หลุดเต็มคัน BMW 7-Series โฉมใหม่ สะดุดตาด้วยกระจังหน้าใหญ่บิ๊กเบิ้ม

หลุดออกมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับ BMW 7-Series โฉมใหม่ที่มีกำหนดการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงานเจนีวา มอเตอร์โชว์ เดือนมีนาคมที่จะถึงนี้

ก่อนหน้านี้เคยมีภาพหลุดของรถบิ๊กซีดานพรีเมียมคันนี้ออกมาแล้วหลายครั้ง แต่คราวนี้เราได้เห็นกันเต็มคันทั้งรูปลักษณ์ด้านหน้าและด้านหลัง ถึงแม้ความละเอียดภาพจะไม่สูงมากนัก แต่กระจังหน้าไตคู่ขนาดใหญ่เบิ้มดึงดูดสายตาได้เป็นอย่างดี

เว็บไซต์ BMWBlog ซึ่งเผยแพร่ภาพชุดล่าสุดนี้ระบุว่าได้ภาพมาจากการปรับแต่งผ่านทางออนไลน์ซึ่งถูกปิดการใช้งานไปแล้ว โดยสามารถปรับแต่งได้ทั้งรุ่น 750Li, M760Li, M Sport และ Luxury

นอกจากกระจังหน้าขนาดใหญ่เหมือนกับรถเอสยูวี X7 รถซีดานโฉมใหม่นี้ยังมาพร้อมการปรับปรุงไฟหน้า ไฟท้าย และส่วนอื่นๆ อีกอย่างละเล็กละน้อย ยังไม่มีภาพในห้องโดยสารแต่คาดว่าจะได้รับการปรับปรุงมาตรวัดดิจิตอลและระบบอินโฟเทนเมนท์ใหม่ด้วยเช่นกัน

ขณะเดียวกันยังไม่มีการยืนยันข้อมูลขุมพลังขับเคลื่อน แต่มีแนวโน้มสูงว่าจะยกมาจากรุ่น 8-Series และ X7 มีทั้งเครื่องยนต์เบนซินและดีเซล รวมถึงรุ่นปลั๊กอินไฮบริด PHEV และรุ่นสมรรถนะสูง M760Li สำหรับลูกค้าที่ต้องการความทรงพลังมากเป็นพิเศษ

รายงานข่าวระบุด้วยว่า 7-Series รุ่นปี 2020 นี้จะได้รับการเผยโฉมทางออนไลน์อย่างเป็นทางการภายในสัปดาห์นี้ ก่อนการเปิดตัวสู่สาธาณชนอย่างเป็นทางการที่นครเจนีวา ประเทศสวิสเซอร์แลนด์

กำลังติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

แท็กยอดนิยม

SK
SK
ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

วีดิโอ