หลุดทีเซอร์ซูเปอร์คาร์โฉมใหม่ Lamborghini Huracán เตรียมเปิดตัวเร็วๆ นี้

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 06/01/19 09:58

Lamborghini Huracán กำลังอยู่ระหว่างการพัฒนาในขั้นตอนสุดท้าย คาดว่าจะมาพร้อมเทคโนโลยีระบบขับเคลื่อนใหม่และจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในอีกไม่ช้า

เว็บไซต์ออโต้เอ็กซ์เพรสเปิดเผยภาพหลุดทีเซอร์ของ Huracán โฉมใหม่ซึ่งได้มาจากแอปพลิเคชั่นสมาร์ทโฟนของค่ายรถตรากระทิง เผยให้เห็นกรอบไฟหน้าที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ รวมถึงการปรับดีไซน์ไฟเดย์ไลท์ LED ส่วนแผงกันชนก็มีความดุดันมากขึ้นกว่าโฉมปัจจุบัน

ขณะเดียวกัน ช่องดักอากาศด้านหน้าดูเหมือนจะถูกปรับการออกแบบให้เน้นสันเหลี่ยมมากขึ้น พร้อมมีการตกแต่งด้วยวัสดุสีดำและครีบรีดอากาศแนวนอน

Lamborghini Huracán

ก่อนหน้านี้เคยมีภาพสปายช็อตเต็มคันขณะวิ่งทดสอบสมรรถนะออกมาบ้างแล้ว โดยบั้นท้ายของ Huracán ใหม่จะมีท่อไอเสียคู่ แผงรีดอากาศดิฟฟิวเซอร์ชุดใหม่และเพิ่มช่องระบายอากาศ

ที่น่าจับตามองคือการออกแบบภายในห้องโดยสารที่มีหน้าจอทัชสกรีนแสดงผลระบบอินโฟเทนเมนท์ที่ทันสมัยยิ่งขึ้น โดยหน้าจอดังกล่าวจะรองรับการควบคุมสั่งการฟังค์ชั่นในตัวรถแทนที่สวิทช์และปุ่มของเดิมอย่างน้อย 23 จุดที่จะหายไป

ระบบขับเคลื่อนจะยังคงใช้บล็อกวี10 ความจุกระบอกสูบ 5.2 ลิตร แต่อาจได้รับการปรับจูนใหม่ทำให้พละกำลังเพิ่มขึ้นจาก 610 แรงม้าไปเป็น 620 แรงม้า ส่วนแรงบิดขยับขึ้นจาก 560 นิวตันเมตรไปเป็น 580 นิวตันเมตรเหมือนกับ Audi R8 รุ่นปรับโฉมใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวเมื่อปลายปีที่แล้ว

กำลังติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Cokey - 23/09 - 23:07

ชมภาพออกแบบ Toyota RAV4 GR Sport แต่งหล่อพิเศษ เวอร์ชั่นเรซซิ่ง

ชมภาพการออกแบบ Toyota RAV4 GR Sport กับเอสยูวีขวัญใจคนไทย ที่ยังไม่มีแผนทำตลาดในบ้านเรา รุ่นพิเศษกับรูปลักษณ์เสริมความสปอร์ตขึ้นไปอีกเท่าตัว แม้ว่าจะเป็น เอสยูวี รุ่นที่พวกเราเห็นแล้วต้องแอบซี๊ดปากกันเบา ๆ เพราะว่าแค่รุ่นขายปกติก็สวยบาดตา บาดใจอยู่แล้ว สำหรับ Toyota RAV4 เพราะในอดีตรุ่นนี้เคยทำตลาดในบ้านเรา แต่แล้วก็หายไปจนทุกวันนี้ก็ยังไม่กลับมาซึ่งในตลาดต่างประเทศก็มีรุ่นใหม่ออกมาอย่างต่อเนื่อง....

Ken - 23/09 - 21:37

เจาะสเป็ก 2020 New Honda Africa Twin Adventure Sport มีอะไรที่มากกว่าตัวมาตรฐาน

หากคิดว่ารุ่นมาตรฐานล้ำแล้ว 2020 New Honda Africa Twin Adventure Sport ยังมีอะไรล้ำๆ ให้คุณได้ว้าว เอาใจคนชอบการเดินทางไกลได้อีกเยอะเลยทีเดียว บทความนี้ขออนุญาตเจาะเฉพาะฟังก์ชั่นใน 2020 New Honda Africa Twin Adventure Sport ที่ต่างไปจากรุ่นมาตรฐาน สำหรับท่านใดที่อยากทรายรายละเอียดทั้งหมดขอความกรุณาตามวาร์ปไปได้เลยครับ....

Ken - 23/09 - 21:36

เจาะสเป็ก 2020 New Honda Africa Twin เบากว่าเดิม แรงกว่าเดิม เพิ่มสารพัดออพชั่นเทียบชั้นรถยุโรป

สรุปสั้นๆ ของ 2020 New Honda Africa Twin ก็คงเป็นตามพาดหัวข่าวนั่นคือ เบากว่าเดิม ลีนกว่าเดิม เพรียวกว่าเดิม แต่แรงกว่าเดิมและเทคฯ มากกว่าเดิม รูปลักษณ์ ดีไซน์ภายนอกของตัวรถจะเห็นได้ว่าเพรียวกว่าเดิมมาก โดยเฟรมตัวถังและเปลท้ายใหม่เพรียวกว่าเดิม เบากว่าเดิม สวิงอาร์มได้แรงบันดาลใจมาจาก CRF450 ที่เพรียว....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

06/01/19 09:58

This Week’s Top Stories: หลุด Toyota Avanza ใหม่ ชมชุดแต่ง Suzuki Jimny

ก่อน

Honda Clarity PHEV คว้ายอดขายอันดับ 1 รถปลั๊กอินไฮบริดในสหรัฐอเมริกา ในเดือนธันวาคม 2561

ต่อไป

next article

Honda Clarity PHEV คว้ายอดขายอันดับ 1 รถปลั๊กอินไฮบริดในสหรัฐอเมริกา ในเดือนธันวาคม 2561