2019 KIA Sedona มินิแวนตัวปรับปรุงมาพร้อมระบบความบันเทิงเต็มรูปแบบ

เขียนโดย

เขียนโดย 09/04/18 09:51

สำหรับเจ้า 2019 KIA Sedona  มินิแวนขนาด 7 ที่นั่ง ถึงแม้รูปโฉมภายนอกจะยังคงละม้ายคล้ายเดิมเนื่องด้วยเป็นแค่การไมเนอร์เชนจ์ แต่เพิ่มเติมคือไฟหน้าที่ปรับให้ดูทันสมัยขึ้นอีกเล็กน้อยเข้ากันกับกระจังหน้า และล้อดีไซน์ใหม่ แต่ส่วนของภายในห้องโดยสารนั้นถูกยกระดับขึ้นอีกหลายจุด ทั้งระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่ที่สามารถตรวจจับพฤติกรรมการขับขี่และแจ้งเตือนผู้ขับขี่ให้มีสมาธิกับเส้นทาง
ในส่วนบริเวณเบาะผู้ขับขี่ มาพร้อมเรือนไมล์และคอนโซลรูปแบบใหม่ที่มาพร้อมช่องชาร์จโทรศัพท์แบบไร้สาย ที่เก็บแว่นกันแดด และเบรกมือไฟฟ้า

2019 KIA Sedona

เบาะนั่งด้านหลังเองก็มาพร้อมช่องเสียบชาร์จแบบยูเอสบี จอทัชสกรีนขนาด 10.1 นิ้วเพื่อความบันเทิงด้านหลังเบาะคู่หน้า ที่สามารถเชื่อมต่อเข้ากับมือถือของผู้โดยสารได้ รวมถึงระบบบลูทูธที่สามารถเชื่อมต่อหูฟังเข้ากับระบบจอทัชสกรีนได้ หรือว่าถ้าอยากฟังเพลงก็สามารถดื่มด่ำไปกับระบบเสียงจากลำโพงทั้ง 8 ตัวถูกอัพเกรดขึ้นเป็น Harman Kardon ที่พร้อมให้สุนทรียภาพในการฟังเพลงสูงสุด
ตัวเบาะนั่งเองก็สามารถปรับแต่งได้หลากหลายตามวัตถุประสงค์การใช้งาน โดยเบาะนั่งแถวที่ 3 สามารถพับได้แบบ 60/40 เพื่อเพิ่มพื้นที่เก็บสัมภาระ

2019 KIA Sedona

นอกจากนี้ตัวเครื่องยนต์วี6 ขนาด 3.3 ลิตรเองก็ได้รับการปรับปรุงในส่วนของระบบเกียร์ โดยเปลี่ยนมาใช้เกียร์อัตโนมัติแบบ 8 สปีด แทนที่ของเดิมที่เป็นเกียร์อัตโนมัติแบบ 6 สปีด โดยยังคงพละกำลัง 276 แรงม้าเอาไว้ แต่ช่วยในเรื่องการประหยัดน้ำมันที่ดีขึ้นกว่าเดิม

2019 KIA Sedona

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

SK - 17/12 - 15:30

ยลโฉม Honda Insight สเปกญี่ปุ่น สวยโฉบเฉี่ยวและประหยัดน้ำมัน

Honda Insight รถยนต์ไฮบริดเจนเนอเรชั่นใหม่สเปกแดนปลาดิบได้รับการเผยโฉมอย่างเป็นทางการ หลังจากเปิดตัวสู่ตลาดอเมริกาเหนือตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมา หัวใจขับเคลื่อนของ Insight ในญี่ปุ่นเหมือนกับสเปกอเมริกัน ใช้เครื่องยนต์เบนซิน Atkinson cycle ขนาด 1.5 ลิตรทำงานร่วมกับระบบไฮบริดแบบ 2 มอเตอร์ ซึ่งทำให้สามารถขับเคลื่อนได้ทั้งระบบลูกผสมไฮบริดและพลังงานไฟฟ้าล้วนๆ ได้

SK - 17/12 - 13:30

พาชม Honda Autonomous Work Vehicle รถออฟโรดขับอัตโนมัติช่วยเหลือมนุษย์

Honda เตรียมจัดแสดงนวัตกรรมหลากหลายรูปแบบที่งานแสดงสินค้าอิเลกโทรนิคส์ CES 2019 หนึ่งในนั้นคือ Honda Autonomous Work Vehicle คันนี้ Autonomous Work Vehicle เป็นยานพาหนะขับเคลื่อน 4 ล้อแบบรถออฟโรดขนาดเล็ก ได้รับการออกแบบมาเพื่อ “ทำงานช่วยเหลือมนุษย์” ในภารกิจและการปฏิบัติงานต่างๆ....

SK - 17/12 - 10:30

สวยทุกมุม! ชมเชฟเจมี่ โอลิเวอร์ ทดสอบขับรถ Range Rover Evoque รุ่นใหม่

เชฟชื่อดังชาวอังกฤษ เจมี่ โอลิเวอร์ กลายเป็นหนึ่งในคนแรกๆ ในโลกทีได้ขับรถเอสยูวีสุดสวย Range Rover Evoque เจนเนอเรชั่นใหม่ที่เพิ่งเปิดตัว วีดีโอความยาว 1:43 นาทีเผยให้เห็นเชฟโอลิเวอร์ขับรถ Evoque รุ่นใหม่ออกไปยังตลาดโบโรมาร์เก็ตเพื่อหาซื้อวัตถุดิบทำอาหาร รวมถึงการขับตระเวนผ่านถนนและสถานที่ยอดนิยมใจกลางกรุงลอนดอน ก่อนที่จะปิดท้ายด้วยการทำเบอร์เกอร์มังสวิรัติให้แก่แขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงาน Evoque Experience ของ....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

นักเขียนหุ่นหมี ทาสแมว ผู้ชอบกินปลาและนอนกลางวัน หลงใหลในเครื่องยนต์และการเดินทางท่องเที่ยวด้วยล้อกลมๆ ที่พร้อมจะสรรหาเรื่องราวเจ๋งๆ มาให้รับชมกัน

09/04/18 09:51

Xtra-Cole ส่งฟิล์มกรองแสงใหม่ลุ้นเป้าขาย 80 ล้านบาท

ก่อน

Ford เตรียมเริ่มส่งออกกระบะตัวแรงเรนเจอร์ แร็พเตอร์กลางปีนี้

ต่อไป