2020 Honda CB190TR มินสแครมเบลอร์รุ่นใหม่ดีไซน์แปลกตาสำหรับตลาดจีนเท่านั้น

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 31/08/19 15:33

ฮอนด้าในประเทศจีนได้เปิดตัว2020 Honda CB190TR สปอร์ตคลาสสิครุ่นใหม่ในแนวสแครมเบลอร์สำหรับตลาดจีนที่ดูแปลกตาไปจาก Neo Sport Cafe ที่เราคุ้นกัน

2020 Honda CB190TR

ดีไซน์

ฮอนด้าจับเอาสไตล์โมเดิร์นเรโทรมาปรับใหม่เป็นแบบสแครมเบลอร์ด้วยยางแบบสองประสงค์ การ์ดกันแคร้งใต้ท้องเครื่องยนต์ แฮนด์บาร์กว้าง เบาะนั่งตอนยาวเดินตะเข็บสวยๆ ดูนุ่มนวล ท่อไอเสียออกข้าง

ระบบไฟเป็นแบบ LED เรือนไมล์ทรงกมที่ยังไม่เคยเห็นมาก่อนในรถรุ่นใด มีกันดีดติดตั้งมาให้โดยที่ท้ายกันดีดจะมีที่ติดตั้งป้ายทะเบียน

2020 Honda CB190TR

เครื่องยนต์ +ระบบกันสะเทือน

ตัวรถใช้เครื่องยนต์แบบสูบเดี่ยว 184 ซีซีให้พละกำลัง 16 แรงม้าและที่สำคัญคือยังเป็นเครื่องยนต์แบบระบายความร้อนด้วยอากาศ ในกรณีที่รถรุ่นนี้จะออกมาทำตลาดในต่างประเทศน่าจะต้องมีการปรับสเป็กเครื่องยนต์ชุดใหญ่ โช้คหน้าของรถเป็นแบบโช้คหัวกลับมาให้ ด้านหลังเป็นโช้คหลังเดี่ยว

ถ้าโชคดีรถรุ่นนี้อาจไม่ได้มีแค่ในจีน แต่ในงานโตเดียวมอเตอร์โชว์ปีนี้อาจจะได้เห็นสไตล์ใหม่ๆ ของนีโอสปอร์ตคาเฟ่สำหรับตลาดโลกเพิ่มขึ้น

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Tlewiki - 09/01 - 17:22

TOYOTA ผนึกพันธมิตร ผุดโครงการลดเปลี่ยนโลกกับโตโยต้า [Advertorial]

TOYOTA ผนึกพันธมิตร สวทช. และสถาบันสิ่งแวดล้อมไทย เปิดโครงการลดเปลี่ยนโลกกับโตโยต้า จัดประกวด 2 ระดับ สานต่อกิจกรรมโตโยต้าเมืองสีเขียว นับตั้งแต่ปี พ.ศ. 2548 ได้ริเริ่มโครงการโตโยต้าเมืองสีเขียวมาอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบัน มุ่งสร้างจิตสำนึกให้สังคมไทยได้ตระหนักถึงปัญหาด้านภาวะโลกร้อน พร้อมทั้งหาแนวทางแก้ไข โดยได้ร่วมกับทาง สถาบันสิ่งแวดล้อมไทย ดำเนินกิจกรรม “โตโยต้า....

OakkyBear - 25/02 - 20:41

สมาคมยานยนต์ไฟฟ้าไทย จับมือ อินฟอร์มา จัดงาน Electric Vehicle Asia and iEVTech 2020 และงาน ASE 2020 พร้อมเปิดให้ทดสอบรถยนต์ไฟฟ้า

“สมาคมยานยนต์ไฟฟ้าไทย ผนึกกำลัง อินฟอร์มา มาร์เก็ตส์ จัดงาน Electric Vehicle Asia (EV) และ International Electric Vehicle Technology Conference and Exhibition (iEVTech 2020)....

SK - 25/02 - 16:00

พาชมชุดแต่งเสริมหล่อ All New Honda Jazz ใหม่ มีให้เลือกกันอย่างจุใจ

All New Honda Fit หรือ Jazz ในตลาดบ้านเราเพิ่งออกจำหน่ายในประเทศญี่ปุ่นเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว มาพร้อมอุปกรณ์ตกแต่งให้ลูกค้าได้เลือกสรรกันมากมาย ชุดแต่งทั้งหมดเป็นฝีมือการออกแบบและผลิตของแผนก Honda Access สำหรับตลาดแดนอาทิตย์อุทัยโดยเฉพาะ ถึงแม้บ้านเราจะยังไม่มีรายงานว่าจะได้ใช้ Jazz รุ่นใหม่นี้หรือไม่ แต่เราขอพาชมชุดแต่งที่เน้นเพิ่มสไตล์ที่สวยงาม ความสะดวกสบาย และการขับขี่ที่มีสุนทรียภาพมากขึ้น เริ่มจากเกรด....

Cokey - 25/02 - 15:35

อย่างเฉียบ Honda NSX Liberty Walk ลุคสุดคลีน กับชุดแต่งราว 4 แสนบาท ที่ใครหลายคนต้องการ

ชมภาพ Honda NSX Liberty Walk ซูเปอร์คาร์ญี่ปุ่นในตำนาน กับการตกแต่งสุดเฉียบตามแบบฉบับ Liberty Walk กับชุดแต่งราว 4 แสนบาทไทย ซูเปอร์คาร์จากญี่ปุ่นในตำนาน ที่หาเดิม ๆ ได้ยากสุด ๆ ณ ตอนนี้....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ชอบเดินทางไกล ไม่ชอบผู้คนพลุกพล่าน มาทำงานด้วยรถไฟ ฉึกกะฉึกกะฉึก ปู๊ป ปู๊ปปป ป!!

31/08/19 15:33

ยลโฉม BMW X6 Vantablack ตัวถังสีดำที่ “ดำเข้ม” ที่สุดในโลก

ก่อน

เปิดตัว 18 ตุลาคมนี้ Honda Freed Minorchange สำหรับตลาดญี่ปุ่น

ต่อไป

next article

เปิดตัว 18 ตุลาคมนี้ Honda Freed Minorchange สำหรับตลาดญี่ปุ่น