2020 Bentley Flying Spur ทีเซอร์โชว์โลโก้สุดสวย และภาพสเก็ตช์ปราดเปรียว

เขียนโดย

เขียนโดย 11/04/19 15:53

เปิดวีดีโอทีเซอร์แรกของ 2020 Bentley Flying Spur เผยให้เห็นโลโก้ที่ยกตัวขึ้นมาจากฝากระโปรงหน้า และภาพสเก็ตช์ตัวถังที่เน้นความปราดเปรียว

โลโก้ Flying B ของรถซีดานซูเปอร์พรีเมียม Bentley Flying Spur รุ่นใหม่ล่าสุดสามารถยกตัวขึ้นหรือเก็บซ่อนอยู่ในฝากระโปรงได้ โดยบริเวณปีกของโลโก้จะมีไฟส่องสว่างเพื่อดึงดูดทุกสายตาบนท้องถนนมากกว่าเดิม

ขณะที่ภาพสเก็ตช์ในเงามืดโชว์สัดส่วนตัวถังที่ค่อนข้างยาว โดยเฉพาะฝากระโปรงหน้า แผงหลังคาลาดเอียง และซุ้มล้อหน้ามีเส้นสายที่พาดยาวไปถึงซุ้มล้อหลัง ก่อนหน้านี้เคยมีภาพสปายช็อตหลุดออกมาแล้วซึ่งยังคงเอกลักษณ์เดิมสไตล์ Bentley แต่เพิ่มความทันสมัยมากขึ้น

Flying Spur พัฒนาบนแพลทฟอร์ม MSB ของ Volkswagen Group แบบเดียวกับ Porsche Panamera รุ่นปัจจุบัน โดยผลิตด้วยวัสดุเหล็กกล้าทนแรงดึงสูงมากขึ้นผสมผสานกับอลูมิเนียมเพื่อลดน้ำหนักตัวรถซึ่งมีความสำคัญต่อรถซูเปอร์พรีเมียมเช่นนี้เพราะจะอัดแน่นไปด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกมากมายทำให้มีน้ำหนักเพิ่มขึ้นตามไปด้วย

ระบบขับเคลื่อนคาดว่าจะยกมาจากรุ่น Continental GT ตัวท็อปใช้ขุมพลังบล็อก W12 สูบ ความจุ 6.0 ลิตร ทวินเทอร์โบ พละกำลัง 626 แรงม้า แรงบิด 664 ฟุตปอนด์ ขณะเดียวกันยังจะมีรุ่นเครื่องยนต์วี8 ความจุ 4.0 ลิตร ทวินเทอร์โบและรุ่นปลั๊กอินไฮบริดตามมาในภายหลัง

Bentley ยืนยันว่าจะเปิดตัว Flying Spur อย่างเป็นทางการภายในปีนี้แน่นอน มีความเป็นไปได้สูงว่าจะเป็นที่งาน 2019 แฟรงค์เฟิร์ต มอเตอร์โชว์ในเดือนกันยายนนี้

กำลังติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

SK - 24/04 - 15:30

เผยภาพ ศูนย์บริการรถยนต์ แห่งอนาคต เพียบพร้อมเทคโนโลยีและหุ่นยนต์

ผู้เชี่ยวชาญในวงการยานยนต์ของอังกฤษทำการวิจัยความเห็นของผู้ใช้รถยนต์ก่อนนำมาสร้างเป็น ศูนย์บริการรถยนต์ แห่งอนาคตที่เพียบพร้อมเทคโนโลยีอันล้ำสมัย บริษัทประกันภัย Direct Line ทำการสำรวจความคิดเห็นของคนอังกฤษทั่วไปกว่า 2,000 คนพบว่า 59% ไม่ต้องการทำงานในอู่ซ่อมรถหรือศูนย์บริการรถยนต์ โดยมีเพียง 26% เท่านั้นที่ต้องการทำงาน และตัวเลขดังกล่าวลดลงเหลือเพียง 19% สำหรับผู้หญิง นั่นหมายความว่าอู่หรือศูนย์บริการในปัจจุบันไม่มีสภาพแวดล้อมที่น่าทำงานเท่าใดนัก Direct....

Monster - 24/04 - 13:40

ยางรถยนต์ ตัวเลขบนแก้มยาง บอกอะไรเราได้บ้าง? รู้ไว้จะได้เลือกเป็น

ยางรถยนต์ นับเป็นหัวใจหลักที่สำคัญของความปลอดภัยในการขับขี่ เพราะเป็นสิ่งเดียวที่สัมผัสกับพื้นถนน ซึ่งหากเลือกยางผิด ชีวิตของคุณอาจตกอยู่ในอันตรายได้ การเลือกใช้ยางให้เหมาะสมกับการใช้งาน มีวิธีเบื้องต้นที่สามารถทำได้ง่ายๆ ด้วยตัวคุณเอง นั่นก็คือการอ่านค่ายาง (ตัวเลขบนแก้มยาง) ซึ่งสามารถบอกข้อมูล และรายละเอียดต่างๆ ให้เราได้ทราบอย่างครบถ้วน ตัวอย่างตัวเลขบนแก้มยาง 215/45R17 จำแนกค่าต่างๆ ได้ดังนี้ 215 คือ....

SK - 24/04 - 13:00

Aston Martin DBS Superleggera Volante รถเปิดประทุนที่เร็วที่สุดของแบรนด์

Aston Martin ยกระดับมาตรฐานซูเปอร์คาร์ให้สูงอีกขั้นด้วยการเผยโฉม Aston Martin DBS Superleggera Volante มาพร้อมนิยามรถเปิดประทุนที่เร็วที่สุดเท่าที่เคยผลิตมา DBS Superleggera Volante ใช้หัวใจขับเคลื่อนขนาดวี12 ความจุกระบอกสูบ 5.2 ลิตร พ่วงระบบอัดอากาศทวินเทอร์โบ ผลิตพละกำลังสูงสุดถึง 715....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

11/04/19 15:53

หลุดสิทธิบัตรรถสปอร์ตรุ่นเล็ก อาจต่อยอดเป็น Toyota MR2 รุ่นใหม่?

ก่อน

ประกาศยกเว้นค่าผ่านทาง ช่วงสงกรานต์ 2562 เส้นไหนไม่ต้องชำระค่าผ่านทางบ้าง

ต่อไป

next article

ประกาศยกเว้นค่าผ่านทาง ช่วงสงกรานต์ 2562 เส้นไหนไม่ต้องชำระค่าผ่านทางบ้าง