หรูสุดๆ Bentley Continental GT Convertible โฉมใหม่ไฉไลกว่าเดิม

เขียนโดย

เขียนโดย 30/11/18 09:31

Bentley Continental GT Convertible รถเปิดหลังคาซูเปอร์พรีเมียมโฉมใหม่ได้รับการเปิดตัวแล้ว เอาใจลูกค้ากระเป๋าหนักที่ชื่นชอบสายลมแสงแดด

Continental GT Convertible สไตล์แกรนทัวเรอร์สุดหรูโฉมใหม่มาพร้อมหลังคาผ้าใบซอฟต์ท็อปที่สามารถเปิดหรือปิดได้ในเวลาเพียง 19 วินาทีที่ความเร็วไม่เกิน 50 กม.ต่อชม. โดยหลังคามีสีให้เลือกมากถึง 7 เฉดเลยทีเดียว

Bentley Continental GT Convertible

ขณะเดียวกัน Bentley ระบุว่าหลังคาผ้าใบดังกล่าวได้รับการตัดเย็บและผนึกซีลด้วยวัสดุรูปแบบใหม่ที่ป้องกันเสียงรบกวน ทำให้ผู้ขับขี่และผู้โดยสารจะได้รับประสบการณ์การเดินทางที่มีสุนทรียภาพมากกว่า Continental GT Coupe รุ่นก่อนหน้า

นอกจากนี้ ในห้องโดยสารยังมีระบบอุ่นคอรุ่นใหม่ที่ทำงานด้วยความเงียบเชียบกว่าเดิม ส่วนเบาะที่นั่งแบบปรับอุณหภูมิได้ก็รองรับการปรับตำแหน่งด้วยระบบไฟฟ้าได้ถึง 20 ทิศทาง การตกแต่งในห้องโดยสารปรับเปลี่ยนใหม่โดยใช้วัสดุโครเมียมมากขึ้น พวงมาลัยและที่วางแขนยังมีระบบอุ่นทำความร้อน สำหรับการขับขี่เปิดประทุนโดยเฉพาะ

Bentley Continental GT Convertible

ใต้ฝากระโปรงบรรจุเครื่องยนต์บิ๊กบล็อก W12 ความจุ 6.0 ลิตร รีดพละกำลัง 635 แรงม้า แรงบิด 900 นิวตันเมตร ส่งกำลังด้วยระบบเกียร์ดูอัลคลัตช์แบบ 8 สปีด อัตราเร่ง 0-96 กม.ต่อชม. ทำได้ใน 3.7 วินาที ความเร็วสูงสุด 333 กม.ต่อชม.

สำหรับอุปกรณ์อำนวยความสะดวกสบายนั้นตลบครัน โดยเฉพาะมาตรวัดดิจิตอลชุดใหม่ มีระบบอินโฟเทนเมนท์แสดงผลผ่านหน้าจอความละเอียดไฮเดฟขนาด 12.3 นิ้วที่ปรับหมุนได้ วัสดุตกแต่งมีทั้งหนัง โลหะ และไม้วีเนียร์เกรดพรีเมียม

Bentley Continental GT Convertible

กำลังติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่  Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Cokey - 24/05 - 15:45

G-Power เปิดแพคเกจอัพแรงม้า BMW M2 เป็น 532 แรงม้า ในราคา 1.5 พันเหรียญ

G-Power สำนักแต่งรถหรูชื่อดังจาก เยอรมัน เปิดแพคเกจใหม่อัพเกรดแรงม้า น้องเล็ก BMW M2 เป็น 532 แรงม้า ในราคาเพียง 1.5 พันเหรียญ หรือราวๆ 4.7 หมื่นบาท เรียกได้ว่า ใครที่กำลังครอบครองน้องเล็กตัวร้ายอย่าง BMW....

SK - 24/05 - 15:30

[This Week’s Top Stories] ลองขับ BMW 3-Series – เปิดตัว Toyota Avanza ใหม่

This Week’s Top Stories ข่าวเด่นรอบสัปดาห์ที่ผ่านมา ทดสอบขับ BMW 320d X BMW330i พร้อมการเปิดตัว Toyota Avanza โฉมใหม่ และข่าวอื่นๆ อีกมากมาย สุดเฉียบ Honda MSX....

SK - 24/05 - 13:00

Honda เปิดรับจองรถพลังไฟฟ้าเต็มรูปแบบ Honda e อย่างเป็นทางการในยุโรป

Honda e รถยนต์พลังงานไฟฟ้าเต็มรูปแบบรุ่นแรกของแบรนด์ Honda เปิดให้ลูกค้าได้รับจองอย่างเป็นทางการในทวีปยุโรปแล้ว กำหนดส่งมอบภายในปีหน้า ลูกค้าในสหราชอาณาจักร เยอรมนี ฝรั่งเศส และนอร์เวย์จะสามารถลงชื่อจองรถยนต์ไฟฟ้ารุ่นนี้ผ่านทางออนไลน์ได้ โดยต้องวางเงินมัดจำทั้งหมด 800 ปอนด์ (ประมาณ 32,500 บาท) และสามารถรับเงินคืนได้เต็มจำนวนถ้ายกเลิกการจอง หลังจากนั้น ลูกค้าจะต้องรอรับรถซึ่งมีกำหนดการส่งมอบในช่วงครึ่งแรกของปี....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

30/11/18 09:31

Ford Focus – Mercedes-Benz A-Class เข้ารอบสุดท้ายรถยอดเยี่ยมแห่งปีของยุโรป

ก่อน

พาทัวร์ Mercedes-AMG CLS 53 4MATIC+ สปอร์ตคูเป้รหัสแรง 435 แรงม้า ค่าตัว 7.09 ล้านบาท

ต่อไป

next article

พาทัวร์ Mercedes-AMG CLS 53 4MATIC+ สปอร์ตคูเป้รหัสแรง 435 แรงม้า ค่าตัว 7.09 ล้านบาท