เผยโฉม New Hyundai Elantra ปรับลุคสปอร์ตมากขึ้น พร้อมขุมพลังใหม่ 1.4 เทอร์โบ

เขียนโดย

เขียนโดย24/08/18 07:24

เผยโฉม New Hyundai Elantra ซีดานยอดนิยมรุ่นใหม่ของค่าย กับการปรับลุคให้มีความเป็นรถสปอร์ตมากขึ้น พร้อมขุมพลังใหม่ เบนซิน 1.4 ลิตร เทอร์โบ

เปิดตัวแล้วสำหรับรถยนต์ คอมแพคซีดานรุ่นยอดนิยมของค่ายแดนโสมอย่าง Hyundai Elantra รุ่นใหม่ กับการปรับปรุงรูปลักษณ์ และทิศทางการทำตลาดใหม่ทั้งหมด

โดยสังเกตุได้จากการดีไซน์รูปลักษณ์ ที่เน้นความสปอร์ตโฉบเฉี่ยว และความเป็นเหลี่ยมสันที่ชัดเจนในทุกมุมมอง แค่เพียงด้านหน้าก็จะพบเหลี่ยมสันมากมาย

ไฟหน้าทรงสามเหลี่ยม กระจังหน้าขนาด รวมไปถึงชุดโคมไฟตัดหมอกที่เน้นความเป็นสามเหลี่ยมทั้งหมด ซึ่งการดีไซน์นี้ยังส่งผลถึงชุดไฟท้ายที่เน้นความเป็นเหลี่ยมสันเช่นกัน

ด้านภายในดีไซน์เน้นความหรูหรา และเรียบง่าย โดยแผงแดชบอร์ดและชุดควบคุมต่างๆ ถูกจัดเรียงบนคอนโซลกลางเหมือนรถยนต์ทั่วไป พวงมาลัยแบบสามก้าน พร้อมภายในที่เน้นการบุด้วยหนังแท้สีดำ

ในส่วนขุมพลังมีทางเลือก 2 เครื่องยนต์ ได้แก่ขุมพลังเบนซินขนาด 2.0 ลิตร ให้กำลัง 147 แรงม้า พร้อมขุมพลังใหม่กับเครื่องยนต์เบนซิน ขนาด 1.4 ลิตร เทอร์โบ ที่ให้กำลังแรงม้าสูงสุดที่ 128 แรงม้า สำหรับ Elantra Sport

 

ข่าวรถยนต์เที่ยงตรง ฉับไว ก่อนใคร Autostation

เรื่องที่น่าสนใจ

SK - 23/10 - 11:22

ผลิตแน่นอน ยืนยัน Porsche Mission E Cross Turismo เตรียมขายจริง

Porsche ยืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่า Porsche Mission E Cross Turismo จะขึ้นสายการผลิตออกจำหน่ายจริงเคียงข้างกับ Taycan เวอร์ชั่นซีดานแน่นอน ยังไม่มีการยืนยันว่า Mission E Cross Turismo ซึ่งเป็นตัวถังแบบแฮทช์แบ็กนั้นจะออกทำตลาดเมื่อไหร่ แต่มีรายงานว่าจะขึ้นสายการผลิตที่โรงงานซัฟเฟนเฮาเซนในเมืองสตุทการ์ท ประเทศเยอรมนี เคียงข้างกับ....

SK - 22/10 - 15:00

แปลกแต่จริง! โจรหัวใสขโมย ถุงลมนิรภัย ระบาดในสหรัฐอเมริกา Honda เป้าหลัก

เจ้าของรถยนต์ Honda ทั่วสหรัฐอเมริกาอยู่ในอาการขวัญผวาไปตามๆ กัน เมื่อเกิดปัญหา ถุงลมนิรภัย ในรถยนต์ถูกขโมยแพร่ระบาดไปในหลายมลรัฐ รายงานข่าวของยูเอสเอ ทูเดย์ระบุว่า โจรหัวใสทำการขโมยถุงลมนิรภัยในรถยนต์หลายรุ่นก่อนนำไปขายต่อตามอู่ซ่อมรถหรือช่องทางออนไลน์ โดยปัญหาถุงลมหายดังกล่าวแพร่ระบาดทั้งในเมืองไมอามี นิวยอร์ก ซิตี้ และกรุงวอชิงตัน ดี.ซี. ของสหรัฐอเมริกา สำนักงานประกันอาชญากรรมของสหรัฐระบุว่า ปัญหาถุงลมนิรภัยถูกขโมยนั้นเกิดขึ้นประมาณ 50,000....

Cokey - 22/10 - 13:00

เฉพาะพี่จีน! Mercedes-Benz GLC L หรือรุ่นฐานล้อยาว เตรียมวางจำหน่ายในจีนเดือนหน้า

Mercedes-Benz GLC L หรือรถยนต์อเนกประสงค์รุ่นขยายฐานล้อ เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศจีน ภายในงาน Guangzhou International Automobile เดือนหน้า

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

24/08/18 07:24

เมอร์เซเดส-เบนซ์ กอด EQ-AMG ปั้นยอดโต 9% ในช่วง 7 เดือนแรกปี 2561

ก่อน

Nissan ทุ่มเงินลงทุนเกือบ 3 หมื่นล้านบาทในจีน ยึดตำแหน่งผู้นำตลาดรถยนต์โลก

ต่อไป