เผยโฉม New Hyundai Elantra ปรับลุคสปอร์ตมากขึ้น พร้อมขุมพลังใหม่ 1.4 เทอร์โบ

เขียนโดย

เขียนโดย 24/08/18 07:24

เผยโฉม New Hyundai Elantra ซีดานยอดนิยมรุ่นใหม่ของค่าย กับการปรับลุคให้มีความเป็นรถสปอร์ตมากขึ้น พร้อมขุมพลังใหม่ เบนซิน 1.4 ลิตร เทอร์โบ

เปิดตัวแล้วสำหรับรถยนต์ คอมแพคซีดานรุ่นยอดนิยมของค่ายแดนโสมอย่าง Hyundai Elantra รุ่นใหม่ กับการปรับปรุงรูปลักษณ์ และทิศทางการทำตลาดใหม่ทั้งหมด

โดยสังเกตุได้จากการดีไซน์รูปลักษณ์ ที่เน้นความสปอร์ตโฉบเฉี่ยว และความเป็นเหลี่ยมสันที่ชัดเจนในทุกมุมมอง แค่เพียงด้านหน้าก็จะพบเหลี่ยมสันมากมาย

ไฟหน้าทรงสามเหลี่ยม กระจังหน้าขนาด รวมไปถึงชุดโคมไฟตัดหมอกที่เน้นความเป็นสามเหลี่ยมทั้งหมด ซึ่งการดีไซน์นี้ยังส่งผลถึงชุดไฟท้ายที่เน้นความเป็นเหลี่ยมสันเช่นกัน

ด้านภายในดีไซน์เน้นความหรูหรา และเรียบง่าย โดยแผงแดชบอร์ดและชุดควบคุมต่างๆ ถูกจัดเรียงบนคอนโซลกลางเหมือนรถยนต์ทั่วไป พวงมาลัยแบบสามก้าน พร้อมภายในที่เน้นการบุด้วยหนังแท้สีดำ

ในส่วนขุมพลังมีทางเลือก 2 เครื่องยนต์ ได้แก่ขุมพลังเบนซินขนาด 2.0 ลิตร ให้กำลัง 147 แรงม้า พร้อมขุมพลังใหม่กับเครื่องยนต์เบนซิน ขนาด 1.4 ลิตร เทอร์โบ ที่ให้กำลังแรงม้าสูงสุดที่ 128 แรงม้า สำหรับ Elantra Sport

 

ข่าวรถยนต์เที่ยงตรง ฉับไว ก่อนใคร Autostation

เรื่องที่น่าสนใจ

Cokey - 15/12 - 09:57

Mercedes X-Class Custom ปิกอัพ 6 ล้อหรู คาร์บอนไฟเบอร์รอบคัน กับความหล่อขั้นสุด

พาชม Mercedes X-Class Custom จากสำนัก Pickup Design ที่มาพร้อมการตกแต่งจัดเต็ม ด้วยชุดคาร์บอนไฟเบอร์รอบคัน ระบบขับเคลื่อนแบบ 6 ล้อ ที่เรียกได้ว่า งานนี้หล่อจริงๆ

SK - 15/12 - 09:14

[This Week’s Top Stories] Honda แชมป์มอเตอร์เอ็กซ์โป – Volvo XC40 รถยอดเยี่ยม

ติดตามข่าวรอบสัปดาห์ This Week’s Top Stories ค่าย Honda นำยอดจองรถยนต์-มอเตอร์ไซค์ในงานมอเตอร์เอ็กซ์โป Volvo XC40 คว้ารถยอดเยี่ยมญี่ปุ่น เผยมีผู้เสียชีวิตจาก อุบัติเหตุ ทั่วโลกกว่า 1.35 ล้านคนต่อปี มอเตอร์ไซค์สาเหตุหลัก องค์การอนามัยโลก (WHO)....

SK - 14/12 - 16:28

ศาลญี่ปุ่นตัดสินจำคุก 18 ปีชายหนุ่มก่อเรื่องวิวาทบนถนนจนมีผู้เสียชีวิต 2 ราย

ศาลเขตโยโกฮาม่าของญี่ปุ่นตัดสินลงโทษจำคุกชายหนุ่มวัย 26 ปีในข้อหาก่อเหตุวิวาทบนถนนทำให้สามี-ภรรยาคู่กรณีเสียชีวิต และลูกสาวอีก 2 คนได้รับบาดเจ็บ คาซูโฮะ อิชิบาชิ ชายหนุ่มวัย 26 ปีจากจังหวัดฟูกูโอกะถูกตัดสินจำคุกข้อหาขับขี่ยานพาหนะอย่างเป็นอันตรายทำให้มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บ หลังจากเขาขับแซงหน้ารถตู้ที่มีผู้โดยสารจำนวน 4 คน ก่อนจะบังคับให้รถตู้คันดังกล่าวจอดบนทางด่วนโทเมในจังหวัดคานากาวะ ทำให้รถบรรทุกที่วิ่งตามหลังมาชนท้ายอย่างจัง เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 5 มิถุนายน 2017....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

24/08/18 07:24

เมอร์เซเดส-เบนซ์ กอด EQ-AMG ปั้นยอดโต 9% ในช่วง 7 เดือนแรกปี 2561

ก่อน

Nissan ทุ่มเงินลงทุนเกือบ 3 หมื่นล้านบาทในจีน ยึดตำแหน่งผู้นำตลาดรถยนต์โลก

ต่อไป