พาชมรอบคัน Alfa Romeo Guilia ซีดานหรูสัญชาติ อิตาลี พลัง 280 แรงม้า

เขียนโดย

เขียนโดย 19/11/18 21:29

พาชมรอบคัน Alfa Romeo Guilia ซีดานหรูสัญชาติอิตาลี ที่มาพร้อมเอกลักษณ์การดีไซน์เฉพาะตัว กับพลัง 280 แรงม้า พร้อมทำตลาดในประเทศไทย

ถือเป็นการเปิดตัวกันแบบ งงๆ เลยทีเดียวกับ รถยนต์สัญชาติอิตาลีแท้ๆ อย่างแบรนด์ Alfa Romeo ที่ต้องบอกว่า กลับมเาปิดตัวซีดานรุ่นใหม่อย่าง Guilia ที่บอกว่าเป็นตัวแบบ งงๆ คืออะไร ?

เพราะการทำตลาดครั้งนี้ได้ถูกนำเข้าโดย Personal Import International หรือ PII ผู้เล่นรายใหม่ที่มีประสบการณ์วงการยานยนต์กว่า 30 ปี จาก สิงคโปร์ ซึ่งการขายครั้งนี้ ไม่มีศูนย์บริการ ไม่มีโชว์รูม ไม่มีหน้าร้านใดๆ ทั้งสิ้น แต่จะขายทางออนไลน์ หรืออยากทดสอบก็มีรถยนต์ไปให้ทดสอบถึงหน้าบ้าน!! แปลกดีเหมือนกัน

แต่ไม่เป็นไร ไหนๆ เปิดตัวผู้นำเข้ารายใหม่ไปแล้ว เราก็เก็บภาพ Alfa Romeo Guilia มาฝากให้ชมกันแบบจุใจ ว่าเจ้ารถยนต์สัญชาติอิตาลี คันนี้มีอะไรโดดเด่น หรือสวยงามขนาดไหนกัน

ขุมพลังมาพร้อมเครื่องยนต์เบนซิน ขนาด 2.0 ลิตร เทอร์โบชาร์จ ให้กำลังแรงม้าสูงสุดที่ 280 แรงม้า พร้อมแรงบิด 414 นิวตันเมตร ส่งกำลังด้วยเกียร์อัตโนมัติ 8 สปีด ทำความเร็ว 0-100 ได้ใน 5.1 วินาที

ด้านราคายังไม่มีการเปิดเผยอย่างชัดเจนว่า มีรุ่นอะไรและเท่าไรบ้าง แต่ถ้าผู้นำเปิดเผยว่า ราคาจะอยู่ระหว่าง 5.5 – 7.5 ล้านบาท ซึ่งก็จะมีหลายตัวเลือกโดยรุ่นท็อปสุดคือรุ่นสมรรถนะสูง ยังไงก็รอติดตาม และเอาใจช่วยกันอีกครั้งสำหรับ แบรนด์รถยนต์ กับการทำตลาดสุดแหวกแนวครั้งนี้ด้วยครับ

ข่าวรถยนต์ เที่ยงตรง ฉับไว ก่อนใคร Autostation

เรื่องที่น่าสนใจ

Cokey - 24/05 - 15:45

G-Power เปิดแพคเกจอัพแรงม้า BMW M2 เป็น 532 แรงม้า ในราคา 1.5 พันเหรียญ

G-Power สำนักแต่งรถหรูชื่อดังจาก เยอรมัน เปิดแพคเกจใหม่อัพเกรดแรงม้า น้องเล็ก BMW M2 เป็น 532 แรงม้า ในราคาเพียง 1.5 พันเหรียญ หรือราวๆ 4.7 หมื่นบาท เรียกได้ว่า ใครที่กำลังครอบครองน้องเล็กตัวร้ายอย่าง BMW....

SK - 24/05 - 15:30

[This Week’s Top Stories] ลองขับ BMW 3-Series – เปิดตัว Toyota Avanza ใหม่

This Week’s Top Stories ข่าวเด่นรอบสัปดาห์ที่ผ่านมา ทดสอบขับ BMW 320d X BMW330i พร้อมการเปิดตัว Toyota Avanza โฉมใหม่ และข่าวอื่นๆ อีกมากมาย สุดเฉียบ Honda MSX....

SK - 24/05 - 13:00

Honda เปิดรับจองรถพลังไฟฟ้าเต็มรูปแบบ Honda e อย่างเป็นทางการในยุโรป

Honda e รถยนต์พลังงานไฟฟ้าเต็มรูปแบบรุ่นแรกของแบรนด์ Honda เปิดให้ลูกค้าได้รับจองอย่างเป็นทางการในทวีปยุโรปแล้ว กำหนดส่งมอบภายในปีหน้า ลูกค้าในสหราชอาณาจักร เยอรมนี ฝรั่งเศส และนอร์เวย์จะสามารถลงชื่อจองรถยนต์ไฟฟ้ารุ่นนี้ผ่านทางออนไลน์ได้ โดยต้องวางเงินมัดจำทั้งหมด 800 ปอนด์ (ประมาณ 32,500 บาท) และสามารถรับเงินคืนได้เต็มจำนวนถ้ายกเลิกการจอง หลังจากนั้น ลูกค้าจะต้องรอรับรถซึ่งมีกำหนดการส่งมอบในช่วงครึ่งแรกของปี....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

19/11/18 21:29

Nissan เตรียมตะเพิด คาร์ลอส กอส์น หลังสอบพบการละเมิดการเงินร้ายแรง

ก่อน

Alfa Romeo Guilia กับ 5 เรื่องที่ต้องรู้ ก่อนตัดสินใจซื้อกับ Alfa Romeo Renaissance

ต่อไป

next article

Alfa Romeo Guilia กับ 5 เรื่องที่ต้องรู้ ก่อนตัดสินใจซื้อกับ Alfa Romeo Renaissance