ปรับโฉม 2019 Lexus RC เพิ่มสมรรถนะ เดินตามรอยรุ่นพี่อย่าง LC

หลังจากออกทำตลาดมานาน 4 ปี Lexus RC ได้รับการปรับโฉมใหม่สไตล์เดียวกับรถสปอร์ตรุ่นใหญ่อย่าง LC รวมถึงการอัพเกรดแฮนดลิ่งกันเล็กน้อย

2019 RC มีกำหนดการเปิดตัวที่งานปารีส มอเตอร์โชว์ในเดือนตุลาคมนี้ รูปลักษณ์ด้านหน้าสะดุดตามากขึ้นด้วยกรอบไฟดีไซน์ใหม่ที่มีความไหลลื่นกลมกลืนไปกับแผงกันชนและฝากระโปรงหน้า พร้อมกับมีไฟเดย์ไลท์ฝังอยู่ในตัว นอกจากนี้ยังมีกระจังหน้าชุดใหม่แบบ F Sport ที่ดูทันสมัยและเฉียบคมมากขึ้น

2019 Lexus RC

บั้นท้ายใช้ไฟหลังรมดำมีกราฟฟิกรูปทรงตัว L ขณะที่ช่องดักอากาศบริเวณมุมกันชนก็มีดีไซน์เหมือนกับด้านหน้า ล้ออัลลอยชุดใหม่เช่นกันมีขนาด 19 นิ้วซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากรุ่น LS และ LC สีโปรโมทเป็นโทนน้ำเงิน Blue Vortex Metallic พร้อมกับมีสีตัวถังอีก 10 สไตล์ให้เลือกสรร

Lexus ระบุว่า RC รุ่นไมเนอร์เชนจ์ได้รับการปรับปรุงระบบแอโรไดนามิก ช่วงล่าง และระบบขับเคลื่อนเพิ่มเติมด้วยแต่ไม่เปิดเผยรายละเอียด โดยระบุเพียงว่าเน้นเสริมสร้างเสถียรภาพการขับขี่ให้ดียิ่งขึ้น เพื่อภมอบ “ความรู้สึกปราดเปรียวและตอบสนองได้ดีกว่าที่เคยเป็นมา”

2019 Lexus RC

ภายในห้องโดยสารตกกแต่งด้วยสีและวัสดุใหม่ที่มีชื่อว่า Dark Gray Streamline บริเวณแผงควบคุมเครื่องเสียงและระบบปรับอากาศ สลับกับสีดำเคร่งขรึม ช่วยยกระดับบรรยากาศให้มีความพรีเมียมมากขึ้น

เราจะนำเสนอข้อมูลฉบับเต็มของ 2019 Lexus RC อีกครั้งเมื่อถึงวันเปิดงานมอเตอร์โชว์ที่กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

แท็กยอดนิยม

SK
SK
ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

วีดิโอ