2019 KIA Sedona มินิแวนตัวปรับปรุงมาพร้อมระบบความบันเทิงเต็มรูปแบบ

สำหรับเจ้า 2019 KIA Sedona  มินิแวนขนาด 7 ที่นั่ง ถึงแม้รูปโฉมภายนอกจะยังคงละม้ายคล้ายเดิมเนื่องด้วยเป็นแค่การไมเนอร์เชนจ์ แต่เพิ่มเติมคือไฟหน้าที่ปรับให้ดูทันสมัยขึ้นอีกเล็กน้อยเข้ากันกับกระจังหน้า และล้อดีไซน์ใหม่ แต่ส่วนของภายในห้องโดยสารนั้นถูกยกระดับขึ้นอีกหลายจุด ทั้งระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่ที่สามารถตรวจจับพฤติกรรมการขับขี่และแจ้งเตือนผู้ขับขี่ให้มีสมาธิกับเส้นทาง
ในส่วนบริเวณเบาะผู้ขับขี่ มาพร้อมเรือนไมล์และคอนโซลรูปแบบใหม่ที่มาพร้อมช่องชาร์จโทรศัพท์แบบไร้สาย ที่เก็บแว่นกันแดด และเบรกมือไฟฟ้า

2019 KIA Sedona

เบาะนั่งด้านหลังเองก็มาพร้อมช่องเสียบชาร์จแบบยูเอสบี จอทัชสกรีนขนาด 10.1 นิ้วเพื่อความบันเทิงด้านหลังเบาะคู่หน้า ที่สามารถเชื่อมต่อเข้ากับมือถือของผู้โดยสารได้ รวมถึงระบบบลูทูธที่สามารถเชื่อมต่อหูฟังเข้ากับระบบจอทัชสกรีนได้ หรือว่าถ้าอยากฟังเพลงก็สามารถดื่มด่ำไปกับระบบเสียงจากลำโพงทั้ง 8 ตัวถูกอัพเกรดขึ้นเป็น Harman Kardon ที่พร้อมให้สุนทรียภาพในการฟังเพลงสูงสุด
ตัวเบาะนั่งเองก็สามารถปรับแต่งได้หลากหลายตามวัตถุประสงค์การใช้งาน โดยเบาะนั่งแถวที่ 3 สามารถพับได้แบบ 60/40 เพื่อเพิ่มพื้นที่เก็บสัมภาระ

2019 KIA Sedona

นอกจากนี้ตัวเครื่องยนต์วี6 ขนาด 3.3 ลิตรเองก็ได้รับการปรับปรุงในส่วนของระบบเกียร์ โดยเปลี่ยนมาใช้เกียร์อัตโนมัติแบบ 8 สปีด แทนที่ของเดิมที่เป็นเกียร์อัตโนมัติแบบ 6 สปีด โดยยังคงพละกำลัง 276 แรงม้าเอาไว้ แต่ช่วยในเรื่องการประหยัดน้ำมันที่ดีขึ้นกว่าเดิม

2019 KIA Sedona

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Rolls-Royce Phantom IV พาหนะในพิธีเสกสมรสเจ้าชายแฮร์รี่ – เมแกน มาร์เคิล

นอกจากบรรยากาศสุดชื่นมื่นในพิธีเสกสมรสระหว่างเจ้าชายแฮร์รี่และเมแกน มาร์เคิล นักแสดงสาวชาวอเมริกัน คอรถยนต์อาจสะดุดตากับ […]

Hennessey Venom F5 เล็งสร้างปรากฏการณ์ท็อปสปีด 482 กม.ต่อชม.!

ถึงแม้ Hennessey Venom F5 จะมีกำหนดการผลิตออกทำตลาดในช่วงปลายปี 2019 แต่ค่ายรถอเมริกันรายนี้ก็เตรียมการผลิตขึ้นมา 1 คันเ […]

This Week’s Top Stories : ข่าวฮอตประจำสัปดาห์นี้ที่ไม่ควรพลาด

พบกับ This Week’s Top Stories เรื่องเด่นของเราในรอบสัปดาห์: ทดสอบขับ Toyota C-HR, พิสูจน์คุณภาพ Hyundai IONIQ รถยนต์ไฟฟ้ […]

5 ดาว! Toyota C-HR คว้ามาตรฐานความปลอดภัยสูงสุด ASEAN NCAP

Toyota C-HR ได้รับรางวัลการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยระดับ 5 ดาว จากการทดสอบการชนรถใหม่ในอาเซียน หรือ ASEAN NCAP ตามหลักเก […]

Ford จับมือ Waze Application นำเสนอแผนที่นำทางและบอกสภาพการจราจร

Ford จับมือ Waze Application นำเสนอแผนที่นำทางและบอกสภาพการจราจรที่อ้างอิงข้อมูลจากคอมมูนิตี้ที่ใหญ่ที่สุดในโลก เพื่อนำแ […]

Hyundai พัฒนาเทคโนโลยี “โฮโลแกรม” ในรถยุคใหม่ มุ่งช่วยเหลือผู้ขับขี่

Hyundai ประกาศพัฒนาโฮโลแกรมและการออกแบบทีได้แรงบันดาลใจจาก “แมลง” สำหรับรถรุ่นต่อไป ท่ามกลางการพัฒนาอย่างก้าวกระโดดของเท […]

ไม่มีอะไรน่าสนใจรึ ลองสุ่มเลือกคอนเทนต์ดูไหม