ทีเซอร์ 2019 Mercedes-AMG A35 ว่าที่รถตระกูล AMG น้องเล็กสุด

รถรุ่นเล็กสมรรถนะสูง Mercedes-AMG A35 เตรียมเผยโฉมในอีกไม่ช้า ล่าสุดมีการปล่อยภาพทีเซอร์ออกมากระตุ้นความสนใจของแฟนๆ เท้าขวาหนักกันแล้ว

A35 จะได้รับการเผยโฉมอย่างเป็นทางการที่งาน 2018 ปารีส มอเตอร์โชว์ในช่วงต้นเดือนตุลาคมนี้ในฐานะรถสมรรถนะสูงไลน์ AMG รุ่นเล็กที่สุดเท่าที่เคยมีมา และแน่นอนว่าจะมีราคาจำหน่ายย่อมเยาที่สุดด้วย เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบพละกำลังและมีงบประมาณจำกัด

Mercedes-AMG A35

ภาพทีเซอร์ที่ถูกปล่อยออกมานั้นยังไม่ได้เปิดเผยรายละเอียดของตัวรถมากนัก แต่การมีโลโก้ AMG ที่ทำให้รถเล็กรุ่นนี้มีความน่าสนใจขึ้นอย่างชัดเจน รายงานข่าวระบุว่าหลังจากปล่อยรุ่น A35 ออกมาแล้วจะตามมาด้วยรุ่น A45 และตัวท็อป A45 S

ไฟหน้าเป็น LED ที่มีความเฉียบคม มาพร้อมเดย์ไลท์ ท่อไอเสียเป็นแบบแยกซ้ายขวาซึ่งคาดว่าจะใช้ทรงกลม ต่างจากรุ่น A45 ซึ่งอาจมีปลายท่อไอเสียถึง 4 ชุด

Mercedes-AMG A35

สำหรับระบบขับเคลื่อนของ A35 จะใช้บล็อกเบนซิน 4 สูบ ความจุ 2.0 ลิตร เทอร์โบชาร์จ ขับเคลื่อน 4 ล้อ พละกำลังอาจอยู่ที่ “ประมาณ 300 แรงม้า” ตามคำให้สัมภาษณ์ของโทเบียส โมเออร์ส ประธานกรรมการ Mercedes-AMG ซึ่งเหนือกว่ารุ่นท็อปปัจจุบันอย่าง A250 ที่มีแรงม้า 221 ตัว

คาดว่าก่อนจะถึงงานที่กรุงปารีส ทางค่ายรถตราดาวสามแฉกจะเปิดเผยข้อมูลเพิ่มเติมของรถคอมแพ็กต์ตัวแรงนี้อีกครั้ง สำหรับกำหนดการทำตลาดจริงจะเริ่มต้นในยุโรปช่วงปลายเดือนตุลาคมและเริ่มส่งมอบคันแรกในเดือนธันวาคมนี้

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

แท็กยอดนิยม

SK
SK
ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

วีดิโอ