สนใจมั้ย Jeep Renegade ปิกอัพไซส์เล็ก 4 ประตู จากการออกแบบของนักออกแบบอิสระ

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 01/01/19 14:42

นักออกแบบมือดี เปิดเผยภาพ Jeep Renegade หรือปิกอัพสายลุยขนาดเล็ก ที่การออกแบบมาจากพื้นฐาน Jeep Gladiator แต่ย่อส่วนลงมาให้กระทัดรัดขึ้น

คงจะถูกอก ถูกใจเหล่าขาลุยทั้งหลายแน่นอน สำหรับภาพการออกแบบ Jeep Renegade รถปิกอัพไซส์เล็กที่พัฒนาขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น

ซึ่งต้องบอกก่อนว่าภาพออกแบบทั้งหมดนี้ เป็นเพียงภาพการดีไซน์จากเหล่านักออกแบบอิสระ ที่ได้นำ Jeep Gladiator มาย่อส่วนให้มีขนาดกระทัดรัดขึ้น ตามความคิดที่ตนเองต้องการนั่นเอง

จากภาพออกแบบจะเห็นได้ว่า ได้มีการเพิ่มเติมพื้นที่ห้องโดยสารส่วนหลังขึ้น (จากรุ่นปรกติจะเป็นรถปิกอัพแบบ 2 ประตู) ด้วยการขยายพื้นที่ไปบริเวณฝาท้ายที่ลดขนาดให้เล็กลง

หลังจากมีการเปิดเผยภาพการออกแบบอย่างเป็นทางการไป พบว่ากระแสและการตอบรับของเหล่าแฟนๆ Jeep เป็นไปในทิศทางที่ดีเลยทีเดียว แสดงให้เห็นว่าเหล่าลูกค้าและเทรนการใช้งาน เริ่มสนใจรถอเนกประสงค์ขนาดเล็กที่มาพร้อมตัวถังแบบ 4 ประตู

ยังไง Jeep จะนำข้อมูลเหล่านี้ไปปรับปรุงเพื่อพัฒนารถยนต์คันจริงๆ ขึ้นมา เหล่าแฟนๆ หรือทีมออกแบบอิสระนี้ก็ไม่น่าจะโกรธใช่มั้ย

ข่าวรถยนต์เที่ยงตรงฉับไวก่อนใคร Autostation

เรื่องที่น่าสนใจ

Man - 21/06 - 19:00

เปิดตัว MG ZS EV กับราคาค่าตัวสุดเร้าใจที่ 1.19 ล้าน

เปิดราคาจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้วกับ New MG ZS EV รถยนต์ไฟฟ้าคันแรกของแบรนด์ MG กับราคาเปิดตัวที่ 1.19 ล้านบาท พร้อมด้วยการรับประกันคุณภาพรถยนต์นาน 4 ปี หรือ 120,000 กิโลเมตร และ รับประกันแบตเตอรี่รถยนต์นาน 8....

Cokey - 28/02 - 19:35

ยลโฉม Mercedes-AMG CLA 35 4MATIC สปอร์ตคูเป้ 4 ประตู 306 แรงม้า สีเหลืองโดนใจ

ยลโฉมรอบคันแบบจัดเต็ม Mercedes-AMG CLA 35 4MATIC สปอร์ตคูเป้ 4 ประตู แต่งสปอร์ตอย่างรุ่นใหญ่ พกขุมพลัง 2.0 ลิตร 306 แรงม้า ค่าตัว 3.999 ล้านบาท พาชมรอบคัน สำหรับน้องเล็กสุดสปอร์ตอย่าง....

SK - 28/02 - 17:00

Toyota เผยโรงงานผลิตรถยนต์ในญี่ปุ่นอาจได้รับผลกระทบจากไวรัส

Toyota Motor Corp ระบุว่าการปฏิบัติงานด้านการผลิตในประเทศญี่ปุ่นอาจได้รับผลกระทบจากซัพพลายเชนที่หยุดชะงัก เนื่องจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ค่ายรถยักษ์ใหญ่จากญี่ปุ่นเปิดเผยว่า ถ้าการระบาดของโคโรน่าไวรัสยังดำเนินต่อไปอย่างต่อเนื่องทั่วโลก โดยเฉพาะในประเทศจีนและญี่ปุ่น คาดว่าโรงงานหลายแห่งจะต้องประสบปัญหาชะงักงันอย่างแน่นอน ปัจจุบัน Toyota ดำเนินการผลิตรถยนต์และชิ้นส่วนในโรงงาน 16 แห่งในประเทศญี่ปุ่น แต่กำลังพิจารณาปรับแผนการผลิตใหม่เพื่อรับมือกับการแพร่ระบาดของไวรัส โดยจะมีการตัดสินใจอีกครั้งในช่วงต้นเดือนมีนาคม โรงงานหลายแห่งของ Toyota อาจได้รับผลกระทบจากการขาดแคลนชิ้นส่วนรถยนต์ที่ผลิตจากประเทศจีน....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

01/01/19 14:42

Toyota Prius รถไฮบริดก็หล่อและดุดันได้ด้วยแพ็คเกจชุดแต่งของ TRD

ก่อน

แต่งแบบไหนก็ขึ้น! Suzuki Jimny แปลงโฉมเป็นรถอเนกประสงค์ท้ายกระบะขนาดย่อม

ต่อไป

next article

แต่งแบบไหนก็ขึ้น! Suzuki Jimny แปลงโฉมเป็นรถอเนกประสงค์ท้ายกระบะขนาดย่อม