หรูสุดๆ Bentley Continental GT Convertible โฉมใหม่ไฉไลกว่าเดิม

เขียนโดย

เขียนโดย 30/11/18 09:31

Bentley Continental GT Convertible รถเปิดหลังคาซูเปอร์พรีเมียมโฉมใหม่ได้รับการเปิดตัวแล้ว เอาใจลูกค้ากระเป๋าหนักที่ชื่นชอบสายลมแสงแดด

Continental GT Convertible สไตล์แกรนทัวเรอร์สุดหรูโฉมใหม่มาพร้อมหลังคาผ้าใบซอฟต์ท็อปที่สามารถเปิดหรือปิดได้ในเวลาเพียง 19 วินาทีที่ความเร็วไม่เกิน 50 กม.ต่อชม. โดยหลังคามีสีให้เลือกมากถึง 7 เฉดเลยทีเดียว

Bentley Continental GT Convertible

ขณะเดียวกัน Bentley ระบุว่าหลังคาผ้าใบดังกล่าวได้รับการตัดเย็บและผนึกซีลด้วยวัสดุรูปแบบใหม่ที่ป้องกันเสียงรบกวน ทำให้ผู้ขับขี่และผู้โดยสารจะได้รับประสบการณ์การเดินทางที่มีสุนทรียภาพมากกว่า Continental GT Coupe รุ่นก่อนหน้า

นอกจากนี้ ในห้องโดยสารยังมีระบบอุ่นคอรุ่นใหม่ที่ทำงานด้วยความเงียบเชียบกว่าเดิม ส่วนเบาะที่นั่งแบบปรับอุณหภูมิได้ก็รองรับการปรับตำแหน่งด้วยระบบไฟฟ้าได้ถึง 20 ทิศทาง การตกแต่งในห้องโดยสารปรับเปลี่ยนใหม่โดยใช้วัสดุโครเมียมมากขึ้น พวงมาลัยและที่วางแขนยังมีระบบอุ่นทำความร้อน สำหรับการขับขี่เปิดประทุนโดยเฉพาะ

Bentley Continental GT Convertible

ใต้ฝากระโปรงบรรจุเครื่องยนต์บิ๊กบล็อก W12 ความจุ 6.0 ลิตร รีดพละกำลัง 635 แรงม้า แรงบิด 900 นิวตันเมตร ส่งกำลังด้วยระบบเกียร์ดูอัลคลัตช์แบบ 8 สปีด อัตราเร่ง 0-96 กม.ต่อชม. ทำได้ใน 3.7 วินาที ความเร็วสูงสุด 333 กม.ต่อชม.

สำหรับอุปกรณ์อำนวยความสะดวกสบายนั้นตลบครัน โดยเฉพาะมาตรวัดดิจิตอลชุดใหม่ มีระบบอินโฟเทนเมนท์แสดงผลผ่านหน้าจอความละเอียดไฮเดฟขนาด 12.3 นิ้วที่ปรับหมุนได้ วัสดุตกแต่งมีทั้งหนัง โลหะ และไม้วีเนียร์เกรดพรีเมียม

Bentley Continental GT Convertible

กำลังติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่  Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

SK - 17/02 - 15:26

ไม่ได้แรงอย่างเดียว ชมคลิปความอเนกประสงค์ Lamborghini Urus ซูเปอร์เอสยูวี

Lamborghini Urus ไม่ได้เป็นรถซูเปอร์เอสยูวีที่ถูกสร้างมาเพื่อสมรรถนะที่ทรงพลังเท่านั้น แต่ยังรองรับการใช้งานอย่างอเนกประสงค์ด้วยเนื้อที่ห้องโดยสารอันกว้างขวาง Lamborghini ระบุว่า Urus คือผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับการใช้งานสำหรับครอบครัวมากที่สุดเท่าที่เคยผลิตมา โดยระหว่างการพัฒนานั้น ทีมงานให้ความสำคัญเท่าๆ กันในด้านสมรรถนะการขับขี่และการใช้งานหลากหลายรูปแบบให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เบาะนั่งคู่หน้าของ Urus นั้นได้รับการออกแบบเพื่อรองรับผู้โดยสารที่สูงถึง 2.05 เมตรเลยทีเดียว ดังนั้นผู้ชายหรือผู้หญิงที่มีรูปร่างมาตรฐานยุโรปหรืออเมริกาเหนือก็สามารถขับขี่ได้สบาย ไม่ต้องพูดถึงมาตรฐานเอเชียที่ส่วนใหญ่ตัวเล็กกว่า ขณะที่เบาะหลังก็รองรับผู้โดยสารได้สูงสุด....

Cokey - 16/02 - 10:06

[Test Drive] โดดกันอีกครั้งกับ Ford Ranger RAPTOR คุ้มมั้ยกับปิกอัพสายออฟโรดค่าตัว 1.699 ล้านบาท

ทดลองขับขี่กันแบบจัดเต็มอีกครั้ง สำหรับปิกอัพออฟโรดพรีเมี่ยมอย่าง Ford Ranger RAPTOR ซึ่งครั้งนี้บินลัดฟ้าไปทดสอบกันไกลถึง เกาะคอเขา จังหวัดพังงา กันเลยทีเดียว แม้จะเปิดตัวกันมาสักพักนึงแล้วสำหรับ ปิกอัพสายพันธุ์ออฟโรดความเร็วสูงอย่าง Ford Ranger RAPTOR ที่ใครเห็นเป็นต้องมองกันไปซะทุกราย เพราะการดีไซน์ภายนอก แข็งแกร่ง บึกบึน และมีมิติตัวถังที่แตกต่างจาก....

SK - 16/02 - 09:00

[This Week’s Top Stories] เผยโฉม BMW X3 M และ X4 M เปิดตัว Isuzu MU-X The ONYX

ชมข่าวเด่นประจำสัปดาห์ This Week’s Top Stories มีความเคลื่อนไหวน่าสนใจเช่นเดิม ทั้งการเปิดตัวรถใหม่ในไทยและเทศ อย่าง BMW X3 M และ X4 M รวมถึง Isuzu MU-X The ONYX....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

30/11/18 09:31

Ford Focus – Mercedes-Benz A-Class เข้ารอบสุดท้ายรถยอดเยี่ยมแห่งปีของยุโรป

ก่อน

พาทัวร์ Mercedes-AMG CLS 53 4MATIC+ สปอร์ตคูเป้รหัสแรง 435 แรงม้า ค่าตัว 7.09 ล้านบาท

ต่อไป

next article

พาทัวร์ Mercedes-AMG CLS 53 4MATIC+ สปอร์ตคูเป้รหัสแรง 435 แรงม้า ค่าตัว 7.09 ล้านบาท