2019 KIA Sedona มินิแวนตัวปรับปรุงมาพร้อมระบบความบันเทิงเต็มรูปแบบ

เขียนโดย

เขียนโดย 09/04/18 09:51

สำหรับเจ้า 2019 KIA Sedona  มินิแวนขนาด 7 ที่นั่ง ถึงแม้รูปโฉมภายนอกจะยังคงละม้ายคล้ายเดิมเนื่องด้วยเป็นแค่การไมเนอร์เชนจ์ แต่เพิ่มเติมคือไฟหน้าที่ปรับให้ดูทันสมัยขึ้นอีกเล็กน้อยเข้ากันกับกระจังหน้า และล้อดีไซน์ใหม่ แต่ส่วนของภายในห้องโดยสารนั้นถูกยกระดับขึ้นอีกหลายจุด ทั้งระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่ที่สามารถตรวจจับพฤติกรรมการขับขี่และแจ้งเตือนผู้ขับขี่ให้มีสมาธิกับเส้นทาง
ในส่วนบริเวณเบาะผู้ขับขี่ มาพร้อมเรือนไมล์และคอนโซลรูปแบบใหม่ที่มาพร้อมช่องชาร์จโทรศัพท์แบบไร้สาย ที่เก็บแว่นกันแดด และเบรกมือไฟฟ้า

2019 KIA Sedona

เบาะนั่งด้านหลังเองก็มาพร้อมช่องเสียบชาร์จแบบยูเอสบี จอทัชสกรีนขนาด 10.1 นิ้วเพื่อความบันเทิงด้านหลังเบาะคู่หน้า ที่สามารถเชื่อมต่อเข้ากับมือถือของผู้โดยสารได้ รวมถึงระบบบลูทูธที่สามารถเชื่อมต่อหูฟังเข้ากับระบบจอทัชสกรีนได้ หรือว่าถ้าอยากฟังเพลงก็สามารถดื่มด่ำไปกับระบบเสียงจากลำโพงทั้ง 8 ตัวถูกอัพเกรดขึ้นเป็น Harman Kardon ที่พร้อมให้สุนทรียภาพในการฟังเพลงสูงสุด
ตัวเบาะนั่งเองก็สามารถปรับแต่งได้หลากหลายตามวัตถุประสงค์การใช้งาน โดยเบาะนั่งแถวที่ 3 สามารถพับได้แบบ 60/40 เพื่อเพิ่มพื้นที่เก็บสัมภาระ

2019 KIA Sedona

นอกจากนี้ตัวเครื่องยนต์วี6 ขนาด 3.3 ลิตรเองก็ได้รับการปรับปรุงในส่วนของระบบเกียร์ โดยเปลี่ยนมาใช้เกียร์อัตโนมัติแบบ 8 สปีด แทนที่ของเดิมที่เป็นเกียร์อัตโนมัติแบบ 6 สปีด โดยยังคงพละกำลัง 276 แรงม้าเอาไว้ แต่ช่วยในเรื่องการประหยัดน้ำมันที่ดีขึ้นกว่าเดิม

2019 KIA Sedona

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Ken - 23/03 - 09:11

พาชม The All-New Lexus UX ครอสโอเวอร์หรู ลูกผสมแฮชแบ็คและเอสยูวี

ก่อนเข้า Motorshow 2019 เราขอทิ้งท้ายด้วยอัลบั้มภาพชุดใหญ่ของThe All-New Lexus UX ครอสโอเวอร์หรูน้องใหม่ที่มีมาให้ดูทั้งรุ่นปกติและรุ่น F Sport เลย Lexus UX 250h Lexus UX 250h F SPORT....

SK - 23/03 - 09:00

[This Week’s Top Stories] เปิดตัว Honda Accord – เผยโฉม Chevrolet Captiva

ข่าวเด่นประจำสัปดาห์ This Week’s Top Stories กลับมาอีกครั้ง พร้อมกับการเปิดตัว All-New Honda Accord และการหวนกลับมาอีกครั้งของ Chevrolet Captiva ใหม่ Toyota และ Suzuki กระชับความร่วมมือแน่นขึ้น –....

GolF - 22/03 - 17:29

Yamaha TY-E ไฟฟ้าสายวิบาก พร้อม QBIX ใหม่ เตรียมอวดโฉมงานมอเตอร์โชว์

ค่ายส้อมเสียง Yamaha ประกาศทุ่มงบ 40 ล้านบาทลุยมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 40 เปิดบูธสุดยิ่งใหญ่โชว์จักรยานยนต์ไฟฟ้าสายวิบาก ยามาฮ่า ทีวาย-อี พร้อมอวดโฉมยามาฮ่า คิวบิกซ์ ใหม่ และรถสปอร์ตที่มาพร้อมสีใหม่น้ำเงิน-ดำ ตั้งเป้าหมายการขายจักรยานยนต์ขนาดเล็ก 500 คัน พร้อมบิ๊กไบค์ 200....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

นักเขียนหุ่นหมี ทาสแมว ผู้ชอบกินปลาและนอนกลางวัน หลงใหลในเครื่องยนต์และการเดินทางท่องเที่ยวด้วยล้อกลมๆ ที่พร้อมจะสรรหาเรื่องราวเจ๋งๆ มาให้รับชมกัน

09/04/18 09:51

Xtra-Cole ส่งฟิล์มกรองแสงใหม่ลุ้นเป้าขาย 80 ล้านบาท

ก่อน

Ford เตรียมเริ่มส่งออกกระบะตัวแรงเรนเจอร์ แร็พเตอร์กลางปีนี้

ต่อไป

next article

Ford เตรียมเริ่มส่งออกกระบะตัวแรงเรนเจอร์ แร็พเตอร์กลางปีนี้