พาชมรอบคัน Alfa Romeo Guilia ซีดานหรูสัญชาติ อิตาลี พลัง 280 แรงม้า

เขียนโดย

เขียนโดย 19/11/18 21:29

พาชมรอบคัน Alfa Romeo Guilia ซีดานหรูสัญชาติอิตาลี ที่มาพร้อมเอกลักษณ์การดีไซน์เฉพาะตัว กับพลัง 280 แรงม้า พร้อมทำตลาดในประเทศไทย

ถือเป็นการเปิดตัวกันแบบ งงๆ เลยทีเดียวกับ รถยนต์สัญชาติอิตาลีแท้ๆ อย่างแบรนด์ Alfa Romeo ที่ต้องบอกว่า กลับมเาปิดตัวซีดานรุ่นใหม่อย่าง Guilia ที่บอกว่าเป็นตัวแบบ งงๆ คืออะไร ?

เพราะการทำตลาดครั้งนี้ได้ถูกนำเข้าโดย Personal Import International หรือ PII ผู้เล่นรายใหม่ที่มีประสบการณ์วงการยานยนต์กว่า 30 ปี จาก สิงคโปร์ ซึ่งการขายครั้งนี้ ไม่มีศูนย์บริการ ไม่มีโชว์รูม ไม่มีหน้าร้านใดๆ ทั้งสิ้น แต่จะขายทางออนไลน์ หรืออยากทดสอบก็มีรถยนต์ไปให้ทดสอบถึงหน้าบ้าน!! แปลกดีเหมือนกัน

แต่ไม่เป็นไร ไหนๆ เปิดตัวผู้นำเข้ารายใหม่ไปแล้ว เราก็เก็บภาพ Alfa Romeo Guilia มาฝากให้ชมกันแบบจุใจ ว่าเจ้ารถยนต์สัญชาติอิตาลี คันนี้มีอะไรโดดเด่น หรือสวยงามขนาดไหนกัน

ขุมพลังมาพร้อมเครื่องยนต์เบนซิน ขนาด 2.0 ลิตร เทอร์โบชาร์จ ให้กำลังแรงม้าสูงสุดที่ 280 แรงม้า พร้อมแรงบิด 414 นิวตันเมตร ส่งกำลังด้วยเกียร์อัตโนมัติ 8 สปีด ทำความเร็ว 0-100 ได้ใน 5.1 วินาที

ด้านราคายังไม่มีการเปิดเผยอย่างชัดเจนว่า มีรุ่นอะไรและเท่าไรบ้าง แต่ถ้าผู้นำเปิดเผยว่า ราคาจะอยู่ระหว่าง 5.5 – 7.5 ล้านบาท ซึ่งก็จะมีหลายตัวเลือกโดยรุ่นท็อปสุดคือรุ่นสมรรถนะสูง ยังไงก็รอติดตาม และเอาใจช่วยกันอีกครั้งสำหรับ แบรนด์รถยนต์ กับการทำตลาดสุดแหวกแนวครั้งนี้ด้วยครับ

ข่าวรถยนต์ เที่ยงตรง ฉับไว ก่อนใคร Autostation

เรื่องที่น่าสนใจ

Cokey - 16/02 - 10:06

[Test Drive] โดดกันอีกครั้งกับ Ford Ranger RAPTOR คุ้มมั้ยกับปิกอัพสายออฟโรดค่าตัว 1.699 ล้านบาท

ทดลองขับขี่กันแบบจัดเต็มอีกครั้ง สำหรับปิกอัพออฟโรดพรีเมี่ยมอย่าง Ford Ranger RAPTOR ซึ่งครั้งนี้บินลัดฟ้าไปทดสอบกันไกลถึง เกาะคอเขา จังหวัดพังงา กันเลยทีเดียว แม้จะเปิดตัวกันมาสักพักนึงแล้วสำหรับ ปิกอัพสายพันธุ์ออฟโรดความเร็วสูงอย่าง Ford Ranger RAPTOR ที่ใครเห็นเป็นต้องมองกันไปซะทุกราย เพราะการดีไซน์ภายนอก แข็งแกร่ง บึกบึน และมีมิติตัวถังที่แตกต่างจาก....

SK - 16/02 - 09:00

[This Week’s Top Stories] เผยโฉม BMW X3 M และ X4 M เปิดตัว Isuzu MU-X The ONYX

ชมข่าวเด่นประจำสัปดาห์ This Week’s Top Stories มีความเคลื่อนไหวน่าสนใจเช่นเดิม ทั้งการเปิดตัวรถใหม่ในไทยและเทศ อย่าง BMW X3 M และ X4 M รวมถึง Isuzu MU-X The ONYX....

SK - 15/02 - 15:19

เขียวแบบผู้ดี พาชม Toyota 86 เวอร์ชั่นพิเศษ “British Green Limited”

Toyota ยังคงนำเสนอ Toyota 86 รถสปอร์ตคูเป้รุ่นพิเศษอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเป็นเวอร์ชั่น British Green Limited ซึ่งมีจำหน่ายเฉพาะในประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น รถสปอร์ต 86 British Green Limited เปิดให้ลูกค้าในแดนอาทิตย์อุทัยได้จับจองกันตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 พฤษภาคมนี้ ก่อนจะเริ่มส่งมอบคันแรกในช่วงปลายเดือนกรกฎาคมเป็นต้นไป....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

19/11/18 21:29

Nissan เตรียมตะเพิด คาร์ลอส กอส์น หลังสอบพบการละเมิดการเงินร้ายแรง

ก่อน

Alfa Romeo Guilia กับ 5 เรื่องที่ต้องรู้ ก่อนตัดสินใจซื้อกับ Alfa Romeo Renaissance

ต่อไป

next article

Alfa Romeo Guilia กับ 5 เรื่องที่ต้องรู้ ก่อนตัดสินใจซื้อกับ Alfa Romeo Renaissance