หรูสุดๆ Bentley Continental GT Convertible โฉมใหม่ไฉไลกว่าเดิม

Bentley Continental GT Convertible รถเปิดหลังคาซูเปอร์พรีเมียมโฉมใหม่ได้รับการเปิดตัวแล้ว เอาใจลูกค้ากระเป๋าหนักที่ชื่นชอบสายลมแสงแดด

Continental GT Convertible สไตล์แกรนทัวเรอร์สุดหรูโฉมใหม่มาพร้อมหลังคาผ้าใบซอฟต์ท็อปที่สามารถเปิดหรือปิดได้ในเวลาเพียง 19 วินาทีที่ความเร็วไม่เกิน 50 กม.ต่อชม. โดยหลังคามีสีให้เลือกมากถึง 7 เฉดเลยทีเดียว

Bentley Continental GT Convertible

ขณะเดียวกัน Bentley ระบุว่าหลังคาผ้าใบดังกล่าวได้รับการตัดเย็บและผนึกซีลด้วยวัสดุรูปแบบใหม่ที่ป้องกันเสียงรบกวน ทำให้ผู้ขับขี่และผู้โดยสารจะได้รับประสบการณ์การเดินทางที่มีสุนทรียภาพมากกว่า Continental GT Coupe รุ่นก่อนหน้า

นอกจากนี้ ในห้องโดยสารยังมีระบบอุ่นคอรุ่นใหม่ที่ทำงานด้วยความเงียบเชียบกว่าเดิม ส่วนเบาะที่นั่งแบบปรับอุณหภูมิได้ก็รองรับการปรับตำแหน่งด้วยระบบไฟฟ้าได้ถึง 20 ทิศทาง การตกแต่งในห้องโดยสารปรับเปลี่ยนใหม่โดยใช้วัสดุโครเมียมมากขึ้น พวงมาลัยและที่วางแขนยังมีระบบอุ่นทำความร้อน สำหรับการขับขี่เปิดประทุนโดยเฉพาะ

Bentley Continental GT Convertible

ใต้ฝากระโปรงบรรจุเครื่องยนต์บิ๊กบล็อก W12 ความจุ 6.0 ลิตร รีดพละกำลัง 635 แรงม้า แรงบิด 900 นิวตันเมตร ส่งกำลังด้วยระบบเกียร์ดูอัลคลัตช์แบบ 8 สปีด อัตราเร่ง 0-96 กม.ต่อชม. ทำได้ใน 3.7 วินาที ความเร็วสูงสุด 333 กม.ต่อชม.

สำหรับอุปกรณ์อำนวยความสะดวกสบายนั้นตลบครัน โดยเฉพาะมาตรวัดดิจิตอลชุดใหม่ มีระบบอินโฟเทนเมนท์แสดงผลผ่านหน้าจอความละเอียดไฮเดฟขนาด 12.3 นิ้วที่ปรับหมุนได้ วัสดุตกแต่งมีทั้งหนัง โลหะ และไม้วีเนียร์เกรดพรีเมียม

Bentley Continental GT Convertible

กำลังติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่  Autostation.com

แท็กยอดนิยม

SK
SK
ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

วีดิโอ