5 Highlights ที่ควรรู้กับ New Nissan Terra อเนกประสงค์ 7 ที่นั่งรุ่นใหม่ของค่าย กับการเปิดตัวครั้งแรกในไทย

5 Highlights ที่ควรรู้เกี่ยวกับ New Nissan Terra อเนกประสงค์ 7 ที่นั่ง ที่ใช้พื้นฐานจาก Navara ว่ามีอะไรพิเศษบ้างสำหรับกับค่าตัว 1.316 – 1.427 ล้านบาท

ก็ถือเป็นรถยนต์อีกเซกเมนต์ที่สร้างยอดขายถล่มทลายให้กับแบรนด์รถยนต์ที่ทำตลาดในบ้านเรากันอย่างต่อเนื่อง ด้วยความอเนกประสงค์ ความทนทาน และบึกบึน กับรถยนต์ประเภท PPV หรือ SUV ที่แล้วแต่จะเรียกกัน

nissan terra

nissan terra

nissan terra

หลังจากที่ปล่อยให้แบรนด์อื่นทำตลาดกันไปก่อนค่อนข้างนานแล้ว ครั้งนี้ถึงตาค่าย Nissan กับการเปิดตัว ครั้งแรกในประเทศไทยอย่าง Nissan Terra อเนกประสงค์ 7 ที่นั่ง ที่ใช้พื้นฐานการพัฒนามาจากปิกอัพรุ่นยอดนิยมอย่าง Nissan Navara

ซึ่งข่าวคราวการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในบ้านเราจะมีอะไรบ้าง พร้อมทั้งบรรยากาศต่างๆ ภายในงานเปิดตัวจะเป็นอย่างไร เรารวบรวมข้อมูลทั้งหมดไว้ให้ ที่นี่ แล้ว กดเข้าไปเลือกอ่านกันได้เลยครับ

แต่สำหรับ 5 ไฮไลท์ หรือจุดเด่นๆ ที่ควรรู้เกี่ยวกับ Nissan Terra จะมีอะไรบ้าง เชิญติดตาม

1. เป็นรถยนต์อเนกประสงค์ 7 ที่นั่ง ที่พัฒนาบนพื้นฐานปิกอัพ รุ่นแรกของค่าย Nissan ที่อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีช่วยเหลือการขับขี่ และระบบรักษาความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น

nissan terra

nissan terra

2. เบาะแถว 2 พับอัตโนมัติด้วยปุ่มกดเพียง ปุ่มเดียวจากการสั่งการด้านหน้า ซึ่งถือเป็นไฮไลท์เด่นของรุ่นนี้เลยก็ว่าได้ ทำให้สะดวกสบายในการขึ้นโดยสารสำหรับผู้โดยสารแถว 3

nissan terra

3. Nissan Terra มาพร้อมขุมพลังใหม่ครั้งแรก กับเครื่องยนต์ดีเซล 2.3 ลิตร เทอร์โบคู่ ให้กำลังแรงม้าที่ 190 แรงม้า พร้อมแรงบิดที่ 450 นิวตันเมตร พร้อม ชุดเกียร์อัตโนมัติ 7 สปีด ที่ทาง Nissan เคลมว่ามีระยะเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องที่ 2 หมื่นกิโลเมตร ต่อครั้ง

nissan terra

4. เป็น PPV รุ่นแรกในตลาดบ้านเราที่มาพร้อมกระจกหน้าแบบลดเสียงรบกวนจากภายนอก หรือ Noise-Reducing Acoustic Glass

nissan terra

5. เบาะนั่งดีไซน์แบบ Theatre-Style Seating หรือที่นั่งแบบเธียเตอร์ ที่เบาะทั้ง 3 แถว มีระยะความสูงจากพื้นรถยนต์แตกต่างกัน โดยเบาะแถว 3 จะมีระยะสูงที่สุด ไล่ระยะลงมาถึงแถวหน้า พร้อมหน้าต่างรถรอบคันขนาดใหญ่ ทำให้รู้สึกโปร่งโล่งสบาย

ทางด้านรายละเอียดหลักๆ อื่นๆ สามารถอ่านต่อได้ ที่นี่ ซึ่งทางเรา Autostation ได้รวบรวมไว้ให้คุณที่นี่ที่เดียวทั้งหมดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

อ่านข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับ Nissan Terra ได้ที่นี่

 

ข่าวรถยนต์ เที่ยงตรง ฉับไว ก่อนใคร Autostation

แท็กยอดนิยม

Cokey
Cokeyhttp://www.autostation.com
โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

วีดิโอ