดเด่น หรือสวยงามขนาดไหนกัน

ขุมพลังมาพร้อมเครื่องยนต์เบนซิน ขนาด 2.0 ลิตร เทอร์โบชาร์จ ให้กำลังแรงม้าสูงสุดที่ 280 แรงม้า พร้อมแรงบิด 414 นิวตันเมตร ส่งกำลังด้วยเกียร์อัตโนมัติ 8 สปีด ทำความเร็ว 0-100 ได้ใน 5.1 วินาที

ด้านราคายังไม่มีการเปิดเผยอย่างชัดเจนว่า มีรุ่นอะไรและเท่าไรบ้าง แต่ถ้าผู้นำเปิดเผยว่า ราคาจะอยู่ระหว่าง 5.5 – 7.5 ล้านบาท ซึ่งก็จะมีหลายตัวเลือกโดยรุ่นท็อปสุดคือรุ่นสมรรถนะสูง ยังไงก็รอติดตาม และเอาใจช่วยกันอีกครั้งสำหรับ แบรนด์รถยนต์ กับการทำตลาดสุดแหวกแนวครั้งนี้ด้วยครับ

ข่าวรถยนต์ เที่ยงตรง ฉับไว ก่อนใคร Autostation

แท็กยอดนิยม

Cokey
Cokeyhttp://www.autostation.com
โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

วีดิโอ