ทีเซอร์ 2020 Range Rover Evoque โชว์โครงสร้างผ่านศิลปะงานดัดลวด

Range Rover Evoque เจนเนอเรชั่นใหม่ออกโชว์ตัวในรูปแบบทีเซอร์สุดแนว โดยเป็นโครงสร้างตัวรถที่ทำขึ้นมาจากลวด ก่อนการเปิดตัวจริงในสัปดาห์หน้า

ก่อนหน้านี้ Land Rover เคยดัดลวดเป็นโครงสร้างของรถเอสยูวีเปิดประทุน Range Rover Evoque Convertible มาแล้วเมื่อปี 2015 ก่อนนำไอเดียนี้กลับมาใช้อีกครั้ง โดยดัดลวดเป็นรูปทรงของ Evoque รุ่นใหม่ขึ้นมาถึง 6 คันและนำออกโชว์ตัวทั่วใจกลางกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ

Range Rover Evoque

คาดว่า Evoque เจนเนอเรชั่นใหม่ที่มีกำหนดการเปิดตัวในวันที่ 22 พฤศจิกายนนี้ในกรุงลอนดอนจะยังคงรักษาเอกลักษณ์การออกแบบเดิมไว้ซึ่งได้เสียงตอบรับอย่างท้วมท้นมาตลอดหลายปีที่ผ่านมา ขณะเดียวกัน รายละเอียดต่างๆ ของตัวรถจะถ่ายทอดมาจากรถเอสยูวีรุ่นใหญ่อย่าง Velar ซึ่งเน้นความทันสมัยและได้รับเสียงชื่นชมมากเช่นกัน

ข้อมูลทางเทคนิคยังไม่ได้รับการเปิดเผย มีเพียงรายงานข่าวก่อนหน้านี้ที่ระบุว่า Evoque รุ่นใหม่จะยังคงใช้แพลทฟอร์มเดิม แต่ระยะฐานล้อหน้าและหลังจะถูกขยายให้กว้างขึ้นซึ่งจะทำให้มีเนื้อที่ในห้องโดยสารกว้างขวางสะดวกสบายกว่าเดิม

Range Rover Evoque

เครื่องยนต์เบนซินและดีเซล Ingenium ขนาด 4 สูบจะถูกใช้ใน Evoque เจนใหม่ พร้อมกับมีระบบไฮบริด ประกบคู่เครื่องยนต์ 3 สูบ 1.5 ลิตรเข้ากับมอเตอร์ไฟฟ้า

แน่นอนว่า Evoque ใหม่จะต้องรับภาระหนักในการสานต่อความสำเร็จของรุ่นปัจจุบันซึ่งมียอดขายมากกว่า 750,000 คันนับตั้งแต่เปิดตัวทำตลาดครั้งแรกในปี 2011 สำหรับการเปิดจองวันแรกจะมีขึ้นตั้งแต่วันเปิดตัวในสัปดาห์หน้าทันที  แต่จะเริ่มเฉพาะในประเทศอังกฤษก่อนเป็นลำดับแรก

กำลังติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่  Autostation.com

แท็กยอดนิยม

SK
SK
ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

วีดิโอ